AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

534: Đánh đòn

Kiều Kiều không kịp đợi cửa phòng hoàn toàn đóng, liền cấp thiết nhào tới.

Khách sạn phòng xép lý trải thật dày thảm, hai người ôm đến cùng nhau cuồn cuộn, nam nhân là chỉnh tề âu phục lập tức liền ninh được dúm dó, Kiều Kiều còn ngại không đủ, khóa ngồi xuống Tống Kỳ Ngôn ngang hông, cúi đầu thân hắn mặt.

Nàng có chút chột dạ, rõ ràng càng muốn hôn chính là kia đạm sắc môi, có thể coi là đầu óc bị tình dục thiêu được không dư thừa bao nhiêu lý trí, cũng bản năng không dám hạt lỗ mãng. Bởi vì Tống Kỳ Ngôn cho dù nằm trên mặt đất, bị nàng đè ở phía dưới, khí thế cũng chút nào không kém, một ánh mắt hoành qua đây, Kiều Kiều cũng chỉ dám ngượng ngùng dùng miệng môi cọ hắn mặt.

Thân thiết một hồi, lạnh lẽo ngón tay tham nhập hông của nàng tế, như có như không vuốt ve, Kiều Kiều cho là hắn cuối cùng muốn tiến hành bước tiếp theo, tích cực thẳng lưng và thắt lưng đợi một hồi, nhưng mà ngón tay cũng không đi xuống, lại càng không đi lên, thủy chung thờ ơ ở nàng thắt lưng vuốt ve, hiện lên chủ nhân siêu tuyệt tự chủ hòa kiên trì.

Này này này… Đây là nhượng chính nàng tới ý tứ không?

Kiều Kiều vụng trộm ngắm Tống Kỳ Ngôn liếc mắt một cái, đối diện thượng sau dù bận vẫn ung dung mỉm cười. Nam nhân tịnh không phải không có cảm giác, trên thực tế Kiều Kiều đã sớm chú ý tới mông phía dưới kia độ cứng làm cho người ta sợ hãi nổi lên, nhưng nàng lăng là từ Tống Kỳ Ngôn trên gương mặt nhìn không ra nửa phần tình dục, ngược lại là chính mình bị ma được toàn thân nóng hổi.

“Muốn cho ta giúp ngươi, dù sao cũng phải lấy ra điểm thành ý.” Tống Kỳ Ngôn lâu dài đạo.

Kiều Kiều biết hắn có ý gì, mãnh liệt nhục nhã cảm khiến cho lưng một trận run, nàng cúi đầu, ngón tay run rẩy bắt đầu giải quần jean nút buộc.

Khai khóa kéo, thốn đến xương hông…

Không biết là nàng thật chặt trương còn là khố khẩu thái hẹp, nỗ lực mấy lần cũng không đem quần jean hoàn toàn cởi ra, Kiều Kiều gấp đến độ xuất mồ hôi trán, ngón tay cũng tượng thắt tựa như thế nào đô bắt không được vải, nàng cầu cứu nhìn về phía Tống Kỳ Ngôn, hy vọng có thể thu được một điểm giúp đỡ, chẳng sợ giúp một tay đều được, nhưng nam nhân không chỉ không có giúp ý tứ, trái lại mùi ngon thưởng thức của nàng quẫn bách.

Hắn tại hạ, Kiều Kiều ở thượng, theo lý thuyết Kiều Kiều mới là được hưởng quyền chủ động kia một, nhưng nàng lại có loại mãnh liệt ‘Bị săn giết’ cảm, loại này hiện thực cùng cảm giác đảo lỗi làm cho nàng cũng không biết nên làm cái gì bây giờ.

Cuối cùng cởi quần jean, ướt sũng quần lót triệt để bộc lộ ra đến, nam nhân ngón tay chậm rãi trượt xuống, câu ở quần lót dây thun bên cạnh.

“Cũng được như vậy.” Hắn tiếng nói khàn khàn, ngón tay xuống phía dưới tìm kiếm, một chút mò, đẩy ra thưa thớt mao tùng, kìm mẫn cảm đậu đỏ đậu.

