AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

581: Nóng lục soát đại chiến

Nam nhân cho rằng bản thân nghe lầm, đào ngoáy lỗ tai: “Gì?”

Kiều Kiều buông tay: “Mindy lại không thuộc về ai, chỉ có thể các ngươi bắt nạt không thể chúng ta bắt nạt?”

“Ngươi nói cái gì đâu?”

“Rất tốt hiểu đi?” Kiều Kiều kiên trì giải thích, “Ngươi xem, nàng mắng tiểu Văn còn xé hắn quần áo, chúng ta chịu nhất định phải tìm hồi bãi cho nàng điểm màu nhìn nhìn a, vừa vặn, hôm nay thời tiết sáng sủa, tầng lầu này lại không có người, chúng ta liền tới đây lạc.”

Đối diện mấy người đô rút trừu khóe miệng, nhưng lại Kiều Kiều nói được đạo lý rõ ràng, biết rõ lý do này xả muốn chết, còn chính là làm cho không người nào pháp phản bác.

Mindy cảm kích nhìn Kiều Kiều liếc mắt một cái.

“Cho nên, nhượng một chút có thể chứ?” Kiều Kiều ra hiệu mấy người thối lui, “Chúng ta đang vội.”

Nam nhân đột nhiên cười: “Đã như vậy, vậy chúng ta liền thay phiên đến, chúng ta lên trước.”

Kiều Kiều: “Có thể, không có vấn đề, xin tuỳ ý.”

Vừa nói nàng biên lùi mấy bước, tịnh thuận tay lấy điện thoại di động ra mở ra thu hình hình thức.

Nam nhân nổi cáu đạo: “Ngươi làm gì?”

Kiều Kiều vô tội nói: “Quan sát học tập a. Chúng ta lần đầu tiên kiền bắt nạt nhân chuyện, khẳng định không có ngươi các thuần thục, đãn nếu như ghi lại rồi nhiều lần xem, nói không chừng là có thể biến được cùng ngươi như nhau hỏng rồi.”

Hải Điệp gắng hết sức nhịn xuống không cười, ngay cả Cảnh Văn cũng mân khởi khóe miệng.

Nam nhân mặt bắp thịt động mấy cái, cấp phía sau mấy người nháy mắt ra dấu, bỏ rơi một câu ‘Đừng tưởng rằng không ai biết các ngươi cái gì quan hệ’ liền đi.

Mindy khẩn trương chạy đến Kiều Kiều bên mình, vẻ mặt áy náy: “Xin lỗi a, ta biết không nên liên hệ ngươi, nhưng ta thái sợ, lại không biết người khác…”

“Bất, ngươi làm đúng.” Kiều Kiều lắc đầu, “Muốn trước bảo đảm an toàn của mình.”

Hải Điệp: “Ngươi không sao chứ?”

Mindy lắc lắc đầu.

Kiều Kiều: “Hiện tại chính là mẫn cảm thời gian, một hồi chúng ta đi trước, gần nhất liền đừng tới tìm chúng ta.”

Hồi ký túc xá sau này Kiều Kiều phiên ra tuyển thủ danh sách, tra xét một hồi mới biết nhiều lần tìm bọn họ phiền phức nam nhân kia gọi la thao, là Tiêu Thư Nghi trong đội, cũng là lần này thi đấu hấp dẫn tuyển thủ, nhân khí bảng xếp hạng xa xa vượt lên đầu, đối ngoại nhân thiết cùng Hải Điệp không sai biệt lắm, cũng đều là Rap tổ, hai người sớm muộn muốn ở đấu trường thượng chạm mặt.

Ôi. Tiêu Thư Nghi cùng Tiêu Mạn Vũ quả nhiên không phải người một nhà bất tiến một nhà môn, cũng không chọc tới nàng đi? Thế nào luôn đến tìm phiền toái đâu?

Sau này còn là tận lực trốn điểm đi, thi đấu tiết tấu nhanh như vậy, cũng không có tâm lực mỗi ngày cùng người xé bức.

