AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

565: Một người khác

Ha ha! Chờ chính là ngươi!

Kiều Kiều rất nhanh hồi phục: Ngươi thích gì hương hình?

Vừa nói một bên mở ra xã giao nền tảng, bắt đầu tìm tòi nước hoa xác định và đánh giá.

Hai người trò chuyện mấy câu, này nickname gọi thỏ thỏ em gái dường như cảm thấy Kiều Kiều trả lời rất chuyên nghiệp, chủ động đưa cho cái thêm bạn tốt thỉnh cầu, Kiều Kiều vội vàng thông qua.

Có bạn tốt liền dễ làm, Kiều Kiều trước thử cùng nàng kéo khoảng cách gần, thế là phát huy chính mình chơi game nhiều năm luyện ra được tốc độ tay, một bên khai trang web tìm tòi một bên cùng đối phương nói chuyện phiếm. Thỏ thỏ còn tưởng rằng gặp được cái cùng nàng hứng thú hợp nhau chị em, căn bản không nghĩ đến đây đều là Kiều Kiều trang ra.

Cảm giác không sai biệt lắm, Kiều Kiều bắt đầu tiến vào chủ đề, nàng không đề thỏ thỏ ở đàn lý phát câu nói kia, rốt cuộc vậy cũng thái kinh sợ, liền chuyển một cong, dùng cái kia kinh điển lời thuật —— “Ta có một người bạn” .

Tiểu cầu nước chảy: Bằng hữu ta nói với ta, này đàn lý không chỉ có có miến, còn có người quản lý của Lương Quý Trạch.

Thỏ thỏ: A? Thật sao?

Kiều Kiều nghĩ thầm ngươi còn cho vào ở đây trang đâu, người quản lý bất đô thêm ngươi ư?

Đương nhiên tâm lý bóc phốt về bóc phốt, hí còn phải diễn thôi.

Tiểu cầu nước chảy: Đúng vậy, nàng nói nàng bị người quản lý thêm quá bạn tốt, còn đáp ứng lén an bài nàng cùng Lương tiên sinh gặp mặt đâu! (*╹▽╹*) này cũng quá may mắn đi? Ta thế nào không này vận khí tốt.

Thỏ thỏ: Thật có thể gặp mặt ư?

Tiểu cầu nước chảy: Ta cũng không biết… Đúng rồi, ta xem ngươi không gian tấm ảnh, ta cảm thấy ngươi hơn ta cái kia bằng hữu coi được nhiều, người quản lý hẳn là thêm ngươi mới đúng a.

Thỏ thỏ: …

Qua một lúc lâu, nàng tài phát tới một: Hôm qua có cái tự xưng người quản lý thêm ta, đãn ta cảm thấy hắn là phiến tử, không để ý đến hắn.

Tiểu Kiều nước chảy: A? Nếu không ngươi đem hắn danh thiếp phát tới ta nhìn nhìn đi, ta đi hỏi một chút bằng hữu ta, nếu như không đồng nhất dạng khẳng định có vấn đề.

Thế là vị kia ‘Người quản lý’ danh thiếp liền bị chuyển qua đây.

Kiều Kiều nhìn trên màn ảnh kia trương thường thường không có gì lạ danh thiếp, thật muốn ngửa đầu cười ầm ầm ba tiếng, ta thực sự là thái lanh trí!

Giả bộ đợi một hồi, nàng cấp thỏ thỏ phát điều tin tức ‘Không đồng nhất dạng, nhất định là phiến tử, ngươi xóa đi’, liền tắt đi nói chuyện phiếm trang.

Sau đó cấp tốc thêm ‘Người quản lý’ hảo hữu.

Đối phương một trận quá, nàng liền đánh đòn phủ đầu phát một tin tức: “Nhĩ hảo, ta là Lương tiên sinh miến, ta đặc biệt tưởng nhớ gặp hắn một lần, chỉ cần ngươi có thể an bài, xài bao nhiêu tiền đều được.”

Ai hội cự tuyệt một phú bà miến đâu?

Không nghĩ đến đối diện cũng là cao thủ, cho Kiều Kiều chơi một tay lạt mềm buộc chặt: “Đây không phải là tiền vấn đề, được nhìn ngươi có không có tư cách.”

“Cần gì tư cách?”

Đối phương phát tới một bảng: “Ngươi trước xin đi.”

Kiều Kiều tiếp tục đánh chữ: “Chỉ cần xin ta là có thể thấy hắn ư? Các ngươi không phải gạt tử đi?”

‘Người quản lý’ một lát tài phát tới một: “Ngươi không tin có thể bất điền.”

Đem ‘Ngồi tít trên cao’ bốn chữ phát huy tới cực hạn.

