AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

562: Cắn

Tống Kỳ Ngôn nhẹ nhàng mang theo cửa phòng, tương một mảnh y nỉ quan ở sau người.

Hắn đi xuống thang lầu, đi qua phòng khách, đến phòng bếp lý cho mình rót một cốc nước, nhượng lạnh lẽo chất lỏng chậm rãi tiến vào khoang miệng ướt cổ họng, bổ sung lượng nước đồng thời cũng cấp cả đêm đô duy trì nhiệt độ cao thân thể hàng hạ nhiệt độ.

Rốt cuộc đêm qua làm được có chút quá điên cuồng.

“Lúc này mới sáu giờ đi?” Lương Quý Trạch không biết khi nào đứng ở phía sau hắn, một vị lão nam nhân yêu quý thoải mái đích thực ti liệu áo ngủ, sưởng hơn nửa chắc ngực, rất là lười biếng. Bất quá theo trước mắt ô thanh trái lại nhìn ra được hắn đêm qua hẳn là ngủ không ngon.

Tống Kỳ Ngôn buông cốc, chỉ nhìn hắn một cái, một câu nói cũng không nói, rõ ràng là không muốn lý nhân.

“Không nên a, tuổi còn trẻ, thận liền hư?” Lương Quý Trạch biết lúc này không có ý tốt chế nhạo nhân hành vi phi thường hạ giá, đãn nghĩ đến chính mình ‘Bị ép’ đem Kiều Kiều chắp tay làm cho người ta, tâm lý tà hỏa chính là một trận một trận thiêu, không làm chút gì thực sự bình phục không dưới đến.

Nhất là người đối diện trạng thái, nhẹ nhõm thoải mái, hormone nồng nặc, kể cả vì nam giới Lương Quý Trạch đô không phải không thừa nhận lúc này Tống Kỳ Ngôn phi thường có sức hấp dẫn.

Mà này sức hấp dẫn là thế nào tới, hắn không muốn nhớ lại nữa.

Tống Kỳ Ngôn: “Đến một chén ư?”

Lương Quý Trạch xem hắn trong tay cái chén không, nheo mắt lại: “Ta bất khát.”

“Cũng là.” Người đối diện lâu dài thu về tay, “Ngươi trình độ này, ít nhất muốn rửa cái nước lạnh tắm mới được.”

“…”

Lương Quý Trạch: “Có khi ta thật hoài nghi tiểu Kiều ánh mắt.”

“Ta cũng có đồng cảm.”

Hai cái ánh mắt của nam nhân trên không trung đụng nhau, thoáng chốc hoa lửa văng khắp nơi, đi thạch cát bay.

Lương Quý Trạch hừ một tiếng: “Ngươi tự tiện đi, ta muốn vào đi bồi tiểu Kiều ngủ, chúng ta nói hảo, ngươi ra thì không thể lại tiến vào.”

Hắn hơi hiện ra ác ý bổ thượng một câu: “Ngươi nhìn không thấy tiểu Kiều vừa mới tỉnh ngủ mơ hồ dạng thực sự là thái đáng tiếc.”

Tống Kỳ Ngôn dường như cười một chút: “Đúng vậy, ta tại sao muốn sớm ra đâu?”

Lương Quý Trạch nếu có điều giác khơi mào lông mày.

“Có chuyện, còn muốn phiền phức ngươi giúp.” Người đối diện nhẹ nhàng chuyển động trong tay cái chén không, bất quá miệng thượng mặc dù nói như vậy, biểu tình hòa thần thái lại một điểm không có xin người khác giúp đỡ bộ dáng.

Lương Quý Trạch: “Chuyện gì?”

Tống Kỳ Ngôn xốc lên áo choàng tắm cổ áo, cho Lương Quý Trạch bày ra trắc cổ thượng đã có một chút vảy kết dấu răng: “Ở đây.”

Lương Quý Trạch con ngươi co rút lại.

Tống Kỳ Ngôn giật giật môi: “Là một ngoài ý muốn.”

Lương Quý Trạch: “Ngươi còn thật hội gây phiền toái cho ta.”

“Ta không thể xác định nàng khi đó có hay không ý thức, đãn vạn nhất nàng nhớ, sẽ không hảo giải thích.” Tống Kỳ Ngôn khép lại cổ áo, nhìn về phía Lương Quý Trạch, “Ngươi xem làm sao bây giờ?”

“Còn có thể làm sao?” Lương Quý Trạch nhất mỉm cười, “Chỉ có thể cho ta cũng lộng một cái.”

“Đây chính là cái kia vấn đề.” Tống Kỳ Ngôn ngữ điệu thong thả, hắn liếc mắt nhìn đối diện nam nhân, “Ta cho ngươi cắn ư?”

Lương Quý Trạch mặt mắt thường có thể thấy co rút một chút.