Rất nhanh đã đến thi đấu tiền một ngày, Cảnh Văn hòa Hải Điệp cũng đều đem mỗi người từ khúc luyện được không sai biệt lắm, Kiều Kiều giúp bọn hắn thiết kế đêm mai lên đài tạo hình, ba người ở trang phục gian phao hai tiếng đồng hồ, mặc dù rất mệt đãn cuối cùng cũng đem tất cả đô làm được.

Hải Điệp đi lấy bán bên ngoài, Kiều Kiều nhắm mắt dưỡng thần, một lát sau di động điên rồi tựa như vang lên, là Hải Điệp đánh tới.

“Uy?”

“Mau nhìn nóng lục soát!” Bên trong truyền ra Hải Điệp tiếng rống giận dữ, “Ta muốn làm thịt cái kia la thao!”

Kiều Kiều lăng hạ, cấp tốc đăng ký xã giao phương tiện truyền thông, treo ở bảng nhất liền là tên của nàng!

“Oa, ta cư nhiên thượng nóng lục soát.”

Mặc dù biết đây không phải là cái gì chuyện tốt, nhưng nàng có trong nháy mắt tâm tình cư nhiên rất mỹ.

Chậc, bị nhân dân cả nước nhận thức cảm giác thật tốt.

Bình phục hạ tâm tình, Kiều Kiều bình tĩnh địa điểm vào, thả ra tiết lộ đúng là cái trăm vạn phấn giải trí đại V, ngay từ đầu chỉ là ám chà xát chà xát nói trong tay hắn nắm cái tuyển tú thi đấu kinh thế đại dưa, thế nhưng sợ thả ra đến bị mỗ một chút CP phấn các vây đánh.

Này không phải là điển hình câu cá hành vi ư? Tuyển tú thi đấu tài tiến hành một hồi, đại bộ phận người xem liên tuyển thủ cũng còn không nhận toàn đâu, ra quyển CP ngoài Cảnh Văn ra Hải Điệp còn có ai?

CP phấn các quả nhiên mắc câu, phẫn nộ nhượng này đại V đem nói nói rõ ràng, còn có người tuyên bố muốn cáo hắn bịa đặt.

Lúc này đại V trang làm ra một bộ bất kham kỳ nhiễu bộ dáng, hình như bị bức được không có biện pháp, tài thả ra một đoạn âm tần.

Cái gì âm tần đâu? Chính là Kiều Kiều ngày đó đối la thao lời nói cắt nối biên tập gia công bản.

“Mindy lại không thuộc về ai, chúng ta cũng là đến bắt nạt nàng.”

“Nàng mắng tiểu Văn còn xé hắn quần áo, chúng ta chịu nhất định phải tìm hồi bãi cho nàng điểm màu nhìn nhìn a.”

“Vừa vặn, hôm nay thời tiết sáng sủa, tầng lầu này lại không có người, nhượng một chút có thể chứ? Chúng ta đang vội.”

“Chúng ta lần đầu tiên kiền bắt nạt nhân chuyện.”

Cừ thật.

Kiều Kiều đều muốn cấp la thao vỗ tay, nàng như thế kỳ quái nhất đoạn văn lăng là có thể tiễn giống như cái ác bá hỗn hỗn, sau lưng không có cao nhân chỉ điểm nàng là không tin.

Hơn nữa đại V cuối cùng còn tri kỷ bạo cái liệu, nói chuyện này sau Kiều Kiều đã cùng Mindy đạt tới hiệp nghị, nghe nói bồi cho nàng không ít tài nguyên, làm cho nàng chớ đem việc này chọc ra đi, cho nên Mindy vì những thứ ấy tài nguyên nhất định sẽ đứng ra phủ nhận, đại gia không nên tin.

Chậc, trâu a, dự phán ta dự phán, liền lùi lại lộ đô cấp chặt đứt.

Kiều Kiều thô thô quét một lần phía dưới bình luận, khó coi những thứ ấy nàng liền trực tiếp lược qua, rốt cuộc âm tần video ở giới giải trí đô không sai biệt lắm là thiết chùy, hơn nữa bên trong lời lại thực sự là theo trong miệng nàng ra, nàng không có cách nào phủ nhận.

