AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

572: Thi đấu bắt đầu

Tiếp được đến mấy ngày, Cảnh Văn là đỉnh hữu má đại kháp vết huấn luyện.

Hải Điệp cười trên nỗi đau của người khác: “Gọi ngươi nói lung tung nói, nên.”

Cảnh Văn thản nhiên nói: “Không có gì, lại không đau.”

Kiều Kiều cười lạnh: “Là không đau, nhìn ở ngươi lập tức muốn lên đài phân thượng, ta không dùng sức.”

Cảnh Văn: “…”

Hải Điệp chỉ sợ thiên hạ không loạn, còn chọc chọc hắn: “Có phải hay không đột nhiên cảm thấy không thể nói chuyện kia trận cũng rất tốt?”

Cảnh Văn lần này thẳng thắn đem đầu biệt đến bên kia đi.

Ba người lúc này đang một chiếc xe buýt thượng, bởi vì tuyển tú muốn kéo dài tiểu nửa tháng, cho nên thi đấu tiền bọn họ phải vào ở người chịu trách nhiệm chính phương chuẩn bị sân bãi lý, một bên tiến hành hình thức khép kín huấn luyện, một bên thi đấu.

Trên xe buýt trừ bọn họ ra còn có hai chi đội ngũ, tổng cộng 11 danh tuyển thủ, Kiều Kiều bọn họ này đội là người sổ ít nhất cũng là tối khó coi, khó coi đến ngay từ đầu tài xế còn cho là bọn họ là người qua đường, hảo tâm nhắc nhở đây là chuyên dụng xe buýt, không phải ai cũng có thể thượng.

Xe đã khai gần một giờ, ngoài cửa sổ cảnh sắc theo nhà cao tầng biến thành cây xanh trời xanh, nơi so tài cũng cuối cùng đã tới.

Xuống xe, ba người theo nhắc nhở bài chỉ thị hướng ký túc xá phương hướng đi, dọc theo đường đi lục tục có xe buýt đến, rạng rỡ tươi đẹp cả trai lẫn gái cười nói xuống xe, cùng bọn họ vừa so sánh với, Kiều Kiều mấy người tựa như đến chạy nạn, còn là khiêng da rắn túi cái loại đó.

“Quá khoa trương đi? Người kia kéo bốn va li!” Hải Điệp mắt đô thẳng, “Một đại nam nhân chỗ nào nhiều như vậy hành lý muốn chuyển.”

Kiều Kiều: “… Một mình hắn cư nhiên so với ba người chúng ta cộng lại hành lý đô nhiều.”

Ba người trăm cay nghìn đắng tìm được chính mình ký túc xá, là một bộ tam phòng, người chịu trách nhiệm chính phương vì thi đấu hòa giao lưu phương tiện, đều là cơ bản đều là an bài đạo sư hòa tuyển thủ ở cùng một chỗ. Kiều Kiều do đó nghĩ tới cái kia tiểu nam đoàn, không biết bọn họ người nhiều như vậy có hay không thích hợp ký túc xá ở.

Bố trí ổn thoả hảo sau, người chịu trách nhiệm chính phương thông tri toàn thể đạo sư đi diễn bá sảnh họp, Kiều Kiều liền tạm thời ly khai.

Một giờ hậu nàng về, bất quá mang về cơ bản đều là tin tức xấu.

“Thế nào tái chế tượng trò đùa tựa như nói sửa liền sửa đâu?” Hải Điệp muộn thanh khó chịu đạo, “Này mẹ hắn không phải đùa giỡn ư?”

Kiều Kiều cười gượng: “Người chịu trách nhiệm chính phương ý là cấp tuyển thủ các một điểm kinh ngạc vui mừng. Còn có, Hải Điệp ngươi biểu tình được khống chế một chút, ngày mai ghi hình tổ liền tiến vào quay phim.”

Hải Điệp: “Ngươi tại sao không nói tiểu Văn?”

Kiều Kiều: “Hắn còn dùng nói sao? Vốn cũng không gì biểu tình, tối không có khả năng bị nắm chụp đến bức ảnh xấu.”

