AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

561: Bị điều giáo bộ dáng

Tống Kỳ Ngôn phóng khinh bước chân, chậm rãi đi đến bên giường.

Thiếu nữ chính toàn thân xích lõa cuộn tròn ở mềm mại đệm chăn trung, thị giác bị tước đoạt, thân thể cũng mệt mỏi tới cực điểm, bởi vậy đối một người khác đến không hề biết.

Nàng giống như là một cái bị phủng thượng tế đàn tiểu dê con, yên tâm lõa lồ thân thể của mình, hoàn toàn ý thức không đến nàng buông lỏng hội mang đến nhiều đại nguy hiểm.

Tống Kỳ Ngôn cứ như vậy lẳng lặng nhìn nàng.

Màu đen mắt che chặt chẽ thiếp hợp mắt của nàng bộ, một tia khe hở cũng không lưu, trong tai cũng bị tắc trở ngại thính giác miếng bông, lấy phòng nàng theo trong thanh âm phát hiện manh mối. Trên cổ cái vòng là da hàng da, chắc có tính dẻo, đã sẽ không làm thương tổn đến nàng mềm mại hầu bộ, cũng không thể đơn giản giãy. Cái vòng hóa trang một U hình vòng xích, một kim loại dây xích từ giữa đi qua, tương nàng vững chắc khóa ở mặt giường trong phạm vi.

Ngay cả tứ chi đều bị bất đồng trình độ cố định ở, đưa cho nhất định hoạt động không gian, nhưng cũng bảo đảm nàng vô pháp bằng ý chí của mình tháo xuống mắt che.

Phi thường hoàn mỹ nhất kiện tác phẩm.

Tống Kỳ Ngôn nhẹ chân nhẹ tay tọa hạ, khoảng cách gần thưởng thức thiếu nữ trước mặt. Hắn đối Lương Quý Trạch tịnh không có hảo cảm, đãn không phải không thừa nhận, hai người bọn họ ở mỗ một chút mặt thượng thẩm mỹ là nhất trí.

Tống Kỳ Ngôn vươn tay, chậm rãi sờ lên Kiều Kiều bụng dưới.

Cỗ thân thể này không phải là trắng tinh không rảnh, trải qua một người đàn ông khác mấy ngày mấy đêm thương yêu, trên người nàng lúc này hiện đầy các loại hoan ái dấu vết, xanh xanh tím tím, nhất là đùi hòa nơi cổ, dấu hôn chi chít, thậm chí còn một nhiều lần một, liên da bản thân màu đều nhanh nhìn không ra. Hai bên ngang hông cũng lưu lại mấy dấu tay, hẳn là sử dụng ngồi cưỡi vị lúc lưu lại.

Nghĩ tới đây, Tống Kỳ Ngôn tay không khỏi tăng thêm một ít, Kiều Kiều cũng cuối cùng trì độn ý thức được có người bên người, nàng mờ mịt địa chi khởi cổ, chỉ bất quá nhìn phương hướng hoàn toàn sai lầm.

Nàng lầu bầu một tiếng, nghĩ giơ tay lên đem mắt che lấy xuống, đãn rất nhanh liền phát hiện tay chân đều bị khóa lại, giãy giãy, không chút sứt mẻ.

“Cái gì…”

Kiều Kiều nói còn chưa dứt lời, trong miệng liền bị nhét vào quen thuộc miệng già.

Tống Kỳ Ngôn vô cảm tương miệng già hệ mang thu chặt, vô luận nàng thế nào ô ô kháng nghị cũng không thả lỏng, mãi đến quả cầu dính sát vào nhau hợp nàng lưỡi, làm cho nàng lại cũng nói bất ra một chữ mới thôi.

Nhìn thấy nàng này phúc bị hung hăng thương yêu quá bộ dáng đã đã vừa lòng nhượng Tống Kỳ Ngôn bạo nộ rồi, nếu như tình mê lúc lại nghe thấy Kiều Kiều hô lên Lương Quý Trạch tên, hắn sợ rằng hội mất lý trí.

