AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

571: Tay làm

Kiều Kiều giả ngây giả dại một phen hảo thủ: “Không biết nha, khả năng quét hoàng đi.”

Vương ca: “Quét hoàng?”

“Đúng vậy, gần nhất vẫn ở quét hoàng đánh phi.” Nàng trang ra sợ bộ dáng, “Không phải là tới bắt ta đi? Ta liên Lương tiên sinh tay cũng còn không mò lấy đâu, này liền bị trảo cũng quá thiệt.”

Vương ca có chút không nói gì: “Ngươi suy nghĩ nhiều.”

“Cũng đúng nga, cho dù bắt ta cũng không quan hệ, Lương tiên sinh nhất định sẽ bảo hộ ta, hì hì.”

Nam nhân dường như không muốn cùng nàng nhiều lời, lấy lệ gật gật đầu, liên tiếp thúc nàng uống rượu.

Kiều Kiều nghe bên ngoài thanh âm run lẩy bẩy: “Không được a Vương ca, ta còn là rất sợ hãi a, ta muốn đi xem một chút.”

Vương ca: “Có cái gì coi được, cẩn thận bọn họ bắt ngươi.”

Kiều Kiều: “A? Ta lại không thiệp hoàng tại sao muốn bắt ta a?”

Vương ca: “Ngươi lại lời vô ích bọn họ đã bắt ngươi.”

Kiều Kiều: “Thôi bỏ đi, hảo công dân không nên lãng phí cảnh lực, cùng với bọn họ tới bắt ta không bằng ta tự thú.”

Nói, nàng đứng lên liền đi tới cửa, Vương ca một phen túm chặt nàng.

“Con mẹ nó ngươi ngoạn ta đâu?” Vương ca biểu tình dữ tợn, “Đô tiến vào còn muốn đi?”

Hắn vừa mới nói xong, cửa phòng ngủ cũng khai, nhất người đàn ông xa lạ đứng ở cửa, nhìn quần áo chính là vừa “Lương Quý Trạch” .

Đã đô sáng minh lộ, Kiều Kiều cũng không trang, mắt thấy “Lương Quý Trạch” nhào tới muốn trảo nàng, Kiều Kiều cấp tốc sao khởi bên cạnh bình hoa, bày ra phòng ngự tư thế.

Vương ca khinh thường cười: “Ngươi cho là bằng đồ chơi này nhi là có thể ngăn được chúng ta?”

“Ai nói ta muốn ngăn các ngươi?” Kiều Kiều mỉm cười, “Ta là lấy nó kiền này —— “

Nói xong, nàng xoay tròn cánh tay tương bình hoa dùng sức hướng trên cửa ngã đi.

Thật lớn vỡ tan thanh dường như làm cho cả gian phòng đô chấn động, rất nhanh, liền có ngổn ngang tiếng bước chân hướng bên này, cách tường Kiều Kiều cũng nghe được Hải Điệp tiếng rống giận dữ: “Kiều Kiều! Có phải hay không ngươi! Ngươi có ở bên trong không!”

Kiều Kiều đối Vương ca than buông tay: “Không có ý tứ, các ngươi có chiêu sau, ta cũng có.”

Vương ca hòa đồng bọn nhìn nhau liếc mắt một cái, hắn cấp tốc buông ra Kiều Kiều, sao khởi rượu trên bàn chén hòa bình rượu liền vọt vào phòng vệ sinh, đồng bọn thì cấp tốc tiến vào nội thất, hẳn là thanh lý bên trong chứng cứ.

Kiều Kiều đối phòng vệ sinh Vương ca hô một câu: “Không cần uổng phí khí lực, két nước lý thủy ta đô buông tha.”

Vương ca chính nằm sấp ở cái bô biên nôn nóng ấn bơm nước kiện, nghe nói oán hận trừng Kiều Kiều liếc mắt một cái, lại chạy đến bên cạnh cái ao tính toán đem lưu lại rượu dịch lao xuống đi.

Cảnh sát cũng chạy tới, Kiều Kiều mở cửa, Vương ca hòa hắn đồng bọn nhanh chóng bị khống chế ở.