Ngày mai sẽ thi đấu, hôm nay mới đem mấy ngày trước phát sinh chuyện thả ra đến, nói rõ là muốn trí nàng vào chỗ chết.

Hơn nữa đã có khác marketing hào lần lượt đứng ra tiết lộ, nói Hải Điệp Cảnh Văn lúc đó đã ở tràng, tịnh không đứng ra ngăn cản.

Hiện tại rất nhiều CP phấn đang ngải đặc nhà tổ chức, thỉnh cầu nhà tổ chức khai trừ Kiều Kiều, đừng cho lỗi của nàng lầm liên lụy Hải Điệp hòa Cảnh Văn.

Kiều Kiều bất đắc dĩ thở dài, nghĩ thầm miến có khi thực sự là trên thế giới tối ngây thơ sinh vật, nàng chỉ là cái nho nhỏ đạo sư mà thôi, đáng giá những thứ ấy trăm vạn phấn đại V tập hỏa ư? Không đáng. Nhân gia chân chính nghĩ đánh, chính là của các ngươi đại bảo bối Hải Điệp hòa Cảnh Văn a!

Trên điện thoại di động liên tục bắn ra hảo mấy người điện báo, Hải Điệp, Cảnh Văn, Mindy, Kiều Kiều thẳng thắn ở đàn lý nói một tiếng ‘Trước đừng quấy rầy ta, ta muốn suy nghĩ một chút’, lúc này mới nhượng di động an tĩnh lại.

Tắt đi đàn tin tức trước cửa sổ, nàng mới phát hiện còn bỏ lỡ một Tống Kỳ Ngôn tin tức, nội dung rất đơn giản: “Có một điều về ngươi nóng lục soát muốn lên, mặt trái, cần giúp ngươi triệt rồi chứ?”

Phốc…

Kiều Kiều khẩn trương lật hạ thời gian, cư nhiên ở tam mười phút trước!

Nàng lăng một hồi, khẩn trương mở ra thả ra tiết lộ đại V trang chính, phát hiện hắn phát ra sớm nhất một về việc này weibo còn là mười phút tiền, muốn biết khi đó hắn còn đang câu cá giai đoạn, vừa mới cùng bạn trên mạng nói trong tay hắn nắm bắt cái đại dưa!

Cũng chính là nói, Tống Kỳ Ngôn con đường so với toàn võng điều thứ nhất tin tức còn muốn sớm hai mươi phút! Bất, khả năng không ngừng sớm hai mươi phút, hắn chỉ là sớm hai mươi phút nói cho nàng mà thôi, hắn chân chính biết được tin tức này thời gian khả năng còn sớm hơn!

La thao là không thể nào sớm đem kế hoạch thấu cho người khác nhìn, hắn tìm người hẳn là cũng rất cẩn thận, nhưng Tống Kỳ Ngôn chính là có bản lĩnh ở trù hoạch giai đoạn bắt được tin tức này, đây cũng không phải là nhưng sợ hai chữ có thể hình dung.

Kiều Kiều có loại cảm giác không rét mà run, ở không chân chính bước vào này vòng tròn trước, nàng cảm giác mình cùng Tống Kỳ Ngôn chênh lệch mặc dù đại, đãn không có đến không hợp thói thường trình độ, đãn hiện tại nàng thiết thân cảm nhận được ——

Nàng là sân khấu thượng rất nhiều đề tuyến con rối trung một, mà Tống Kỳ Ngôn thì lại là số ít có thể ngồi trong bóng đêm thao túng bọn họ nhân, nàng hòa hắn phân thuộc hai bất đồng thế giới.

Kiều Kiều nghĩ nghĩ, hồi điều tin tức quá khứ: Không cần! Cảm ơn lạp. (khuôn mặt tươi cười)

Tống Kỳ Ngôn: Hảo.

Liên nguyên nhân cũng không hỏi, tựa như hắn nói, tôn trọng Kiều Kiều tuyển trạch.