Hải Điệp: “…”

Cảnh Văn trì độn hoàn hồn, hồ đồ được nhìn theo Kiều Kiều: “Cái gì?”

Kiều Kiều vui mừng sờ sờ đầu của hắn: “Không có việc gì, ngươi cứ như vậy, tiếp tục duy trì.”

Nàng chuyển hướng đề tài: “Ta trước giới thiệu cho các ngươi một chút tái chế, toàn bộ thi đấu tổng cộng 15 thiên, mỗi người muốn so với tam tràng, mỗi tràng đào thải phân nửa nhân, cuối cùng một hồi tiền 10 danh mới có ra mắt tư cách.”

Hải Điệp buồn bã đạo: “Tổng cộng bao nhiêu danh tuyển thủ?”

Kiều Kiều mỉm cười: “Một trăm danh tả hữu.”

Hải Điệp: “Cũng chính là nói chỉ có 25 nhân có cơ hội tiến vào vòng thứ ba thi đấu.”

Kiều Kiều: “Ân, ngươi rất nguy hiểm.”

Hải Điệp vẻ mặt sinh vô khả luyến.

Kiều Kiều cầm lấy giấy bút viết ra ba từ đơn: “Đệ nhất tràng là tổ nội tái, đạo diễn tổ cho ba loại lớn: Vocal, Rap, Dance. Mỗi tuyển thủ đều phải chọn một tổ gia nhập, vòng thứ nhất thi đấu chính là cùng ngươi cùng tổ so với.”

Cảnh Văn: “Ta là Vocal.”

Kiều Kiều: “Ân, Hải Điệp ngươi đâu?”

Vocal chính là thanh nhạc tổ, Hải Điệp nếu như gia nhập này tổ ý nghĩa muốn cùng rất nhiều chuyên nghiệp ca giả thi đấu, đãn nếu như gia nhập Rap tổ, hắn sáng tác ca khúc sẽ không có đất dụng võ.

Hải Điệp nghĩ nghĩ, cười gượng: “Ta còn là Rap đi, tốt xấu còn có thể chống một trận tử, nếu như Vocal tổ ta tuyệt đối vòng thứ nhất liền xoát xuống.”

“Nhưng là của ngươi ca…”

“Sau này hãy nói, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng.” Hải Điệp trái lại rất nghĩ thoáng.

Không có khác biện pháp tốt, Kiều Kiều chỉ có thể cầu khấn Rap tổ bình quân thực lực đừng quá mạnh mẽ, cho Hải Điệp lưu ra áp tuyến quá quan dư địa liền hảo.

Đệ nhất tràng tổ nội quyết đấu ở ba ngày sau, lần này thi đấu tiết tấu rất nhanh, Kiều Kiều không có thời gian nghĩ khác, mặc dù ván giường ngạnh giống như gạch, nhưng nàng cũng cấp tốc ngủ.

Sáng sớm hôm sau ở phòng ăn, Kiều Kiều liền thấy được quay phim tổ tiến tràng đáng sợ kia khí thế, mười mấy đài camera, này còn không bao gồm các loại cầm trong tay tiểu thiết bị, một đạo sư tổ phối một ghi hình là tiêu chuẩn thấp nhất, nếu như các ngươi so sánh có ngạnh hoặc là nhân khí cao, khả năng bốn năm cái ghi hình đồng thời cùng ở các ngươi phía sau cái mông chạy.

Hải Điệp mặc dù lên đài kinh nghiệm phong phú, đãn đối mặt nhiều như vậy camera vẫn có chút khẩn trương, Cảnh Văn trái lại biểu hiện được phi thường bình tĩnh, tiếp tục không nhanh không chậm ăn hắn trong mâm gì đó.

Bất quá Kiều Kiều hoài nghi hắn chỉ là đơn thuần trì độn mà thôi.

