AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

584: Nhẫn đến ngày này

Hai người cử di động giằng co, chỉ chốc lát sau Kiều Kiều liền mệt mỏi, nàng hoạt động một chút vai, tắt đi ghi âm mặt biên: “Bất phụng bồi, chúng ta còn muốn chuẩn bị ngày mai thi đấu, chính ngươi ở chỗ này lục đi, lục đến lâu như trời đất cũng không nhân quản.”

La Thao nhìn nàng một hồi: “Ngươi sẽ không sợ trở lên một lần nóng lục soát?”

Hải Điệp nghe đến đó nhịn không được, hắn đi nhanh quá khứ một phen nhéo khởi La Thao cổ áo, đơn giản liền đem hắn xách khởi lai.

Kiều Kiều khẩn trương ngăn lại: “Hải Điệp!”

Hải Điệp không hổ là ăn quá một lần thiệt nhân, hắn trước một phen đoạt lấy La Thao di động trực tiếp ném cho Cảnh Văn, lại thiếp đến La Thao bên tai hạ thấp giọng nói: “Đừng cho là ta không dám đánh ngươi, ngươi làm giả ghi âm trướng còn chưa có cùng ngươi tính đâu!”

La Thao loại này tứ chi bất cần tiểu thịt tươi không phải đối thủ của Hải Điệp, chỉ chốc lát sau mặt liền nghẹn được đỏ bừng, Hải Điệp cũng không động thủ, liền thờ ơ lạnh nhạt, mãi đến La Thao ngạt thở được có chút mắt trợn trắng tài buông ra hắn.

Ba người trạm địa phương mặc dù không phải ghi hình góc chết, nhưng Hải Điệp dáng người cao lớn, đem La Thao chặn cái nghiêm kín thực, ai cũng nhìn không thấy vừa hắn đã làm gì.

La Thao che cổ dùng sức ho, trong mắt tất cả đều là hung quang: “Các ngươi chờ —— “

Hắn chỉ chỉ Kiều Kiều, lại chỉ chỉ Hải Điệp hòa Cảnh Văn: “Một đô chạy không được.”

Kiều Kiều: “Ngươi có này thời gian rỗi còn là trở lại đảo đảo trong đầu thủy đi, biệt suốt ngày hận đời, muốn hận liền đi hận nhà tổ chức, ai để cho bọn họ lộng cái phục sinh phiếu đem ngươi đồng đội đầu đi xuống.”

La Thao bị chọc đến chỗ đau, sắc mặt khó coi đến cực điểm, bởi vì hắn hảo huynh đệ bị Hải Điệp chen xuống đều là bất tranh sự thực.

Kiều Kiều lười tiếp tục cùng hắn lời vô ích, cũng không nhìn nữa La Thao sắc mặt, quay người muốn đi.

Nàng đi hai bước nghĩ khởi có chuyện còn chưa có hỏi, lại chiết về: “Nóng lục soát cái kia sự, còn có thể thương lượng ư?”

La Thao hình như cuối cùng tìm về chính mình sân nhà, lập tức khôi phục tự tin: “Ha ha, ngươi quỳ xuống tới cho ta chịu nhận lỗi, ta nói không chừng sẽ suy nghĩ một chút.”

Kiều Kiều cười: “Cho nên liền là không thể thương lượng ý tứ?”

La Thao: “Hoặc là ngươi nhượng Hải Điệp lui tái, đem ta đồng đội đổi về.”

Hải Điệp nắm chặt khởi nắm tay: “Con mẹ nó ngươi…”

Kiều Kiều: “Đi, ta biết, chỉ mong các ngươi sau này nhớ tới đừng hối hận.”

“Ngươi đây là đang uy hiếp ta?” La Thao không thể tin tưởng.

Kiều Kiều: “Tùy ngươi nghĩ như thế nào, ta không phụ trách giáo xem hiểu.”

La Thao nhìn nhìn bên cạnh Hải Điệp hòa Cảnh Văn, hừ lạnh một tiếng đi.

Kiều Kiều đoán La Thao hòa Tiêu Thư Nghi đoàn đội sẽ không liền như thế tính, quả nhiên, buổi tối lúc ăn cơm lại nhìn nóng bảng, tên của nàng xuất hiện lần nữa ở tại mặt trên, chỉ bất quá lần này rõ ràng nối tiếp không còn chút sức lực nào. La Thao bọn họ hẳn là đập không ít tiền, chỉ tiếc bạn trên mạng lực chú ý là ngắn, Kiều Kiều cũng không phải nghệ nhân minh tinh, ăn dưa ăn một lần là đủ rồi, lại nhai khó tránh khỏi vô vị.

“Thế nào này nóng lục soát lại thượng a? Có hoàn chưa xong.”

“Không nói gì tử, ta nghĩ nhìn Cảnh Văn hòa Hải Điệp, ta nghĩ đụng bọn họ CP, ai muốn xem nữ nhân này.”

“Dự đoán chọc tới người đi, nếu không thế nào liên thượng hai ngày nóng bảng.”

“Có đạo lý nga, tái thuyết âm tần có thể cắt nối biên tập a, đại gia còn là lý tính ăn dưa đi.”