Chính nhìn chằm chằm đối thoại khuông đờ ra, di động lại rung một chút, mặt trên bắn ra một tin tức, Lương Quý Trạch phát tới.

“Nhìn nóng lục soát.”

Kiều Kiều: “…”

Này lão nam nhân tin tức cũng quá mất linh thông đi, này đô quá khứ thời gian dài bao lâu, nàng cũng không phải người động núi, sinh hoạt tại ngăn cách với nhân thế địa phương.

Kiều Kiều phát cái chảy mồ hôi đậu tương biểu tình: “Đã sớm xem qua.”

Lương Quý Trạch: “Lại nhìn một lần.”

Cái quỷ gì.

Kiều Kiều phiết bĩu môi, bệnh tâm thần, ai muốn để ý đến hắn.

Bất quá miệng thượng nói như vậy, suy nghĩ vài giây hậu nàng còn là lại lần nữa mở ra xã giao nền tảng, đảo không phải là bởi vì Lương Quý Trạch, liền là đơn thuần buồn chán muốn nhìn một chút hắn rốt cuộc làm cái gì xiếc.

Kết quả lần này suýt nữa làm cho nàng đem con ngươi trừng ra.

Nguyên bản nóng lục soát đệ nhất ‘Kiều Kiều’, đã bị chẳng biết lúc nào toát ra tới ‘Lương Quý Trạch’ ba đại tự đẩy xuống, ủy ủy khuất khuất rơi xuống đệ nhị vị trí.

Tin nhắn của Lương Quý Trạch cũng đồng thời tống đạt: “Cho dù ở nóng trên bảng, ta cũng phải đem ngươi áp trong người hạ.”

Nằm cái rãnh = =.

Kiều Kiều: “Ngươi ở đâu nhi?”

Lương Quý Trạch: “Ở nhà. Thế nào, bị ta cảm động muốn tới tìm ta ư?”

Kiều Kiều: “Nhà nào?”

Lương Quý Trạch: “Chúng ta cùng quá tuyệt vời một vòng cái kia.”

Kiều Kiều: “Ngươi đợi một lát.”

Kiều Kiều đứng lên, nhìn quanh một chút chu vi, đơn giản phân biệt một chút phương vị, sau đó hướng về phía Lương Quý Trạch biệt thự phương hướng dựng thẳng cái không gì sánh được tiêu chuẩn ngón giữa.

= “= lồi

Dựng thẳng hoàn còn chụp xuống phát Lương Quý Trạch.

Kiều Kiều: “Không cần tạ, tái kiến.”

Lương Quý Trạch hiếm thấy phát cái mỉm cười biểu tình: “Chậc, là tay trái.”

Kiều Kiều: “… Thế nào?”

Lương Quý Trạch: “Ta thừa dịp ngươi ngủ dùng ngươi tay trái tự an ủi quá.”

Cỏ nê mã.

Kiều Kiều tức giận đến thất khiếu bốc khói, nắm tay đô khẩn, ngọ ngoạy nửa ngày hậu còn là nhịn không được tức khắc chui vào phòng vệ sinh, bài trừ cự lượng nước rửa tay bắt đầu cọ rửa tay trái.

Chờ nàng không dễ dàng gì rửa hoàn, trở lại vừa nhìn phát hiện Lương Quý Trạch lại phát tới một: “Ngươi tại sao không nói chuyện, sẽ không rửa tay đi đi? Ta là nói đùa.”

Kiều Kiều mặt không thay đổi chọn hữu thượng giác, cắt bỏ kéo hắc hành văn liền mạch lưu loát.

Bất quá nàng cũng biết không có gì dùng, bởi vì Lương Quý Trạch có số di động của nàng, bị kéo hắc hậu liền trực tiếp gửi tin nhắn gọi điện thoại, Kiều Kiều đau lòng lời của mình phí, cuối cùng vẫn là hội thành thành thật thật đem hắn thêm về.

Đãn không quan trọng, cho hả giận là được! ! !

Ra một ngụm ác khí, Kiều Kiều cảm giác tâm tình bình phục rất nhiều, nàng một lần nữa mở trang, muốn tiếp tục xoát xoát bình luận thuận tiện nghĩ đối sách.

