AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

566: Phỏng vấn

Sau ngày đó, Cảnh Văn liền mượn cớ bị ốm, không đến nhà Kiều Kiều.

Hải Điệp mấy lần nói bóng nói gió hỏi thăm Kiều Kiều có phải hay không cùng hắn cãi nhau, Kiều Kiều đô không lời nào để nói, chính nàng cũng rất mông bức đâu. Nhưng mông bức sau khi cũng có chút buồn bực, theo lý thuyết với ai ngủ thế nào ngủ là của nàng quyền lợi a, Cảnh Văn không đạo lý vì vì cái này sinh khí đi?

Có lẽ là tiểu hài quá lo lắng nàng?

Đổi vị trí suy nghĩ một chút, nếu như là Cảnh Văn bị người lăn qua lăn lại thành như vậy còn thay người kia nói chuyện, Kiều Kiều làm không tốt cũng phải nổi cơn tam bành… Nghĩ minh bạch tầng này, nàng liền bình thường trở lại, tiểu hài đây là tâm lý không qua được cái kia khảm đâu, nhượng hắn bình tĩnh mấy ngày đi, qua khí đầu dự đoán thì tốt rồi.

Tuyển tú sắp tới, Kiều Kiều một điểm không nhàn rỗi, Cảnh Văn hòa Hải Điệp tạo hình còn là một vấn đề lớn, thế nhưng chuyên nghiệp nhà tạo mẫu động một tí thiên giới tạo hình phí, Kiều Kiều thực sự phụ gánh không nổi, chỉ có thể nghĩ biện pháp chính mình động thủ. May mà Cảnh Văn khí chất sạch sẽ, dư thừa trang sức trái lại trói buộc, giảm đi nàng một số lớn chi phí.

Đang thương trường chọn phối sức, di động tiến vào một tin tức, là trước cái kia ‘Người quản lý’ phát tới, ngữ khí rất ngạo mạn, liền nói nàng thân xin thông qua, sau đó ném quá tới một thời gian địa điểm, nói còn muốn quá hai đạo phỏng vấn, có thời gian sẽ tới một chút.

Kiều Kiều vừa nhìn, cừ thật, này không phải ở thương trường phụ cận ư? Cách phỏng vấn thời gian cũng không còn mấy tiếng đồng hồ, Kiều Kiều liền tạm thời thả tay xuống lý chuyện, đi trước thử thử này bang phiến tử nông sâu tái thuyết.

Phỏng vấn địa điểm là một tương đối cao đương phòng ăn, xem ra này bang phiến tử rất không tiếc dùng tiền tạo thế, nếu như phổ thông tiểu cô nương nói không chừng liền bị lừa, nhưng Kiều Kiều biết, công ty lớn người quản lý đều là nhân tinh, tài sẽ không chọn loại này bán công khai trường hợp, bị người ở chung quanh nghe đến ghi âm làm sao bây giờ? Cho dù chỉ là bị paparazzi vỗ tấm hình, náo ra cũng là cái phiền toái không nhỏ.

Kiều Kiều ở thương trường trong phòng vệ sinh bổ trang điểm lại, nàng đầu tiên là đem bóng mắt hòa son môi đô tăng thêm một tầng, suy nghĩ một chút cảm thấy không đúng, thẳng thắn rửa mặt đem sở hữu trang dung đô tháo, chỉ thượng một tầng hơi mỏng phấn đế, thoạt nhìn không gì sánh được thanh thuần.

Nàng nhớ trước xem qua nghiên cứu báo cáo, phạm tội cưỡng gian hòa tên buôn người thích hơn đối thoạt nhìn phổ thông thả cả người lẫn vật vô hại nữ sinh hạ thủ, trái lại không dám đụng vào những thứ ấy trang điểm đẹp đẽ khêu gợi nữ nhân. Cho nên nghĩ thông quá phỏng vấn, nàng phải làm cho mình thoạt nhìn ‘Rất tốt lừa’ .