“Ngươi không sao chứ!” Cảnh Văn hòa Hải Điệp đồng thời xông lại.

Kiều Kiều khẩn trương giải thích: “Lâm thời đổi gian phòng, tín hiệu còn bị che giấu, không có cách nào liên hệ các ngươi, bất quá ta không có việc gì, cũng không bị thương.”

Cảnh Văn chẳng nói câu nào trừng Kiều Kiều, đột nhiên đi tới ôm lấy nàng, thiếu niên mềm mại sợi tóc quét Kiều Kiều cổ, nàng biết Cảnh Văn là thật lo lắng, trấn an vỗ vỗ hắn bối: “Ta còn dẫn theo phòng sói bình xịt đâu, yên tâm đi, cho dù không có cảnh sát, bọn họ cũng không thể làm gì ta.”

Cảnh Văn âm thanh rất thấp: “Không có tiếp theo.”

Kiều Kiều: “…”

Mấy phút sau, cảnh sát lấy ra xong cái bô trung tàn dư rượu dịch chuẩn bị mang về làm hóa nghiệm, Kiều Kiều cũng phải theo cùng nhau làm ghi chép, ba người lại ở đồn cảnh sát hao phí hơn hai giờ, lúc đi ra thiên đô sát đen.

Cũng may rượu dịch hòa nói chuyện phiếm ghi lại tạo thành hoàn chỉnh chứng cứ liên, Vương ca hòa đồng bọn ở chứng cớ xác thực hạ chỉ có thể cúi đầu nhận tội, còn bàn giao trừ Điểm Điểm Hùng ngoại ba gã người bị hại tên.

Kiều Kiều rất muốn cho Điểm Điểm Hùng phát cái tin tức, đãn suy nghĩ một chút còn là tính, lực lượng cảnh sát hội liên hệ nàng, hơn nữa chuyện này cũng không quang thải, nàng khả năng tịnh không muốn để cho người khác biết.

Giải quyết xong bên ngoài chuyện, liền nên đến xử lý mâu thuẫn nội bộ, vì nhận tội, Kiều Kiều chủ động tự móc tiền túi thỉnh Hải Điệp hòa Cảnh Văn ăn tự giúp mình, còn bao buổi tối ăn khuya.

Mặc dù này cũng cũng không có nhượng hai người tiêu bao nhiêu khí, đãn ít nhất lúc mắng nàng miệng hội mềm một điểm.

Hậu tục Kiều Kiều liền đem việc này phao đến sau đầu, toàn thân tâm vùi đầu vào tuần sau tuyển tú thi đấu lên, đãn vạn vạn không nghĩ đến Điểm Điểm Hùng cư nhiên chủ động tìm tới cửa.

Kiều Kiều nhìn ngồi đối diện tiều tụy nữ hài, nhất thời có chút không đành.

“Là ngươi đi?” Điểm Điểm Hùng cuối cùng mở miệng, nàng ngẩng đầu nhìn chằm chằm Kiều Kiều, “Là ngươi báo cảnh, đúng hay không?”

Đối mặt như vậy ánh mắt, Kiều Kiều chỉ có thể gật đầu thừa nhận.

“Quả nhiên là ngươi a…” Điểm Điểm Hùng thảm đạm cười, “Ta hỏi cảnh sát, bọn họ bất nói cho ta báo án nhân là ai, đãn ta là thứ nhất bị thông tri người bị hại, ta cảm thấy đây không phải là trùng hợp.”

Nàng xem hướng Kiều Kiều: “Ngươi đã sớm biết không thích hợp, vì sao bất nói cho ta?”

Kiều Kiều cười gượng: “Ta cho ngươi biết, nhưng ngươi đem ta mắng một trận, ngươi quên ư?”

Điểm Điểm Hùng lăng hạ: “Ngươi đột nhiên nói như vậy ta khẳng định không tin, ngươi hẳn là cho ta nhìn chứng cứ.”

“Ta không chứng cứ.”

“Vậy sao ngươi khẳng định hắn là phiến tử?”