Bữa ăn sáng qua đi, tam người tới diễn bá sảnh, hôm nay mỗi vị tuyển thủ muốn chụp một ngắn gọn Vlog giới thiệu chính mình, làm lần này thi đấu sơ gặt hái.

Người chịu trách nhiệm chính phương không phụ trách tạo hình, cho nên Hải Điệp hòa Cảnh Văn xuyên được đô là y phục của mình, Kiều Kiều trước khi ra cửa còn cảm thấy hai người bọn họ trang điểm rất tinh thần rất soái khí, không nghĩ đến tới hiện trường mới phát hiện thực sự là bát tiên quá hải các hiển thần thông, cái gì hiếm lạ cổ quái tạo hình cũng có, Cảnh Văn hòa Hải Điệp ngược lại có vẻ phổ thông lại bình thường.

Bất quá soái ca thật nhiều a…

Kiều Kiều bên trái nhìn nhìn bên phải nhìn nhìn, mặc dù biết có hóa trang hòa tạo hình gia trì, đãn lần này tuyển thủ dự thí bình quân nhan trị còn là rất cao.

Quay phim ở một phòng chụp ảnh lý tiến hành, tuyển thủ các ai cái vào, mỗi người đại khái năm phút thời gian, không đến phiên nhân liền ở bên ngoài đẳng. Bởi vì nhiều người, diễn bá sảnh ghế tựa cũng không đủ dùng, phần lớn mọi người cũng chỉ có thể đứng. Kiều Kiều thầm quan sát, phát hiện bất đồng đoàn đội giữa mặc dù phân biệt rõ ràng, đãn còn lớn hơn trí duy trì một loại so sánh nhẹ nhõm bầu không khí, thỉnh thoảng cũng có người nói cười.

Thế nhưng…

Nàng xem hướng trong góc nhất chi trạm được thẳng đội ngũ —— đám người này là sao thế a?

Này đội tổng cộng có tám người, đạo sư là một xinh đẹp tóc dài nữ nhân, thất vị thành viên mỗi chiều cao đô ở chừng 1m80, mặc phối màu nhất trí đãn kiểu dáng lược có bất đồng đồng phục của đội, thật chỉnh tề xếp thành hàng đứng yên, nhìn thẳng. Có tuyển thủ tính toán tiếp lời, nhưng bọn hắn toàn cũng không có phản ứng, tiếp lời giả tự thảo mất mặt, dần dần cũng là không có người quá khứ.

“Đó là tiêu thư nghi đội ngũ.” Nàng nghe thấy người bên cạnh ở cùng bằng hữu nói chuyện phiếm, “Thật lợi hại a, khí thế thượng liền thắng.”

“Không ngừng khí thế, nghe nói thực lực bọn hắn cũng đặc biệt cường, là năm nay đoạt giải quán quân hấp dẫn đội ngũ.”

“Cái nào công ty?”

“Thành Mỹ Thế Kỷ.”

Kiều Kiều vừa nghe đến bốn chữ này, liền không nhịn được nghiêng đầu nhìn bọn họ liếc mắt một cái.

“Oa, tấm tựa công ty lớn hảo hóng mát a.”

“Còn không chỉ đâu, nghe nói tiêu thư nghi cùng WAWA Tiêu Mạn Vũ cũng có chút thân thích quan hệ, WAWA là người chịu trách nhiệm chính phương chi nhất đi?”

“Là nga, các nàng đô họ Tiêu đâu.”

“…”

Tiếp được đến chính là một chút buồn chán bát quái, Kiều Kiều liền không nghe tiếp nữa.

Bất quá, nếu như tiêu thư nghi thật cùng Tiêu Mạn Vũ là thân thích, Kiều Kiều nhất định phải đề phòng điểm. Tiêu Mạn Vũ không phải đạo sư không thể trực tiếp dự thi, nhưng cái khó bảo nàng sẽ không mượn đao giết người.

Đợi được buổi chiều, đại bộ phận đội ngũ đô chụp xong, Cảnh Văn hòa Hải Điệp đã đẳng được vừa mệt vừa đói, đãn nhân viên công tác không phóng nói ai cũng không thể đi, đại gia cũng chỉ có thể tiếp tục chờ.

