AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

564: Nằm vùng miến đàn

Kiều Kiều cởi sạch quần áo đứng ở trước gương, bị đầy người dấu vết cả kinh đảo hút một hơi khí.

Cổ ngực lưng những chỗ này đừng nói, liên thủ cánh tay bên trong hòa bụng dưới đô trải rộng dấu hôn, xa xa nhìn sang trên người đỏ rực một mảnh, không biết còn tưởng rằng nàng bị nước nóng nóng.

Nghĩ đến những thứ này dấu hôn lai lịch, Kiều Kiều mặt đột nhiên từng đợt phát nhiệt, nàng vội vã lấy ra tầm mắt, đổi kiện cao cổ sam mặc vào.

Đô quái Lương Quý Trạch —— tính, cũng không thể toàn trách hắn, không nhớ lâu mình cũng muốn phụ hơn phân nửa trách nhiệm.

Kiều Kiều mình phỉ nhổ một phen, thầm hạ quyết tâm sau này tuyệt đối không lại cùng Lương Quý Trạch liên hệ, trước đây bị hắn bắt nạt nghiền ép cũng tính, đãn lần này trực tiếp đem nàng xem ra thực sự có chút khác người, nàng thần kinh lại đại điều cũng ý thức được trong đó kỳ dị hòa nguy hiểm, bị Lương Quý Trạch khóa lúc ở trên giường, nàng thật cho là mình hội như vậy một đời không thấy mặt trời.

Mặc dù đến cuối cùng cũng không hiểu Lương Quý Trạch vì sao đột nhiên lại đem nàng phóng về, đãn đã cách xa, đồng dạng lỗi thì không thể tái phạm lần thứ hai.

Thu thập xong chính mình, Kiều Kiều vừa nằm xuống bổ cái giác, lúc này mới cảm thấy bị liên tục tình ái vét sạch tinh thần hơi chút khôi phục một điểm.

Theo lý thuyết nàng còn hẳn là lại nghỉ ngơi một trận tử, đãn có chuyện vẫn áp ở trong lòng nàng, nàng phải nhanh chóng đi giải quyết.

Kiều Kiều hẹn Điểm Điểm Hùng ra.

Hai người gặp mặt địa phương còn là lần trước quán cà phê, mặc dù mới hơn một tuần lễ không gặp, nhưng Kiều Kiều cảm thấy Điểm Điểm Hùng trên người mẫu tính quang huy mạnh hơn liệt, nhìn nàng kia phó theo trong đáy lòng tràn ra thỏa mãn bộ dáng, Kiều Kiều cảm thấy không gì sánh được khó mở miệng.

Nói chuyện tào lao một trận, Kiều Kiều cuối cùng nắm lấy cơ hội, giống như vô ý nhắc tới cái câu chuyện: “Gần nhất hắn liên hệ ngươi ư?”

Điểm Điểm Hùng lập tức khó xử cười: “Ân, hôm trước hắn lại phát tới tin tức nói muốn ta, còn ước ta thấy mặt.”

Nói đến đây, Điểm Điểm Hùng cẩn thận nhìn chung quanh một chút, hạ thấp giọng bổ sung: “Lương tiên sinh nói, hắn trước đến giờ không đối nữ nhân khác cứ như vậy mê quá, ta là thứ nhất.”

Kiều Kiều giật nhẹ khóe miệng: “Hôm trước ư?”

“Ân, hắn nói hắn ở trường quay quay phim, nhìn thấy nữ chính liền nhớ lại ta.”

Kia phiến tử còn thật có thể xả, nếu không phải là Kiều Kiều vừa mới bị Lương Quý Trạch đóng một tuần, nàng khả năng sẽ tin.

“Vậy sao ngươi hồi?” Kiều Kiều tận lực nhượng ngữ khí tự nhiên một chút, “Các ngươi gặp mặt ư?”

“Ta như bây giờ tử, thế nào cùng hắn gặp mặt a.” Điểm Điểm Hùng sờ sờ bụng, “Ta tính toán đẳng đứa nhỏ sinh hạ tới cho hắn một kinh ngạc vui mừng.”