“Ôi, này rất phức tạp…” Kiều Kiều gãi gãi đầu, không biết nên giải thích thế nào, chỉ có thể nửa thật nửa giả đạo, “Ta nhận thức một người bạn, ta thông qua hắn hướng Lương Quý Trạch tìm chứng cứ chuyện này, Lương Quý Trạch phủ nhận.”

Điểm Điểm Hùng một lát không nói chuyện.

“Bằng hữu của ngươi… Là ta đã thấy cái kia ư?”

Kiều Kiều biết nàng nói là Chu Viễn Xuyên, liền thuận thế gật đầu: “Là hắn.”

“Hóa ra là như vậy…” Điểm Điểm Hùng tự giễu cười cười, “Khó trách hắn vẫn mặt mỉm cười, chắc hẳn tâm lý cảm thấy ta rất ngu đi.”

Kiều Kiều lắc đầu: “Chu tiên sinh không phải người như vậy, tái thuyết hắn cùng Lương Quý Trạch cũng không thục, chỉ là có thể đáp nói mà thôi. Nếu không phải là hắn nhắc nhở ta, ta cũng sẽ không nghĩ đến đi tìm chứng cứ.”

“Đúng vậy, một bàng quan giả cũng có thể nhìn có vấn đề, ta lại lạc lối ở chính mình bện trong mộng.”

Kiều Kiều chỉ có thể an ủi nàng: “Ngươi còn trẻ, còn có thể một lần nữa bắt đầu.”

“Chỉ mong đi.” Điểm Điểm Hùng sờ sờ bụng, “Ta đã hẹn buổi chiều dòng người thủ thuật, từng biết bao yêu đứa bé này, hiện tại liền có bao nhiêu sao hận.”

Kiều Kiều cạn lời.

“Cám ơn ngươi.”

Trước khi đi, nàng nghe thấy Điểm Điểm Hùng nói như vậy.

Sau khi về nhà, Kiều Kiều đột nhiên phát hiện trong di động nhận được đại lượng tin tức, đô đến từ từng thêm quá những thứ ấy fan của Lương Quý Trạch đàn, nguyên lai cảnh sát thông qua Vương ca di động tìm được đàn lý phụ trách giúp bọn hắn xem xét nữ nhân trẻ tuổi đồng bọn, những người này hiện tại đều bị một mẻ hốt gọn.

Những thứ này đồng bọn có mấy đều là thục mặt, bao gồm Kiều Kiều thấy qua cái kia đi dạo thúc, những người này mỗi ngày trà trộn các đại miến đàn, sinh động độ cao, sẽ đến sự nhi, có thậm chí đô ở miến quyển hỗn có tiếng đường, không nghĩ đến cũng đều có mục đích. Lực lượng cảnh sát thông báo vừa ra, đàn lý lòng người lo sợ, cũng không biết nên làm cái gì bây giờ.

“Tích tích, thông báo thượng cái kia dám làm việc nghĩa ‘Nhiệt tâm thị dân’ rốt cuộc là ai a?”

“Không biết a… Đây cũng quá trâu, chính mình một người bưng rụng toàn bộ đội, nếu không phải là hắn, còn không biết bao nhiêu cô gái bị lừa đâu!”

“Khẳng định ngay đàn lý đi? Đại thần ra có được không? Nhượng chúng ta cúng bái một chút!”

Điểm Điểm Hùng: “@ tiểu cầu nước chảy giúp các ngươi ngải đặc.”

“! ! !”

“Thật hay giả? Biệt nói đùa a, việc này không phải đùa giỡn.”

“Đẳng đẳng, này Điểm Điểm Hùng hình như chính là người bị hại chi nhất đi?”

“@ tiểu cầu nước chảy đại thần! Nhanh ra đi! Ngươi đã bại lộ!”

Kiều Kiều cấp tốc tắt đi trang.

Nàng ước nguyện ban đầu nhưng không phải là vì nổi danh, hơn nữa lúc trước thêm đại bộ phận đều là Lương Quý Trạch miến đàn, vốn sự tình sau khi kết thúc những thứ này đàn nàng cũng phải trả lại, cho nên bây giờ còn là giả chết tuyệt vời.