Không dễ dàng gì bài đến Hải Điệp, kết quả tiến phòng chụp ảnh mấy phút liền đi ra, Kiều Kiều hỏi chuyện gì xảy ra, Hải Điệp nói hắn cũng không biết, bên trong nhân nhượng hắn đi hắn liền đi.

Kiều Kiều bình tĩnh đứng lên, “Ngươi chờ!”

Nàng quay đầu chui vào phòng chụp ảnh, người quay phim đang chạy thử thiết bị, Kiều Kiều đi thẳng vào vấn đề: “Vì sao ta đội viên Vlog chỉ vỗ bốn phút? Không phải một người năm phút ư?”

“Không có quy định chụp năm phút, chúng ta cảm thấy tư liệu sống đủ rồi là có thể ngừng.” Đối diện nhân không nhanh không chậm, “Không tin có thể phiên quy định, viết phải là một người bình quân năm phút.”

“Vậy ngươi làm chi nén ta đội viên thời gian!”

“Hắn không lượng điểm, vỗ cũng là lãng phí. Còn không bằng tỉnh chút thời gian, chúng ta cũng muốn sớm tan tầm a.”

Kiều Kiều nhịn nhẫn, gì cũng không nói liền đi.

Một lát sau Cảnh Văn vào, kết quả hắn còn không bằng Hải Điệp thời gian dài, tính toán đâu ra đấy cũng là ba phút liền đi ra, Kiều Kiều triệt để tạc, xoảng xoảng một tiếng đẩy cửa ra: “Ngươi phải cho ta cái giải thích, vì sao Cảnh Văn Vlog chỉ có ba phút!”

“Ống kính cảm không tốt, “

“Hắn ống kính cảm không tốt?” Kiều Kiều một phen duệ quá Cảnh Văn, kháp hắn cằm cấp người quay phim nhìn, “Ngươi cảm thấy gương mặt này còn cần ống kính cảm ư? Hắn cái gì cũng không dùng kiền đứng ở đằng kia đô cùng họa như nhau, ngươi cư nhiên chỉ vỗ ba phút? Ngươi là cảm thấy ta là đồ ngốc còn là người mù?”

Người quay phim trên gương mặt thanh lúc đỏ một trận, bởi vì Kiều Kiều nói không sai, Cảnh Văn cho dù trên gương mặt không biểu tình, đó cũng là nhất đẳng nhất đạm nhan trần nhà, thực sự không lý do chỉ cấp như thế chút thời gian.

Đãn mặc dù nàng chiếm lý, cũng không cách nào tả hữu người khác quyết định, người quay phim nói bất chụp sẽ không chụp, còn là Cảnh Văn kéo nàng, làm cho nàng tính.

Kiều Kiều nén giận hồi ký túc xá, lại nín nhịn lại phát bất ra hỏa.

Hải Điệp tìm vui trong đau khổ: “Tính, ta xem còn có cái vỗ hai phút liền bị đuổi ra tới, chúng ta coi như không tệ.”

Kiều Kiều: “Có thể hay không náo đến đạo diễn tổ đi?”

Hải Điệp: “Biệt đi, vì như thế chút ít sự chịu trách nhiệm nhân tính không ra, tái thuyết phía sau còn có hơn mười ngày đâu.”

Hắn nói rất có đạo lý, diễn bá sảnh tối không thể đắc tội một là ánh đèn hai là ghi hình, nghĩ chỉnh ngươi biện pháp quá nhiều, còn tất cả đều là ám chiêu.

573: Sợ bị thấy cái gì?

Sáng sớm hôm sau, mọi người lại bị gọi vào diễn bá sảnh tập hợp, Kiều Kiều cho rằng ra cái gì đường rẽ, nguyên lai là muốn chụp chụp ảnh chung.

