AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

535: Không tồn tại thất bại

Kiều Kiều khi tỉnh lại phát hiện mình ở trên xe.

Nàng ngủ ở xếp sau, trên người chỉ bọc một mao thảm nhung. Tống Kỳ Ngôn ở phía trước lái xe, tay phải ngón trỏ hòa ngón giữa thượng kẹp nhất căn không châm hương yên, hắn theo trong kính chiếu hậu nhìn thấy Kiều Kiều giật giật, liền đem yên thu vào.

Hắn nghiện thuốc lá có phải hay không tăng thêm?

Kiều Kiều nghĩ khởi trước đây không lâu hỗn loạn nhiệt liệt tính sự, đem mặt vùi vào hắn hõm vai xử lung tung gãi thời gian, hình như là nghe thấy được một ít nhàn nhạt cây thuốc lá vị.

“Ngươi muốn thiếu hút thuốc a.” Không đầu não toát ra một câu nói như vậy, nhạ được hàng trước nam nhân theo trong kính chiếu hậu nhìn nhiều nàng vài lần.

“Trừu không nhiều.” Tống Kỳ Ngôn dời đi chỗ khác ánh mắt, “Tâm trạng không tốt thời gian mới có thể trừu mấy cây.”

“Vậy ngươi vừa tâm trạng không tốt không?”

Nam nhân không nói chuyện, một lát mới nói: “Có một chút.”

Kiều Kiều lập tức sắc mặt trắng bệch: “Là bởi vì ta sao? Chẳng lẽ là ta biến mập ôm lấy đến xúc cảm không xong? Ta, ta thời gian này là ăn được hơi nhiều, nhưng ngươi tin ta, ta rất nhanh liền hội gầy xuống!”

“Ngươi đang suy nghĩ gì a?” Tống Kỳ Ngôn buồn cười nói.

Kiều Kiều lui lui cổ: “Thật không phải là bởi vì ta bụng nhỏ không?”

“Bụng nhỏ rất đáng yêu.”

Kiều Kiều: “… Kia là bởi vì cái gì a?”

“Ta đang hối hận.” Tống Kỳ Ngôn không nhanh không chậm mở miệng, “Ta tối nay không nên bính ngươi.”

Kiều Kiều: “! ! !”

“Bởi vì ngươi là chỉ không nhận gia tiểu mèo hoang.” Hắn thản nhiên nói, “Cho ngươi khá hơn nữa đồ chơi hòa vò, ngươi ăn no hay là muốn chạy. Đãn nếu như hôm nay uy một ngụm, ngày mai uy một ngụm, nhượng ngươi ăn không đủ no lại đói không chết, ngươi liền hội thành thật đợi.”

Ách.

Ngươi không muốn như thế bình tĩnh nói đáng sợ như vậy lời có được không!

“Cũng, cũng không có đi…” Kiều Kiều tái nhợt cho mình biện giải, “Còn không phải là bởi vì có một tuyển tú ma, ta phải vì Hải Điệp hòa Cảnh Văn phụ trách a, chỉ cần bọn họ thuận lợi ra mắt, khác ta liền cái gì cũng không quản lạp.”

Tống Kỳ Ngôn ý vị không rõ hừ nhẹ một tiếng.

Kiều Kiều chột dạ vội vã nói sang chuyện khác: “Chúng ta này là muốn đi đâu lý? Không giống như là đường về nhà da.”

Bên ngoài mặc dù là đêm khuya, đãn nương đèn đường thưa thớt quang mang, cũng nhìn ra được ô tô là ở bàn sơn đường cái đi lên chạy.

“Mang ngươi nhìn mặt trời mọc.”

“Ai?”

Nàng lời còn chưa dứt, Tống Kỳ Ngôn liền mở ra xe thể thao sưởng mui, bầu trời đêm một chút tinh quang vẩy rơi xuống, trước mặt thổi tới mát lạnh lại dẫn lá xanh thơm ngát gió núi, hình như đem nhân tất cả vẻ u sầu đều phải thổi tản.

Kiều Kiều chăm chú bọc thảm, đông lạnh được mũi đỏ lên nhưng toàn thân lửa nóng, nàng hưng phấn ồn ào: “Oa, thật thoải mái a!”

