AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

576: Phục sinh chiến

Nàng ngủ đến buổi trưa tài khởi, trong phòng khách chỉ có Hải Điệp, chính nghiên cứu thế nào đem di động liên thượng ti vi, dễ dùng màn hình lớn chơi game.

Hải Điệp quay lại nhìn thấy nàng, hoảng sợ: “Ngươi chuyện gì xảy ra? Mắt bị người đánh? Lớn như vậy hai gấu trúc mắt.”

Kiều Kiều: “Không biết, đêm qua ngủ không ngon đi.”

Hải Điệp cười ha ha: “Không phải là thay ta phát sầu đi? Không cần phải không cần phải, ta nghĩ rất khai, trên thế giới cũng không phải chỉ có làm âm nhạc một con đường có thể đi, nơi này không để lại gia tự có lưu gia xử.”

Kiều Kiều: “Ngươi chớ tự mình đa tình, ta là đêm qua truy kịch truy, ôi, nữ chính thật thảm, nhanh bị chính mình khuê mật lục thành lục người to lớn.”

Hải Điệp ‘Nga’ một tiếng: “Này là được rồi, ngàn vạn đừng đi làm vô dụng công.”

Kiều Kiều nhìn chung quanh một chút: “Cảnh Văn đâu?”

Hải Điệp: “Không biết a, sáng sớm thượng liền không gặp hắn, ra tản bộ đi?”

Kiều Kiều: “Ta cho hắn gọi điện thoại.”

Điện thoại chuyển được hậu, Cảnh Văn nói hắn ở phố mua sắm, Kiều Kiều nghe còn rất cao hứng, nghĩ thầm đứa nhỏ cuối cùng hội trang điểm chính mình, đáng ăn mừng a, sau đó kêu lên Hải Điệp, cấp bảo vệ cửa lấy ra giấy thông hành hậu cùng nhau lái xe quá khứ.

Mặc dù trên nguyên tắc đạo sư hòa tuyển thủ là không thể ly khai, đãn xã hội hiện đại ma, đem nhân quyển ở một chỗ cũng vô nhân đạo, tái thuyết còn có nữ tuyển thủ quên mang này quên mang cái kia cần muốn đi ra ngoài mua, cho nên chỉ cần đệ trình xin, nhà tổ chức bình thường còn là sẽ thả nhân, chỉ là không thể ra ngoài quá lâu.

Kiều Kiều mới vừa vào phố mua sắm liền nhìn thấy rất nhiều người đô tụ ở đông nam giác thượng, dường như đang nhìn cái gì đông tây, Hải Điệp vừa nhìn có náo nhiệt lập tức liền muốn hướng tiền thấu, hai người không dễ dàng gì chen vào đi, mới phát hiện náo nhiệt trung tâm lại là bọn họ người quen biết —— Cảnh Văn.

Thiếu niên mặc một thân bạch, trên người treo cái bài tử: “Quét mã bỏ phiếu tống ôm ôm” .

Trước mặt bày một A4 giấy in ra hai chiều mã.

Kiều Kiều mắt thấy một nữ hài tử mặt đỏ bừng chạy tới, quét hai chiều mã bỏ phiếu hậu lượng cho Cảnh Văn nhìn, sau đó thiếu niên ngoan ngoãn mở cánh tay, cùng nàng ôm một chút.

Kiều Kiều trong nháy mắt cảm thấy mũi đau xót.

Bên cạnh Hải Điệp sững sờ khoảnh khắc, sau đó bước đi quá khứ, hung hăng ôm lấy Cảnh Văn, khẽ nói “Hảo huynh đệ” .

Cảnh Văn biểu tình lập tức biến thành làm chuyện xấu bị nắm bao hoảng loạn, hắn ngẩng đầu lại nhìn thấy Kiều Kiều, càng là lúng túng được không biết nên làm cái gì bây giờ.

Kiều Kiều giúp hắn đem hai chiều mã thu lại, lôi Cảnh Văn trở lại trên xe.

Hải Điệp không phát động ô tô, ba người nhất thời ai cũng không nói chuyện, Cảnh Văn là cúi đầu làm khiêm tốn nhận sai trạng, Kiều Kiều thì lại là không biết nói cái gì.

Cuối cùng vẫn là Hải Điệp phá trầm mặc, hắn đột nhiên cười một tiếng: “Mặc kệ lần này kết quả thế nào, ta đô đáng giá.”

“Bất quá a…” Hắn thân thủ ôm chầm Cảnh Văn vai, “Không cần phải, ta đào thải là khẳng định, không cần uổng phí khí lực.”

Cảnh Văn lắc lắc đầu: “Dù sao cũng phải thử thử.”

“Ha ha, nói thật hay!” Hải Điệp vỗ tay lái, “Đi, hôm nay tâm tình hảo, ta mời khách, chúng ta có một bữa cơm no đủ!”

Kiều Kiều buồn bã nói: “Chiếu này ăn pháp, chúng ta được một người béo thập cân.”

Hải Điệp: “Cho nên ngươi không ăn phải không?”

Kiều Kiều lập tức đổi giọng: “Ai nói ta không ăn? Ta sẽ theo miệng như thế vừa nói.”

Thế là đêm đó Hải Điệp liền uống cái say mèm.

Bình thường Kiều Kiều là không cho hắn các uống rượu, nhưng Hải Điệp để lại hi vọng đã rất nhỏ, lại ngăn không cho uống đã không ý nghĩa. Hơn nữa nàng cảm thấy Hải Điệp cần phát tiết phát tiết, mặc dù hắn mặt ngoài vờ không thèm để ý, đãn nhiều năm qua mộng tưởng một khi tan vỡ, hắn hẳn là rất thống khổ.

Bia một lọ một lọ trên đất, không có người bồi Hải Điệp uống hắn liền chính mình uống, mãi đến đem mình quá chén, ngã xuống ngủ lời, cũng không cần đối mặt mở hòm phiếu thời khắc.

Mười hai giờ chỉnh, bỏ phiếu kết thúc.