“…”

Đương nhiên phía dưới cũng có không thiếu chửi rủa, cơ bản đô là hi vọng nhà tổ chức nhanh chóng thay đổi người, sợ Kiều Kiều ảnh hưởng đến Hải Điệp hòa Cảnh Văn nhân khí, thậm chí có miến khóc chít chít địa tâm đau Cảnh Văn, cảm thấy hắn vận khí không tốt, thế nào liền than thượng như vậy đạo sư.

Kiều Kiều thấy tức khắc hắc tuyến, nghĩ thầm may mà nhà tổ chức không cho tuyển thủ đưa vào hoạt động chính mình tài khoản mạng xã hội, bằng không Cảnh Văn khẳng định muốn chọc ra đại cái sọt…

Bất quá đã La Thao bên kia đuổi theo nàng đuổi đánh đến cùng, kia cũng đừng trách nàng không khách khí.

Ngày hôm sau buổi tối, vòng thứ hai thi đấu chính thức bắt đầu.

Mindy Dance khu trước so với, đây coi như là tối có thưởng thức giá trị một tổ, trường quay truyền hình sớm liền ngồi đầy nhân, Mindy biên đạo múa trình độ không tệ, hơn nữa nàng lần này có Kiều Kiều giúp, một ít bình thường chính nàng chú ý không đến địa phương cũng tiến hành cải tiến, chỉnh tràng biểu diễn lưu loát tốt đẹp, Kiều Kiều thấy rất thỏa mãn.

Dance khu cuối cùng tuyên bố thành tích, Mindy cư nhiên lấy được 11 danh hảo thành tích! Muốn biết Dance khu nhân vốn liền thiếu, trận chung kết suất chỉ có 12 cái, cạnh tranh cực kỳ kịch liệt, mặc dù Kiều Kiều vẫn ở khuyến khích nàng, đãn Mindy mình cũng đối tiến vào trận chung kết không có gì lòng tin, bằng không cũng sẽ không chủ động đối Kiều Kiều kỳ hảo, nghĩ phải bắt được nhân khí này căn cứu mạng rơm rạ.

Mindy nhìn chằm chằm trên màn hình thứ hạng của mình, mắt đỏ rực, một lát sau, nàng đột nhiên quay người hung hăng ôm lấy Kiều Kiều, nghẹn ngào ở bên tai nàng nói: “Cám ơn ngươi “

Kiều Kiều cười ha ha: “Cám ơn ta làm gì a? Ta lại không hiểu vũ đạo, không hỗ trợ cái gì, muốn tạ hẳn là tạ chính ngươi.”

Nàng trêu ghẹo nói: “Bây giờ hối hận theo chúng ta sao CP đi?”

Kiều Kiều chỉ là chỉ đùa một chút, không nghĩ đến Mindy vẻ mặt nghiêm túc phản bác: “Ta không nghĩ như vậy quá, lại nhượng ta chọn ta hay là muốn nhận thức các ngươi.”

Thấy nàng nghiêm túc, Kiều Kiều khẩn trương xin lỗi, bất quá Mindy không giống Hải Điệp tốt như vậy hống, qua một lúc lâu còn là tức giận.

Đã Mindy đã thuận lợi thăng cấp, Kiều Kiều cũng không trì hoãn nữa, trực tiếp đi Rap tái khu.

Nàng vừa mới bắt đầu cảm thấy cùng khúc thi đấu là đúng Hải Điệp có lẽ là cái đại hoàn cảnh xấu, đãn nhìn vũ đạo khu thi đấu hậu cái ý nghĩ này xảy ra chuyển biến, bởi vì Kiều Kiều phát hiện có thể kiêm có biểu diễn mới có thể hòa sáng tác người tài năng thái, thiếu,!

Nhìn những thứ ấy tuyển thủ biên đạo múa sẽ biết, tuy mỗi vị tuyển thủ sau lưng khẳng định cũng có đạo sư thậm chí chuyên gia chỉ điểm, thế nhưng đệ nhất vòng thứ hai thi đấu khoảng cách thời gian quá ngắn, nếu như tuyển thủ bản thân không có tham dự sáng tác, rất nhiều vũ đạo trung muốn biểu đạt cảm tình tuyển thủ liền lĩnh hội không đến, dẫn đến nhảy ra vũ kỹ xảo có thừa linh động chưa đủ, ngay cả Kiều Kiều này người thường cũng có thể nhìn ra trong đó khác nhau, càng không nói đến giám khảo các.

Cho nên sở trường biên đạo múa Mindy mới có thể bộc lộ tài năng, bằng không lấy lần trước suýt nữa bị đào thải thành tích, lần này là không thể nào bắt được cao như vậy thứ tự.

Vừa tới Rap tái khu, MC liền tuyên bố bắt đầu, Kiều Kiều ở khán phòng nghe một hồi, trái tim liền triệt để thả lại trong bụng.