Kiều Kiều thẹn thùng mà đem đầu biệt qua một bên, trong bắp đùi căng thẳng, nếu không phải là khóa ngồi tư thế, nàng đã sớm hợp lại cặp chân. Tống Kỳ Ngôn ngón tay còn đang đi xuống thâm nhập, ở lối vào bồi hồi một hồi hậu nhẹ nhàng đâm vào, đầu tiên là một đốt ngón tay, sau đó là thứ hai, thâm nhập nhẹ chuyển động, dùng chỉ bụng nhu ấn, cảm giác được Kiều Kiều nội bích giảo chặt hậu lại hội đúng lúc rời khỏi một điểm, thành thạo thao túng phản ứng của nàng.

Kiều Kiều muốn chạy trốn, Tống Kỳ Ngôn chi khởi nửa người trên, đem nàng lôi quá khứ.

Bị tiếu suy nghĩ rất lâu đạm sắc môi mỏng hôn, Kiều Kiều cảm thấy da tượng qua một tầng điện tựa như lông tơ đô lập khởi lai, Tống Kỳ Ngôn dịu dàng hôn nàng, đầu tiên là hàm môi của nàng hút, đón lại nhẹ cạy khai của nàng khớp hàm tham nhập đầu lưỡi, Kiều Kiều bị này triền miên lại lưu luyến hôn pháp thân được liên tiếp tháo chạy, liên trong cơ thể loạn ra tay chỉ đều bị nàng lờ đi, môi lưỡi giao hòa mang đến một loại linh hồn đều phải bị hút đi ảo giác, đại não cũng biến thành một đoàn tương hồ, tùy ý Tống Kỳ Ngôn an bài.

Nam nhân tiếp tục dùng ác ma ngữ điệu hống nàng: “Giúp ta cởi quần áo.”

Kiều Kiều ngờ nghệch động thủ, lần này thuận lợi nhiều, không mấy cái bành trướng dương vật liền theo khóa quần mở miệng xử bắn ra ngoài, Tống Kỳ Ngôn nắm tay nhỏ bé của nàng phóng ở phía trên, lòng bàn tay truyền đến nhiệt độ nóng được nàng dùng sức sau này lui.

“Ngươi bất là muốn này mới tới không?” Tống Kỳ Ngôn thấp cười, “Ngươi nên làm như thế nào đâu?”

“Bất, không biết.” Kiều Kiều nhục nhã tử, nhưng nàng lại thế nào mạnh miệng, thân thể phản ứng là không lừa được nhân, vừa thấy thịt heo bổng, mông liền tự động tự phát giơ lên, chủ động ngồi lên.

Nhưng mà Tống Kỳ Ngôn ý xấu mắt hơi một tháp eo, tính khí không thể trực tiếp thâm nhập, mà là bị Kiều Kiều ngồi xuống mông phía dưới, dính ngấy trơn trượt dịch đem hai người tiếp xúc địa phương lộng được dính lèo nhèo, mao tùng ướt đát đát một mảnh, hành thân kề sát huyệt khẩu, lửa nóng cứng rắn xúc cảm làm cho nàng suýt nữa tại chỗ cao trào.

“Ta còn chưa tiến vào đâu, thế nào thật hưng phấn thành như vậy?” Tống Kỳ Ngôn đỡ lấy nàng xụi lơ thân thể, khố bộ vô tình hay cố ý về phía thượng đỉnh, mô phỏng theo trừu cắm động tác, Kiều Kiều nhanh bị hắn ma điên rồi, nàng túm nam nhân vạt áo trước, khóc cầu xin tha thứ: “Biệt lộng ta… Van cầu ngươi.”

“Cái gì dạng?”

“Ngô…” Kiều Kiều cắn môi, nàng nói thế nào đạt được miệng!

“Lần trước cũng không là thế này phải không?” Tống Kỳ Ngôn rất eo, Kiều Kiều thuận thế hướng tiền vừa trượt, hành thân sát qua huyệt khẩu thịt mềm, bành trướng quy đầu cũng không nhẹ không nặng đụng phải một chút nở âm vật, Kiều Kiều toàn thân mãnh liệt đánh cái run run, một cỗ sền sệt nóng hổi mật dịch theo nàng giữa hai chân phun dũng ra.