Buổi tối bàn sơn đạo thượng liên nhân ảnh đô nhìn không thấy, thiên địa giữa hình như chỉ còn lại hai người bọn họ một xe, Kiều Kiều nhắm mắt lại cảm thụ khó có được yên tĩnh, thân thể mặc dù rất mệt rất toan, đãn tâm tình lại thần kỳ hảo.

Đỉnh núi rất nhanh đã đến, Tống Kỳ Ngôn đem xe dừng ở một mảnh rộng rãi trên cỏ, lại từ cốp xe lý lấy ra một càng hậu chăn, đem Kiều Kiều nghiêm kín thực địa gói kỹ.

“Ta không lạnh, ngươi phi đi.”

“Trên núi gió mát.”

“Ngươi xuyên được cũng không nhiều a.” Kiều Kiều khẽ lầm bầm, “Hơi mỏng âu phục đỉnh cái gì dùng a.”

Nàng mở thảm: “Chúng ta cùng nhau khỏa đi, hai người ai còn có thể ấm áp một chút.”

Thế là hai người liền đầu ai đầu vai ai vai khỏa ở tại cùng nhau.

Xung quanh rất yên tĩnh, cho nên Kiều Kiều nghe thấy chính mình tim đập thùng thùng thanh phá lệ vang dội, nàng chỉ có thể một bên thầm mắng mình không tiền đồ một bên cầu khấn Tống Kỳ Ngôn đừng nghe thấy, xung quanh cảnh sắc khá hơn nữa gió núi lại mát lạnh, nàng cũng không cái kia tâm tư thưởng thức.

“Hình như thiên có đốt sáng lên.” Kiều Kiều nhìn bóng đêm đạm xuống phương đông, không nghĩ đến vừa mới thân thân đầu, liền bị Tống Kỳ Ngôn ở miệng thượng hôn một cái.

“Ngô…”

“Hảo ngọt.” Hắn liếm liếm môi dưới, ý do vị tẫn thấu đi lên, ngón tay kháp của nàng cằm, đầu lưỡi miêu tả môi của nàng hình.

Kiều Kiều động cũng không dám động, mặt của nàng bị đông lạnh được lạnh lẽo, bị Tống Kỳ Ngôn thân quá địa phương nhưng lại tượng cháy tựa như phát nhiệt, nam nhân tại thảm lý tay kia mò lấy ngực của nàng, nhũ tiêm bị gảy, một loại lại ngứa lại ma cảm giác theo trong thân thể phiếm đi lên.

“Biệt, đừng đụng…” Kiều Kiều dùng cánh tay ôm lấy chính mình bày ra một phòng ngự tư thế, mặc dù xung quanh không có nhân, nhưng ở lộ thiên ngồi xuống đất trong hoàn cảnh vẫn đang hội cảm giác phi thường nhục nhã.

Tống Kỳ Ngôn không nói chuyện, chỉ yên lặng đem xe mui thăng đi lên.

“Ai? Không phải muốn xem mặt trời mọc không?”

Tống Kỳ Ngôn kéo thảm một góc: “Thái dương còn chưa có mọc lên đến đâu.”

“A?” Kiều Kiều cảm thấy không đúng chỗ nào lại không nói ra được, ngờ nghệch hỏi, “Muốn làm không?”

Nam nhân đem nàng lao qua đây, ôm đến chân thượng, chẳng nói câu nào mà đem vướng bận thảm đô kéo xuống đến, răng khẽ cắn nàng ngực một nhũ hạt, một tay cô hông của nàng, một tay kia áp lưng của nàng, Kiều Kiều liền bị bức ưỡn ngực đem mình toàn hiến ra.

“Không nên không nên, ta không chịu nổi!” Kiều Kiều mang khóc nức nở cầu xin tha thứ, nàng nói là lời nói thật, đêm qua Tống Kỳ Ngôn một điểm không lưu tình, mông nàng đến bây giờ còn mơ hồ phát đau đâu, nếu như lại đến một lần nhất định sẽ rách da.

“Chớ lộn xộn.” Tống Kỳ Ngôn ‘Ba’ một chưởng rơi vào nàng mông thượng, Kiều Kiều tê một tiếng, không dám phản kháng.

Bất quá cũng may nam nhân dường như cũng không tính làm được cuối cùng, ôm nàng thân đến hài lòng, cũng là buông ra.