Bất quá hắn này thái độ xác thực rất phù hợp miến suy nghĩ chủ quan trung Lương Quý Trạch người quản lý hình tượng, bởi vì Lương Quý Trạch bản thân ở ống kính tiền liền thường xuyên bày một mặt lạnh, hơn nữa địa vị cao cái giá đại, cho nên miến đương nhiên hội cho rằng người quản lý của hắn là đồng dạng loại hình.

Bất quá…

Kiều Kiều nhớ lại một chút, nàng chưa từng thấy người quản lý của Lương Quý Trạch, đãn nghe nói là rất hiền lành nam nhân, ở Lương Quý Trạch mới xuất đạo thời gian giúp hắn không ít, hiện tại đã công nên thì rút lui.

Suy nghĩ một chút cũng là a, Lương Quý Trạch tính cách kém như thế, lại phối cái tính tình đại người quản lý, còn không thỏa đáng tràng kháp khởi lai?

Kiều Kiều mở người kia phát qua đây bảng, phát hiện phiến tử còn trang được thật giống chuyện như vậy, tùy bảng còn phụ một phần bảo mật hiệp nghị, nếu như cái ra đời không sâu tiểu cô nương, làm không tốt còn thật bị dọa sững.

Kiều Kiều nửa thật nửa giả điền số liệu, bởi vì hậu tục khả năng muốn gặp mặt, thiếp võng đồ dễ bại lộ, nàng còn cố ý hóa cái trang, sở trường cơ cho mình vỗ cái lại thuần lại dục tự chụp, tiếp bắt đầu tu đồ, đem nguyên bản so sánh phổ thông ngũ quan tu được tươi đẹp động nhân, tóm lại tất cả đều là vì đề cao bị lựa chọn xác xuất thành công.

Bảng giao quá khứ sau tựa như trâu đất xuống biển, đối diện vẫn không hồi tin tức, Kiều Kiều cũng không vội vàng, đóng trang ngủ đi.

Sáng sớm hôm sau Cảnh Văn hòa Hải Điệp tới, hơn một tuần lễ không gặp, Kiều Kiều thật là có điểm nhớ hắn các, bất quá tuyển tú thi đấu cũng nhanh sắp bắt đầu, hiện tại không có thời gian nói khác.

Hải Điệp cho Kiều Kiều biểu diễn một chút hắn thời gian này thương diễn tập huấn thành quả, kỹ xảo tính phương diện xác thực đề thăng rất lớn, nhất là bão càng vững vàng, bất quá Kiều Kiều còn là thật lo lắng, vòng thứ nhất thi đấu phân tổ cũng vừa ra, Hải Điệp kia tổ hơn Cảnh Văn kia tổ sức cạnh tranh lớn hơn nhiều.

Hải Điệp vốn chính là cái áp tuyến tuyển thủ, bị phân tiến cường tổ tuyệt đối có thể tính khai cuộc bất lợi.

“Ngươi ngàn vạn biệt bảo tồn thực lực.” Kiều Kiều lời nói thấm thía, “Sử ra ngươi lớn nhất sức lực, vòng thứ nhất tuyệt đối không thể bị xoát xuống.”

Hải Điệp rất phiền muộn: “Ta thật kém như vậy sao?”

Kiều Kiều chỉ vào phân tổ biểu: “Là ngươi kia tổ quá mạnh mẽ, ngươi xem, mỗi tuyển thủ đô rất có đặc điểm, bất lên tinh thần không được a.”

Cảnh Văn cũng lên tiếng: “Vậy ta đâu?”

Kiều Kiều: “Nga, ngươi liền đơn giản nhiều, thu điểm hát, chớ đem đối thủ hát tự kỷ là được.”

Hải Điệp: “… Uy, ngươi quá phận a!”

Kiều Kiều buông tay: “Ai nhượng tiểu Văn vận khí tốt đâu, hắn này tổ một có thể đánh cũng không có.”

Bàn giao hoàn một ít chú ý hạng mục công việc, ba người lại thấu cùng một chỗ ăn cái cơm, nghĩ đến mấy tháng này đi tới gian nan, Kiều Kiều còn có chút cảm khái, bất quá hiện tại không có thời gian khác người, lúc trước chuẩn bị cái giai đoạn này rất quan trọng, Kiều Kiều dặn Hải Điệp hòa Cảnh Văn thời gian này đừng gấp huấn luyện, trước làm tốt cổ họng bảo dưỡng, ngàn vạn chờ tới khi thi đấu thời gian rụng dây xích.

Hải Điệp buổi chiều còn có một tràng thương diễn, ăn cơm xong hắn liền đi trước, Kiều Kiều cho rằng Cảnh Văn cũng sẽ theo, không nghĩ đến thiếu niên mông vững vàng đính vào trên sô pha, không nhúc nhích.

Kiều Kiều rất lâu không cùng Cảnh Văn đơn độc chung sống, nhất thời có chút không được tự nhiên, nàng gãi gãi đầu, cũng ngồi về: “Thế nào? Có phải hay không nhanh thi đấu khẩn trương?”