Trải qua không sai biệt lắm hai ba mươi phút kế phiếu thời gian, kết quả cuối cùng đi ra, Kiều Kiều lập tức đi lục soát Hải Điệp tên, quả nhiên, đã rơi khỏi đào thải tuyến, thêm vào nhân khí phiếu hậu hắn bảng xếp hạng mà trực tiếp giảm xuống 6 cái thứ tự!

Kiều Kiều ném khai chuột, cùng Cảnh Văn liếc mắt nhìn nhau, ai cũng không nói chuyện.

Trong lòng nàng phiên khởi sóng to gió lớn.

Hải Điệp bị đào thải mặc dù có thể bị dự kiến, nhưng Kiều Kiều không nghĩ đến nhân khí phiếu sức ảnh hưởng cư nhiên lớn như vậy. Nếu như nhân khí phiếu có thể làm cho một người một hơi rơi khỏi 6 cái thứ tự, vậy có phải hay không ý nghĩa cũng có thể một hơi xông cao 6 cái thứ tự?

Thảo nào giới giải trí là tư bản vì vương, tư bản đại biểu cho cho hấp thụ ánh sáng suất, đại biểu cho lưu lượng, đại biểu cho có thể không đếm xỉa quy tắc hòa thực lực, chỉ cần người xem cho phép ngươi, tất cả tài nguyên đô hội hướng ngươi nghiêng!

Cảnh Văn đứng lên: “Ta đi nghỉ ngơi.”

Kiều Kiều cũng uể oải muôn phần, vô tâm tình lại nhìn thứ tự biến hóa, trực tiếp tắt đi máy tính.

Trằn trọc một đêm.

Ngày hôm sau tỉnh lại, Hải Điệp đã ở thu dọn đồ đạc, thấy Kiều Kiều hậu còn cười chào một tiếng, dường như một chút cũng không thụ lui tái ảnh hưởng, cho người ta cảm giác giống như là muốn ra tranh xa nhà.

Kiều Kiều tâm lý rất không là tư vị: “Cũng không cần vội vã như vậy đi.”

“Hạ thông tri, tối nay trước phải chuyển ra.” Hải Điệp cười cười, “Nếu không ta khẳng định lưu lại cùng các ngươi đến cuối cùng.”

Đang nói, Cảnh Văn cửa phòng cũng khai, thiếu niên trước mắt treo cùng Kiều Kiều cùng khoản ô thanh, xem ra đêm qua ba người ai cũng ngủ không ngon.

Cảnh Văn: “Chúng ta tống ngươi.”

Ba người đi ra ký túc xá, nhìn thấy cách đó không xa cũng đứng vài cái tượng Hải Điệp tựa như mang theo hành lý nhân, đều là bị đào thải tuyển thủ. Vốn Kiều Kiều cũng không đương hồi sự, đãn càng đi càng hiện người xung quanh ánh mắt phi thường khác thường, đô ở vô tình hay cố ý nhìn ba người bọn họ. Kiều Kiều cúi đầu nhìn nhìn chính mình, cũng không có xuyên được rất kỳ quái a, bọn họ đang nhìn cái gì?

Một lát sau, Cảnh Văn dây giày khai rớt lại phía sau bọn họ mấy bước, Kiều Kiều lập tức phát hiện những thứ ấy nhân cũng không phải là đang nhìn nàng hòa Hải Điệp, thật ra là đang nhìn Cảnh Văn!

Có tất yếu ư? Cảnh Văn tài đệ tam mà thôi, còn tượng nhìn người ngoài hành tinh như nhau nhìn chằm chằm ư?

“Chính là hắn.”

“Nghe nói tài 19 tuổi, trẻ tuổi làm cho người khác đố kị a.”

“Mặt cũng dài được hảo, thảo nào nhân khí cao như vậy, trực tiếp vọt tới đệ nhất danh đi.”

Kiều Kiều: ! ! !

Kiều Kiều cùng Hải Điệp liếc mắt nhìn nhau, đồng thời quay lại, một phen lao khởi còn đang hệ dây giày Cảnh Văn, quay người liền hướng ký túc xá chạy.

Thiếu niên không hiểu ra sao: “Thế nào?”

Kiều Kiều: “Đừng nói chuyện!”

Sau khi vào cửa nàng trực tiếp nhào tới máy tính thượng, mở đêm qua bỏ phiếu trang, nắm chuột mục tiêu tay đô ở run rẩy.

Hải Điệp: “Nằm cái rãnh, ta không phải đang nằm mơ đi?”

Kiều Kiều: “Nếu như là nằm mơ, kia hai chúng ta phải làm đồng nhất giấc mộng.”

Hải Điệp: “Đãn đó là không có khả năng.”

Kiều Kiều: “Cho nên…”

Hải Điệp: “Đại khái…”

Kiều Kiều hòa Hải Điệp đồng thời quay người, nhìn theo thượng ở tình hình ngoại Cảnh Văn, trăm miệng một lời đạo: “Ngươi thực sự là đệ nhất danh!”

Thiếu niên phản ứng đầu tiên cũng là không tin: “Không thể nào đâu?”

Ba người dùng đủ nửa tiếng tài tiêu hóa rụng cái tin tức kinh người này.

Này thái làm người ta ngoài ý muốn, mặc dù nhà tổ chức tuyên bố có liên quan Cảnh Văn video điểm tán lượng bình luận sổ đô xa xa vượt lên đầu, thế nhưng Kiều Kiều căn bản bất ôm hi vọng hắn có thể lấy đệ nhất, bởi vì Vacal tổ không thiếu thực lực mạnh, bối cảnh lại hùng hậu tuyển thủ. Ở Kiều Kiều trong dự đoán, Cảnh Văn có thể bảo vệ hắn tên thứ ba vị trí bất động cũng đã rất khó được, rốt cuộc hắn mua không nổi thủy quân cũng mua không nổi thông cảo, nhân khí bỏ phiếu biện được không phải là những thứ này ư?

