AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

583: Nam nhân kia điện thoại

Kiều Kiều vui rạo rực từng lần một đổi mới bảng danh sách trang, biết rõ cái gì đô xoát bất ra, nhưng nàng chính là ức chế không được vui vẻ.

Chu tiên sinh hảo tin cậy a!

Kỳ thực, ở mở miệng cùng Chu Viễn Xuyên lược thuật trọng điểm cầu trước nàng là rất thấp thỏm, nàng biết Chu Viễn Xuyên rất lợi hại, đãn ‘Nhượng bảng danh sách tan biến cả đêm’ yêu cầu dường như cũng có chút quá phận. Dù sao cũng là quốc nội quan trọng xã giao phương tiện truyền thông nền tảng, mạng lưới phòng ngự khẳng định tượng tường thành như nhau không thể phá vỡ, tuyệt sẽ không bị đơn giản công phá.

Đãn nam nhân còn là rất nhanh thực hiện nàng yêu cầu, bảng danh sách biến mất, hơn nữa nhanh nhất cũng phải đến sáng sớm ngày mai năm giờ mới có thể khôi phục.

Cứ như vậy, Kiều Kiều liền có đầy đủ thời gian xử lý La Thao vu tội.

Kỳ thực trong tay Kiều Kiều là có một lá bài tẩy, đãn không phải vạn bất đắc dĩ nàng không muốn đánh ra đi, vòng thứ hai thi đấu còn chưa bắt đầu, không cần phải đem cảnh lộng được quá khó coi, hơn nữa đối Hải Điệp hòa Cảnh Văn hậu tục phát triển cũng không hữu ích xử.

Náo ầm ầm cả đêm cuối cùng cũng kết thúc, Cảnh Văn mặc dù có sở hoài nghi, nhưng Kiều Kiều lắc đầu hỏi gì cũng không biết, kiên quyết không thừa nhận cùng bảng danh sách sụp đổ có bất kỳ quan hệ.

Thiếu niên có chút bất đắc dĩ, đãn này cục diện đối với bọn họ là chuyện tốt, cũng là không hỏi nhiều cái gì.

Tắt đèn nằm ở trên giường, mơ mơ màng màng chính buồn ngủ, di động đột nhiên vang lên.

Nàng nhắm mắt lại thân thủ đi sờ, phóng tới bên tai ‘Uy’ một tiếng, trong loa lại dị thường vắng vẻ.

Kiều Kiều không để ý, tưởng là cái gì điện thoại quấy rầy, lại lười đi tìm cắt đứt kiện, liền như thế nửa mê nửa tỉnh nghe, sau đó tai liền thình lình bắt tới một tiếng trầm thấp thở gấp.

Nàng đánh giật mình, lập tức tỉnh táo.

“Trình Tu?”

Trong loa đột nhiên vang lên liên tiếp thương vang, cự ly rất xa, thế nhưng uy hiếp lực lại một chút cũng không thấp, Kiều Kiều lập tức liền nghe tới chính mình trái tim thùng thùng đập thanh âm.

Nàng nắm chặt di động: “Ngươi ở đâu nhi?”

Trong loa vẫn là không có âm thanh, đãn lần này nàng nghe thấy ngổn ngang tiếng bước chân, hẳn là Trình Tu hòa đồng đội đang dời, Kiều Kiều kiên nhẫn chờ đợi, lờ mờ có một thanh nàng nghe không hiểu ngoại quốc nói chui vào màng nhĩ.

Kiều Kiều cười gượng, nàng thượng cái nóng lục soát thật đúng là ra đại danh, ngay cả Trình Tu đô mạo đi ra.

Nàng liền như thế lẳng lặng nghe, mãi đến hơn mười phút sau, trong loa cuối cùng an tĩnh lại, nam nhân thanh âm lại lần nữa vang lên: “Ngươi… Hoàn hảo ư?”

“Đương nhiên, có thể ăn có thể ngủ!” Nàng sợ Trình Tu lại đột nhiên tan biến, khẩn trương hỏi, “Ngươi xem nóng lục soát?”

Nam nhân trầm mặc khoảnh khắc: “Cái gì là nóng lục soát.”

Kiều Kiều: “… Khi ta chưa nói.”

Nàng thật là khờ, Trình Tu một liên tài khoản mạng xã hội cũng không có nhân, sao có thể biết cái gì nóng lục soát bảng.

Kiều Kiều: “Ngươi ở đâu nhi? Nói chuyện phương tiện ư?”

“Nước ngoài.” Quen thuộc trình tự tiếc tự như vàng trò chuyện pháp.

Kiều Kiều nâng nâng trán, nghe điện thoại kia phương còn phải dẫn dắt gọi điện thoại kia phương nói chuyện, thật là có đủ mệt.

“Ngươi bây giờ an toàn ư? Ta vừa hình như nghe thấy tiếng súng…”

“Không có việc gì.”

