AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

574: Cảnh Văn sơ sân khấu

Tới luyện tập thất, Hải Điệp chính cùng một đám người gươm súng sẵn sàng giằng co.

“Thế nào?”

Kiều Kiều bước nhanh đi qua, Hải Điệp thân thủ đem nàng ngăn ở phía sau: “Không có gì, luôn có người không biết cái gì gọi thứ tự đến trước và sau, ta giáo dạy hắn các.”

Đối diện nam nhân cười: “Thứ tự đến trước và sau? Ngươi không chú ý con ngươi a, chúng ta sớm đem nơi này chiếm, ngươi mới là về sau có được không.”

“Một lọ thủy cũng gọi là chiếm vị?” Hải Điệp không khách khí hồi sặc, “Ngươi thế nào bất trảo cái ruồi phóng ở đây đâu? Tốt xấu còn là một sống.”

“Ngươi…”

Kiều Kiều nhìn đối diện kỷ y phục trên người rất quen mắt: “Các ngươi đạo sư là Tiêu Thư Nghi đi?”

Nam nhân trên dưới quan sát một lần Kiều Kiều: “Đúng vậy, thế nào?”

Kiều Kiều vừa muốn nói chuyện, đột nhiên thấy ghi hình tổ nhân đi về phía bên này, bọn họ tựa như một đám nghe thấy máu mùi ăn thịt người ngư, đâu có xung đột đâu có bạo điểm bọn họ liền hướng đâu chui.

Hải Điệp còn muốn lại cùng bọn họ tranh luận, Kiều Kiều kéo hắn: “Đi thôi.”

“Làm gì a!” Hải Điệp mất hứng, “Nơi này vốn liền nên chúng ta dùng!”

Kiều Kiều: “Không phải còn có mấy không luyện tập thất ư? Chúng ta qua bên kia.”

“Những thứ ấy thiết bị cũng không bằng này hảo.”

Kiều Kiều dương dương cằm, ra hiệu hắn nhìn ghi hình tổ.

“Chụp liền chụp bái, chúng ta lại không trộm không cướp, sợ cái gì?” Hải Điệp còn có chút không phục, đãn thanh diễm nhỏ rất nhiều.

Ghi hình tổ đã nhấc lên thiết bị bắt đầu vỗ, đầu lĩnh còn hướng Kiều Kiều so với cái ‘Các ngươi tiếp tục’ thủ thế, thực sự là xem náo nhiệt bất ngại chuyện lớn.

Kiều Kiều kéo lên Hải Điệp muốn đi.

Đối diện nam nhân đột nhiên mấy bước truy qua đây một phen lãm ở Hải Điệp cổ, ngữ khí vô cùng thân thiết: “Huynh đệ, này luyện tập thất nhượng cho các ngươi, bên này thiết bị hảo, các ngươi trước dùng.”

Hải Điệp nhíu mày nhìn hắn.

Nam nhân cười cười: “Ngươi vừa hiểu lầm, ta vốn chính là muốn cho cho các ngươi.”

Nói xong, hắn cũng không quản Hải Điệp phản ứng gì, nghênh ngang trực tiếp đi, nhịp bước tương đương tiêu sái.

Một màn này bị camera hoàn hoàn chỉnh chỉnh ghi chép xuống.

Kiều Kiều: “…”

Hải Điệp: “…”

“Thế nào mẹ hắn như thế không biết xấu hổ đâu.” Hải Điệp nhỏ giọng nói thầm một câu.

Kiều Kiều lập tức trừng hắn, Hải Điệp tự biết nói lỡ, đãn lại cảm thấy một câu lầm bầm mà thôi, hẳn là không có bị ghi lại rồi đi.

Sự thực chứng minh, bọn họ quá trẻ tuổi.

Ngày hôm sau thu hình thả ra đến, trên mạng liền tạc oa, nguyên bản Tiêu Thư Nghi đội ngũ cũng rất có người khí, không thi đấu trước ngay trên mạng quyển nhất phiếu sức chiến đấu pha mạnh tinh bột ti, lúc này có bọn họ hộ chủ, bạn bè trên mạng tự nhiên mà vậy bắt đầu xếp hàng, đem nói lời hạ tiện Hải Điệp mắng cái cẩu huyết lâm đầu.