“Có lẽ tiểu Kiều đã quên.” Hắn đổi một loại miệng, “Nàng trí nhớ không tốt, thần kinh cũng rất thô, lại là ở đó loại thời gian, quên mất nhất kiền nhị tịnh khả năng tính rất lớn.”

“Ta biết.” Tống Kỳ Ngôn gật đầu, “Nhưng ta không muốn đổ.”

Lương Quý Trạch nhún vai: “Ngươi thái cẩn thận, hẳn là thỉnh thoảng hưởng thụ một chút đánh bạc niềm vui.”

Tống Kỳ Ngôn lành lạnh đạo: “Đúng vậy, đổ thắng ngươi cũng không tổn thất, đổ thua còn có thể chế giễu, cớ sao mà không làm?”

“Ngươi đừng tổng đem ta nghĩ được như thế hèn hạ, ta chỉ là ở giúp ngươi phân tích vấn đề.” Lương Quý Trạch ý nghĩa sâu xa đạo, “Hai chúng ta vẫn rất có điểm giống nhau, nói không chừng có thể làm bằng hữu.”

Tống Kỳ Ngôn lạnh lùng liếc hắn liếc mắt một cái.

“Được rồi, ngươi đã kiên trì…” Lương Quý Trạch thở dài, giơ tay lên đem áo ngủ cổ áo đi xuống kéo kéo, đầu cũng chuyển hướng một bên, lộ ra trắc cổ, “Quả nhiên lớn tuổi cái gì cũng có thể gặp thượng, không nghĩ đến có một ngày ta cư nhiên sẽ làm một người nam nhân ở trên người ta lưu lại dấu vết.”

Thấy Tống Kỳ Ngôn thật đi tới, Lương Quý Trạch trái lại lui một bước, hắn giơ tay lên so với cái dừng thủ thế: “Đẳng đẳng, ngươi có thể bảo đảm một lần thành công ư? Còn là lấy cái cái gương so với đến đây đi, ta cũng không muốn ai hai lần cắn.”

Tống Kỳ Ngôn nghĩ nghĩ: “Có đạo lý, cái gương ở đâu?”

Mấy phút sau, Lương Quý Trạch theo phòng khách lấy đến một mặt bàn tay đại tiểu cái gương.

Tống Kỳ Ngôn trước chiếu chiếu trên người mình vết cắn, lại đại thể ước lượng một chút dài rộng, liền buông cái gương: “Ta chuẩn bị xong.”

Lương Quý Trạch: “Nhanh như vậy? Ngươi cho ta chừa chút tâm lý kiến thiết thời gian.”

“Có cái gì hảo kiến thiết.” Tống Kỳ Ngôn ngữ điệu bình thường, “Ngươi có thể xem như bị cẩu cắn một cái, ta không để ý.”

Lương Quý Trạch da cười thịt không cười: “Khi nào cũng cho ta đương một phen cẩu.”

Tống Kỳ Ngôn: “Sau này có rất nhiều cơ hội.”

“…”

Tựa hồ là cảm thấy việc này sớm muộn muốn làm, không bằng sớm làm, Lương Quý Trạch hít sâu một hơi: “Được rồi, đến đây đi.”

Tống Kỳ Ngôn đi qua, hắn đầu tiên là vô ý thức làm cái vây quanh động tác, đãn lập tức ý thức được đối phương là Lương Quý Trạch, trên gương mặt trong nháy mắt thoáng qua một tia ghét bỏ, động tác cũng dừng lại.

Lương Quý Trạch tương vẻ mặt của hắn thu hết đáy mắt, lạnh lẽo đạo: “Ngươi bây giờ hối hận vẫn còn kịp, tiểu Kiều có thể nhớ khả năng tính không lớn với 1%.”

Tống Kỳ Ngôn: “Ai nói ta muốn thả khí?”

Hắn lần thứ hai vươn tay, bất quá xét thấy hai người không sai biệt lắm chiều cao cùng với chính xác vấn đề, cúi đầu cắn đối phương cổ thế nào đều phải dùng tay cố định một chút, hắn chỉ có thể dành ra một tay đi qua Lương Quý Trạch nách, ngăn chặn phía sau lưng của hắn.

Lương Quý Trạch thở ra một hơi, trên gương mặt mãn là ẩn nhẫn chi sắc: “Được rồi, nhanh lên một chút, cái tư thế này thái lúng túng.”

Nói còn chưa dứt lời, hắn liền cảm thấy trắc cổ đau xót, Tống Kỳ Ngôn đã trọng trọng cắn đi lên.

Răng đâm rách da, máu châu tức khắc thẩm thấu tiến xỉ khâu trung, toàn bộ quá trình thật nhanh tốc, còn chân tướng Tống Kỳ Ngôn nói như vậy, tượng bị cẩu cắn một cái.