Kiều Kiều dừng một chút: “Ta có thể hay không hỏi một câu, các ngươi trước đây đô là thế nào gặp mặt?”

Điểm Điểm Hùng dường như không muốn trò chuyện cái đề tài này, chột dạ dời đi tầm mắt: “Xin ý kiến phê bình thường gặp mặt a.”

“Tượng hai chúng ta như vậy mặt đối mặt nói chuyện ư?” Kiều Kiều tiếp tục ép hỏi.

“Sao có thể!” Điểm Điểm Hùng kịch liệt phản bác, “Hắn nhưng ảnh đế da, không thể tùy tiện lộ diện, bị paparazzi chụp đến làm sao bây giờ?”

“Cho nên các ngươi đều là ở trong khách sạn thấy?”

Điểm Điểm Hùng mơ hồ ừ một tiếng: “Bình thường đều phải tiên kiến người quản lý của hắn lạp, thuận tiện lục soát cái thân gì gì đó, đây cũng là vì Lương tiên sinh an toàn.”

Kiều Kiều tâm lý đều biết, nàng nghiêm túc hỏi: “Người quản lý có phải hay không còn muốn cầu ngươi uống chút rượu?”

Điểm Điểm Hùng lấy làm kinh hãi, không nói chuyện nhưng cũng không phủ nhận.

Nhìn nàng này phản ứng, Kiều Kiều đã đại khái đoán được chân tướng, quả nhiên bị Chu Viễn Xuyên nói trúng rồi, này phạm tội đội chính là mượn thuốc sinh ra ảo giác đến lừa trẻ người non dạ tiểu cô nương.

Kiều Kiều chậm lại ngữ khí: “Có hay không một loại khả năng, tới nhân không phải Lương Quý Trạch?”

Nàng tự nhận câu này lên tiếng được rất cẩn thận, không nghĩ đến vừa rồi còn ôn dịu dàng nhu Điểm Điểm Hùng cư nhiên biến sắc mặt, rất tức giận địa chất hỏi: “Ngươi có ý gì?”

Phụ cận kỷ bàn nhân đô hướng bên này nhìn, Kiều Kiều vội vã dập tắt lửa: “Không có ý gì khác, ta chính là tùy tiện vừa nói, bởi vì nhân uống rượu sau dễ bị dẫn dắt ma, ta sợ…”

“Ta là coi ngươi là bằng hữu tài nói cho ngươi những thứ này.” Điểm Điểm Hùng trừng nàng, “Ngươi không tin cũng được.”

“Ta không có không tin a! Ta chỉ là cảm thấy hẳn là cẩn thận một điểm…”

“Không có khả năng!” Điểm Điểm Hùng trảm thiết tiệt đinh, “Hắn chính là Lương Quý Trạch!”

Nàng đột nhiên đứng lên: “Tính, ta liền biết, các ngươi miệng thượng nói tin ta, kỳ thực tâm lý đô đố kị muốn chết, một cái ước gì việc này là giả!”

Kiều Kiều vừa định giải thích, Điểm Điểm Hùng đã không quay đầu lại đi, liên cà phê cũng không uống.

Này…

Kiều Kiều chỉ có thể cười gượng, cái này phiền toái, Lương Quý Trạch hòa trong bụng đứa nhỏ đã biến thành tín ngưỡng của Điểm Điểm Hùng, mà tín ngưỡng là không dung chất vấn hòa làm bẩn.

Dự đoán Kiều Kiều cho dù đem Lương Quý Trạch bản tôn mời tới cùng Điểm Điểm Hùng giằng co, nàng cũng chưa hẳn sẽ tin tưởng, nàng đã triệt để hãm ở thế giới của mình lý, nếu như thừa nhận nàng bị lừa, tương đương với hủy bỏ nàng người này, cho nên Kiều Kiều hơi nhất hoài nghi, Điểm Điểm Hùng phản ứng mới có thể lớn như vậy.

Làm sao bây giờ? Khoanh tay đứng nhìn ư?