Kiều Kiều: “…”

“Vì sao đột nhiên gọi điện thoại cho ta? Có chuyện gì sao?”

Trình Tu: “Không có.”

Kiều Kiều cảm giác mình huyết áp cũng có điểm tiêu cao, nếu không phải là quen thuộc người này, biết hắn chính là nói như vậy, nàng có thể sẽ hoài nghi người nọ là tới quấy rối.

Kiều Kiều cũng trầm mặc một hồi, thăm dò đạo: “Kia không có việc gì ta tiếp tục ngủ.”

“Hảo.”

Nói xong, điện thoại còn thật liền cúp.

Kiều Kiều nhìn ‘Đô đô đô’ di động thực sự là nắm tay đô khẩn.

Trình Tu ngươi rốt cuộc muốn làm gì? ! Nếu như không có việc gì, thế nào còn có tiếng súng liền gọi điện thoại cho ta? Nếu như có chuyện, ngươi vì sao không nói a a a a?

Kiều Kiều ôm di động ở trên giường cuồn cuộn, nàng chẳng phải là không khốn, đãn như vậy ai còn ngủ được?

Lăn kỷ tranh, Kiều Kiều ngồi dậy, thở phì phì gọi lại quá khứ.

Không nghĩ đến lần này nghe điện thoại đúng là một giọng nữ dễ nghe: “Nhĩ hảo, xin hỏi ngươi tìm ai?”

Kiều Kiều lăng hạ: “Không phải, ta đánh lỗi điện thoại.”

Cắt đứt sau nghĩ thầm không đúng a, nàng là trực tiếp gọi lại, không có khả năng bát lỗi dãy số a.

Lại bát một lần, còn là cái kia giọng nữ: “Nhĩ hảo.”

Kiều Kiều thăm dò hỏi: “Xin hỏi Trình Tu có ở đây không?”

“Ngài chờ, ta vì ngài bật.”

Kiều Kiều thầm lau đem hãn, nghĩ thầm đây là cái gì tình huống, vì sao còn cần bật? Đây rốt cuộc là điều cái gì tuyến đường?

Mấy giây hậu, Trình Tu thanh âm trầm thấp lại lần nữa ở micro đầu kia vang lên: “Uy.”

Kiều Kiều: “Ngươi… Phương tiện nói chuyện ư?”

Trình Tu: “Bất tiện.”

Kiều Kiều: “Nga, quên đi đi.”

Trình Tu: “Chờ ta về nước.”

Sau đó điện thoại lại chặt đứt.

Kiều Kiều nhìn chằm chằm đêm đen đi màn hình, mặc niệm nhiều lần không nên tức giận khẩu quyết, nàng quyết định sau này lại nhận được Trình Tu điện thoại trực tiếp cắt đứt! Bằng không sớm muộn cũng bị khí ra chảy máu não!

Cảm giác buồn ngủ tan biến được không sai biệt lắm, Kiều Kiều nằm ở trên giường nhìn trần nhà, hôm nay cả ngày quá được xuất sắc không gì sánh được, mà Trình Tu xuất hiện lại để cho nàng nhớ lại rất lâu không thấy một người khác.

Tần Tần hắn hiện tại đang làm gì đó?

Tống Kỳ Ngôn trước đã nói, Tần gia gia chủ qua đời, các phòng các mạch vì di sản tranh được túi bụi, Tần Thụy Thành hẳn là cũng là vội vàng xử lý việc này, bằng không cũng không đến mức một điểm tin tức cũng không có.

Nàng tối nay đô leo lên nóng bảng đệ nhất, nếu như Tần Tần có thể nhìn đến, hẳn là hội nghĩ biện pháp liên hệ nàng đi?

Nhưng bây giờ đô đã trễ thế này, thuyết minh hắn hoặc là không có cách nào tiếp xúc bên ngoài tin tức, hoặc là nhìn thấy thế nhưng không có cách nào liên hệ nàng.

Vô luận loại tình huống nào, Kiều Kiều đô cảm thấy không quá diệu.

Không thể lại đợi.

Nàng thầm hạ quyết tâm, đẳng thi đấu kết thúc liền đi tìm hắn, Tần Tần đã giúp nàng nhiều lần như vậy, không thể vào lúc này làm bộ làm như không thấy.

Thực sự không được, liền tự mình đi một chuyến Tần gia trang viên!

Mặc dù đêm qua lăn qua lăn lại đến nửa đêm mới ngủ, đãn ngày hôm sau tuyển thủ các muốn tiến hành diễn tập, cho nên mặc dù vây được không được, Kiều Kiều còn là miễn cưỡng chống đỡ khởi.

Cảnh Văn hòa Hải Điệp cũng sớm tới trường quay truyền hình chờ đợi, Kiều Kiều đi vào liền rõ ràng cảm giác được vô số đạo tầm mắt lả tả xoát phóng qua đây.