“Người này cũng quá điên đi? Cái nào đội ngũ?”

“Bị tất rụng nhất định là lời hạ tiện!”

“Nhìn khẩu hình cũng biết là quốc mắng Tam tự kinh, nhà tổ chức chuyện gì xảy ra? Tìm tới đây loại không tố chất nhân trúng cử tay, không sợ dạy hư thanh thiếu niên ư?”

“Dám mắng nhà ta ca ca, nhượng ngươi biết cái gì gọi hoa tuyết dũng xông thiên nhai.”

“…”

Kiều Kiều thở dài một tiếng tắt đi trang: “Giải thích cũng vô dụng, sau này trốn điểm ống kính đi thôi.”

“Thật nín nhịn!” Hải Điệp nhịn không được chùy hạ bàn, “Ngươi nói mấy người kia thế nào như thế hội trang đâu? Ghi hình tổ không có tới thời gian rõ ràng lôi kéo cái kia thí dạng…”

Kiều Kiều: “Biết thi đấu tàn khốc đi?”

“Biết.” Hải Điệp phiền muộn không ngớt.

Cảnh Văn: “Ta cũng có trách nhiệm, ta hẳn là theo sát hắn.”

“Theo cũng không dùng, ngươi kéo bất ở hắn.” Kiều Kiều xua tay, “Cứ như vậy đi, thi đấu tiền ngươi trước tránh tránh đầu sóng ngọn gió đi.”

Nói là thi đấu tiền, kỳ thực cũng không thừa lại hai ngày, rất nhanh, đã đến chính thức thi đấu ngày.

Kiều Kiều tiến vào trường quay truyền hình bước nhỏ là tán than một tiếng.

Mấy ngày hôm trước chụp ảnh thời gian ở đây còn như là cơn lốc hiện trường, hiện tại đã hoàn toàn đổi cái dạng, từ trên xuống dưới bố trí được hoa lệ huyễn màu, hai MC cũng là nam soái nữ mỹ, nói mở màn từ lại niệm nhất chuỗi dài nhà tài trợ tên hậu, thi đấu tài chính thức bắt đầu.

Kiều Kiều ở khách quý tịch lý lại thấy được Tống Kỳ Ngôn, vị trí của hắn phi thường tốt, sau giám khảo tịch, đoán chừng là nhà tổ chức có thể an bài vị trí tốt nhất.

Nhiệt liệt tiếng vỗ tay qua đi, vừa hạ tràng MC đột nhiên đi mà quay lại, trong tay còn cầm một tờ giấy nhỏ.

“Vì tăng thi đấu thú vị tính, nhà tổ chức lâm thời quyết định vì thi đấu tăng một tân đạo cụ: Phục sinh phiếu.”

Dưới đài tức khắc vang lên một trận tiếng bàn luận xôn xao.

Kiều Kiều ngưng thần lắng nghe, nguyên lai này phục sinh phiếu giống như mặt chữ ý tứ, có thể cho nhất danh đã bị đào thải tuyển thủ trở về trường đua, thế nhưng thu được điều kiện phi thường hà khắc, chỉ có mỗi tổ thi đấu đệ nhất danh có thể bắt được một.

Kiều Kiều thầm lắc đầu, này phục sinh phiếu hẳn là cùng bọn họ vô duyên.

Vì tiết kiệm thời gian, ba phân tổ thi đấu là ở bất đồng trường quay truyền hình đồng thời tiến hành, số người ít nhất chính là Hải Điệp Rap tổ, cho nên Kiều Kiều chạy trước qua bên kia nhìn.

Hải Điệp vận may không tốt, trừu đến dãy số phi thường dựa vào tiền, cho nên hắn sớm đã sớm tới hậu trường, khẩn trương được vẫn ở đi tới đi lui.

Kiều Kiều an ủi hắn: “Đừng sợ, này giống như là đánh vắc xin, sớm từ lâu hưởng thụ.”