Nàng hòa Cảnh Văn Hải Điệp không ngoài ý muốn bị phân phối đến biên biên giác giác vị trí, bất quá ba người cũng thói quen, theo người quay phim khẩu lệnh điều chỉnh tốt mặt biểu tình, răng rắc răng rắc vỗ vài trương.

Người quay phim so với cái OK thủ thế, đoàn người ầm ầm tản ra, lục tục muốn đi ra ngoài.

“Chờ một chút! Đô đừng đi!”

Không biết ai hô nhất cổ họng, diễn bá sảnh tuyển thủ các kỳ quái nhìn xung quanh, chỉ thấy một người mặc áo lót nhân vội vã đi tới: “Đại gia chờ đẳng, còn chưa có chụp hoàn.”

Mọi người không rõ chân tướng, đãn đạo diễn tổ lên tiếng, đại gia liền thành thật tiếp tục tại chỗ đứng, kết quả đợi hơn một giờ, cũng không thấy hậu tục an bài.

Có tuyển thủ cấp, hỏi thăm người quay phim, kết quả người quay phim cũng không rõ ràng lắm, sân bãi lý không một biết chuyện gì xảy ra. Kiều Kiều nhìn lén đi nhìn tiêu thư nghi, phát hiện nàng trái lại bình tĩnh ngồi ở một bên, một chút cũng không vội vàng, hình như biết chuyện gì xảy ra.

Lại đợi tiểu tam mười phút, cửa đột nhiên rối loạn khởi lai, một đám người chạy vào chạy ra, lại là dọn dẹp tràng nội bố trí lại là đem tạp vật đô na đi, hình như ở nghênh tiếp người nào.

Tuyển thủ các đưa mắt nhìn nhau, nhưng cũng cảm thấy này không đồng nhất bàn bầu không khí, tiêu thư nghi cũng đứng lên, lấy ra cái cái gương nhỏ chỉnh lý trang dung.

“Đại gia khẩn trương đứng yên!” Áo lót nam lại chạy về, thấy có tuyển thủ trạm không trạm tương còn rất tức giận, “Mấy người các ngươi chuyện gì xảy ra? Nghĩ không muốn thi đấu!”

Bị minh kỳ tuyển thủ trong liền có Hải Điệp, hắn đều nhanh dựa vào cột nhà ngủ quá khứ.

Mấy phút sau, đạo diễn tổ đột nhiên toàn thể theo sau màn đi tới trước đài, đứng ở hàng thứ nhất tuyển thủ phía trước, mọi người lúc này mới chợt hiểu hiểu ra, nguyên lai là đạo diễn tổ muốn cùng nhau chụp ảnh chung.

Bất quá rất nhanh đại gia phát hiện chỗ nào không đúng lắm, nếu như là đạo diễn tổ hợp ảnh, làm chi còn muốn không ra ở giữa nhất nhất tảng lớn vị trí?

Bọn họ nghi hoặc rất nhanh chiếm được giải đáp, mấy người chịu trách nhiệm chính phương cao cấp lãnh đạo vây quanh Tống Kỳ Ngôn đi đến.

Nam nhân một thân cao cấp đặt âu phục, không đeo caravat, khai cổ áo một nút buộc, như vậy sử cả người hắn cũng không hội có vẻ quá nghiêm túc, cũng không đến mức chính thức qua đầu. Một cái tay của hắn tùy ý cắm ở trong túi quần, hai cái chân dài bị quần tây hoàn mỹ bọc, khẽ động vừa đứng đô tuấn tú bức người.

Tràng nội tất cả đều là giới giải trí nhân, soái ca mỹ nữ tựa như ven đường rau cải trắng như nhau đầy đất đều là, đãn mặc dù ở vào hoàn cảnh này trung, Tống Kỳ Ngôn vẫn là tối bắt người nhãn cầu cái kia.

Trời sinh quý khí, cái gì tạo hình trang phục đô so với không được.

Kiều Kiều ngơ ngác nhìn, không tự giác nuốt nước miếng.