Bảo hiểm để, còn là tạm thời đừng cho nàng nói chuyện.

Mặc dù nghe không được mềm mại lại mang khóc nức nở xin khoan dung thanh rất đáng tiếc, đãn so sánh với so đo dưới, Tống Kỳ Ngôn càng không hi vọng Kiều Kiều bị thương.

Nhất là ở này, hắn có thể không cần tiếp tục kiềm chế chính mình ban đêm.

Nên từ nơi nào bắt đầu đâu?

Tống Kỳ Ngôn thờ ơ nghĩ, ngón tay cũng nhẹ nhàng sờ lên Kiều Kiều hai má, quyển khởi nàng bên tai một luồng sợi tóc, nhàn nhã mà đem chơi.

Kiều Kiều cũng cảm thấy, nàng lúc này đánh mất thính giác hòa thị giác, trong miệng còn tắc miệng già, vốn liền ở vào sợ hãi vô trợ trạng thái, có người sờ lên đến, nàng vội vã lấy lòng cọ cọ tay của đối phương chỉ, bởi vì căn cứ nàng bình thường kinh nghiệm, chỉ cần biểu hiện được lanh lợi một ít, Lương Quý Trạch thỉnh thoảng hội tha cho nàng một lần.

Đãn là hôm nay không biết chuyện gì xảy ra, nàng vừa mới đi cọ một chút, đối phương liền đột nhiên thu tay về.

Kiều Kiều không biết phải làm sao ngốc một hồi, nàng không biết này có phải hay không Lương Quý Trạch chế định tân trò chơi, bất quá lão nam nhân tinh lực chi thịnh vượng còn là làm cho nàng âm thầm sao lưỡi, kỷ mười phút tiền vừa mới… Nàng mệt được đô muốn rời ra từng mảnh, Lương Quý Trạch còn chưa có thỏa mãn ư?

Xoang mũi lý chui vào một luồng gỗ hương điều nam sĩ mùi hương thoang thoảng hơi nước vị, Kiều Kiều mấy ngày nay cả ngày lẫn đêm cùng này vị chung sống, đã sớm đối với nó thục được không thể lại thục, nàng dùng cả tay chân hướng hương vị truyền đến phương hướng bò, quả nhiên mò lấy một đoạn áo choàng tắm vạt áo.

Nàng hơi chút thở phào nhẹ nhõm, có thể mò lấy nhân là được, chỉ sợ Lương Quý Trạch đột nhiên làm cái gì tan biến đa dạng, nàng cũng không muốn vẫn ở vào bị tước đoạt giác quan trạng thái trung.

Kiều Kiều cẩn thận kéo, đối phương không có phản ứng, hẳn là ngầm đồng ý, thế là nàng đánh bạo theo áo choàng tắm đi lên sờ, vừa mới mò lấy nam giới chặt thực đùi, tay nàng liền bị bắt được.

Tiếp, nàng cảm giác một trận trời đất quay cuồng, lưng trọng trọng ném tới nệm thượng, trầm trọng nam giới thân thể đè ép xuống.

Đại biến thái thế nào hình như đang tức giận?

Kiều Kiều không rảnh suy nghĩ nhiều, bởi vì nàng rất nhanh bị cuốn thành nằm sấp tư, hai tay cũng bị chặt trói tới đầu giường, Kiều Kiều bất an giãy dụa thân thể, nàng cho rằng Lương Quý Trạch lại đột phát kỳ tưởng muốn kiểm tra tân đạo cụ, không nghĩ đến mấy giây hậu, rơi xuống tới là một chuỗi tinh mịn hôn.

Hôn vào nàng nơi cổ, ngay từ đầu mềm mại, đãn rất nhanh liền biến được hung ác. Kiều Kiều không dám phản kháng, chỉ có thể nỗ lực hít sâu bình phục đau đớn, nàng làm không rõ Lương Quý Trạch muốn làm gì? Hắn bất là thích vừa làm yêu biên thân nàng ư? Thế nào còn chưa bắt đầu liền kích động như vậy? Hắn sẽ không bị cái gì kích thích đi?