Hải Điệp: “Ta sợ tiêm.”

Kiều Kiều: “Kia giống như là đầu thai, chết sớm sớm siêu sinh.”

Hải Điệp: “… Ngươi này cười nhạo thật lãnh.”

Rất nhanh, có nhân viên công tác chạy tới thông tri Hải Điệp vào sân, Hải Điệp hít một hơi thật sâu, quay đầu lại cùng Kiều Kiều bày xua tay, liền mang theo một cỗ tử ‘Gió vi vút chừ sông Dịch lạnh tê’ khí thế lên đài.

Hắn nhất lên đài, Kiều Kiều liền khẩn trương chạy ra ngoài.

Đừng nói Hải Điệp khẩn trương, Kiều Kiều hơn hắn chặt hơn trương, khẩn trương đến nàng cảm giác mình nếu như ở dưới đài xem nhất định sẽ tim đập quá tốc ngất, cho nên nàng thẳng thắn chạy ra, tính toán đẳng kết thúc sau này nhìn hồi phóng.

Nàng lại chạy đến Cảnh Văn bên kia, Cảnh Văn hôm nay một thân thanh thuần học sinh trang điểm, đang nằm ở đằng kia nhượng thợ trang điểm làm đơn giản mặt tân trang, vì phối hợp người của hắn thiết, đêm qua còn khẩn cấp đem tức khắc tóc bạc nhiễm đen, cho nên hiện tại cả người hắn chính là môi hồng răng trắng, da thịt thắng tuyết giáo thảo tạo hình.

Cảnh Văn thấy nàng qua đây, khẩn trương ngồi dậy: “Hải Điệp kết thúc?”

“Không có, hắn vừa mới vào sân, ta đợi sau khi kết thúc nhìn hồi phóng.”

Thiếu nữ dường như nhìn ra nàng khẩn trương, hơi mím môi: “Hắn nhất định có thể làm được.”

“Ngươi kỷ hào?”

Cảnh Văn dương giơ tay lý hai vị sổ dãy số: “Dự đoán được buổi chiều mới có thể ra sân.”

Kiều Kiều nhìn một hồi Cảnh Văn hóa trang, trong lòng vẫn là không bỏ xuống được Hải Điệp, nàng vội vã chào hỏi lại trở về Rap tổ bên kia, vừa vặn Hải Điệp đã biểu diễn kết thúc, giám khảo các đang lời bình chấm điểm.

Đại khái bị trên mạng dư luận ảnh hưởng, giám khảo các phi thường bất khách khí, cuối cùng chỉ cho một thật bình thường điểm.

Này kỳ thực ở Kiều Kiều ngoài ý liệu, Hải Điệp mặc dù không giống Cảnh Văn tựa như xuất sắc, đãn cũng không đến mức lấy cái như thế thấp điểm, có lẽ là nhà tổ chức cảm thấy Hải Điệp là tranh luận tuyển thủ, muốn mượn cơ hội này trực tiếp đem hắn xoát xuống.

Lại tọa hạ nhìn một hồi những tuyển thủ khác diễn xuất, Kiều Kiều ngồi không yên, bởi vì nàng phát hiện phía sau cơ hồ mỗi vị tuyển thủ đạt được đô hơn Hải Điệp cao, áp tuyến quá ý nghĩ đã tan vỡ, Hải Điệp bị đào thải bây giờ là ván đã đóng thuyền sự thực.

Kiều Kiều vội vàng chạy đi sát vách Vocal tổ.

Cảnh Văn đã ở làm lên đài tiền cuối cùng chuẩn bị, giữa hai người cách một chút lộn xộn nhân, nghĩ chen quá khứ không dễ dàng.

Kiều Kiều hô một tiếng: “Cảnh Văn!”

Thiếu niên ngẩng đầu nhìn nàng.

Kiều Kiều thân thủ giơ cao khỏi đỉnh đầu, so với cái “Nhất” thủ thế.

Đây là nàng sớm thương lượng với Cảnh Văn hảo ám hiệu, nếu như Hải Điệp bên kia thành tích không lý tưởng, Cảnh Văn thì không thể lại bảo tồn thực lực, phải nghĩ biện pháp bắt kia trương phục sinh phiếu.