Kiều Kiều trăm mối ngờ không giải được, chỉ có thể quay đầu lại đi phiên bỏ phiếu đêm hôm đó xã đàn tin tức, lúc đó Hải Điệp hòa Cảnh Văn đô ngủ, Kiều Kiều lại vội vàng vận động bỏ phiếu mang tiểu hào, ai cũng không quan tâm mạng lưới hướng đi, đãn lấy Cảnh Văn thi đấu vừa mới kết thúc lúc nhân khí là không đủ để chống đỡ hắn liên xông hai danh bắt đệ nhất, cho nên tối hôm đó khẳng định xảy ra một đại sự, liền là chuyện này nhượng Cảnh Văn nhân khí ở ngắn 24 tiểu thì nội tăng vọt lên.

Cuối cùng, Kiều Kiều theo Cảnh Văn hậu viện đoàn (không sai, liên loại này tổ chức đô mạo đi ra) ngoại tuyên đường dẫn theo dõi tới một video trang web, này trang web người sử dụng quần thể phổ biến trẻ tuổi lý tính, chính là bọn họ trong đó một vị trăm vạn miến chủ blog quan tâm tới Cảnh Văn, hơn nữa cho hắn tiễn một video.

Kiều Kiều cũng nhìn này video, ca khúc hòa hình ảnh, tiết tấu hòa vận luật phối hợp có thể nói hoàn mỹ, cắt nối biên tập thủ pháp cũng rất chuyên nghiệp, nhất là cuối cùng Cảnh Văn ngoái đầu nhìn lại cặp mắt kia, xán lạn giống như rơi xuống khắp bầu trời ngôi sao.

Này ai đỉnh được a?

Video đêm đó liền truyền bá ra, ngay từ đầu chỉ là ở này video trang web người sử dụng giữa truyền bá, về sau không biết thế nào chảy tới xã giao nền tảng lên, truyền lượng trong nháy mắt chỉ số cấp tăng trưởng, rất nhiều không chú ý cuộc thi đấu này nhân đều bị hấp dẫn, mà Cảnh Văn ngoại hình lại như thế thanh tú, ở cả đám tạo hình dùng sức quá mạnh tuyển thủ trung chân tướng một đóa tiểu bạch hoa tựa như thuần khiết không tỳ vết.

Cảnh Văn trước đây rượu đi hát video cũng bị hữu tâm nhân tìm được, rất nhiều nữ tính người sử dụng tình thương của mẹ bạo bằng, thành nhóm kết bạn đi bỏ phiếu, khẩu hiệu chính là vì ca cơ tươi cười.

“Ca cơ?” Bên người Cảnh Văn sắc mặt trầm xuống.

Kiều Kiều: “Khụ khụ, những thứ này không quan trọng, không quan trọng…”

Video hút đưa tới tuyệt đại bộ phân bỏ phiếu, đương nhiên trọng yếu nhất là bài ở Cảnh Văn phía trước hai vị tuyển thủ nhân khí chưa cao, những thứ ấy nhân khí cao tuyển thủ thực lực lại tương đối kém, xông không đến tiền ngũ, như thế hai tương tổng hợp, Cảnh Văn liền bài đến vị thứ nhất đi.

Vuốt hoàn thời gian tuyến, Kiều Kiều thầm lau sát trán thượng mồ hôi lạnh, thái huyền, thiên thời địa lợi nhân hòa thiếu một thứ cũng không được, phàm là cái nào phân đoạn xảy ra vấn đề, Hải Điệp hôm nay liền thật được thu dọn đồ đạc rời đi.

Cảm ơn vị kia cho Cảnh Văn tiễn video nữ bồ tát.

Người tốt cả đời bình an.

Kiều Kiều đứng lên: “Được rồi, chúng ta khẩn trương đi tìm đạo diễn tổ, đem Hải Điệp phục sinh.”

Tổng đạo diễn là một hình thể lược béo trung niên đại thúc, tướng mạo coi như hiền lành, đãn lời nói lại không nể mặt: “Không được, phục sinh phiếu chỉ có thể chính mình dùng.”

Thấy Kiều Kiều mở to mắt, hắn không kiên nhẫn nói: “Thế nào? Các ngươi không biết sao?”

577: Bình luận khu thế nào toàn sai lệch

Kiều Kiều mông: “Không biết a, không có người nói cho chúng ta biết.”

Tổng đạo diễn bày xua tay: “Vậy ngươi bây giờ biết, về đi.”

Hắn muốn đi, Kiều Kiều một bước xa xông tới ngăn cản hắn: “Không đúng, ta rất xác định thi đấu ngày đó chưa nói phục sinh phiếu hạn chế bản thân sử dụng, các ngươi làm sao có thể tùy tiện thêm điều kiện đâu?”

Không đợi tổng đạo diễn nói chuyện, nàng liền đề cao âm lượng hướng người xung quanh hỏi: “Các ngươi đô nhớ đi? Chỉ nói có thể phục sinh nhất danh tuyển thủ, chưa nói chỉ có thể phục sinh bản thân a!”

Bên cạnh trạm được đều là tiết mục tổ nhân viên công tác, đại gia tự nhiên không có khả năng phụ họa nàng, thế nhưng Kiều Kiều muốn cũng không phải bọn họ phụ họa.

Quả nhiên, nghe thấy bên này có tranh cãi, ghi hình tổ kỷ đài thiết bị hỏa tốc nhắm ngay Kiều Kiều.

Nàng rất khẩn trương, bởi vì ghi hình tổ là về đạo diễn tổ quản hạt, nhất là người đối diện là tổng đạo diễn, hắn thậm chí không cần lên tiếng, một ánh mắt một động tác tay ghi hình tổ liền hội thức thời thối lui, nhưng này dạng tiết mục tổ tương tất nhiên lỡ một bạo điểm.

Kiều Kiều ở đổ, đổ lấy tổng đạo diễn mẫn cảm độ có thể nhận thấy được lần này tranh cãi mang đến giá trị.

