AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

560: Ta bất ăn mảnh

“Thỉnh dùng.”

Lương Quý Trạch đem một cốc nước phóng tới Tống trước mặt Kỳ Ngôn.

Trường thân nhi lập tuấn tú nam nhân cũng không tỏ vẻ, chuẩn xác mà nói, hắn liên nhìn cũng không có liếc mắt nhìn.

Mà lấy Lương Quý Trạch thân phận địa vị, lúc này nguyện ý chủ động vì người khác làm chút gì, bản thân liền đại biểu cho một loại tỏ ra yếu kém hòa lui nhường, mặc dù đối phương không tiếp, nhưng hắn tư thái là trước hết bày ra tới.

Tống Kỳ Ngôn ánh mắt lược quá hắn, nhìn lầu hai phương hướng.

“Đừng lo lắng.” Lương Quý Trạch ngồi vào một người sô pha, hắn còn khoác món đó áo choàng tắm, toàn thân một cỗ tử thỏa mãn sức lực, tăng thêm sức hấp dẫn, “Chúng ta có thể trước trò chuyện một hồi.”

“Không cần.” Tống Kỳ Ngôn ngữ khí yên ổn, “Ta với ngươi không có gì để nói.”

“Đừng lãnh đạm như vậy ma, nàng mệt muốn chết rồi, lúc này vừa mới ngủ đâu.”

Nghe nói, Tống Kỳ Ngôn cuối cùng đem ánh mắt dừng lại ở Lương Quý Trạch trên người.

Hai đều là vóc người hình dạng nhất đẳng nhất nam nhân, một ngồi một trạm, một bình tĩnh kiềm chế, một lười biếng tùy tính, phòng khách lại đại, lúc này cũng bị hai người toàn bộ khai hỏa khí tràng lộng được chen chúc bất kham.

Tầm mắt trên không trung đụng độ, đây đó trong mắt đều là đồng dạng tranh đấu dục hòa hận không thể trí đối phương vào chỗ chết tàn nhẫn.

“Tính.”

Vẫn là Lương Quý Trạch trước dời ánh mắt, hắn thản nhiên nói: “Ta không thích ở vô vị sự tình thượng lãng phí tinh lực.”

Tống Kỳ Ngôn khinh thường hừ một tiếng.

“Ta nói không đúng sao? Nếu như ngươi có thể làm nhận được, ta đã sớm chết mấy trăm lần đi?” Lương Quý Trạch tự giễu cười cười, “Bất quá đồng dạng, ta cũng lấy ngươi không có cách nào.”

Hắn nhẹ nhàng chuyển động chính mình ngón cái thượng khoan nhẫn: “Đã chúng ta người này cũng không thể làm gì được người kia, vậy tại sao bất ngồi xuống hảo hảo tâm sự đâu?”

Tống Kỳ Ngôn dừng một chút, chậm rãi ngồi xuống.

“Nàng thế nào?” Tống Kỳ Ngôn đột nhiên cảm thấy có chút miệng khô lưỡi khô, che giấu tính bưng lên cốc nước nhấp một miếng.

“Ngô.” Người đối diện nhẹ nhàng dùng ngón tay trỏ đệ nhị đốt ngón tay cọ cọ chóp mũi, ác ý cười, “Khai phá được không sai biệt lắm, tiểu Kiều rất có tiềm lực.”

Tống Kỳ Ngôn nắm cốc tay bỗng nhiên bộc khởi mấy sợi gân xanh.

“Không cần khẩn trương, ta không phải ăn mảnh nhân.” Lương Quý Trạch thân thể cúi về phía trước, nhìn chằm chằm Tống Kỳ Ngôn mặt, “Ngươi bất muốn thử xem ư? Ta biết ngươi kỳ thực giống như ta.”

Hắn lạnh lẽo bổ sung: “Chỉ bất quá ngươi hơn ta càng có thể nhẫn mà thôi.”

Tống Kỳ Ngôn lạnh lùng nhìn hắn: “Nàng ở đâu?”