Cảnh Văn nhẹ nhàng lắc đầu: “Ta so sánh tái không có cảm giác gì, chỉ là đổi cái địa phương hát mà thôi.”

“Nga…”

Thiếu niên ngẩng đầu, yên lặng nhìn nàng: “Tuần trước… Ngươi rốt cuộc đi chỗ nào?”

Kiều Kiều ngẩn người, vô ý thức đánh ha ha: “Ngươi không biết sao?”

Cảnh Văn hạ thấp giọng: “Ngươi ngay cả ta đều phải lừa ư?”

“Ách, ta không biết ngươi có ý gì…”

Đối diện nhân mặt hơi đổi, tiếp đột nhiên đứng lên, nắm ngay lấy Kiều Kiều cổ tay, trực tiếp đem nàng tay áo lỗ đi lên, tương cánh tay thượng những thứ ấy mặc dù trở thành nhạt thế nhưng vẫn rõ ràng dấu hôn hòa xanh tím bại lộ ra.

Kiều Kiều thật nhanh rút về tay.

“Là hắn ư?” Cảnh Văn một chữ một trận hỏi.

Kiều Kiều chuyển hướng đề tài: “Không phải như ngươi nghĩ, ngươi hiểu lầm.”

Cảnh Văn đột nhiên đề cao âm thanh: “Ta hỏi ngươi có phải hay không Tống Kỳ Ngôn làm!”

Kiều Kiều ngốc.

Nàng lần đầu thấy Cảnh Văn phát hỏa, thiếu niên bình thường mềm nọa nọa, động một chút là đờ ra như đi vào cõi thần tiên, lại còn sẽ có kịch liệt như vậy phẫn nộ biểu tình, hình như đột nhiên theo nhất tôn bạch sứ vật trang trí biến thành cái rõ ràng nhân như nhau, nàng hơi chút có thể hiểu cổ đại chí quái trong tiểu thuyết những thứ ấy thư sinh tâm tình, cái tràng diện này xác thực rất làm cho người ta sợ hãi.

“Không phải…” Ở loại này bầu không khí hạ, nàng thực sự không có cách nào lại tránh.

“Là ai?”

Kiều Kiều biệt khai ánh mắt: “Ngươi đừng hỏi.”

“Cái gì gọi ta đừng hỏi? !” Cảnh Văn không thể tưởng tượng nổi trừng nàng, “Ngươi có biết hay không ngươi đang nói cái gì? Hắn như thế đối ngươi, ngươi còn thay hắn nói chuyện? !”

“Này… Đây thật ra là chính ta làm.”

Thiếu niên trên gương mặt thoáng qua một bị tức đến biểu tình, hắn oán hận nói: “Kiều Kiều, ta tuổi tác tiểu, đãn bất đại biểu ta cái gì cũng không hiểu!”

Kiều Kiều lui khởi cổ, không dám lên tiếng nữa, chủ yếu nàng cũng không biết còn có thể nói cái gì, việc này… Việc này nàng giải thích thế nào a?

Cảnh Văn cúi đầu ngồi một hồi, đột nhiên đứng lên: “Ta muốn lui tái.”

Kiều Kiều cho là mình ảo thính, kết quả thiếu niên lại lặp lại một lần, từng chữ rõ ràng: “Ta muốn lui tái.”

“Đẳng đẳng… Ngươi không phải đang nói đùa đi? Còn có hai tuần lễ liền thi đấu!”

Cảnh Văn bình tĩnh đạo: “Ta bất nói đùa.”

Hắn đứng lên: “Ta hiện tại liền đi công ty đề lui tái xin.”

Nói xong, Cảnh Văn muốn đi, Kiều Kiều mặt đô dọa trắng, vội vàng kéo hắn: “Đẳng đẳng! Đẳng đẳng! Đừng đi Cảnh Văn! Ngươi dù sao cũng phải cho ta cái lý do chứ?”

“Còn muốn cái gì lý do? !” Cảnh Văn gầm nhẹ một tiếng, “Ta cho dù vĩnh viễn là người thường, cũng không muốn khi hắn nghệ sĩ của công ty!”

Kiều Kiều ho nhẹ một tiếng: “Kỳ thực… Thực sự cùng Tống tổng không quan hệ.”

“Ngươi nói cái gì?”

Kiều Kiều ánh mắt dao động: “Là một người khác.”

Thiếu niên sắc mặt trong nháy mắt trắng không ít.

Kiều Kiều nhục nhã được đầu đô nâng không đứng dậy: “Tóm lại, ngươi đừng hỏi, đây là của chính ta sự.”

Cảnh Văn: “Ngươi là tự nguyện ư?”

Kiều Kiều ở trong lòng yên lặng thở dài, gật gật đầu: “Là tự nguyện.”

Cảnh Văn: “Hảo, ta biết.”

Hắn quay người mở cửa, không quay đầu lại đi.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s