Kiều Kiều suy nghĩ một hồi, cảm giác mình thực sự làm không được mắt mở trừng trừng nhìn người khác nhảy vào hố lửa, mặc dù Điểm Điểm Hùng cùng nàng không thân không cố. Nhưng Kiều Kiều cũng không muốn báo cảnh sát, một khi báo cảnh sát, việc này cũng sẽ bị truyền tin, có thể hay không bắt được tội phạm trước khác nói, Điểm Điểm Hùng nhân sinh nhưng liền trước hủy một nửa…

Về đến nhà, Kiều Kiều phiên ra máy tính, đăng ký nhiều năm không cần một tiểu hào.

Nàng cỡ lớn bởi vì cùng ‘Phấn đầu’ đi dạo thúc khởi quá xung đột, một ít đàn đã vào không được, cho nên phải tìm một bối cảnh thuần khiết tiểu hào đem những thứ ấy đàn thêm về. Nàng bây giờ hoài nghi Điểm Điểm Hùng sở dĩ sẽ bị trành thượng liền là bởi vì có người ẩn nấp ở miến đàn lý tìm mục tiêu, hơn nữa theo Kiều Kiều biết, Điểm Điểm Hùng trừ thích ở trên mạng nói chuyện phiếm ngoài cơ bản không có khác giải trí hoạt động.

Kiều Kiều cẩn thận nghiên cứu một lần Điểm Điểm Hùng xã giao danh thiếp, sau đó đem tiểu hào cũng làm thành Điểm Điểm Hùng phong cách, vừa nhìn chính là cái yên tĩnh văn nghệ tiểu cô nương, không có gì xã giao, trạch hơn nữa đơn thuần.

Thu thập xong sau, nàng nhập đàn xin cũng bị thông qua, nói chuyện phiếm trang nhất thời phi thường náo nhiệt, mười mấy đàn đồng thời lăn tin tức, Kiều Kiều yên tĩnh khuy bình, đúng lúc nhảy ra phát biểu, nàng còn tồn một đống miêu hệ đáng yêu biểu tình bao, tóm lại đem mình chế tạo thành một thành tâm thích Lương Quý Trạch lại niên kỷ thiên tiểu không kinh nghiệm xã hội gì cô gái.

Tiếp được đến cần cần phải làm là yên tĩnh chờ đợi, trước hỗn cái quen mặt, sau đó lại chậm rãi hỏi thăm cái kia ‘Người quản lý’ .

Kiều Kiều nghĩ đến là rất đơn giản, rốt cuộc chỉ là cùng người nói chuyện phiếm mà thôi, cũng không phí khí lực gì, nhưng nàng không ngờ tới việc này hội đối với mình tạo thành tinh thần ô nhiễm…

Bởi vì Điểm Điểm Hùng tịnh không chỉ có là fan của Lý Phủ Giang, nàng cũng phấn Lương Quý Trạch, cho nên nàng thêm đàn có hơn phân nửa là Lương Quý Trạch miến đàn, Kiều Kiều chỉ có thể vẻ mặt vặn vẹo nhìn nhất bang nữ nhân ở đàn lý đối Lương Quý Trạch phạm hoa si, đem hắn khen được trên trời có trên đất không, thường thường còn muốn phát một ít Lương Quý Trạch bản thân tấm ảnh bạo đánh Kiều Kiều nhãn cầu, trọng điểm là Kiều Kiều vẫn phải nhịn buồn nôn kiên trì tiếp tục nhìn!

Đây quả thực là thế kỷ 21 kiểu mới cực hình!

Kiều Kiều tài kiên trì một chút buổi trưa liền cảm thấy đau ngực hụt hơi, này bang miến hoàn toàn là coi Lương Quý Trạch là thành thần đến sùng bái, có khi còn làm cái gì khen khen chơi đô-mi-nô, mỗi người đều phải nói một thích Lương Quý Trạch lý do, Kiều Kiều làm người mới càng là bị trọng điểm chiếu cố, kia ba trăm tự suýt nữa không đem nàng viết nhổ ra.