Ơ?

Là nàng xuất hiện ảo giác ư?

[1, Tống Kỳ Ngôn (tân)]

[2, Kiều Kiều (phí)]

[3, Lương Quý Trạch (phí)]

! ! !

Vì sao Tống tổng đã ở trên bảng! ! !

582: Bang cái tiểu bận

Kiều Kiều khẩn trương điểm vào, phát hiện tượng nàng như nhau vẻ mặt mông ép bạn bè trên mạng vô số.

“Người này ai a?”

“Không biết da, ta xem người sử dụng xác nhận viết đúng là WAWA điện ảnh và truyền hình công ty CEO.”

“WAWA CEO? Trâu bức trâu bức, đây là thật đại lão.”

“Ta sao không tin lắm đâu, thật đại lão hội nhàn không có việc gì mua nóng lục soát?”

Kiều Kiều thầm lau một phen mồ hôi trán châu, nói Tống Kỳ Ngôn mua nóng lục soát thực sự là một chút cũng không oan uổng hắn, bởi vì thượng nóng lục soát này nội dung thực sự thái kỳ quái, cũng chỉ là Tống Kỳ Ngôn mấy tháng trước phát một WAWA tổ chức mỗ mỗ hoạt động tin tức, bình luận còn là hai vị sổ, liền này nội dung có thể thượng nóng lục soát đệ nhất, nói không phải mua Kiều Kiều liền đem mình họ viết ngược lại.

Đứng ngồi khó yên, nàng cẩn thận cấp Tống Kỳ Ngôn phát tin tức, cũng không nói gì cả, cũng chỉ là đem nóng lục soát tiệt cái đồ cho hắn.

Nam nhân hồi âm rất nhanh tới: “Thế nào?”

Kiều Kiều: “Cái kia… Ngươi thượng nóng lục soát.”

“Ta biết.”

Kiều Kiều: “…”

“Ta ta ta ta ta có thể hỏi hỏi tại sao không?”

Hồi phục lời ít mà ý nhiều: “Không có vì cái gì.”

Được rồi, xem ra là không muốn nói cho nàng.

Kiều Kiều lại phiên hồi đi liếc mắt nhìn trang web, chậc, khác không nói, thế nhưng “Kiều Kiều” trên đầu đỉnh “Tống Kỳ Ngôn” so với đỉnh “Lương Quý Trạch” làm cho nàng tâm tình được rồi không phải một điểm nửa điểm.

Lại nhìn chằm chằm tên nhìn một hồi, Kiều Kiều không hiểu cảm thấy mặt có chút nóng lên, hai người tên một trước một sau, hình như nàng muốn cùng Tống Kỳ Ngôn quan tuyên kết hôn tựa như…

Kiều Kiều hạnh phúc tiệt đồ, đương nhiên không quên thuận tay đem phía dưới Lương Quý Trạch ba chữ tiệt rụng.

[1, Tống Kỳ Ngôn (tân)]

[2, Kiều Kiều (phí)]

Hoàn mỹ!

Nhưng mà mấy phút sau, kỳ dị sự tình lại xảy ra, Lương Quý Trạch tên không biết chuyện gì xảy ra xông hồi đệ nhất, đem Tống Kỳ Ngôn đẩy xuống.

Này liền phi thường kỳ quái, theo lý thuyết bình thường xông bảng lời, Kiều Kiều hòa Tống Kỳ Ngôn hẳn là các rụng nhất danh, đãn bây giờ là Kiều Kiều bất biến, Lương Quý Trạch trở lại đệ nhất, Tống Kỳ Ngôn biến thành đệ tam.

Hình như có một chỉ vô hình bàn tay to đem trên bảng danh sách “Tống Kỳ Ngôn” hòa “Lương Quý Trạch” khu xuống, đổi vị trí, lại lại phóng lên như nhau.

Thật khiến cho người ta không biết đâu mà lần.