Nhìn thời gian không sai biệt lắm, Kiều Kiều tiến vào phòng ăn, tìm cái dựa vào song vị trí tọa hạ, kiên nhẫn chờ.

Chỉ chốc lát sau, một gầy teo nam nhân đi vào đến, hẳn là chính là WeChat thượng cái kia ‘Người quản lý’ Vương ca. Hắn mang cái mũ lưỡi trai, lưu nhất dúm tóc dài, nhìn rất giống là ‘Quyển nội nhân’ .

Hắn không khách khí nhất mông ngồi ở trước mặt Kiều Kiều, trên dưới xem kĩ nàng, ánh mắt gần như dâm loạn, tóm lại làm cho người ta phi thường không thoải mái.

Kiều Kiều nhẫn khó chịu, hướng hắn cười một chút: “Nhĩ hảo, ta là Kiều Kiều.”

“Ta biết, ngươi không cần lặp lại lần nữa.” Vương ca không khách khí đánh gãy nàng, “Ta hỏi ngươi lại đáp, không nên nói chuyện lung tung.”

“Kia ít nhất nói cho ta biết trước…”

Nam nhân phiền: “Ngươi nghe không hiểu tiếng người ư? Không muốn phỏng vấn có thể đi, nghĩ phỏng vấn liền nghe ta.”

Kiều Kiều không nói, âm thầm kinh hãi.

Này một tên lừa đảo đội hơn nàng tưởng tượng được càng chuyên nghiệp, đi lên liền dùng nói thuật xây dựng ra một loại ‘Quyền uy’ cảm, không chỉ có thể tăng có thể tin độ, còn có thể nhanh chóng sàng chọn mục tiêu đoàn người.

Giả như Kiều Kiều là cái rất có chủ kiến nữ hài, thấy hắn bá đạo như vậy khẳng định không thích muốn ly khai, đãn nếu như nàng tính cách dịu ngoan, ngược lại sẽ đối với bọn họ càng thêm thâm tín không nghi ngờ.

Như vậy phiến tử đội là có thể dùng cực trả giá thật nhỏ nhanh tìm ra những thứ ấy dễ bị lừa nhân, này cũng cùng rất nhiều điện tín lừa dối cái tròng so sánh vụng về là giống nhau, liên đơn giản cái tròng đô nhìn không ra nhân tài là phiến tử các chân chính mục tiêu.

“Tay cho ta.” Vương ca trành nàng một hồi hậu nói.

Kiều Kiều nhíu nhíu mày, nhưng cũng không nói gì cả, thuận theo mà đem tay cho hắn.

Vương ca cầm Kiều Kiều tay bắt đầu nhìn trái nhìn phải, một hồi sờ sờ một hồi nhéo nhéo, như là ở chợ bán thức ăn chọn trái cây.

“Cơ bản điều kiện còn có thể.” Ngay Kiều Kiều bị niết muốn phát hỏa lúc, Vương ca cuối cùng cũng buông lỏng tay ra, “Nhìn cũng không tệ, hắn nói không chừng sẽ thích.”

Kiều Kiều lập tức cắn câu: “Thật sao? Vậy ta khi nào có thể thấy hắn?”

“Ngươi có phải hay không làm không rõ tình hình a?” Vương ca không khách khí hừ một tiếng, “Lương Quý Trạch là người nào? Ngươi muốn gặp là có thể gặp? Ta cho ngươi biết, nếu không phải là hắn vừa mới cùng bạn gái phân, tâm trạng không tốt, luân nhận được các ngươi ư?”

Chậc.

Liên bạn gái đô đi ra.

Kiều Kiều khờ dại trừng hai mắt to: “Lương tiên sinh có bạn gái? Theo chưa từng nghe qua a.”

“Ha hả, đây đều là quyển nội bí mật, người biết bất vượt quá một tay sổ.” Vương ca vươn năm ngón tay, ngữ khí ngạo mạn, “Nếu không phải là chia tay, ta cũng sẽ không nói.”