Đãn nói dễ, Vocal tổ ngọa hổ tàng long, không thiếu dựa vào cổ họng ăn cơm chuyên nghiệp ca sĩ, Cảnh Văn có thể hay không bắt phục sinh phiếu, trong lòng nàng kỳ thực không chắc.

Thiếu niên cách trọng trọng biển người, ánh mắt sáng sủa, hướng về phía nàng mỉm cười.

Mấy phút sau, Cảnh Văn lên đài.

Hắn vừa ra tràng liền khiến cho một trận tiểu rối loạn, bởi vì hắn ăn mặc cùng hôm nay sân khấu quá mức với không hợp nhau, những tuyển thủ khác hoặc là nồng trang hoặc là diễm mạt, đô là thế nào cá tính thế nào hấp dẫn nhãn cầu thế nào đến, nhất là đây là vòng thứ nhất thi đấu, mọi người đều quá mức với muốn cho người xem nhìn một cái là nhớ chính mình, sức lực hướng một chỗ sử hậu quả chính là tạo hình xu cùng, đều là đi khốc soái tiểu sinh cái loại đó loại hình, nhìn lâu khó tránh khỏi thẩm mỹ mệt mỏi.

Cảnh Văn liền không giống nhau, hắn sạch sẽ một đại nam hài, liền đơn giản mặc một bộ áo sơmi trắng hòa quần đen tử, tóc đen da như tuyết, còn lại cái gì trang sức cũng không có, tố giống như một trang giấy trắng, cho dù ai thấy đều phải nhiều nhìn hai mắt.

Giám khảo theo thường lệ hội trước hết để cho hắn giới thiệu chính mình, nhưng Cảnh Văn sẽ không thêm hí, đều là hỏi cái gì liền quy quy củ củ đáp cái gì, thậm chí tới những tuyển thủ khác toàn lực kích thích ‘Giấc mộng của ngươi’ phân đoạn, Cảnh Văn cũng chỉ là dùng nhẹ bay ‘Hát’ hai chữ sơ lược.

Kiều Kiều nhìn thấy phía sau đạo diễn tổ nhân ở lắc đầu, còn cấp ghi hình so với cái động tác tay, muốn hắn đem một đoạn này phát sóng lúc trực tiếp kháp rụng, đoán chừng là ngại thái nhàm chán.

Giám khảo cũng đều là quốc nội giới nghệ sĩ có tên có họ tiền bối, ngay từ đầu thấy Cảnh Văn còn đô có trước mắt sáng ngời cảm giác, đãn mấy câu nói chuyện xuống, đô ý thức được đứa bé này chỉ sợ sẽ không ra mắt, tống nghệ cảm quá kém, so với tố nhân đô sai một đoạn, cho nên giám khảo các cũng mất đi tiếp tục giải hứng thú, chỉ so với cái thỉnh thủ thế, nhượng Cảnh Văn trực tiếp hát.

Cảnh Văn hắng giọng một cái, có chút khẩn trương nắm chặt micro, cúi đầu lẳng lặng chờ đợi âm nhạc vang lên.

Dưới đài Kiều Kiều không tự giác nuốt miệng nước bọt, một viên tâm thực sự là nhắc tới cổ họng.

575: Tiếng trời

Mềm mại khúc nhạc dạo theo âm hưởng trung chảy ra đến, dưới đài lặng ngắt như tờ, lẳng lặng chờ đợi.

Cảnh Văn nhắm mắt lại, hát ra thứ nhất âm tiết.

Hắn vừa mở miệng, Kiều Kiều liền rõ ràng nghe thấy bên mình có người nho nhỏ kinh hô một tiếng. Xác thực, cho dù ai đô không nghĩ đến, này thoạt nhìn ngại ngùng thanh thuần thiếu niên lại có như vậy kinh diễm tiếng nói.

Giám khảo các kinh ngạc đưa mắt nhìn nhau.