Kiều Kiều lúc này còn tưởng rằng là đơn thuần nhiệt độ dao động, không nghĩ đến đồng dạng tiết mục ở tiếp được tới nửa tiếng đồng hồ lý đủ trình diễn sáu bảy thứ…

Hai người tựa như thương lượng được rồi tựa như, tuyệt không cho phép tên của đối phương trở thành bảng nhất vượt quá năm phút, có khi một giây trước đệ nhất còn là Lương Quý Trạch, một giây sau lại đổi mới liền biến thành Tống Kỳ Ngôn, hơn nữa hai người bảng nhất chi chiến phạm vi phi thường tiểu, cái khác bảng xếp hạng tất cả đều duy trì bất biến, chỉ có này hai người tên điên cuồng đổi vị trí.

Cũng tỷ như Kiều Kiều, vĩnh viễn kẹp ở trong hai người gian, hệt như một khối bối cảnh bản…

Chính nàng cũng không có ngữ, là ai cho nàng sung tiền ư? Rõ ràng bạn bè trên mạng đô đi vây xem bảng nhất chi cãi, liên “Đại lão hòa đại lão là thế nào cãi nhau” loại này trêu chọc từ điều đều bị đưa lên bảng danh sách, thế nào nàng việc này nhiệt độ chính là không thể đi xuống đâu?

“Là điện thoại di động ta có vấn đề còn là nền tảng động kinh? Thế nào ta bên này nóng lục soát bảng luôn luôn chợt lóe chợt lóe?”

“Ngươi bất là một người, ta còn cố ý lấy của mẹ ta di động nhìn một chút, chính là bảng nhất cùng bảng tam ở qua lại đổi.”

“Ta hiện tại dường như chờ đợi ăn dưa tra, hàng trước ngồi xổm một khóa đại biểu.”

“Biệt ngồi xổm, hiện tại toàn võng mông bức trung.”

“Hai người bọn họ là giang thượng ư? Khâm phục khâm phục, còn có người dám cùng Lương ảnh đế giang.”

“Trên lầu ngươi quá ngây thơ rồi, ta đi tra xét một chút Tống Kỳ Ngôn lý lịch, nói như thế, hắn chính là tư bản.”

“…”

Kiều Kiều rút trừu khóe miệng, bất đắc dĩ đem Lương Quý Trạch theo danh sách đen lý kéo ra.

Kiều Kiều: “Có ở đây không?”

Lương Quý Trạch hồi được rất nhanh: “Bận đâu, hồi trò chuyện.”

Kiều Kiều: “…”

A a a a, không sao cả! Tùy các ngươi liền đi, dù sao nóng lục soát cũng không phải nhà ta, các ngươi yêu liền thượng đi!

Kiều Kiều cam chịu tắt đi trang, vừa muốn nhắm mắt làm ngơ, một hải ngoại dãy số đánh qua đây.

“Uy?” Nghi ngờ tiếp khởi.

“Tiểu Kiều, ngươi bên kia đã xảy ra chuyện gì?” Thanh tuyến dễ nghe, ngữ điệu dịu dàng, không phải Chu Viễn Xuyên còn có thể là ai?

Kiều Kiều bất đắc dĩ đỡ ngạch: “Chu tiên sinh, ngươi thế nào cũng nhìn nóng lục soát?”

“Ta không nhìn.” Cách điện thoại Kiều Kiều cũng có thể tưởng tượng đến hắn nhẹ nhàng mân khởi hạ môi bộ dáng, “Ta viết cái tiểu trình tự, có thể quản chế toàn cầu mạng lưới trung ‘Kiều Kiều’ hai chữ xuất hiện tần suất.”

Kiều Kiều: “Nói tiếng người.”

“Ân… Chính là ta phát hiện quá khứ một giờ trên mạng thật là nhiều người ở thảo luận ngươi.”

Kiều Kiều nhìn thiên, học bá thế giới nàng không hiểu.

Kiều Kiều: “Được rồi, ta bên này xác thực ra chút ít tình hình, bất quá ngươi viết cái loại đó trình tự làm gì?”