Còn chưa đợi nàng nghĩ ngợi lung tung, Tiêu Mạn Vũ cũng tiến vào tầm mắt của mọi người, nàng phong tư mỹ lệ, cử chỉ ưu nhã, cùng ở Tống Kỳ Ngôn bên mình thật là phi thường xứng.

Tiêu Mạn Vũ trước đem Tống Kỳ Ngôn lui qua ở giữa nhất vị trí, lại quay đầu lại cùng tiêu thư nghi chào một tiếng, ngay trước toàn thể đạo diễn tổ mặt, này là phi thường đại mặt mũi.

Kiều Kiều không biết Tống Kỳ Ngôn nhìn không nhìn thấy nàng, bất quá liền nàng trạm được như thế dựa vào hậu, nhìn không thấy tài bình thường đi. Kiều Kiều dù sao là điểm túc đầu ngón chân đô vọng không thấy nam nhân não sau tiêu, giữa tầng tầng nhiều lần nhiều lần nhân, thật giống như nàng cùng Tống Kỳ Ngôn xa không thể cùng địa vị chênh lệch.

Người quay phim lần này không gì sánh được nghiêm túc, tuyển thủ các cũng đều đánh khởi mười hai muôn phần tinh thần, đối ống kính cười đến mặt đô cứng cũng không dám lộn xộn, mười mấy giây sau, người quay phim nói chụp được rồi, còn khiêm tốn nhượng Tống Kỳ Ngôn xem trước một chút, nếu như không hài lòng còn có thể lại chụp.

Nam nhân lắc lắc đầu, chưa từng có nhiều dừng lại, rất nhanh tựa như đến lúc tựa như cấp tốc ly khai.

Đạo diễn tổ so với cái giải tán thủ thế, nhưng Kiều Kiều nhìn rất nhiều tuyển thủ đô nhìn Tống Kỳ Ngôn phương hướng ly khai, trong ánh mắt nửa là hâm mộ nửa là kính phục.

Hải Điệp thống thống nàng: “Ngươi bất đuổi theo?”

“Không tốt đi…”

“Có cái gì không tốt, như thế làm lại không ngừng ngươi một.” Hắn ánh mắt ra hiệu Kiều Kiều hướng cửa nhìn, “Vài cái đô đuổi theo ra đi, ngươi nếu không thượng liền lĩnh không đến yêu dãy số bài.”

Kiều Kiều còn chưa nói nói, vẫn không lên tiếng Cảnh Văn đột nhiên ninh khởi lông mày: “Đây là nàng chuyện của mình, ngươi đừng quản.”

Hải Điệp: “Việc này quan chúng ta ba hạnh phúc, tay cầm vương tạc không cần ngươi biết nhiều khó chịu ư?”

Cảnh Văn đôi mắt đen nhánh đen nhánh, cái gì cũng không nói liền trừng Hải Điệp, Hải Điệp rất nhanh giơ tay đầu hàng: “Hảo hảo, ca ca ta sai rồi, ta câm miệng.”

Hai người quay đầu lại, phát hiện Kiều Kiều sớm liền không thấy tăm hơi.

Kiều Kiều đuổi theo Tống Kỳ Ngôn phương hướng ly khai ra diễn bá sảnh, đãn là nam nhân bên mình vây quanh quá nhiều người, nàng cũng không dám tuỳ tiện thấu lên, huống chi còn có Tiêu Mạn Vũ ở bên cạnh.

Không dễ dàng gì ngồi xổm cái Tống Kỳ Ngôn đi phòng vệ sinh cơ hội, kết quả còn chưa có thượng liền bị người khác nhanh chân đến trước.

Cái kia trẻ tuổi tuyển thủ hẳn là cũng tượng Kiều Kiều tựa như ở nơi khác đợi rất lâu, Tống Kỳ Ngôn vừa mới từ phòng vệ sinh ra, liền bị hắn tiệt ở tại cửa.

Kiều Kiều cách khá xa, nghe không rõ hai người nói cái gì, bất quá cái kia tuyển thủ hình như rất kích động, vẫn đang nói cái gì, Tống Kỳ Ngôn thì biểu hiện được xa lạ thả lạnh nhạt, chỉ nghe mấy câu liền nhấc chân muốn đi.