Đẳng danh tiếng nhất quá, liền không có người nhớ.

Nàng là như thế cho rằng, thế nhưng mấy ngày sau, Kiều Kiều nhận được một Điểm Điểm Hùng ký tới bọc. Trong cái bọc còn phóng một cái thẻ, trên đó viết những vật này là đàn lý nhân một điểm tâm ý, hi vọng Kiều Kiều nhận lấy.

Mở sau lại là Kiều Kiều rất muốn cái kia Lý Phủ Giang hạn chế tay làm.

Kiều Kiều nhân đô ngốc, đây là đàn lý vị nào phú bà đại lão xuất thủ ư? Này tay làm nhiều khó bắt được không có người hơn nàng rõ ràng hơn!

Kiều Kiều ở trong phòng chuyển vài vòng, tìm cái tia sáng tốt nhất phong thủy bảo địa, thận chi lại thận mà đem tay làm phóng lên, sau đó liền bắt đầu đối tay làm cười ngây ngô.

Hu hu hu, giang giang thật là đẹp trai a… Này dây buộc tất cũng quá gợi cảm đi…

Nàng nhìn trái nhìn phải thế nào đô nhìn không đủ, một lát sau cảm thấy trên bàn không tốt, quá dễ dàng rơi hôi, liền lại đem tay làm na tới thủy tinh cửa hàng.

Kết quả phóng lên thời gian vừa ngẩng đầu, vừa vặn nhìn thấy tay làm cái bệ bất ngờ ấn đại đại ‘Lương Quý Trạch’ ba chữ.

Còn mẹ hắn là tự tay viết ký tên!

Kiều Kiều kia trong nháy mắt có loại bị người quay đầu dội gáo nước lạnh cảm giác, kia phiền muộn trình độ không thua gì phát hiện mình thích nhất mẩu giấy nhân bị tác giả viết tử.

Tuyệt, đô lúc này còn tránh không khỏi cái kia đại biến thái ư?

Cảnh Văn khi vào cửa liền phát hiện Kiều Kiều miệng lẩm bẩm ở xoát cái gì, thấu gần vừa nhìn là một rất tinh xảo nhân hình tay làm, Kiều Kiều tay trái bàn chải tay phải bột giặt, dùng bú sữa sức lực ở xoát cái bệ.

“Ta phục, này chữ là hãn lên ư? Này cũng không rụng!”

Cảnh Văn: “Thế nào?”

Kiều Kiều quay đầu lại: “Ngươi tới rồi? Vừa vặn, mau giúp ta nhìn nhìn, loại này nét chữ thế nào tiêu trừ.”

Thiếu niên ánh mắt đang rơi xuống búp bê gương mặt lúc đột nhiên nhất lẫm, nhưng hắn che giấu rất khá, ngữ khí tự nhiên: “Ngươi vừa mới mua?”

Kiều Kiều: “Bằng hữu tống lạp, bất quá ta nghĩ đưa cái này ký tên đi rụng.”

Cảnh Văn: “Ta nhìn nhìn.”

Hắn nhận lấy búp bê, quan sát một hồi tài tượng vừa mới nhận ra tựa như: “Đây là Lương Quý Trạch?”

“Cái gì Lương Quý Trạch, không được sỉ nhục nhà ta giang giang!” Kiều Kiều nghĩa chính ngôn từ đạo, “Ta chỉ phấn nhân vật, bất phấn chân nhân.”

Cảnh Văn ồ một tiếng: “Tại sao muốn đi rụng ký tên?”

“Không thích.”

Cảnh Văn: “Ở cái bệ, không đi rụng cũng không sao cả đi.”

“Đương nhiên là có cái gọi là, trong lòng ta hội khó chịu.”

Cảnh Văn không nói cái gì nữa, hắn bắt tay làm còn cho Kiều Kiều: “Ngươi ghét hắn, vì sao còn có thể cùng hắn lên giường?”

Kiều Kiều: “…”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s