Quả nhiên, tổng đạo diễn đang nhìn đến ghi hình tổ hậu lộ ra như có điều suy nghĩ biểu tình, vài giây sau, hắn làm bộ không thấy được tựa như không đếm xỉa sở hữu chuyển hướng bên này ống kính.

Tổng đạo diễn: “Chúng ta có cuối giải thích quyền.”

Kiều Kiều theo lý cố gắng: “Phục sinh phiếu chỉ hạn bản thân sử dụng phi thường không hợp lý, có thể bắt được phục sinh phiếu phải là thực lực hòa nhân khí song tổng hợp trong nhóm đệ nhất danh, đô bắt được đệ nhất, hạ cuộc tranh tài bị đào thải tỷ lệ có thể có bao nhiêu? Kia phục sinh phiếu bất đã thành phế phiếu ư?”

“Ý của ngươi là chúng ta những người này cũng không ngươi thông minh phải không?”

Kiều Kiều phóng mềm giọng khí: “Ta chỉ là hi vọng các ngươi có thể thận trọng suy nghĩ phục sinh phiếu sử dụng phạm vi.”

Tổng đạo diễn hừ một tiếng: “Được rồi, các ngươi về thôi, ngày mai chúng ta mở hội thảo luận một chút.”

“Không thể lại đợi, đào thải tuyển thủ tối nay phải chuyển đi, ngày mai cái gì cũng không kịp!”

Tổng đạo diễn: “Vậy ngươi muốn thế nào? Ngươi đề yêu cầu ta toàn đáp ứng không? Vậy hôm nay ngươi tìm ta náo, ngày mai hắn tìm ta náo, những tuyển thủ khác không cần thi đấu, đô tới tìm ta náo đi!”

Hắn nhìn theo Kiều Kiều phía sau Cảnh Văn hòa Hải Điệp: “Đừng cho người khác thay các ngươi nghĩ biện pháp, các ngươi muốn xuất ra có thể làm cho mọi người tiếp thu phương án giải quyết.”

Kiều Kiều: “Nhưng… Này rõ ràng là vấn đề của các ngươi, lúc đó chưa nói hạn chế bản thân sử dụng a.”

Tổng đạo diễn cười cười, rất nhanh có người đưa tới một trang rời kẹp, hắn mở phiên đến trong đó một tờ cho Kiều Kiều nhìn: “Trù hoạch án thượng viết được rất rõ ràng, cùng ngày không đề là MC thất trách, ta sẽ khấu hắn tiền lương. Đây coi là giải thích rõ đi?”

Kiều Kiều cạn lời.

Nàng chán nản nói tiếng cảm ơn liền muốn dẫn Cảnh Văn hòa Hải Điệp ly khai, không nghĩ đến tổng đạo diễn lại bổ câu: “Ta nói, muốn để cho người khác giúp ngươi giải quyết vấn đề, phải trước lấy ra phương án của ngươi.”

Ơ?

Đây là là ám chỉ nàng cái gì ư?

Kiều Kiều nháy nháy mắt, nghĩ đến bên cạnh camera hậu bỗng nhiên tỉnh ngộ, nàng dùng lỗi phương pháp! Bạo điểm ở Cảnh Văn hòa Hải Điệp trên người, phóng vũ khí hạt nhân không cần ngoạn cái gì đao thương côn a!

Nàng cho Hải Điệp nháy mắt, kỳ thực ở Kiều Kiều cùng tổng đạo diễn lúc nói chuyện Hải Điệp liền sớm nghĩ chen vào nói, bất quá đến trước hắn bị tam lệnh ngũ thân quá không được nói lung tung, cho nên mới vẫn nhịn đến bây giờ.

Hải Điệp lập tức hí tinh phụ thể: “Kiều Kiều, khỏi phải nói những thứ này, bọn họ không đồng ý thì thôi! Nguyện đổ chịu thua, ta cũng không muốn nhìn ngươi ăn nói khép nép đi cầu người khác.”

Cảnh Văn: “Đạo diễn, ta tự nguyện vứt bỏ đệ nhất danh, chỉ cần ngươi chịu nhượng Hải Điệp tiếp tục dự thi.”

Hải Điệp: “Tiểu Văn, ngươi điên rồi? Trong nhóm đệ nhất có thể bắt được tài nguyên ngươi cũng không muốn? !”

Cảnh Văn nhìn theo Hải Điệp: “Ta không muốn ngươi đào thải.”

Hải Điệp: “… Ta không đáng ngươi như vậy, ta thanh danh đã thối, cho dù ngươi bảo ta đến vòng thứ hai thi đấu, ta còn là sẽ bị đầu ra.”

Cảnh Văn lắc đầu: “Ngươi không phải trên mạng nói loại người như vậy, nhưng ngươi hôm nay bị đào thải, ngươi liền thực sự là loại người như vậy.”

Kiều Kiều lặng lẽ cho Cảnh Văn điểm cái tán.

Không nghĩ đến hắn bình thường im lặng không nói, mở miệng tất cả đều là kim câu.

Hải Điệp cảm động được mắt nước mắt lưng tròng, bước đi quá khứ ôm lấy hắn: “Tiểu Văn!”

Cảnh Văn thuận thế hồi ôm lấy, Kiều Kiều dường như nghe thấy được tự động vang lên tình thâm sâu mưa mênh mông BGM.

Kiều Kiều biết hai người bọn họ biểu diễn đã kết thúc, nên chính mình ra sân, nàng mắt nước mắt lưng tròng, ngữ điệu nghẹn ngào: “Tổng đạo diễn, ngươi xem…”

Tổng đạo diễn cau mày: “Được rồi, chuyện này ta sẽ suy nghĩ thêm, hắn có thể tạm thời lưu lại.”

Kiều Kiều kích động: “Cảm ơn ngài!”

Đến đây là kết thúc, mọi người đều đại vui vẻ.

Tổng đạo diễn xông ghi hình tổ vẫy tay: “Một hồi trước đem đoạn này tiễn ra, trực tiếp phát ta, đừng quá phận tân trang, tự nhiên một điểm, biết không?”