“Ngươi nghĩ mang nàng đi? Đương nhiên có thể.” Lương Quý Trạch nhún nhún vai, “Lầu hai quẹo trái đầu cùng gian phòng, xin tuỳ ý.”

Tống Kỳ Ngôn buông ra cốc nước, đứng dậy hướng thang gác phương hướng đi đến.

“Ngươi tính toán cứ như vậy trở về sao?” Lương Quý Trạch thanh âm từ phía sau bay tới, “Mông nàng đã bị ta khai phá đến cực hạn, theo ta được biết, ngươi còn chưa có dùng qua cái động kia đi?”

Bước trên tầng thứ nhất cầu thang chân dừng lại.

“Lương Quý Trạch.” Tống Kỳ Ngôn âm thanh đột nhiên nặng thêm, “Ngươi thật cảm thấy ta lộng không chết ngươi sao?”

Nam nhân cười đi tới, tay hắn nghĩ đáp Tống Kỳ Ngôn vai, đãn sau lạnh lùng tránh được.

“Ngươi hiểu lầm ý tứ của ta, ta nói rồi, ta không phải ăn mảnh nhân.” Lương Quý Trạch định liệu trước cười cười, “Thế nào? Ngươi không muốn đi lên thử thử ư? Vẫn kiềm chế mình cũng rất đau khổ đi?”

“Ta sẽ không đối tiểu Kiều làm ra chuyện này.”

“Ha.” Lương Quý Trạch giễu cợt, “Lúc này cũng không quên lập nhân thiết, ta đây ảnh đế ở trước mặt ngươi đều phải chịu thua.”

Tống Kỳ Ngôn mặc kệ hắn, quay người muốn đi.

“Tiểu Kiều sẽ không biết.” Lương Quý Trạch lâu dài đạo, “Chỉ cần cho nàng mang thượng mắt che, nàng nằm mộng cũng muốn không đến là ngươi, hơn nữa nàng đã cao trào quá mấy lần, phi thường mệt, nàng lúc mệt mỏi có bao nhiêu ngốc ngươi nên biết.”

Lương Quý Trạch chậm rãi đi qua, âm thanh dán Tống Kỳ Ngôn vành tai, như là vườn địa đàng lý hấp dẫn Eve ăn trái cấm rắn độc: “Trời vừa sáng, ngươi vẫn như cũ có thể làm ngươi Tống Kỳ Ngôn, ác danh ta đến bối, đủ thành ý đi?”

Tống Kỳ Ngôn lưng rất được thẳng tắp, trên gương mặt không có bất kỳ biểu tình, đãn xác thực như Lương Quý Trạch sở suy đoán như thế, chân của hắn vô pháp lại tiền tiến thêm một bước.

Cùng là nam nhân, Lương Quý Trạch rất rõ ràng đề nghị này có bao nhiêu hấp dẫn lực, nhất là đối này mặt ngoài thuần trắng không cấu nam nhân mà nói.

Mọi người đều là vực sâu, duy chỉ có hắn một người có thể đem mình trang ra cao lĩnh chi hoa bộ dáng, trọng điểm là tiểu Kiều này đồ đần còn thật tin, đây là tối nhượng Lương Quý Trạch khó chịu.

Cho nên hắn tài sẽ chủ động đem tiểu Kiều dâng ra đi, mặc dù cũng có một chút xin khoan dung thành phần ở, đãn có thể tự tay kéo xuống mặt nạ của hắn, cũng đừng có một lần cảm giác thành tựu.

“Thế nào?” Lương Quý Trạch tiếp tục thêm sài thêm hỏa, “Ngươi bất khoái điểm quyết định, một đêm này nhưng liền quá khứ.”

Tuấn tú nam nhân quay mặt sang: “Ta không tin ngươi.”