Nàng nghĩ đến không sai… Một khi thêm vào biên khúc, trước mỗ một chút hấp dẫn đoạt giải quán quân tuyển thủ trình độ liền trong nháy mắt rớt vài cái đẳng cấp, hoặc là diễn dịch rất đông cứng, hoặc là cùng sơ sân khấu phong cách cao độ nói hùa thiếu biến hóa, bất quá trong này cũng có kỷ thất tương tự Hải Điệp hắc mã, ví dụ như Tiêu Thư Nghi đoàn đội trung có cái vóc dáng thấp nữ sinh, vòng thứ nhất thi đấu Kiều Kiều với nàng một chút ấn tượng cũng không có, thế nhưng này luân nàng liên bắt vài cái giám khảo đề cử phiếu.

Hải Điệp biểu diễn cũng rất xuất sắc, phía trước đại bộ phận tuyển thủ đều là đem từ khúc hướng tiết tấu nhanh hơn phương hướng cải biên, chỉ có Hải Điệp phương pháp trái ngược, đem vốn so sánh vui khúc mục thay đổi thành thâm trầm bi ca, một chút thứ liền đem phong cách lôi lên, hắn bản thân mình lại sở trường thâm tình khoản khoản biểu diễn, tương đương với đem những tuyển thủ khác kéo vào hắn trong lĩnh vực đánh tơi bời, này đâu có không thắng đạo lý?

Duy nhất so sánh đáng tiếc đúng là Hải Điệp vận may không tốt, trừu đến ký phi thường dựa vào hậu, đợi được hắn lên đài bài bình luận ủy trong tay đề cử phiếu cơ bản đô cấp ra, cuối cùng thứ hạng là muốn căn cứ giám khảo chấm điểm hòa đề cử phiếu nhiều ít đến tổng hợp bảng xếp hạng, Hải Điệp nơi này ăn cái ám khuy, cuối cùng chỉ lấy hạ tên thứ chín.

Bất quá này cũng phi thường ưu tú, đại biểu cho Hải Điệp bằng thực lực của chính mình tiến trận chung kết quyển, lại cũng không cần nghe những tuyển thủ khác minh trào ám phúng.

Còn Tiêu Thư Nghi trong đội ngũ cái kia vóc dáng thấp nữ hài, Kiều Kiều cố ý để ý một chút, phát hiện nàng cầm đệ ngũ danh, cũng là rất sáng mắt thành tích.

Cảnh Văn bên kia cũng không cần nói, hắn giọng hát thêm vào Hải Điệp biên khúc hơn nữa không tệ vận may, quét ngang Vocal trường đua, so với việc Hải Điệp sử ra bú sữa sức lực tài bắt được tên thứ chín, Cảnh Văn có thể nói là vân đạm phong khinh, từ đầu đến cuối biểu tình liền không thay đổi quá, có chút tương tự với học bá thượng địa điểm thi, người bình thường còn đang vò đầu bứt tai thời gian, nhân gia đã viết xong tịnh sớm nộp bài thi.

La Thao cũng ở đây một tổ, cũng đừng nói đuổi kịp Cảnh Văn, hắn căn bản ngay cả Cảnh Văn não sau tiêu đô nhìn không thấy, cũng may cuối cùng áp tuyến quá không có bị đào thải, nếu không thực sự là mất mặt vứt xuống bà ngoại gia.

Hải Điệp vừa nhìn vừa chảy xuống hâm mộ ghen ghét nước mắt: “Ông trời tạo nhân thời gian có thể hay không hơi chút công bằng điểm? Cũng không cần rất công bằng, đem Cảnh Văn thiên phú quân ta một điểm ta liền thỏa mãn!”

Kiều Kiều đã tê dại: “Tiếp thu hiện thực đi, may mà loại này quái vật cùng chúng ta một tổ.”

Lúc này Cảnh Văn qua đây, thiếu niên biểu tình hiếu kỳ: “Các ngươi đang nói cái gì?”

Hải Điệp Kiều Kiều trăm miệng một lời: “Không có gì!”

Nửa đêm mười hai giờ, nhân khí bỏ phiếu chính thức bắt đầu.

Cùng bỏ phiếu đồng bộ xuất hiện ở nóng bảng, lại song nhược chuyết là Kiều Kiều tên, đãn lần này có một chút không đồng nhất dạng, nàng tên phía sau còn dẫn theo Cảnh Văn hòa Hải Điệp.

Kiều Kiều chậc chậc hai tiếng: “La Thao đây là đập bao nhiêu tiền a.”

Hải Điệp đau lòng không ngớt: “Ngươi nói tiền này nếu như trực tiếp cho ta thật tốt? Còn đỡ phải giữa thương kiếm chênh lệch giá.”

Cảnh Văn gật đầu tỏ vẻ tán thành.

Bần cùng tổ ba người phát ra hâm mộ thanh âm.

Hải Điệp nhìn Kiều Kiều: “Bọn họ tạp này điểm mua nóng lục soát chính là muốn đem ta hòa Cảnh Văn nhân khí phiếu đô muộn tử.”

Kiều Kiều thờ ơ ừ một tiếng.

Hải Điệp kỳ quái: “Ngươi thật giống như không một chút nào cấp a?”

Kiều Kiều mỉm cười: “Ta đương nhiên không vội, ta sở dĩ vẫn nhẫn chính là vì ngày này đâu.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s