“Đây là một loại dự đoán.” Nam nhân kiên nhẫn giải thích, “Ví dụ như Google, nó có thể thông qua người sử dụng tìm tòi từ khóa, tìm tòi tần suất cùng với người sử dụng IP địa chỉ đẳng tin tức, dự đoán một hồi đại cúm phát sinh.”

“Đồng dạng đạo lý, ta thông qua quản chế ngươi tên ở mạng lưới trung bị đề cập số lần, còn có cùng ngươi tên liên quan từ ngữ chính phụ tính, có thể sớm biết trước trên người của ngươi sắp phát sinh chuyện.”

Kiều Kiều nghiêm nghị khởi kính: “Thật sao? Lợi hại như vậy.”

“Đúng vậy.” Chu Viễn Xuyên âm thanh vẫn như cũ có chút buồn thương, “Đáng tiếc ta vừa bất đang tính toán cơ tiền, bỏ lỡ trình tự vòng thứ nhất báo động, bằng không ta ít nhất có thể sớm một giờ thông tri ngươi.”

Kiều Kiều thô sơ giản lược tính toán, nếu như Chu Viễn Xuyên nói là sự thật, kia tin tức của hắn so với Tống Kỳ Ngôn còn nhanh thượng mấy phút!

Cũng chính là nói la thao bên kia vừa mới bắt đầu hành động, liền bị Chu Viễn Xuyên giám sát đến dị thường.

Trời ạ, toàn cầu mạng lưới kiểm tra… Đây là cái gì khái niệm? Kiều Kiều mặc dù không tính thông minh, nhưng cũng trong nháy mắt nghĩ tới này tiểu trình tự có thể dùng ở mậu dịch thượng, một người là có thể tùy thời quản chế toàn cầu hàng hóa, thậm chí còn có thể đoán trước các loại đại tông thương phẩm giá!

Như thế trâu ép trình tự, bị Chu Viễn Xuyên dùng để kiểm tra tên của mình…

Kiều Kiều cảm động hết sức, thế nhưng tuyển trạch cự tuyệt.

“Tại sao vậy chứ?” Chu Viễn Xuyên rất ủy khuất, “Ta không thể canh giữ ở bên cạnh ngươi, chỉ có thể dùng phương thức này hiểu rõ ngươi cuộc sống.”

“Cũng không phải cái kia ý tứ…” Kiều Kiều xoa xoa mi tâm, “Chỉ là muốn đến bị người giám thị ta sẽ không thái thoải mái.”

“…”

Mặc dù không khai video, nhưng Kiều Kiều cũng giống như nhìn thấy điện thoại đầu kia nhân ủ rũ đầu ủ rũ não bộ dáng.

Chu Viễn Xuyên: “Không phải.”

Kiều Kiều: “Ách, không cần nói xin lỗi lạp, ta không trách ngươi.”

“Vậy cũng không được, là ta suy nghĩ không chu đáo.” Nam nhân ngữ khí kiên định, “Ngươi có thể tha thứ ta sao?”

Kiều Kiều đột nhiên linh quang chợt lóe.

Nàng ho nhẹ một tiếng: “Ngươi nếu như chịu giúp ta cái tiểu bận lời, ta liền tha thứ ngươi.”

Mấy phút sau, mỗ xã giao nền tảng bạn bè trên mạng kinh ngạc phát hiện nóng lục soát bảng hỏng mất…

Cái gì bảng danh sách đô nhìn không thấy, vô luận như thế nào điểm đều là trống rỗng, nặng khải phần mềm nặng khải di động toàn cũng không tốt sử. Phẫn nộ bạn bè trên mạng cấp tốc tụ tập đến nền tảng người phụ trách tài khoản phía dưới khai phun, mắng hắn mỗi ngày thu nhiều như vậy chi phí quảng cáo, còn đem trình tự làm nát nhừ.

Người phụ trách: Thỉnh đại gia an tâm một chút chớ nóng, đoàn đội đang nắm chắc bài tra trục trặc.

“Bài tra ngươi X, hơn một canh giờ còn đang bài tra, có lúc này gian đô đủ ngươi làm lại một nóng lục soát bảng đi?”