Tống Kỳ Ngôn quần tây lập tức ướt nhất tảng lớn.

“Đây là cái gì?” Hắn biết rõ còn hỏi, tay thân đến hai người kết hợp xử sờ soạng một chút, ngón tay thượng lập tức dính đầy lấp lánh dịch.

Kiều Kiều mắc cỡ hận tìm không được một cái lỗ để chui vào, trong cơ thể ngứa được lợi hại hơn, như là có vô số căn lông chim ở gãi bát của nàng tử cung, mà tha thiết ước mơ thịt heo bổng ngay nàng mông ngồi phía dưới, chỉ cần hơi chút nâng nâng mông, là có thể tương nó nuốt vào trong cơ thể.

Thế nhưng không được đến côn thịt chủ nhân cho phép, cho dù miễn cưỡng nuốt vào, cũng sẽ bị vô tình đẩy ra, vô số lần kinh nghiệm hòa giáo huấn, làm cho nàng tổng kết ra một thiết luật: Vĩnh viễn chớ cùng Tống Kỳ Ngôn so với tự chủ.

Cho nên nàng chỉ có thể tội nghiệp nhìn hắn, ngón tay siết hắn sơ mi vạt áo trước, thân thể vô tình hay cố ý trước sau cọ xát, hai cánh hoa huyệt thịt tượng trên dưới môi như nhau dán tại hành trên người, huyệt khẩu cũng hơi đóng mở co rút lại, kích thích trên thân nam nhân mẫn cảm nhất thần kinh.

Tống Kỳ Ngôn biểu tình quả nhiên đau khổ không ít, hắn gấp thở hổn hển khẩu khí, đột nhiên hai cái tay chưởng nâng Kiều Kiều mông, chính là đem nàng cử cao một đoạn.

Kiều Kiều không nghĩ đến Tống Kỳ Ngôn nhìn gầy, khí lực lại lớn như vậy. Dương vật mất đi trọng lượng áp chế, lập tức hùng dũng oai vệ đứng thẳng khởi lai, bất chờ Kiều Kiều nghĩ rõ ràng đây là muốn làm chi, Tống Kỳ Ngôn đột nhiên buông lỏng tay ra.

“A!”

Kiều Kiều bỗng nhiên ưỡn ngực bô, nam nhân cực đại tính khí thẳng tắp thống tiến nàng trong cơ thể, hoặc là không nên gọi thống, bởi vì chỗ đó đã thái trơn trượt, quy đầu giống như là có mình ý thức bình thường theo hõm lại xử liền trượt vào dũng đạo, nội bích trong nháy mắt giảo chặt co rút lại, đỉnh thẳng tắp sát qua trong cơ thể chỗ sâu nhất nhô ra, hai người đồng thời dừng lại động tác, Kiều Kiều là không khống chế được trực tiếp gọi ra thanh, Tống Kỳ Ngôn thì lấy cực kỳ thong thả tốc độ hút một hơi khí.

“Hu hu hu…” Kiều Kiều không tiền đồ nằm sấp ở trên người hắn khóc, nước mắt nước mũi, “Ngươi tại sao có thể như vậy.”

“Không có việc gì, không đau.” Tống Kỳ Ngôn vỗ nhè nhẹ chụp lưng của nàng, “Ngươi không phải rất thích không? Bên trong hảo chặt.”

Xác thực, liên căn không có vào cảm giác không dễ chịu, đãn cảm giác đau chỉ giằng co mấy giây, đẳng Tống Kỳ Ngôn rất eo trừu cắm thời gian, Kiều Kiều trong đầu liền bắt đầu bùm bùm tạc yên hoa, thân thể biến thành một khối nóng thiết, việt bị đụng lại càng mềm mại, Kiều Kiều lung tung túm Tống Kỳ Ngôn ngực, đem áo sơ mi của hắn đô xả hỏng rồi.