Nguyên bản liền trải rộng dấu vết gáy lập tức biến được thảm thương không nỡ nhìn, có địa phương bị liên tục mút vào được cũng đã sưng, Tống Kỳ Ngôn cũng nghe tới Kiều Kiều nhịn đau thở gấp, nhưng hắn không phải là thánh nhân, đố kị chi hỏa thình lình xảy ra thả không hề dấu hiệu, hắn cho là mình có thể khắc chế, nhưng vẫn là ở thấy thiếu nữ chủ động dán lên đến cọ hắn một khắc kia, Tống Kỳ Ngôn trong đầu lý trí chi huyền tại chỗ đứt đoạn!

Lương Quý Trạch cư nhiên đem nàng điều giáo được như thế triệt để!

Tống Kỳ Ngôn trọng trọng hôn những thứ ấy Lương Quý Trạch lưu lại dấu vết, hận không thể bắt bọn nó toàn bộ che phủ gạt bỏ, mỗi một tấc da đô không buông tha, mãi đến Kiều Kiều toàn thân cao thấp đều bị hắn một lần nữa hôn một lần tài bỏ qua.

Trên giường nhân đã sớm mềm được không được, liên móng chân đô lộ ra mê người màu hồng phấn, hoàn toàn là một bộ nhâm quân hái bộ dáng. Này vốn nên là Tống Kỳ Ngôn thích nhất bộ dáng, đãn giờ khắc này, hắn căn bản cao hứng không nổi.

Phải từ trong ra ngoài toàn bộ vệ sinh sạch sẽ mới được.

Hắn ra hiệu Kiều Kiều quyệt khởi mông, sau thuận theo làm theo, không biết động tác này lại rước lấy nam nhân lại một vòng lửa giận. Tống Kỳ Ngôn bình tĩnh vuốt ve hai rất tròn mông khâu, tư tưởng không tập trung tự hỏi hắn tiếp thu Lương Quý Trạch đề nghị có phải là hay không cái sai lầm quyết định.

Thiếu nữ hoa nhỏ huyệt ướt mềm mại, huyệt khẩu vì quá độ sử dụng mà bị chống e rằng pháp chặt chẽ khép kín, nhè nhẹ từng sợi mật dịch theo nàng đùi chảy xuống, Tống Kỳ Ngôn cảm giác hạ thân đã ngạnh được có chút phát đau, nhưng hắn tối nay mục tiêu không phải ở đây.

Cúc động giấu ở mông khâu càng sâu xử, bên trong phòng tia sáng chưa đủ, đãn Tống Kỳ Ngôn còn là đơn giản có thể thấy rõ chỗ đó mềm mại nếp uốn, hắn tham nhập hai ngón tay, cúc động xấu hổ dung nạp chúng.

Tống Kỳ Ngôn ngón tay đã cắm vào hai đốt ngón tay, mặc dù nhìn từ bên ngoài không rõ ràng lắm, đãn theo cổ tay hắn động tác, cũng có thể đoán được này hai ngón tay là như thế nào ở đó cái chỗ bí ẩn quấy gãi đào.

Hắn kỳ thực bản thân đối như vậy tình ái hứng thú không lớn, nhưng hắn không cho phép Kiều Kiều trên người có bất kỳ địa phương nào là chỉ thuộc về người khác. Lương Quý Trạch nếu như sử dụng quá ở đây, vậy hắn cũng phải đặt chân.

Kiều Kiều phải từ trong ra ngoài đô hướng hắn mở rộng.

Thứ ba ngón tay cũng nhẹ nhõm tiến vào, Tống Kỳ Ngôn thuận thế tương ngón tay tham được sâu hơn một ít. Sau đó không cẩn thận, hắn phát hiện một cỗ màu ngà tinh dịch theo cúc trong động bị đẩy ra.

Lương Quý Trạch lưu lại.