Lúc này sắc trời đã gần đây thời gian lượng rất nhiều, nửa nhu hòa thái dương cũng theo tầng mây trung lộ ra mặt, Kiều Kiều thích ngủ nướng, có thể nhìn thấy mặt trời mọc cơ hội cũng không nhiều, bởi vậy nhất là hưng phấn.

“Đẹp quá a.” Kiều Kiều cũng bất chấp khỏa thảm, kinh ngạc nhìn chằm chằm bầu trời, không nỡ dời ánh mắt.

“Nhìn phía dưới.” Tống Kỳ Ngôn chỉ chỉ viễn xứ dưới núi.

Thành thị đắm chìm trong nắng sớm trung, hình như một vị người to lớn tự trong bóng tối tỉnh lại, đỉnh đầu cũng truyền đến trong trẻo chim hót, một cái tiểu chim sẻ rơi vào tiền kính chắn gió thượng, tò mò nhìn chằm chằm trong xe hai người nhìn.

Kiều Kiều không biết thế nào tâm niệm khẽ động, thốt ra: “Ta rất thích ngươi a.”

Trong xe tĩnh vài giây, sau đó nàng nghe thấy Tống Kỳ Ngôn than nhẹ một tiếng: “Ta vốn nghĩ phóng quá ngươi.”

“Ai?”

“Nhưng ngươi nói như vậy, liền không thể nào.” Hắn quay người áp qua đây, dùng đầu gối đỉnh khai Kiều Kiều đóng chặt hai cái đùi, dành ra một tay cởi ra chính mình sơ mi cúc áo.

“Đẳng đẳng! Ta sai rồi! Ta thu về, ngươi khi ta không nói gì có được không!” Kiều Kiều thảm hề hề nỗ lực khước từ.

“Thu về?” Tống Kỳ Ngôn chọn cao lông mày, “Ngươi ở chọc tức ta sao?”

“A a a a! Ta không có cái kia ý tứ! A…” Cuối cùng một tiếng đã thay đổi điều.

Mềm mại nhập khẩu liên trơn bước đô giảm đi, trong xe không gian lại nhỏ, Tống Kỳ Ngôn một khi mai nhập liền kịch liệt địa chấn khởi lai, hắn lửa dục hình như so với đêm qua cao hơn trướng, ôm Kiều Kiều eo làm cho nàng ngồi ở trên đùi hắn, từ dưới đi lên hung hăng đỉnh lộng.

Tiền kính chắn gió thượng tiểu chim sẻ đã sớm bay đi, đãn xe thủy tinh là trong suốt, vẫn có loại không cầm quyền ngoại làm tình cảm giác, Kiều Kiều đem mặt mai đến Tống Kỳ Ngôn trên vai, lung tung rên rỉ, nhỏ giọng thở gấp.

Làm xong một lần hai người đô mệt mỏi, Kiều Kiều trên người cũng xuất mồ hôi, Tống Kỳ Ngôn không chịu đem tính khí theo thân thể nàng lý rút ra, liền ôm nàng nằm ở hẹp chỗ ngồi phía sau thượng, nhượng Kiều Kiều nằm sấp ở bộ ngực hắn, chăm chú thiếp cùng một chỗ.

Thái dương hoàn toàn mọc lên tới, trời sáng choang, hơn nữa ánh mặt trời chiếu được lòng người lý hòa thân thể đô lười biếng, Kiều Kiều ngáp một cái: “Ngươi nói, ta nếu như thất bại làm sao bây giờ a?”

Tống Kỳ Ngôn vốn đang nhắm mắt dưỡng thần, nghe nói nâng lên mí mắt liếc nhìn nàng một cái: “Ta hi vọng ngươi thất bại.”

Kiều Kiều: “… Ngươi đây là ở khuyến khích ta sao?”

“Không phải.” Hắn sờ sờ Kiều Kiều mặt, “Ngươi biết, sở hữu sẽ làm ngươi rời xa đồ của ta ta đô không thích.”

“Ta đây cũng là vì có thể giúp thượng ngươi a!”

“Ta không cần.” Tống Kỳ Ngôn ngữ điệu rất yên ổn, “Ta cần chỉ là ngươi ở bên cạnh ta.”

Kiều Kiều lầm bầm: “Nhưng ta không muốn làm sâu gạo.”