“Hưởng thụ muốn thừa dịp hiện tại, một hồi cũng sẽ không nhượng ngươi thư thái như vậy.” Nam nhân đột nhiên ý nghĩa không rõ nói một câu nói như vậy, Kiều Kiều nghe không hiểu, bất quá nàng cũng không kịp này đó, vòng eo điên cuồng lắc lư, giống như là muốn đem dưới thân dương vật bấm như nhau, đại não hoàn toàn bị khoái cảm khống chế, chỉ biết không ngừng nghỉ truy đuổi cao trào, dâm đãng thanh âm không bị khống chế theo nàng trong cổ họng toát ra đến, Kiều Kiều chính mình nghe đô mặt đỏ tía tai.

Đến một tiểu đỉnh cao hậu, Tống Kỳ Ngôn đem nàng ôm vào phòng ngủ, làm cho nàng nằm sấp ở trên giường, lại ở nàng bụng dưới phía dưới điếm cái gối.

Kiều Kiều cho rằng nam nhân muốn sử dụng lưng vị, không nghĩ đến lòng tràn đầy mong đợi quyệt khởi mông hậu, nghênh đón không phải thịt heo bổng, mà là không lưu tình chút nào hai bàn tay.

“Đau quá!” Kiều Kiều kêu một tiếng, nàng mặc dù không thấy mình mông, đãn biết như thế hai cái khẳng định đỏ. Tống Kỳ Ngôn ấn ở của nàng cẳng chân ngăn cản nàng chạy trốn, đón lại ‘Ba ba’ đánh hai cái.

Kiều Kiều không lên tiếng, Tống Kỳ Ngôn nghiêng đầu liếc nhìn nàng một cái: “Biết chỗ nào sai lầm rồi sao?”

Nàng gật gật đầu, đáng thương mà đem mông quyệt được cao hơn điểm: “Ta lần sau không dám.”

“A.” Nam nhân cười lạnh một tiếng, “Biết sai liền sửa cũng không phải là ngươi.”

“Ô ô, ngươi đừng tức giận, ta lần này thật sửa.”

Thiếu nữ ủy khuất ba ba mắt đựng đầy nước mắt trong suốt, trắng nõn rất kiều mông thượng lưu rõ ràng màu đỏ dấu tay, mặc dù như vậy, nàng còn đang cố gắng thẳng eo bối lấy lựa ý hùa theo tiếp được tới bạo ngược, hai cái đùi phân thành đại đại M hình, mới vừa rồi bị hung hăng thương yêu quá hoa nhỏ huyệt vẫn đang vô pháp hoàn toàn khép kín, bị dương vật khuếch trương ra một nho nhỏ động, một chút nhũ bạch tinh dịch theo trong động thong thả chảy xuống.

Dù là Tống Kỳ Ngôn đối SM tịnh không có bao nhiêu hứng thú, một màn này cũng làm cho hắn vừa mới phát tiết quá tính khí trong nháy mắt sung huyết trướng to. Hắn suy tư một giây liền buông tha cho tiếp tục đánh đòn kế hoạch, thay vào đó là dùng cương dương vật đâm chọc cái kia mềm mại lỗ nhỏ.

Lấy hắn ngạo nhân tự chủ mà nói, đây là rất ít thấy tình huống.

Kiều Kiều không hề trở tay lực, tùy ý hắn đè xuống đến tùy ý xâm phạm, Tống Kỳ Ngôn đụng còn hơn hồi nãy nữa muốn mãnh liệt, hắn dường như đem không thể khắc chế chính mình lửa giận dời đi một phần đến Kiều Kiều trên người, lộng được nàng chỉ có thể thảm hề hề nức nở, mà đây càng khiêu khích nam nhân tăng vọt ngược đãi dục, da thịt thiếp hợp ma sát, khoái cảm vô cùng mãnh liệt, cao trào tiến đến lúc Tống Kỳ Ngôn cúi đầu hôn môi của nàng, ở đầu lưỡi cạy khai khớp hàm đồng thời, đem nhiệt năng tinh dịch một giọt không rơi chiếu vào nàng trong cơ thể.

Mặc dù là lần thứ hai bắn tinh, đãn vẫn đang bắn đủ bảy tám luồng mới dừng lại, quán được Kiều Kiều bụng dưới đều tốt tượng hở ra một điểm.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s