Ghi hình tổ gật đầu như giã tỏi.

Kiều Kiều: “Vậy chúng ta là không phải có thể…”

Tổng đạo diễn ninh lông mày: “Ngày mai tái thuyết, trước phóng tới võng đi lên xem một chút phản ứng, bạo không được nói cái gì đô không bàn nữa.”

Kiều Kiều mừng khôn kể xiết.

Bữa trưa nhất quá, video liền được thả ra, cùng Kiều Kiều dự liệu như nhau, video xác thực lại một lần đại bạo, đãn cùng dự liệu không đồng dạng như vậy là, bạo phương hướng hình như sai lệch…

“Cứu mạng! Đây không phải là tình huynh đệ, đây là cơ tình đi!”

“Không tốt xù lông công x nhỏ yếu mỹ nhân thụ… Hút lưu! Chìa khóa ta nuốt, cho ta tử khóa!”

“Trên lầu rút kiếm đi, mỹ nhân công yyds!”

“kswlkswl! Các ngươi chú ý tới cuối cùng ôm cái ánh mắt kia không có! Nói hai người bọn họ không có vấn đề ta thứ nhất không tin!”

“A a a, trước Hải Điệp mắng chửi người video lúc đi ra ta liền cảm thấy không đúng, tại sao không có tiền căn hậu quả liền tiễn hắn mắng chửi người đâu! Nhất định là bị đạo diễn tổ diễn! Ta xem hắn cũng không tượng tính tình không tốt nhân a, trái lại rất ngay thẳng thật đáng yêu, nhất định là bị bức tới trình độ nhất định mới có thể mắng chửi người.”

“↑ chị em nói được có lý! Ta lúc đó cũng cảm thấy không đúng tới!”

“Vạn máu người thư phục sinh Hải Điệp, video lý tiểu tỷ tỷ nói rất đúng a, không thể cho người khác dùng kia phục sinh phiếu còn có ý nghĩa gì.”

“…”

Kiều Kiều run rẩy lại đi hạ lật vài tờ, bình luận hướng cái kia kỳ quái phương hướng một đường lao điên cuồng, là cứu cũng cứu không về…

Này, đây coi là quan hệ xã hội thành công?

Chính là tác dụng phụ có chút đại…

Hải Điệp đột nhiên không biết từ đâu nhi toát ra đến, tò mò hướng trên màn hình nhìn: “Thế nào?”

Kiều Kiều thật nhanh che màn hình, giấu đầu lòi đuôi điên cuồng lắc đầu: “Không có gì không có gì.”

“Ngươi khẩn trương như vậy làm gì?” Hải Điệp không nói gì, “Cho dù ngươi ở thượng hoàng võng ta cũng sẽ không cười nhạo ngươi a.”

Kiều Kiều: “…”

Hải Điệp mặt lộ vẻ buồn thương: “Cũng không biết bạn trên mạng nhìn video phản ứng gì, nếu như trực tiếp bị đào thải cũng không có gì, chính là nhiều lần cho ta hi vọng lại để cho ta thất vọng tối hành hạ nhân.”

“Ta vừa nhìn một chút, bình luận không tệ.” Kiều Kiều nỗ lực tổ chức ngôn ngữ, “Cái kia, bạn trên mạng còn rất cho phép ngươi, ta cảm thấy hẳn là có lẽ đại khái hơn phân nửa là đào thải không được.”

Hải Điệp vui vẻ nói: “Thực sự?”

“Thực sự.” Kiều Kiều chững chạc đàng hoàng nói, “Cho nên ngươi không cần lục soát, ta giúp các ngươi nhìn chằm chằm đâu, hữu tình huống ta sẽ nói.”

Hải Điệp: “Kia nhiều phiền phức a, không cần phải, ta dùng di động là có thể nhìn.”

“Ngàn vạn đừng!”

Hải Điệp: “… Ngươi phản ứng cũng không cần lớn như vậy đi?”

Kiều Kiều vội vã chỉnh đốn biểu tình, tận lực dịu dàng nói: “Hải Điệp, ngươi bình thường không thế nào lên mạng, ngươi không biết, trên mạng nói cái gì cũng có, có chút nhân miệng đặc biệt thối, ngươi xem hội tâm trạng không tốt.”

Hải Điệp đương nhiên: “Sẽ không a, bọn họ mắng ta ta mắng trở lại là được, cũng không phải chỉ có bọn họ hội đánh chữ.”

Kiều Kiều ân cần thiện dụ: “Ngươi xem, đây chính là ta lo lắng nhất địa phương, ngươi nếu như bị bát ra chân thật tính danh làm sao bây giờ? Nhân gia hội nhìn ngươi thế nào? Nhất là ngươi bây giờ chính là then chốt thời kì.”

Hải Điệp bỗng nhiên tỉnh ngộ: “Có đạo lý! Ân… Quả nhiên còn là cô gái tâm tư tinh tế, cảm ơn a, may mà ngươi khuyên ở ta, nếu không dựa vào tính khí của ta, khẳng định nhịn không được cùng người đối phun.”

Nhìn theo Hải Điệp về phòng hậu, Kiều Kiều thầm lau đem hãn.

Nguy hiểm thật nguy hiểm thật, nếu như bị Hải Điệp loại này so với ống thép còn thẳng thẳng nam biết hắn bị bạn trên mạng não bổ thành như thế… Nhất định sẽ nổi trận lôi đình đi… Làm không tốt hội vọt vào trường quay truyền hình yêu cầu ghi hình tổ lại chụp một đoạn video làm sáng tỏ…

Thật xin lỗi, Hải Điệp, vì để cho ngươi không bị đào thải, chỉ có thể phiền phức ngươi tạm thời nhẫn nại.

Chính ở trong lòng lặng lẽ cho Hải Điệp cầu khấn, nghe thấy cửa phía sau vang lên, lần này đi vào là Cảnh Văn.

Kiều Kiều chân tay lúng túng thiết trang, thiếu niên yên ổn nói: “Ta đã xem qua bình luận.”