Kiều Kiều tỏ vẻ hiểu, rốt cuộc nếu như đổi thành chính nàng, đương một vị đêm qua còn đang nóng lục soát bảng nhân đột nhiên xuất hiện ở trước mặt, cũng khó tránh khỏi hội nhiều nhìn hai mắt.

“Sớm a.” Kiều Kiều như không có việc gì theo Cảnh Văn Hải Điệp chào một tiếng, đi đến hai người bọn họ bên mình, “Tiến hành được thế nào?”

Hải Điệp hạ thấp giọng: “Ngươi tới làm gì?”

Kiều Kiều kỳ: “Ta thế nào không thể tới?”

“Không phải…” Hắn ấp ấp úng úng phủ nhận, nhưng lại nói bất ra nguyên cớ.

Kiều Kiều khoan dung vỗ vỗ Hải Điệp vai, nàng biết Hải Điệp là sợ nàng bị chỉ trích: “Ta lại không có làm đuối lý sự, làm chi giấu đầu lòi đuôi. Tái thuyết, cho dù có nhân không nên tới, cũng không phải ta.”

Nói xong, nàng ý hữu sở chỉ liếc hướng La Thao phương hướng.

La Thao đã sớm trành nàng trành đã lâu rồi, thấy Kiều Kiều nhìn qua, liền giật giật khóe miệng, rất không tiết cười một tiếng, Kiều Kiều cũng học dáng vẻ của hắn không thèm cười, kết quả hình như đem La Thao hoảng sợ, lặng lẽ đưa ánh mắt lấy ra.

Kiều Kiều rất không nói gì, lá gan cũng quá nhỏ đi, nàng cũng sẽ không xông tới đánh người, còn ư?

Vòng thứ hai thi đấu ít người phân nửa, trường quay truyền hình cũng thanh tịnh không ít, tuyển thủ các ngay ngắn có tự đi một lần chính mình lưu trình, tốc độ nhanh đến cư nhiên một buổi sáng liền toàn lộng xong.

Đêm mai liền muốn chính thức thi đấu, tuyển thủ các đại thể tuyển trạch hồi luyện tập thất lâm thời nước tới trôn mới nhảy, dần dần, trường quay truyền hình chỉ còn lại Kiều Kiều mấy người hòa La Thao.

Tiêu Thư Nghi trước khi đi cũng cho Kiều Kiều một ý nghĩa sâu xa ánh mắt, bất quá Kiều Kiều vẫn rất đề phòng nàng, thấy Tiêu Thư Nghi nhìn qua nàng cũng không khách khí nhìn trở lại, cũng không phải chỉ có ngươi trường ánh mắt, hỗ trừng ai không hội a?

La Thao đi tới: “Ta thật làm không rõ, ngươi đi cái gì vận cứt chó.”

Kiều Kiều biết hắn chỉ đúng là đêm qua nóng bảng sụp đổ chuyện.

“Đại khái bởi vì ta bình thường thường xuyên đỡ bà cụ quá đường cái đi?” Nàng cười hì hì nói tiếp, “Muốn không phải là ngươi hỏng kiền nhiều, lão thiên đô nhìn không được phải giúp ta.”

La Thao trên gương mặt bắp thịt giật giật, Cảnh Văn lập tức đem Kiều Kiều hộ ở sau người.

“Không có việc gì, tiểu Văn.” Kiều Kiều còn là cười, “Nếu là hắn thật dám đường đường chính chính xông trên mặt ta đến một quyền, ta còn kính hắn là điều người đàn ông. Nhưng nếu là hắn có này lá gan, cũng sẽ không dùng cái loại đó bỉ ổi thủ đoạn vu tội ta, đúng hay không?”

La Thao lỗ mũi đột ngột phóng đại, trọng trọng thở hổn hển hai cái khí thô.

Kỳ thực có thể bắt được tuyển tú thi đấu tư cách mặt đô không kém đến chỗ nào đi, La Thao xem kỹ rất có minh tinh tương, bất quá chỉnh dung cho hắn để lại điểm di chứng, ví dụ như làm loại này phẫn nộ biểu tình lúc liền nhìn bắp thịt đi hướng rất mất tự nhiên.

Kiều Kiều: “… Ta đánh xóa, ngươi nên tu mũi mao.”

La Thao lập tức bịt mũi, thẹn quá hóa giận: “Đừng cho là ta hội thượng bộ, ngươi khẳng định đang len lén ghi âm, sẽ chờ ta tự bạo đâu đúng hay không?”

Kiều Kiều: “Ách, ta còn thật không có suy nghĩ nhiều như vậy, bất quá ngươi đã nhắc nhở ta, vậy ta liền lục đi.”

La Thao cũng mở di động ghi âm phần mềm, cười lạnh: “Nói cho ngươi biết một bí quyết, sợ bị ác ý cắt nối biên tập biện pháp tốt nhất, liền là người khác lục ngươi cũng lục.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s