Tuyển thủ cấp, 1m8 nhiều nam nhân đột nhiên phù phù một tiếng quỳ xuống, còn ôm lấy Tống Kỳ Ngôn chân, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, mấy hắc y bảo tiêu như là trống rỗng xuất hiện như nhau hỏa tốc đem hắn kéo đi.

Tất cả đô phát sinh ở mấy phút trong vòng, Kiều Kiều còn chưa có kịp phản ứng cũng đã kết thúc.

Tống Kỳ Ngôn ánh mắt quét tới: “Ngươi nếu không qua đây ta liền đi.”

“Ai?”

Nàng chậm rì rì theo khúc quanh lóe ra đến, đi đến Tống trước mặt Kỳ Ngôn.

Ánh mắt của nam nhân lý trồi lên một điểm hàn băng sơ dung tiếu ý, hắn hạ thấp giọng, “Ngươi nếu như cầu ta quy tắc ngầm, ta nói không chừng sẽ đồng ý.”

Kiều Kiều: “…”

Nàng lòng còn sợ hãi liếc mắt nhìn nam nhân tan biến phương hướng: “Vừa người kia thế nào?”

“Không thế nào.” Tống Kỳ Ngôn tươi cười thu lại một điểm, “Người như vậy rất nhiều, ngươi sau này sẽ biết.”

Cách đó không xa có người hô một tiếng ‘Tống tổng’, Kiều Kiều muốn đi bên kia nhìn, đãn hai má bị một đôi hơi lạnh tay phủng ở, ngạnh đem đầu của nàng ban về.

Tống Kỳ Ngôn: “Nhìn ta.”

Kiều Kiều: “Ngươi có phải hay không muốn đi?”

“Không vội, nghĩ nhiều cùng ngươi đãi một hồi.”

Tống Kỳ Ngôn nói nhẹ nhàng bắt được tay nàng, lòng bàn tay tương thiếp mười ngón tương khấu, Kiều Kiều trái tim lập tức bắt đầu loạn nhảy, cảm giác mình tựa như trung học yêu đương tiểu cô nương tựa như.

“Ở được còn thói quen ư?”

Kiều Kiều gật gật đầu, kỳ thực ở đây nghỉ lại điều kiện thực sự còn có thể, chính là ván giường cứng rắn điểm, đãn cứng hơn ván giường nàng cũng ngủ quá, không có gì hảo oán giận.

“Có cái sự…” Nàng nghĩ khởi hôm qua cái kia Vlog, liền cấp Tống Kỳ Ngôn nói một lần.

“Muốn cho ta giúp ngươi chào hỏi ư?”

Kiều Kiều gãi gãi đầu, rất không có ý tứ: “Nếu như bất phiền phức lời…”

“Không được.” Tống Kỳ Ngôn lắc lắc đầu, thanh âm hắn rất bình tĩnh, “Tiểu Kiều, ngươi không muốn trốn ở ta phía sau, phải học hội chính mình đi xử lý.”

Hắn buông ra cùng Kiều Kiều nắm tay nhau, kéo ra một điểm giữa hai người cự ly.

“Rất công bằng đi?” Tống Kỳ Ngôn ánh mắt nhìn như yên ổn, nhưng cũng dị thường thâm trầm, “Ngươi cự tuyệt ta bảo hộ, sẽ không nên hưởng thụ ta mang cho ngươi tiện lợi, vô luận là bị an bài đến xa xôi trạm vị còn là ống kính bị kháp rụng, đây là mỗi một cái tiến vào giới giải trí người mới đô hội đối mặt vấn đề.”

“Ngươi muốn dựa vào chính mình, vậy ta liền buông tay.” Tống Kỳ Ngôn khẽ nói, “Ta bất luận cái gì giúp đỡ đều là đối ngươi quyết tâm bất tôn trọng.”

Ngẫm nghĩ sau, Kiều Kiều sinh ra một cỗ xấu hổ cảm.