Tống Kỳ Ngôn sắc mặt bất ngờ trầm xuống, hắn rút ra ngón tay, bất lại làm điều thừa vì nàng làm mở rộng, mà là thẳng thắn nắm Kiều Kiều vòng eo, đột ngột thẳng tiến, tương đã sớm trướng to đến phát đau khí quan nhất mai rốt cuộc.

Tràng đạo trong nháy mắt bị chống khai, chứa đầy tinh dịch cũng theo hai người liên tiếp xử bị đè ép ra, dưới thân nhân phát ra một tiếng thảm hề hề rên rỉ, đãn căn bản kích phát bất ra Tống Kỳ Ngôn bất luận cái gì lòng trắc ẩn.

Tống Kỳ Ngôn kịch liệt trừu đưa, hận không thể tương nàng cả người xuyên qua bình thường trọng trọng xen vào lại quyết đoán rút ra, nhất là tràn ra thuộc về nam nhân khác dịch, nhượng hắn chỉ nghĩ hung hăng xâm phạm dưới thân nhân.

Kiều Kiều thủy chung làm không hiểu nàng chỗ nào chọc giận Lương Quý Trạch.

Nàng quá mệt mỏi, chỉ muốn ngủ nhất giác mà thôi, cho nên mới đi lấy lòng hắn, đãn bình thường lần nào cũng đúng nhất chiêu hôm nay lại gặp Waterloo, không biết xúc phạm kia phiến vảy ngược, nam nhân nguyên bản còn kiên nhẫn thay nàng mở rộng, đột nhiên tựa như mãnh thú phụ thể bình thường phác đi lên.

Trong cơ thể bị ma sát được lại nóng lại mềm, tượng khối bơ bình thường sắp toàn bộ hòa tan, không kịp nuốt nước bọt theo khóe miệng lưu lại, không phát ra được thanh âm nào, chỉ có thể rầm rì rên rỉ.

Chỗ sâu nhất thần kinh cũng bị tính khí câu động, tràng đạo giống như có mình ý thức bình thường chăm chú cuốn lấy côn thịt, trong không khí di động ái muội dâm đãng mùi, Kiều Kiều cầu xin bàn khóc nức nở, mặt chôn ở gối lý, mông cao cao quyệt khởi, bởi vì khoái cảm quá mạnh mẽ liệt, hai cái đùi run rẩy giống như run rẩy.

Rất nhanh, nam nhân ban bả vai của nàng làm cho nàng trở mình, sau đó kháp ở cằm của nàng hôn, Kiều Kiều đục ngầu đầu não có khoảnh khắc tỉnh táo, cảm thấy nụ hôn này pháp không giống Lương Quý Trạch, giữa lúc nàng nghĩ cẩn thận phân biệt thời gian, trên người nhân dường như cũng vì đã nhận ra cái gì mà thối lui ra khỏi. Sau đó cả một đêm, Kiều Kiều cũng không lại bị như vậy hôn qua, tối đa cũng chỉ là bị thân thân hai má mà thôi.

Quá nóng, mồ hôi một khi xuất hiện liền bị nhiệt độ cao da bốc hơi lên, khí tức giao hòa cùng một chỗ, hiện ra ra mị dược bình thường hiệu quả. Kiều Kiều hoàn toàn mở rộng ra thân thể khóa ngồi ở Tống Kỳ Ngôn trên người, thần kinh mẫn cảm đến cực điểm, tính khí mỗi một lần đỉnh nhập cũng làm cho nàng hận không thể lên tiếng thét chói tai.

Tình mê lúc, nàng chăm chú ôm Tống Kỳ Ngôn vai, một ngụm cắn ở tại hắn trắc cổ thượng.

Kèm theo này hung hăng một ngụm, chôn sâu dương vật cũng đột ngột co rút hai cái, một cỗ thật lớn nhiệt lưu bị quán tiến nàng trong cơ thể.

Khoái cảm tượng điện lưu bàn lủi quá lưng, Kiều Kiều toàn thân run rẩy cắn chặt răng, mãi đến trong miệng thường đến một điểm đẫm máu vị hậu tài mềm tống khai đối phương, tê liệt ngã xuống ở đệm giường gian.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s