Đã bất lại bảo tồn thực lực, Cảnh Văn liền buông ra cổ họng đi hát, âm nhạc mềm mại, âm thanh hoa lệ sáng, như là giáo đường màu song phóng xuống huyến lệ quang ảnh, vô cùng đơn giản một bài hát, chính là bị Cảnh Văn hát ra thánh khiết cảm giác, dường như thiên sứ tiếng nói.

Ghi hình tổ bên kia như là đánh máu gà như nhau, ba bốn cơ vị đa góc độ toàn phương vị quay phim trên đài Cảnh Văn, liên nguyên bản cố định quay phim người xem phản ứng kia đài đô thay đổi ống kính, tổng đạo diễn kích động được trực tiếp từ trên ghế đứng lên, liên tục điệu bộ nhượng kỹ thuật tổ ánh đèn hòa âm hưởng đô đuổi kịp, bầu không khí nhất định phải hồng đúng chỗ.

Kiều Kiều xem như là toàn trường tỉnh táo nhất một, rốt cuộc đã sớm nghe Cảnh Văn hát quá rất nhiều lần, bất quá nhìn hắn ở lớn như vậy sân khấu thượng hát còn là lần đầu, khó tránh khỏi có chút cảm xúc dâng trào, có loại ‘Nhà ta có nhi sơ trưởng thành’ cảm giác thành tựu.

Chính chìm đắm ở trong trẻo trong tiếng ca, đột nhiên mấy vị giám khảo châu đầu ghé tai mấy câu, một trong đó đánh động tác tay nhượng âm hưởng dừng lại.

Âm nhạc đột ngột dừng lại, Cảnh Văn cũng mở mắt ra, dưới đài người xem rối loạn khởi lai, cũng không biết chuyện gì xảy ra.

“Không có ý tứ, còn lại bộ phận ngươi có thể thanh xướng ư?” Mang khen Trương Nhĩ hoàn nữ giám khảo uyển chuyển nói, “Mấy người chúng ta đối ngươi thanh tuyến rất có hứng thú, muốn nghe được rõ ràng hơn một điểm.”

Sân khấu thượng đột nhiên yêu cầu tuyển thủ thanh xướng chỉ có một khả năng, đó chính là hoài nghi tuyển thủ giả hát.

Cảnh Văn gật gật đầu, không bị ảnh hưởng tiếp tục đem phần sau tiệt hát xuống.

Đã không có nhạc đệm ầm ĩ, thiếu niên thanh tuyến càng thêm rõ ràng dễ nghe, nếu như nói vừa tượng là xuyên thấu qua thủy tinh màu song phóng tia sáng, như thế hiện tại đã thành sáng sớm mới lên luồng thứ nhất ánh nắng.

Càng thêm thanh thấu, càng thêm thuần túy.

Vừa lược thuật trọng điểm cầu giám khảo cười khổ lắc lắc đầu, không nghĩ đến như vậy bị ông trời đuổi theo uy cơm ăn tiếng nói cư nhiên thực sự tồn tại, nàng dẫn đầu trống khởi chưởng.

Giám khảo tịch hòa dưới đài, thậm chí nghe thấy thanh âm này nhân viên công tác đô không hẹn mà cùng vỗ tay, tiếng vỗ tay càng lúc càng nhiệt liệt, thậm chí có nhân còn đứng lên.

Cảnh Văn đâu thấy qua loại này cảnh, vô ý thức lùi một bước, ánh mắt ở trong đám người qua lại tìm tòi, tìm Kiều Kiều.

Kiều Kiều thì thẳng thắn đứng ở ghế thượng, xa xa xông Cảnh Văn dựng thẳng cái ngón cái.

Thiếu niên này mới lộ ra một nhợt nhạt mỉm cười.

Thi đấu kết thúc tuyển thủ là không thể lại tiến vào tràng nội xem, giống nhau ở phía sau đài nghỉ ngơi, Kiều Kiều không thể đi tìm Cảnh Văn, đành phải lấy điện thoại di động ra xoát xã giao phần mềm. Trận này tuyển tú mặc dù là bán hình thức khép kín, đãn đạo diễn tổ cũng làm phát trực tiếp, vừa nàng nhìn thấy phát trực tiếp thiết bị nhấc lên tới, đoán Cảnh Văn kia đoạn nhất định đã phát sóng đi.