Lương Quý Trạch quả thực muốn mắt trợn trắng, hắn không nghĩ đến Tống Kỳ Ngôn cư nhiên như thế cẩn thận, nếu như đổi thành hắn, khẳng định sớm liền đồng ý, rốt cuộc chỉnh kiện sự nói rõ bách lợi mà không một hại ma, không đúng, cũng là có nguy hiểm, nhưng này điểm nguy hiểm cùng hưởng dụng tiểu Kiều mông chuyện này so với căn bản không đáng giá nhắc tới.

“Được rồi, ta nói thật.” Lương Quý Trạch buông tay, “Ta cũng có một chút tư lợi, ta đem tiểu Kiều làm thành như vậy, nàng tám phần sẽ không tha thứ ta, sau này còn phải dựa vào ngươi thay ta nói tốt vài câu.”

Tống Kỳ Ngôn nheo mắt lại.

Lương Quý Trạch ho nhẹ: “Chuyện này là ngoài ý muốn, ta không muốn như thế với nàng, thế nhưng ngươi cũng biết, nàng có khi lời nói thực sự rất khí nhân.”

Điểm này trái lại chiếm được Tống Kỳ Ngôn nhận cùng, hai nam nhân cho tới nay cuối cùng cũng đạt tới cả đêm thứ nhất chung nhận thức.

“Ta sẽ không thay ngươi nói tốt.” Tống Kỳ Ngôn thản nhiên nói, “Đáng đời ngươi.”

“Khai cung không quay đầu lại tên, ta hiện tại cũng hối hận.” Lương Quý Trạch buồn bực nghĩ đào yên, đãn lập tức phát hiện mình mặc áo choàng tắm, liên cái túi cũng không có, hắn nhìn về phía Tống Kỳ Ngôn, sau trái lại rộng rãi tương nhất chỉnh hộp đô đưa tới.

Lương Quý Trạch đốt hậu hút một hơi, chân mày tức khắc nhăn lại đến: “Chúng ta liên hút thuốc khẩu vị đô đối chọi gay gắt.”

Tống Kỳ Ngôn lành lạnh đạo: “Bất trừu đưa ta.”

“Tính toán một chút, tập hợp đi, ta lười đi lấy.” Lương Quý Trạch đem yên kẹp ở trên ngón tay, thưởng thức thưởng thức, “Tựa như ngươi cùng ta, ai cũng không quen nhìn ai, nhưng không phải là muốn bóp mũi làm bằng hữu?”

“Như thế.”

“Thế nào? Ngươi muốn cự tuyệt ta sao?”

Tống Kỳ Ngôn cũng châm một điếu thuốc, lâu dài phun ra một ngụm trọc khí: “Tại sao muốn cự tuyệt?”

“Ha ha ha!” Lương Quý Trạch cất tiếng cười to, “Thật muốn nhượng tiểu Kiều nhìn nhìn ngươi bộ dáng bây giờ, chậc chậc, ngươi sống được không mệt mỏi sao? Nhân muốn học hội thích hợp tuân theo chính mình bản năng, ngươi lẽ nào có thể trang một đời? Nàng sớm muộn muốn biết.”

“Ngươi biết cái gì?”

“Được rồi, ta không hiểu, ta cũng không có hứng thú.” Lương Quý Trạch đạp lên thang lầu, “Đến đây đi.”

Hai người một trước một sau đi lên lầu hai, Tống Kỳ Ngôn bước chân phóng được đặc biệt khinh, im hơi lặng tiếng theo Lương Quý Trạch.

Lương Quý Trạch mở cuối hành lang cửa phòng, cũng quay đầu đối Tống Kỳ Ngôn so với cái câm miệng động tác.

Trên giường tầng tầng nhiều lần nhiều lần, ánh đèn lại ám, chỉ có thể lờ mờ nhìn thấy bên trong có cái nổi lên bóng người. Đãn Tống Kỳ Ngôn nhìn một cái là phân biệt ra đó là Kiều Kiều, bởi vì chỉ có nàng tài thích như thế gần như với nằm sấp tư thế ngủ.