Kiều Kiều: “…”

Cảnh Văn: “Hải Điệp chắc là không đào thải.”

Kiều Kiều cười gượng hai tiếng: “Đúng vậy, còn, còn rất tốt.”

Cảnh Văn: “Ngươi chiêu đó thật sự có dùng, cám ơn ngươi.”

“Ta cũng là đánh cuộc một lần, không nghĩ đến thành công.” Nàng không có ý tứ cúi đầu, “Chính là có chút có lỗi với các ngươi.”

Cảnh Văn: “Vì sao nói như vậy?”

“Ách, ngươi không phải nhìn bình luận ư? Những thứ ấy nhân đem ngươi nói với Hải Điệp thành cái loại đó quan hệ… Ngươi, ngươi không tức giận sao?”

Cảnh Văn cười: “Tại sao muốn sinh khí? Chỉ cần mục đích đạt được là được, ta còn muốn cảm ơn những thứ ấy bạn trên mạng đâu.”

Kiều Kiều nghiêm nghị khởi kính: “Không nghĩ đến ngươi tâm lý tố chất tốt như vậy.”

“Đương nhiên.” Thiếu niên biểu tình dịu dàng, đôi mắt đen nhánh xán lạn, “Ta nhưng phạm tội cưỡng gian nhi tử, sớm đã thành thói quen.”

578: Thế nào ưu nhã sao CP

Mặc kệ bình luận khu oai thành cái gì dạng, ít nhất phục sinh phiếu việc này nhiệt độ là có, tiết mục tổ không sợ ngươi hỏa phương thức kỳ quái, sợ chính là ngươi bất hỏa, chỉ cần có thể mang đến lưu lượng, ngươi cho dù lõa chạy bọn họ đô không có ý kiến.

Có bạn bè trên mạng lên tiếng ủng hộ, đạo diễn tổ liền đối phục sinh phiếu sử dụng phương thức tiến hành đính chính, đương nhiên bày ở bên ngoài thượng lý do là “Tất cả lấy công khai tình báo vì chuẩn”, ý là bởi vì MC quên bổ sung phục sinh phiếu sử dụng điều kiện, cho nên mặc dù chúng ta trù hoạch án thượng viết, đãn này sửa đụng đến bọn ta nhận hạ. Lại xoát nhiệt độ lại đắp nặn một nói là làm hình tượng, song thắng.

Hải Điệp cũng không cần cuốn gói rời đi, hắn nghe thấy đạo diễn tổ tuyên bố tin tức này thời gian tại chỗ liền nước mắt chảy xuống, chẳng qua là hối hận nước mắt, hối hận chính mình vì sao bỏ phiếu đêm đó muốn uống rượu, tưới sầu tác dụng một điểm không đưa đến, còn bạch bạch tổn thương cổ họng.

Chỉnh kiện sự cuối cùng cũng thuận lợi giải quyết, bất quá này cũng cho Kiều Kiều đề cái tỉnh, nhân khí phi thường phi thường vô cùng quan trọng, trước đây nàng hoàn toàn xem nhẹ này một khối, thậm chí còn dạy Hải Điệp hòa Cảnh Văn trốn ống kính, này là tuyệt đối sai lầm.

Cự ly vòng thứ hai thi đấu còn có năm ngày, không ở trong khoảng thời gian này nội vãn hồi Hải Điệp người xem duyên lời, vòng thứ hai thi đấu có thể sẽ giẫm vào vòng thứ nhất vết xe đổ, mà cho dù Cảnh Văn vận khí bạo bằng tiếp tục bắt trong nhóm đệ nhất, Hải Điệp cũng không thể lại dùng phục sinh phiếu, một người chỉ có thể bị phục sinh một lần.

Nhưng… Thế nào vãn hồi đâu?

“Ha? ? ?” Hải Điệp vẻ mặt không thể tin tưởng nhìn nhìn bên mình Cảnh Văn, lại chỉ chỉ cái mũi của mình, “Ngươi nhượng ta cùng, cùng, cùng —— “

Hắn còn chưa nói ra, mặt đã trướng giống như mông khỉ, xác thực, đối với một từ nhỏ tới lớn chỉ đối với nữ nhân sản sinh quá tính dục siêu cấp thẳng nam đến nói, này đề quá siêu cương.

Trái lại Cảnh Văn bình tĩnh nói tiếp: “Ân, hai người chúng ta muốn sao CP.”

Hải Điệp run rẩy tay lại chỉ hướng Cảnh Văn: “Cũng chính là nói hai chúng ta muốn, muốn, muốn…”

Kiều Kiều đỡ ngạch: “Ngươi suy nghĩ nhiều, không phải nhượng hai người các ngươi hôn môi.”

Hải Điệp trên gương mặt rõ ràng thoáng qua tùng một ngụm ngụm lớn khí biểu tình, hắn thậm chí khoa trương vuốt vuốt lồng ngực của mình: “Vậy thì tốt vậy thì tốt.”

Cảnh Văn như cười như không: “Thế nhưng khả năng muốn ôm.”

Hải Điệp: “…”

Hắn tuyệt vọng hô to: “Vì sao a! Tại sao muốn làm này? Bình thường điểm không được sao?”

Kiều Kiều kiên trì giải thích: “Ta không phải đã nói rồi sao? Vòng thứ hai thi đấu tiền muốn đem ngươi người xem duyên vãn hồi đến, đây là phương pháp nhanh nhất.”

Hải Điệp bi phẫn hai tay đan chéo so với cái ‘X’ : “Vậy các ngươi liền nhẫn tâm hi sinh ta? !”

“Cái gì gọi hi sinh ngươi?” Kiều Kiều đề cao âm lượng, “Muốn hi sinh đó cũng là hi sinh tiểu Văn, hắn lại không có bị đào thải nguy hiểm! Này là vì ai tài nghĩ ra được biện pháp a?”