Kiều Kiều nhìn hắn kia phó chững chạc đàng hoàng bộ dáng liền đặc biệt tưởng nhớ cười, Lương Quý Trạch loại người như vậy hội giao bạn gái? Đánh chết nàng cũng không tin. Lão nam nhân tinh được nhanh thành yêu quái, nói bạn tình còn có chút có thể tin độ, bạn gái liền xong rồi đi.

Vương ca tỉnh bơ quan sát đến Kiều Kiều biểu tình, Kiều Kiều vội vã thu lại, bất quá nàng cảm giác mình vừa khóe miệng mang cười bộ dáng có thể sẽ bị nghĩ lầm mừng thầm.

Phiến tử cũng đều có nói thuật, sẽ không vô duyên vô cớ nói một câu nói như vậy, mục đích cũng là ám chỉ Kiều Kiều, nếu như nàng nỗ nỗ lực, nói không chừng có thể bổ khuyết Lương Quý Trạch không song kỳ.

Này đối bất luận cái gì một miến đến nói, đô là tuyệt đối hấp dẫn.

“Kia cần ta làm gì?” Kiều Kiều cấp thiết truy vấn.

“Đây cũng không phải là chuyện nhỏ, cần phải từ từ khảo sát.” Vương ca thân thể về phía sau vừa tựa vào, bày khởi phổ, “Ngươi minh bạch đi? Miệng kín so cái gì đô quan trọng.”

“Ta sẽ không nói lung tung.”

“Ha hả, chúng ta cũng không sợ ngươi nói lung tung, nói thật cho ngươi biết đi, ngươi không bổn sự lớn như vậy. Ta thay Lương tiên sinh làm việc này đã làm chừng mười năm, qua tay nữ hài không có một nghìn cũng có tám trăm cái, ngươi xem cái nào tuôn ra đã tới?”

Kiều Kiều âm thầm lật cái bạch nhãn, này không phải là đem bán hàng đa cấp bộ kia đổi đổi ư? Cảnh sát không có tới trảo đã nói lên chúng ta là quốc gia ngầm thừa nhận hạng mục, cảnh sát tới bắt chúng ta đã nói lên cảnh sát tầng cấp không đủ không biết quốc gia cơ mật, dù sao thế nào đô là các ngươi có lý bái.

“Ta tin các ngươi, chỉ cần có thể nhượng ta thấy đến Lương Quý Trạch, thế nào đều được!”

“Tiểu cô nương, coi như ngươi vận khí tốt.” Vương ca cười cười, “Ta rất thích ngươi, thanh thuần, ta tối… Lương tiên sinh không thích nhất nồng trang diễm mạt loại hình, giới giải trí toàn là loại nữ nhân đó, ngấy, ta nhìn cơ hội của ngươi rất lớn.”

Phi. Hắn thích nhất da bạch mặt đẹp đại chân dài.

Kiều Kiều trang được thâm tín không nghi ngờ: “Ta khi nào có thể thấy hắn?”

“Gấp cái gì, đây mới là đạo thứ nhất phỏng vấn, trở lại sau này ngươi chụp trương toàn thân chiếu.” Vương ca liếm liếm môi làm cái ý nghĩa sâu xa tạm dừng, “Xuyên được thiếu điểm.”

Kiều Kiều lúc đó vừa muốn đem trước mặt thủy hắt đến trên mặt hắn.

Vì che giấu trong mắt hung quang, nàng ngượng ngùng cúi đầu: “A… Này không tốt đi? Vạn nhất các ngươi phát đến trên mạng…”

“Này ngươi yên tâm.” Vương ca lời thề son sắt cam đoan, “Cũng không phải nhượng ngươi không mặc gì cả, tái thuyết, giới giải trí cái gì dạng tuấn nam mỹ nữ chúng ta chưa từng thấy a? Phổ thông tố nhân, chúng ta còn thật chướng mắt. Cũng là Lương tiên sinh, sơn hào hải vị ăn ngấy, thỉnh thoảng đã nghĩ đổi cháo trắng thức ăn nếm thử, cảnh giới không đồng nhất dạng.”