Không lo không nghĩ tư thế ngủ, hoàn toàn nhìn không ra bị giam cầm bốn năm thiên, dự đoán thấu gần điểm lời, còn có thể nghe thấy tế tế tiếng ngáy.

“Ngủ.” Lương Quý Trạch hạ thấp giọng, “Ta giúp nàng mang thượng mắt che, sau đó ngươi tiến vào.”

Tống Kỳ Ngôn ánh mắt chặt trành người trên giường, không trả lời, tính ngầm đồng ý.

Lương Quý Trạch tâm lý không khỏi cười gượng, nghĩ thầm chính mình thực sự là càng sống việt đi trở về, một phen niên kỷ nhân, lại muốn ở trước mặt tiểu bối hạ thấp tư thái đến loại trình độ này. Muốn biết ở bên ngoài, chỉ có hắn ngầm đồng ý người khác phân, ai dám sĩ diện cho hắn nhìn?

Tính, rốt cuộc cầu với hắn, nhịn một chút cũng không sao.

Lương Quý Trạch cho Kiều Kiều mang hoàn mắt che, lại thuận tiện đem nàng tứ chi khóa lại, như vậy vô luận nàng thế nào ngọ ngoạy, cũng không thể đơn dựa vào chính mình đem mắt che gỡ xuống.

Thiếu nữ ngủ rất hương, chút nào vô tri giác.

“Đi vào thôi.” Lương Quý Trạch hồi tới cửa, đối Tống Kỳ Ngôn dương dương cằm.

Tống Kỳ Ngôn hướng tiền đi vài bước, xác định bên kia tất cả cũng không có vấn đề gì hậu, tài quay người nói với Lương Quý Trạch: “Còn muốn thay quần áo.”

Lương Quý Trạch lăng hạ: “Nàng không phát hiện được.”

“Thay quần áo.” Nói, đã động thủ bỏ đi âu phục áo khoác.

Lương Quý Trạch bất đắc dĩ, muôn phần không tình nguyện mà đem áo choàng tắm cởi bỏ. Hắn bên trong cái gì cũng không xuyên, bất quá Lương Quý Trạch rất bằng phẳng, hiển nhiên đối với mình nhỏ rất có lòng tin.

Tống Kỳ Ngôn liếc hắn một cái, động thủ cởi ra đai lưng.

Lương Quý Trạch: “…”

Hắn yên lặng nhặt lên Tống Kỳ Ngôn âu phục áo khoác quấn vào hông, sau nên tức lộ ra vẻ mặt ghét bỏ thần sắc, dự đoán này kiện áo khoác Tống Kỳ Ngôn sẽ không đụng chạm nữa.

“Được đi?” Lương Quý Trạch nhìn phi thượng áo choàng tắm tuấn tú nam nhân, chế nhạo đạo, “Làm điều thừa. Ngươi cho dù không đổi áo choàng tắm, nàng cũng không phát hiện được, nàng tiểu não dưa không ngờ những thứ này chuyện phức tạp.”

Tống Kỳ Ngôn không để ý đến hắn, đang muốn nhấc chân vào phòng, đột nhiên nghĩ đến cái gì, quay đầu hỏi Lương Quý Trạch: “Ngươi nước hoa đâu?”

Lương Quý Trạch: “…”

Hắn lười tái thuyết khác, trực tiếp đi lấy chính mình thường dùng kia bình, Tống Kỳ Ngôn nghiêm túc hướng trên người phun một điểm, rất ít, thế nhưng tế nghe nhất định sẽ phát hiện.

“Được đi? Còn có cái gì chỉ thị ư, đại thiếu gia?”

Tống Kỳ Ngôn đem nước hoa bình phóng tới trong tay Lương Quý Trạch: “Đã không có, cảm ơn. Ta sáng sớm ngày mai bảy giờ ra.”

Nói xong, hắn đi vào trong phòng, trở tay tướng môn nhẹ nhàng đóng cửa.

Lặng yên không một tiếng động.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s