“Tái thuyết.” Nàng chuyện vừa chuyển, duệ quá Cảnh Văn, chỉ chỉ hắn mặt lại chỉ chỉ Hải Điệp mặt, “Ngươi xem hắn, nhìn nhìn lại ngươi, hai ngươi sao CP rốt cuộc ai chịu thiệt a! Tiểu Văn sau này còn có muốn hay không giao bạn gái!”

Cảnh Văn mỉm cười: “Không có việc gì, ta không muốn nói luyến ái.”

Hải Điệp ngẩn người, chán nản rủ xuống đầu: “Ngươi nói đúng, là ta liên lụy hai ngươi, ta thái làm kiêu, các ngươi cho ta trả giá nhiều như vậy, ta còn ở chỗ này tính toán những thứ này có không, cho dù thật làm cho ta cùng tiểu Văn hôn môi thì thế nào đâu? Cũng sẽ không thiếu miếng thịt.”

Kiều Kiều khoan dung vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Ngươi nghĩ thông suốt là được, rốt cuộc sao CP việc này thuần dựa vào diễn xuất dễ bị lộ, tốt nhất còn là ngươi phát ra từ nội tâm tiếp thu nó.”

Cảnh Văn gật gật đầu: “Ngươi có thể đem ta nghĩ tượng thành nữ tính, ta không để ý.”

Hải Điệp biết biết miệng: “Quên đi, ngươi vốn tựa như cái tiểu cô nương, ta sẽ đem ngươi nghĩ thành em gái, ta sau này liền không có cách nào cùng ngươi cùng nhau tắm đường.”

Kiều Kiều: “Cũng không cần phức tạp như thế, kỳ thực các ngươi bình thường cảm tình liền rất tốt, hiện tại chỉ cần lại thêm một điểm tứ chi động tác là được.”

Nàng xem nhìn Cảnh Văn: “Ta biết ngươi không thích bị người bính, vất vả ngươi.”

Cảnh Văn lắc lắc đầu: “Không có việc gì.”

Kiều Kiều hoa trọng điểm: “Thế nhưng cũng không thể thái tận lực, phải có cái loại đó hữu tình trở lên tình yêu chưa đầy cảm giác, muốn ái muội, sao CP bất là thật nhượng các ngươi yêu đương.”

Cảnh Văn: “Ta không hiểu nhiều.”

Kiều Kiều ha ha cười hai tiếng: “Không có việc gì, ta chuẩn bị một ít tiểu thuyết, các ngươi tối nay không có việc gì liền nhìn nhìn, chưa từng ăn thịt lợn dù sao cũng phải thấy qua trư chạy ma.”

Nàng đem tiểu thuyết phân biệt phát cho Hải Điệp hòa Cảnh Văn, Hải Điệp mở ra nhìn hai trang, sắc mặt dần dần vặn vẹo: “Vì sao những thứ này tiểu thuyết nhân vật chính cũng gọi là Hải Điệp Cảnh Văn?”

Kiều Kiều: “Bởi vì này chính là của các ngươi CP phấn viết a.”

Cảnh Văn: “Nhanh như vậy liền có tiểu thuyết?”

Kiều Kiều cười thần bí: “Vĩnh viễn không thể nhỏ nhìn thái thái các sản lương tốc độ.”

Hải Điệp lại nhìn hai hàng, bị lôi được lý tiêu ngoại nộn: “Ở đây mặt viết ta yêu thầm tiểu Văn mười năm! Tiểu Văn chín tuổi ta liền trúng ý hắn? ! Ta không chỉ là cái đồng tính luyến ái còn là một luyến đồng phích?”

Kiều Kiều: “Tiếp tục sau này nhìn a, còn có càng lớn hơn kinh ngạc vui mừng.”

Hải Điệp xoát xoát xoát đi xuống lật mười mấy trang, mặt đô lục: “Thế nào còn có sàng hí!”

“A? Có sàng hí?” Kiều Kiều khẩn trương thấu quá khứ, lúng túng gãi gãi đầu, “Không có ý tứ, ta không xóa sạch sẽ, hai ngươi đô làm như không thấy đi.”

“Này mẹ hắn sao có thể làm bộ không thấy được! ! !” Rít gào tiếng điếc tai nhức óc.

“Cảm giác. Cảm giác!” Kiều Kiều chững chạc đàng hoàng, “Các ngươi muốn xem đúng là trong tiểu thuyết giữa hai người cái loại đó ái muội cảm giác.”

“Hai người bọn họ đô lên giường còn có cái rắm ái muội a!”

Cảnh Văn ngoan bảo bảo tựa như để điện thoại di động xuống: “Ta tối nay hảo hảo nghiên cứu một chút.”

Hải Điệp đột ngột quay đầu lại: “Tiểu Văn, ngươi ngàn vạn chớ bị đồ chơi này nhi mang thiên, nữ nhân mới là tốt nhất!”

Cảnh Văn cười: “Ta biết, ta sẽ không đối ngươi có cảm giác.”

Hải Điệp: “… Ta đảo cũng không phải cái kia ý tứ, ngươi nếu như hơi chút đối ta có chút ta cảm giác cũng sẽ không trách ngươi, rốt cuộc ta nhìn đẹp trai như thế.”

Cảnh Văn: “Sẽ không, ngươi suy nghĩ nhiều.”

Hải Điệp: “…”

Thế nào không hiểu cảm giác có chút buồn bực? Nhưng bị một người nam nhân cự tuyệt có cái gì hảo phiền muộn?

“Được rồi, phương án định xuống, phương pháp cũng phải điều chỉnh.” Kiều Kiều ho nhẹ một tiếng, “Tiếp được tới năm ngày, mãi đến thi đấu kết thúc, các ngươi cũng không thể lại trốn ống kính, hơn nữa tốt nhất thành đôi xuất hiện, như hình với bóng.”

Này rất tốt hiểu, Hải Điệp hòa Cảnh Văn đô gật gật đầu, tỏ vẻ không có ý kiến gì.

“Nhưng vẫn là cái kia nguyên tắc, không thể tận lực, có khi thậm chí muốn cấp người xem một loại các ngươi đang trốn ống kính cảm giác, có thể hiểu chưa?”