“Ta thích nhất Lương tiên sinh thanh âm ~ trầm thấp ưu nhã, tựa như cello như nhau!”

“Đúng đúng đúng! Ta rời giường linh chính là hắn cái kia quảng cáo từ, trời ạ, tô tử ta!”

“Không có nữ nhân có thể chống lại hắn thanh âm đi? Nếu là hắn ở bên tai ta nói một câu, ta có thể sẽ phạm bệnh tim.”

Ha hả đát.

Kiều Kiều lạnh lùng nghĩ, ta nghe thấy hắn thanh âm lại chỉ muốn cho hắn hai tát tai.

“Còn có Lương tiên sinh tay! Trời ạ, các ngươi xem phim chụp màn hình ư? Đây là nhân có thể mọc ra tay ư? Quá tốt nhìn đi?”

Nhìn đến nơi đây, Kiều Kiều còn nghiêm túc nhớ lại một chút Lương Quý Trạch tay, không có gì đặc biệt a, liền là bình thường tay mà thôi, ngạnh lời muốn nói nàng cảm thấy Chu Viễn Xuyên tay càng đẹp mắt một điểm, fan của các nàng lọc cũng quá nặng.

Nhẫn dạ dày khó chịu, Kiều Kiều tích cực tham dự đàn lý các loại đề tài, nàng biết hỗn quen mặt không phải một sớm một chiều chuyện, nhưng Điểm Điểm Hùng bên kia không bao nhiêu thời gian, nàng phải nhanh một chút, lại nhanh một chút.

Hai ngày này Kiều Kiều cái gì cũng không kiền, chuyên tâm thủ đang tính toán cơ tiền hồi tin tức, nàng tựa như cái ở nước muối trong hồ tát võng người đánh cá, biết rõ hi vọng xa vời, hay là muốn một lần một lần mà đem võng ném xuống. Những thứ này đàn đều là Điểm Điểm Hùng hiện tại thêm hoặc là từng thêm quá, cũng may mà Điểm Điểm Hùng trước cho Kiều Kiều phát quá nàng đàn liệt biểu chụp màn hình, Kiều Kiều mới có thể theo này đầu mối truy tra được.

Bán bên ngoài hộp đang tính toán cơ tiền xếp thành núi nhỏ, có khi thực sự vây được không được nàng liền nằm sấp mị một hồi, công phu không phụ lòng người, một ngày đêm khuya, một trong đó miến đàn lý đột nhiên nhảy ra một kỳ quái tin tức.

“Ngươi thật là người quản lý của hắn?”

Rất không đầu không đuôi một câu nói, gửi đi giả cũng rất nhanh ý thức được nàng xuyến mặt biên, lập tức rút về.

Thế nhưng Kiều Kiều vừa vặn nhìn thấy!

Nàng kích động thuận lợi đô đang run rẩy, Điểm Điểm Hùng nói chuyện phiếm lúc cũng nhắc tới ‘Người quản lý’ mấy chữ này, cho nên Kiều Kiều lập tức kết luận đây là nàng vẫn đang chờ đợi tin tức trọng yếu!

Kiều Kiều cấp tốc ở đàn lý tìm kiếm gửi đi giả biệt danh, một đơn giản xã giao danh thiếp bắn ra đến, Kiều Kiều trầm tư suy nghĩ một hồi, cảm thấy vô luận tìm cái gì lý do, lúc này thêm nàng cũng quá nhạy cảm. Kiều Kiều lấy giấy bút ghi lại này tài khoản mạng xã hội, thiết vì đặc biệt quan tâm, tịnh ở cái khác đàn lý tìm tòi một lần người này, chuẩn bị đẳng người này lại lần nữa có ngọn thời gian thêm nàng.

Ngoài ý của nàng liệu, cơ hội rất nhanh đã tới rồi.

Hai tiếng đồng hồ sau, máy tính phát ra âm báo, người kia ở đàn lý phát một tân tin tức: “Bọn tỷ muội, có hay không dễ ngửi nước hoa đề cử a?”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s