Quả nhiên, mấy phút tiền nhà tổ chức vừa mới tuyên bố đoạn này phát trực tiếp lục bình, bởi vì thời gian quá ngắn, phía dưới bình luận phần lớn là ở đây người xem phát, đô ở cảm thán Cảnh Văn âm thanh chấn động, dự đoán lên men thời gian lại trường một điểm, sẽ có càng lúc càng người qua đường bình luận.

Cảm thấy mỹ mãn tắt đi trang, Kiều Kiều chuyên tâm nhìn những tuyển thủ khác thi đấu.

Nói như thế nào đây, rốt cuộc dự thi tuyển thủ các cũng đều có nhất định cơ sở luyện tập sinh, đối sân khấu chưởng khống lực hòa tống nghệ cảm đều là nhất đẳng nhất, hơn nữa ở này cơ sở thượng, bản thân thực lực cũng đều mạnh phi thường kính, Kiều Kiều thầm vui mừng hôm nay chỉ là so với hát, nếu như muốn tổng hợp cái khác năng lực, Cảnh Văn có thể xếp trong đó du nàng liền thiêu cao thơm.

Trong lúc nàng cường điệu chú ý Tiêu Thư Nghi đội ngũ, này chi theo bắt đầu liền bị nhận định vì là đoạt giải quán quân hấp dẫn đội ngũ quả nhiên trình độ phi thường cao, trong đó còn có một danh có siêu quảng âm vực nữ sinh, ngay cả hát vài cái bát độ đô mặt không đỏ khí bất suyễn, giành được giám khảo nhất trí cho phép.

Kiều Kiều càng xem càng lo lắng, vốn tưởng rằng Cảnh Văn nắm chắc phần thắng, đãn nhìn này tư thế, đệ nhất rơi vào nhà nào còn thật khó mà nói.

Sở hữu tuyển thủ hát xong sau, giám khảo các cần kỷ mười phút thảo luận chấm điểm thời gian, mọi người chỉ có thể chờ, người xem hoàn hảo, Kiều Kiều thực sự là như đứng đống lửa, như ngồi đống than, vì dời lực chú ý, nàng lại lần nữa lấy điện thoại di động ra.

Cảnh Văn kia cái video điểm tán lượng đã có rõ rệt đề thăng, phía sau nhà tổ chức còn phóng thật nhiều tuyển thủ đoạn ngắn, đãn cũng không Cảnh Văn cái kia hỏa.

“Hảo nãi tiểu đệ đệ! Đây là ai nha? Hảo thanh thuần nga!”

“Tiếng trời tiếng, lần này nhà tổ chức thực sự là nhặt được bảo!”

“Tuyệt tuyệt tử, đơn giản như vậy quần áo chính là xuyên ra cao định đã coi cảm!”

“Này tiểu đệ đệ thế nào nhìn như thế quen mắt? Trước có phải hay không có quá hắn video a?”

Kiều Kiều đi xuống lật lật, thấy không có người hồi phục một điều cuối cùng bình luận, liền thiết thượng chính mình tiểu hào, hồi phục: “Này đệ đệ hình như là trước hỏa quá một lần ‘Tam câu ca cơ’ da.”

Khụ khụ, trang người qua đường tinh túy chính là muốn hình như vô ý nói ra từ khóa, nói xong cũng chạy.

Quả nhiên không đầy một lát vừa người qua đường trở về phục: “Ta đi lục soát! Thật là hắn! Cảm ơn chị em!”

Mặc dù Cảnh Văn rất ghét ‘Tam câu ca cơ’ biệt hiệu… Đãn thực sự rất chuẩn xác.

Lúc này giám khảo các cũng về, dưới đài tức khắc lặng ngắt như tờ, cũng chờ cuối cùng bài danh công bố. Dựa theo đào thải chế, một khi bài danh ra, tràng thượng sẽ có phân nửa tuyển thủ cần cuốn gói về nhà, cho nên mọi người đều rất khẩn trương, Kiều Kiều còn thấy có người ở ngực vẽ chữ thập.