Hải Điệp vò đầu: “Trốn, thế nhưng lại không trốn?”

Kiều Kiều đánh vang chỉ: “Bingo!”

“Hiện tại người xem rất thông minh, biểu hiện quá độ dễ đưa đến phản hiệu quả.”

Cảnh Văn hòa Hải Điệp gật gật đầu: “Minh bạch.”

Sáng sớm hôm sau, Kiều Kiều liền mang theo bọn họ đi luyện tập thất.

Vòng thứ hai thi đấu chủ đề là cùng khúc thi đấu, sở hữu không có bị đào thải tuyển thủ đô hội lĩnh đến đồng nhất chi từ khúc, thi đấu nội dung chính là ở làn điệu không lớn động điều kiện tiên quyết đối này chi từ khúc tiến hành cá nhân diễn dịch, giám khảo hội căn cứ ngươi cùng ngày sân khấu thượng biểu hiện còn có đối từ khúc hiểu tiến hành tổng hợp cho điểm. Đương nhiên Vocal tổ hòa Rap tổ lĩnh đến từ khúc là bất đồng, Dance tổ so với được thì lại là biên vũ.

Bởi vì này luân thi đấu cần tuyển thủ học nhất thủ tân khúc, cho nên chiếm trước một mang hảo thiết bị luyện tập thất liền biến được tới quan trọng, Kiều Kiều hôm nay vận khí không tệ, vừa vặn có cái hảo luyện tập thất còn không, nàng khẩn trương mang theo Hải Điệp hòa Cảnh Văn tiến vào.

Biên khúc là Hải Điệp cường hạng, hơn nữa hắn từ “Tử mà phục sinh” sau, so sánh tái thái độ cũng tới cái 360 độ đại chuyển biến, trước đây bao nhiêu có chút không lòng tin, tổng cảm giác mình không được, hiện tại có lẽ là bị Cảnh Văn đệ nhất danh kích thích, mỗi ngày tượng đánh máu gà tựa như, hận không thể giác cũng không ngủ.

Ba người vẫn ở thảo luận cải biên phương hướng, đãn thế nào cũng không có manh mối, trong nháy mắt nhất buổi sáng liền quá khứ, Kiều Kiều sờ sờ bụng, cảm thấy như thế xuống không phải biện pháp, liền đề nghị ăn cơm trước, nói không chừng thay đổi tâm tình có thể có hảo linh cảm.

Nhà tổ chức có nhà ăn, nhưng cũng bất cưỡng chế ở nhà ăn dùng cơm, ngươi có tiền điểm Mãn Hán toàn tịch đưa vào đến bọn họ cũng không sao cả, bất quá Kiều Kiều cảm thấy nhà ăn rất tốt, là cấp bốn sao khách sạn tiệc đứng sảnh tiêu chuẩn, tuyển thủ dự thí hòa đạo sư còn có thể miễn phí ăn, là nàng loại này người nghèo điều kiện tốt nhất tuyển trạch.

Kiều Kiều hòa Cảnh Văn khẩu vị không sai biệt lắm, hai người một trước một sau đánh xong xan liền dẫn đầu tìm chỗ trống tọa hạ, Hải Điệp phải đợi vừa mới nướng pizza, để hai người bọn họ không cần chờ, ăn trước đi.

Kết quả Kiều Kiều hòa Cảnh Văn ăn nửa ngày cũng không thấy Hải Điệp về, chính kỳ quái đâu, liền thấy Hải Điệp bưng mấy khối mạo nhiệt khí pizza về, bất quá sắc mặt tại sao lại không dễ nhìn.

“Thật xui, ăn một bữa cơm đều bị nhân bày sắc mặt.” Hải Điệp phiền muộn tọa hạ, nắm lên một khối pizza liền nhét vào trong miệng.

Kiều Kiều hướng hắn đến phương hướng liếc mắt nhìn: “Ai a?”

Hải Điệp: “Chính là lần trước đang luyện tập thất đụng đầu kia mấy, Tiêu Thư Nghi nhân, thực sự là oan gia ngõ hẹp.”

Cảnh Văn: “Ngươi không làm gì đi?”

“Ta còn dám làm gì ư?” Hải Điệp cười gượng, “Ta hận không thể trốn bọn họ đi!”

Kiều Kiều: “Bọn họ mắng ngươi?”

Hải Điệp: “Kia đảo không có, bất quá ánh mắt phi thường dọa người… Ta cũng là kỳ quái, còn hận ta như vậy ư? Luyện tập thất chuyện này bọn họ lại không ăn thiệt, ta mới là cái kia bị bạn trên mạng mắng nhân có được không.”

Kiều Kiều cười: “Bọn họ sinh khí là có nguyên nhân.”

Hải Điệp: “Thế nào?”

“Vòng thứ hai thi đấu để lại tuyển thủ số người là cố định.” Kiều Kiều giải thích, “Ngươi sống lại chẳng khác nào thêm một người, trù hoạch án gì gì đó liền đều phải sửa, cho nên đạo diễn tổ cuối cùng quyết định dùng ngươi đi thay rụng nguyên lai cuối cùng nhất danh, tương đương với ngươi đem cuối cùng nhất danh chen đi xuống.”

Hải Điệp ngừng thở: “Kia nguyên lai cuối cùng nhất danh…”

Kiều Kiều nhịn cười: “Không sai, chính là Tiêu Thư Nghi trong đội.”

Hải Điệp: “Rất tốt, ta trong nháy mắt bất buồn bực ha ha ha.”

Kiều Kiều: “Cho nên bọn họ mới có thể dùng cái loại đó ánh mắt nhìn ngươi, tương đương với ngươi phế bỏ bọn họ trong đội một vị tuyển thủ.”

Hải Điệp: “Cái này kêu là nghiệt cưỡng chế phản hồi, đáng đời.”

Cảnh Văn đột nhiên nâng lên ngón trỏ áp ở trên môi so với cái xuỵt động tác, Kiều Kiều ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện ghi hình tổ cư nhiên tới.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s