Nhất cắn kết thúc, Tống Kỳ Ngôn thật nhanh buông lỏng ra hắn, sau đó một lần nữa nhận một cốc nước, không phải uống, mà là súc miệng.

Lương Quý Trạch đau đến tê tê hút không khí, vừa định lấy cái gương chiếu một chút, kết quả chính nhìn thấy Tống Kỳ Ngôn ở súc miệng, suýt nữa bị tức cười: “Ta cũng không vội vã tiêu độc!”

Tống Kỳ Ngôn nhìn cũng không nhìn hắn: “Thói quen.”

Lương Quý Trạch lười cùng hắn tính toán, hắn xem kĩ một phen trong gương vết thương, cảm thấy không đúng lắm, cau mày nói: “Uy, ngươi có phải hay không cắn được quá sâu? Chính ngươi cái kia không như thế rõ ràng.”

Tống Kỳ Ngôn ló đầu qua đây: “Phải không?”

“Ngươi xem, ra nhiều như vậy máu.”

“Xác thực.”

Lương Quý Trạch: “…”

“Tính, ta cũng không xa cầu lời xin lỗi của ngươi.” Hắn khép lại quần áo, một giây đồng hồ cũng không nghĩ lại nhìn Tống Kỳ Ngôn tựa như, “Ngươi cần phải đi đi? Ta muốn lên lâu bổ giác.”

Tống Kỳ Ngôn dừng một chút: “Buổi trưa hôm nay trước đem nàng đưa trở về.”

“Ngươi không mang theo nàng trở lại?”

“Thương hảo tái thuyết.” Tống Kỳ Ngôn sờ sờ trắc cổ, “Đón nàng trở về nói, ta khả năng nhịn không được.”

“Ha.” Lương Quý Trạch không có ý tốt cười một chút, “Ngươi không sợ ta nuốt lời ư?”

“Ngươi sẽ không.”

Ngữ khí chi yên ổn, làm người ta không lạnh mà run.

Lương Quý Trạch cười cười: “Quá mức tự tin cũng không phải cái gì chuyện tốt.”

Tống Kỳ Ngôn đi rồi, Lương Quý Trạch ở trong phòng khách lại ngồi một hồi, đẳng thuốc cầm máu phát huy tác dụng, vết thương thoạt nhìn không có như thế mới mẻ, tài chậm rãi lên lầu.

Giường chiếu trung nhân còn đang ngủ, bất quá cùng Lương Quý Trạch lúc rời đi bừa bãi so sánh với, Kiều Kiều rõ ràng là bị người cẩn thận thanh lý qua đi tài ôm đến trên giường.

Đãn này chỉ chỉ bề ngoài của nàng.

Xốc lên chăn đơn, thiếu nữ trên người hoan ái dấu vết nhiều tới nhìn thấy mà giật mình trình độ, ngay cả ngón tay tiêm thượng đô trải rộng dấu hôn, có thể nghĩ đêm qua biết bao kịch liệt.

Chậc.

Lương Quý Trạch vuốt ve chính mình cằm, sớm biết là như vậy, sẽ không giúp hắn.

Thấy người trên giường lầu bầu hai tiếng, Lương Quý Trạch không lãng phí thời gian nữa, trực tiếp xốc lên chăn đơn chui vào đi, tương Kiều Kiều vững vàng ôm vào trong ngực. Thiếu nữ ngủ được hôn thiên ám địa, xem ra xác thực mệt được không nhẹ, thuận theo tùy ý Lương Quý Trạch lại thân lại sờ, một điểm tỉnh lại dấu hiệu cũng không có.

Lương Quý Trạch nhìn nàng này phúc bộ dáng, nhất thời ghen tuông dâng lên, thẳng thắn cởi áo ngủ, dùng gắng gượng hạ thân đi cọ Kiều Kiều mông.

Bị sử dụng nhiều ngày như vậy, hai động đô mềm được không được, Lương Quý Trạch nhất cọ đi lên, hoa nhỏ huyệt thậm chí tự động tự phát bắt đầu phân bố mật dịch. Lương Quý Trạch chỗ nào nhẫn được này, vốn nhìn Kiều Kiều mệt thành như thế tính toán cọ cọ tính, hiện tại thẳng thắn đem dương vật toàn bộ mai vào.

Thiếu nữ chỉ hừ hai tiếng, mà như vậy cũng không tỉnh, Lương Quý Trạch cũng không vội vàng động, chỉ là câu được câu không đỉnh lộng một lần, làm tình đã làm được quá nhiều, đãn hai người có thể tĩnh tĩnh ôm nhau thời khắc dường như một tay đô sổ qua đây.

Cũng may mà nàng ngủ được thục, nếu như là bình thường tỉnh táo trạng thái, khẳng định muốn cùng hắn náo.

Lương Quý Trạch hôn hôn Kiều Kiều tóc, thoải mái mà đem nàng lãm vào trong ngực, một lần nữa nhắm mắt lại.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s