“Là ta không suy nghĩ kỹ càng…” Nàng xoa xoa mặt mình, “Ngươi liền đương cái gì cũng không nghe thấy được rồi.”

“Kỳ thực ngươi còn có một tùy chọn.” Nam nhân ý nghĩa sâu xa đạo, “Trở lại trong lòng của ta, ngươi hội nhẹ nhõm rất nhiều.”

Kiều Kiều lầu bầu: “Nhưng này dạng tâm tình của ta nhưng không một chút nào nhẹ nhõm.”

Tống Kỳ Ngôn cười cười không nói chuyện.

“Ngươi cần phải đi đi?” Kiều Kiều sờ lấy điện thoại ra nhìn nhìn thời gian: “Ta cũng nên đi luyện tập thất, hôm nay còn muốn diễn tập đâu.”

Tống Kỳ Ngôn: “Ngươi cứ như vậy trở về sao?”

Kiều Kiều tiếp xúc được hắn hàm tiếu ý ánh mắt, đột nhiên không dám nhìn hắn: “Kia… Kia còn muốn thế nào a?”

Tống Kỳ Ngôn lừa thân áp qua đây, sét đánh không kịp bưng tai hôn lên nàng.

Theo môi lưỡi nhiệt độ cùng nhau truyền tới, còn có một chút nhàn nhạt cây thuốc lá hương vị. Hai người trốn ở người khác nhìn không thấy góc hôn môi, nước bọt bị lưỡi phiên giảo ra làm người ta mặt đỏ tim đập chậc chậc thanh, có lẽ là rất lâu không có gặp mặt, Kiều Kiều cảm thấy nụ hôn này dị thường địa nhiệt liệt.

Nhiệt liệt đến cùng Tống Kỳ Ngôn lành lạnh bề ngoài không tương xứng trình độ.

Hôn một lúc lâu nam nhân tài buông hắn ra, Kiều Kiều thân thể cảm giác thân thể phát nhiệt được lợi hại, bất thân hoàn hảo, nhất thân tựa như mở ra mỗ cái thần kỳ công tắc, đại não phát ra muốn nhiều hơn tín hiệu.

Nàng nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm Tống Kỳ Ngôn môi, khát vọng nuốt miệng nước bọt, đãn Tống Kỳ Ngôn nói chỉ là câu: “Trở về đi.”

Kiều Kiều có hơi thất vọng, đãn cũng biết ở đây không phải nên tiếp tục thân mật nơi, nàng nhỏ giọng nói: “Kia ôm một chút đi.”

Nếu như đặt ở bình thường, nàng nguyện vọng này khẳng định lập tức cũng sẽ bị thỏa mãn, đãn lần này Tống Kỳ Ngôn lại dừng một chút, biểu tình chần chừ.

“Thế nào?” Kiều Kiều nhạy bén hỏi.

“Không có gì.” Hắn thân thủ bịt hơi nghiêng gáy, “Có chút bị sái cổ, ôm lời khả năng không thoải mái.”

“Vậy ta bất bính bên kia.”

“Ân.” Tống Kỳ Ngôn thân thủ tương hai khỏa mở rộng cúc áo hệ chặt, lúc này mới giang hai cánh tay đem Kiều Kiều ôm vào trong lòng.

Kiều Kiều chôn sâu ở hắn gáy gian, ngoan hút hai cái, bị quen thuộc vị bao vây, đừng nhắc tới có nhiều cảm giác an toàn.

Nhưng chỉ ôm một hồi, nam nhân liền buông ra nàng.

“Có chút đau.”

Kiều Kiều không nhiều nghĩ, vẫy tay từ biệt hậu bước nhanh ly khai.

Đẳng chạy ra đi một lúc lâu nàng tài cảm thấy không thích hợp nhi, bị sái cổ cùng hệ nút buộc có quan hệ gì a? Vì sao hắn phản ứng đầu tiên là đem nút buộc hệ thượng?

Chẳng lẽ là sợ nàng thấy cái gì ư?

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s