Tống Kỳ Ngôn một lần nữa nhắm mắt lại: “Thật thất bại lời, sẽ thử lại một lần.”

“Nếu như như thế cũng thất bại đâu?”

“Tiếp tục thử, mãi đến thành công mới thôi.”

“Nếu như vĩnh viễn không thành công đâu?”

“Không có khả năng.” Hắn ngữ khí đương nhiên, “Bài danh thăng cấp, nhượng bài ở ngươi phía trước nhân lui tái thì tốt rồi. Bỏ phiếu thăng cấp, mua vé thì tốt rồi, biện pháp rất nhiều.”

Kiều Kiều không lên tiếng, một lát mới nói: “Ta đột nhiên cảm thấy ngươi có chút nhưng sợ.”

Tống Kỳ Ngôn cười nhẹ một tiếng, buộc chặt ôm cánh tay của nàng, “Ngủ một chút đi?”

“Không được…” Kiều Kiều cường chống lên tinh thần, “Hôm nay còn muốn giúp Hải Điệp sửa từ, ta, ta phải về sớm một chút.”

Vừa dứt lời, liền cảm giác trong cơ thể dị vật có ngẩng đầu dấu hiệu. Kiều Kiều đánh giật mình, dọa tỉnh táo: “Ngươi làm chi…”

Tống Kỳ Ngôn chậm rãi: “Xem ra ngươi còn có khí lực.”

Kiều Kiều: “Ta sai rồi ta sai rồi! Ta hôm nay cái gì cũng không kiền! Đẳng đẳng —— biệt, ân… A… Bất, không được…”

Cuối cùng Kiều Kiều bị đuổi về Tần nhà Thụy Thành lúc, trong đầu nàng chỉ còn một câu nói: Ta thực sự một giọt cũng không có.

Nguyên lai không chỉ nam nhân sẽ bị ép khô, nữ nhân cũng sẽ. Tống Kỳ Ngôn đem nàng ôm đến trên giường, Kiều Kiều da vừa mới dính vào mềm mại ga giường, đại não lại đột nhiên trống rỗng đã ngủ, hiệu quả có thể so với đánh cường hiệu gây tê châm, tỉnh lại nữa thời gian, đều là ngày hôm sau buổi tối.

Tống Kỳ Ngôn không ở, đãn phòng bếp lý có nấu hảo cháo hòa kỷ món rau, Kiều Kiều tọa hạ ăn chút gì, tài cảm thấy nguyên khí hơi chút khôi phục một điểm.

Nàng bấm điện thoại của Hải Điệp, bởi vì vốn là ước buổi chiều sửa từ, đãn xem ra hắn vẫn chưa từng tới.

Điện thoại vang lên một lúc lâu tài đường giây được nối, ống nghe lý Hải Điệp thanh âm cũng dị thường khẩn trương: “Cái kia, uy?”

Kiều Kiều: “Ngươi làm sao vậy?”

Hải Điệp lập tức thở phào một cái: “Quá tốt, là ngươi a!”

“Nói gì vậy…” Kiều Kiều kỳ quái nói, “Mã số của ta ngươi cũng không phải không tồn, không phải ta còn là ai a?”

Hải Điệp: “…”

Kiều Kiều: “Uy?”

Hải Điệp: “Thượng một dùng ngươi di động cho ta gọi điện thoại chính là Tống tổng.”

Kiều Kiều: “Gì?”

“Thực sự, ngươi biết cho ta tạo thành nhiều đại bóng ma trong lòng không? ! Ta đều nhanh dọa nước tiểu!”

Kiều Kiều nhịn cười: “Hắn nói cái gì?”

“Hắn nói ngươi hôm nay thân thể không thoải mái, nhượng ta ngày khác lại tìm ngươi.” Hải Điệp lòng còn sợ hãi đạo, “Ta cảm giác hôm nay đem ta kiếp này có thể cùng lời hắn nói đều nói xong. Uy, có thể hay không lao ngươi lần sau cùng Tống tổng nói một tiếng, có nữa cùng loại tình huống gửi tin nhắn là được, trái tim của ta không tốt, nhiều đến mấy lần ta sợ hiểu ý cơ tắc nghẽn.”

“…”

“Đúng rồi, ngươi chỗ nào không thoải mái?”

Kiều Kiều nhìn thiên: “Ta vấp ngã, đem mông ngã sưng lên.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s