Tam cuộc tranh tài thứ hạng là lần lượt công bố, đầu tiên là số người ít nhất Rap tổ, MC ấn bài danh từ sau hướng tiền niệm trứ danh tự, bị niệm đến nhân vẻ mặt tro nguội, không có bị niệm đến nơm nớp lo sợ. Kiều Kiều một bên nghe một bên mặc sổ, đương cuối cùng niệm đến đào thải tuyến thời gian, nàng thật dài ra một hơi.

Quá tốt, Hải Điệp không có bị đào thải!

Chỉ cao hứng cũng là mấy giây, nàng liền nghe tới Hải Điệp tên, Hải Điệp đặc biệt khéo ngay đào thải tuyến tiền nhất danh, tuyệt đối áp tuyến tuyển thủ.

Bất quá như vậy liền đủ! Chỉ cần hắn không bị đào thải, cái gì cũng tốt nói!

Gian nan nhất bộ phận quá khứ, lại nghe Cảnh Văn bài danh tâm tình liền nhẹ nhõm nhiều, bất quá chuyện tốt khó thành song, Cảnh Văn cư nhiên chỉ lấy được tên thứ ba, cùng phục sinh phiếu là vô duyên.

Mặc dù đáng tiếc, đãn dù sao Hải Điệp cũng quá quan, phục sinh bất phục sinh không sao cả, cái thành tích này tổng thể còn là rất làm người ta hài lòng.

Bài danh tuyên bố kết thúc, mấy nhà vui vẻ mấy nhà sầu, có tuyển thủ biết được bị đào thải hậu tại chỗ lệ rơi, đãn nhiều hơn nhân chỉ là lặng lẽ thu thập hành lý, chuẩn bị muốn rời đi.

MC: “Đại gia xin chờ một chút, cái bài danh này không phải là cuối thứ tự.”

Mọi người đều dừng lại động tác, kỳ quái nhìn theo trên đài.

Không phải cuối thứ tự? Có ý gì? Cái bài danh này còn có thể biến động ư?

MC: “Đây chỉ là căn cứ giám khảo đạt được làm ra cơ sở bài danh, cuối thứ tự còn muốn tổng hợp các vị tuyển thủ nhân khí. Thỉnh đại gia sau khi trở về quan tâm chính thức trang chính, bỏ phiếu nền tảng sẽ ở tối nay mười hai giờ đúng giờ thượng tuyến, nền tảng mở ra 24 tiểu thì hậu bỏ phiếu hết hạn.”

Kiều Kiều trở lại ký túc xá, Cảnh Văn hòa Hải Điệp đã ở đợi, còn điểm lẩu bán bên ngoài, tính toán chúc mừng một chút.

Kiều Kiều đem bỏ phiếu chuyện nói một chút, Cảnh Văn hoàn hảo, nhất quán không phản ứng gì, Hải Điệp lại quỷ khóc sói gào khởi lai.

“Nhà tổ chức có bị bệnh không? Làm cái gì nhân khí bỏ phiếu? Đây không phải là rõ ràng muốn đào thải ta sao?” Hải Điệp khóc không ra nước mắt, “Sớm biết như vậy, bọn họ chẳng sợ cưỡi ở trên đầu ta đi tiểu đâu, ta cũng hẳn là nhịn xuống a!”

Kiều Kiều: “… Chỉ có thể tận lực phát động một chút thân thích bằng hữu, có thể đầu bao nhiêu tính bao nhiêu.”

Hải Điệp nhìn Cảnh Văn: “Ngươi có thể phát động mấy người?”

Cảnh Văn chần chừ một hồi: “Theo ta một.”

Hải Điệp lại nhìn Kiều Kiều: “Ngươi đâu?”

Kiều Kiều mặt lộ vẻ vẻ xấu hổ: “Không sai biệt lắm.”

Hải Điệp hai mắt vô thần hướng trên sô pha nhất tê liệt: “Tính, đầu cũng không dùng đầu, cho dù đem ta tất cả huynh đệ phát động khởi lai cũng mới mấy chục phiếu, không có ý nghĩa.”