“Gì thời gian sụp đổ không được cần phải hôm nay sụp đổ? Này cùng người khác ăn dưa ăn được chính hi ngươi đem dưa bằng xốc có cái gì khác nhau?”

“Cay kê %¥%@#! rnm lui tiền! Lại sung hội viên ta là cẩu!”

Bạn bè trên mạng tình cảm quần chúng xúc động, nhưng mà xã giao nền tảng mạng lưới an toàn trung tâm lúc này cũng không dễ chịu.

“Cái gì gọi ngươi cũng không biết? !” Tiếng rống giận dữ xuyên qua đèn đuốc sáng trưng nhất cả tầng lầu.

“Chúng ta thực sự không biết a…” Lập trình viên sắc mặt mệt mỏi, “Đối phương trực tiếp đem chúng ta dự thiết an toàn cái chắn đảo cái tan tành, chúng ta tất cả phòng ngự đô mất đi hiệu lực.”

Chủ quản đỡ trán qua lại đi vài bước, trầm giọng nói: “Theo dõi, xem ai to gan như vậy tử.”

Lập trình viên: “Nhưng đã không có dư thừa nhân thủ, trừ mấy đi nơi khác nghỉ phép đích thực ở đuổi không quay lại, có thể tới đô tới.”

Chủ quản: “Trước mặc kệ bảng danh sách, cần phải đưa cái này nhân cho ta tìm được! Nếu không một lớn như vậy xã giao phương tiện truyền thông công ty, bị không biết chỗ nào tới một tin tặc đem bảng danh sách biển thủ, truyền đi còn không được bị người cười tử?”

“Cái kia… Không phải một tin tặc.” Một vị khác lập trình viên giơ tay, “Này cường độ công kích nhất định là đội gây án.”

“Nhưng nếu như là một đội, mục đích của bọn họ là gì đâu?” Chủ quản nhíu mày, “Chỉ là vì nhượng chúng ta bảng danh sách trang tan biến kỷ tiếng đồng hồ?”

Lập trình viên: “Có phải hay không là vơ vét tài sản tập đoàn? Trả tiền hậu tài cho chúng ta khôi phục nguyên trạng.”

Chủ quản: “Đô quá khứ thời gian dài bao lâu, không có bất kỳ người nào liên hệ chúng ta, thời gian càng dài, đối với bọn họ lại càng bất lợi, bọn họ hội không rõ cái đạo lý này sao?”

“Tìm được!” Một người đột nhiên lên tiếng, “Ta theo dõi đến người xâm lăng IP!”

Chủ quản vội vã thấu quá khứ, trên màn hình một màu đỏ điểm nhỏ lóe ra, vị trí đúng là hắn các chỗ này tọa đại lầu.

Chủ quản sửng sốt: “Chẳng lẽ là nội bộ nhân phá rối? Phóng đại!”

Lập trình viên ngón tay như bay, trên màn hình hiện ra một cái lóe ra phương khối, đây là này tọa đại lầu trung sở hữu đang vận hành đầu cuối. Điểm đỏ liền bám vào ở trong đó nhất đài đầu cuối thượng.

Mọi người trầm mặc, bởi vì chỗ đó chính là chủ quản phòng làm việc vị trí.

Chủ quản khó khăn mở miệng: “Mọi người đều về thôi, không cần phải tiếp tục làm thêm giờ.”

Hắn chậm rãi thẳng khởi eo, nhìn quanh bên người, kia một nhìn xung quanh hướng khuôn mặt của hắn hoặc trẻ tuổi hoặc trầm ổn, những người này hoặc là có lượng mắt lý lịch, hoặc là từng tham dự hoàn thành quá trong ngành nặng dự án lớn, đó cũng không phải nhất chi mới sinh đội ngũ, tương phản, đây là nhất chi thấy qua sóng to gió lớn quân chính quy.

Cũng đang vì như vậy, chủ quản tài cảm thấy càng tuyệt vọng.

“Cái gì đô không cần làm.” Hắn nghe thấy thanh âm của mình, cứng ngắc thả máy móc, “Này không phải chúng ta có thể ứng phó được cấp bậc.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s