Kiều Kiều do dự: “Nhưng, các ngươi dù sao cũng phải cho ta cái bảo đảm đi?”

Vương ca không kiên nhẫn thở dài, lầu bầu câu “Người mới chính là phiền phức”, sau đó đem di động ném cho Kiều Kiều.

“Chính mình xem đi, tin tức cũng có thể mở ra nghe.”

Kiều Kiều nhận lấy vừa nhìn, lại là cùng Lương Quý Trạch nói chuyện phiếm mặt biên, tiện tay nhất hoa chính là mười mấy điều ngữ âm tin tức, nàng mở ra một nghe một hồi, mặt lộ vẻ kinh ngạc.

Đây không phải là Lương Quý Trạch thanh âm, Kiều Kiều phi thường khẳng định, thế nhưng… Cực kỳ tương tự!

Nếu không phải là Kiều Kiều thực sự với hắn quá quen thuộc, thật không nhất định nghe được ra, mà lộ ra kẽ hở cũng phi âm sắc, là nói chuyện ngữ khí.

Kiều Kiều cảm giác mình trên trán mạo một tầng hãn, nàng thật không nghĩ tới này một tên lừa đảo đội làm như vậy tinh tế tỉ mỉ chuẩn bị, nếu như mặc kệ này đội ở đàn lý tiếp tục lừa người, còn không biết sẽ có bao nhiêu nữ hài bị lừa.

“Ngươi chậm rãi nghe, ta đi tranh phòng vệ sinh.” Vương ca nói xong cũng đi, di động cũng không lấy.

Kiều Kiều cấp tốc chọn ‘Lương Quý Trạch’ ảnh chân dung, dùng điện thoại di động của mình tăng thêm này giả tài khoản.

Đem di động thả lại chỗ cũ lúc, nàng đột nhiên cảm thấy không thích hợp, này tới cũng quá đơn giản dễ dàng, hình như là cố ý cho nàng cơ hội này tựa như…

“Được rồi, hôm nay liền đến ở đây đi, ta còn có khác hành trình.” Vương ca rất mau trở về tới, hắn mang thượng kính râm, “Ngươi trở lại chậm rãi suy nghĩ, đều là tự nguyện.”

Vương ca đi trước một bước, Kiều Kiều lại ở quán cà phê ngồi một hồi mới đi.

Nàng mở ra cộng thêm cái kia giả tài khoản, kinh ngạc phát hiện nó hoàn toàn chính là Lương Quý Trạch chân thật tài khoản phục chế thể, ảnh chân dung, ký tên, thậm chí bằng hữu quyển nội dung, toàn bộ đô cùng Lương Quý Trạch bản thân giống nhau như đúc, điều kỳ quái nhất chính là liên phát bằng hữu quyển thời gian đô kém không có mấy.

Này ít nhất bộc lộ ra đến hai kiện sự. Đệ nhất, này một tên lừa đảo đội trung một người trong đó ngay Lương Quý Trạch hảo hữu liệt biểu lý. Đệ nhị, bọn họ tùy thời quản chế Lương Quý Trạch tài khoản, chỉ cần bên kia càng, bên này lập tức đồng dạng nội dung phát đi lên. Không đúng so với hai tài khoản đăng kí danh, ngươi căn bản phân biệt bất ra.

Sự tình càng lúc càng phức tạp.

Kiều Kiều tính toán nên làm cái gì bây giờ, nàng lờ mờ cảm thấy chuyện này đã vượt qua năng lực của nàng phạm vi, biện pháp giải quyết tốt nhất chính là cấp tốc nói cho Lương Quý Trạch, nhượng hắn đi xử lý, thế nhưng… Trên người những thứ ấy xanh xanh tím tím dấu vết còn chưa có xuống, nàng thực sự không muốn lại cùng người kia nói chuyện.

Đang do dự gian, di động vang lên leng keng một tiếng, nàng thêm bạn bè thỉnh cầu bị ‘Lương Quý Trạch’ thông qua.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s