Ba người nhìn trước mặt sùng sục sùng sục lẩu, nhất thời đô mất đi ăn nó hứng thú.

“Không quan hệ! Thứ tự không quan trọng.” Kiều Kiều vỗ bàn một cái, “Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên, nỗ lực qua là được, tính toán nhiều như vậy làm chi. Đến đến, ăn cơm trước!”

Nàng dẫn đầu kẹp khởi nhất đũa rau xanh phóng tới Hải Điệp trong mâm, Hải Điệp nhìn chằm chằm nhìn một hồi, biểu tình kỳ dị: “Ngươi cũng quá khu đi? Ta đều nhanh đào thải còn không cho ta ăn chút hảo? Có thể hay không kẹp điểm thịt a?”

Kiều Kiều nghĩa chính ngôn từ: “Vạn nhất không đào thải đâu? Vẫn phải là bảo hộ cổ họng, không có thể ăn thịt ăn cay.”

“Ta mắng chửi người video còn đang trên mạng treo đâu, này nếu có thể xoay người ta sau này cùng ngươi họ.”

Kiều Kiều: “Ngươi thế nào nói nhiều như vậy a? Ngươi xem nhân gia Cảnh Văn.”

Thiếu niên nhất đũa nấm chính hướng trong miệng tống, nghe nói dừng lại động tác, mờ mịt nhìn theo hai người.

Hải Điệp: “A phi, ngươi cho là hắn nhiều ngoan a? Ta đêm qua còn thấy hắn trốn ở trong chăn vụng trộm uống khả nhạc.”

Kiều Kiều: “Nhân gia uống khả nhạc cũng có thể lấy đệ tam, ngươi nhìn nhìn lại ngươi.”

Hải Điệp đứt hơi.

Bất quá mặc dù Kiều Kiều miệng thượng nhắc tới ‘Nằm xuống’ ‘Bất ngọ ngoạy’, đãn trước khi ngủ nàng còn là ở xã giao nền tảng thượng ra sức cho Hải Điệp hòa Cảnh Văn làm tuyên truyền, thậm chí không tiếc chạy đến các loại nóng lục soát bình luận khu xoát tồn tại, mạo bị phong hiệu nguy hiểm bán an lợi. Nàng nghĩ đến rất đơn giản, chẳng sợ chỉ có một hai nhân bởi vì nàng bình luận đi bỏ phiếu, này hào cũng phong được trị.

Hiện thực lý người quen biết không nhiều, vậy phát động trong trò chơi thân hữu. Kiều Kiều leo lên nàng cái kia nhanh lui du mãn cấp đại hào, đầu tiên là một cái tư trò chuyện bạn thân các giúp bỏ phiếu, sau đó lại lấy ra chính mình áp đáy hòm cường hóa thạch, ở toàn trò chơi náo nhiệt nhất đại chợ thượng chi cái sạp, than danh cứ gọi “Bằng bỏ phiếu thành công chụp màn hình lĩnh cường hóa thạch” . Loại này thạch đầu đối tay mới còn là rất quan trọng, nhưng lại phi thường khó đánh, Kiều Kiều chuẩn xác bắt được manh tân các khát vọng tiến bộ tâm lý, mười mấy tổ thạch đầu rất nhanh liền bị trở thành hư không.

Đem kho lý tài liệu đô lấy phương thức này tống hoàn sau này, Kiều Kiều lại kiền khởi mang manh mới sinh ý, chỉ cần bỏ phiếu, ta đã giúp ngươi quá tình tiết, giúp ngươi thăng cấp. Một đại hào có thể mang bốn tiểu hào, nàng ngại tốc độ quá chậm lại từ thân hữu chỗ ấy mượn đến một cái khác mãn cấp hào, song khai đồng thời thao tác, phía sau cái mông vĩnh viễn theo một đám quần áo tả tơi tiểu manh tân.

Liền như thế phấn đấu cả đêm, cảm giác bên ngoài thiên đô sáng, Kiều Kiều tài dụi dụi mắt ngủ hạ.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s