AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

558: Lão nam nhân thần bột

Mấy lần cao trào sau, Lương Quý Trạch tài lưu luyến không rời rời khỏi Kiều Kiều thân thể.

Thiếu nữ đã bị hắn ôm tới trên giường, ý thức cũng không tỉnh táo lắm, quá độ cao trào nhượng thân thể nàng biến được rất mẫn cảm, tượng nhất căn đã bị xả đến cực hạn dây thun, nhẹ nhàng vừa đụng đô sẽ khiến trận trận run.

Cái vòng hòa miệng già đã sớm lấy xuống, đãn tứ chi hòa thân thể còn duy trì bị dây thừng bó trói trạng thái, Lương Quý Trạch rất thích Kiều Kiều loại này bộ dáng, chạy không thoát, chạy không thoát, chỉ thuộc về hắn một người.

“Thật đáng thương.” Lương Quý Trạch tách ra nàng hai cái đùi, hài lòng thưởng thức kiệt tác của mình, “Hai lỗ nhỏ đô sưng lên tới.”

Xác thực, vô luận hoa nhỏ huyệt còn là cúc động, lúc này đô vì quá độ sử dụng mà phiếm không bình thường màu hồng phấn, huyệt khẩu thịt mềm trướng thành bình thường gấp hai đại, đáng thương theo hô hấp tần suất buông lỏng căng thẳng, nhũ bạch tinh dịch cũng bởi vậy một cỗ một cỗ toát ra đến.

Kiều Kiều khẽ động, chúng liền từng chút từng chút rơi xuống ga giường thượng, sắc tình cực.

Lương Quý Trạch nhận thấy được bụng dưới lại có buộc chặt dấu hiệu, không khỏi bật cười khanh khách, ngay cả hắn mình cũng làm không rõ, rõ ràng cái gì dạng mỹ nhân đô đã biết nếm quá, vì sao tổng ở này thoạt nhìn bình thường phổ thông nữ hài trên người mất lý trí? Phòng này, hắn vốn định đẳng hai người quan hệ dịu một chút hậu sẽ đem nàng bán hống bán lừa mang vào, kết quả…

Bất quá cũng không có gì, làm liền là làm, hắn cũng không đem thời gian tiêu phí ở vô ý nghĩa hối hận thượng.

Bồn tắm thủy đã phóng được rồi, Lương Quý Trạch tay nâng Kiều Kiều cổ bối, tương nàng dịu dàng ôm ngang lên, thiếu nữ ở trong ngực hắn phát ra một tiếng cùng loại tiểu động vật ưm, run rẩy lui khởi vai.

“Đừng sợ, chỉ là dẫn ngươi đi tắm.” Lương Quý Trạch khẽ hôn nàng ướt sũng trán, “Giúp ngươi đem đồ vật bên trong làm ra đến, nếu không ngươi hội tiêu chảy.”

Nếu như Kiều Kiều lúc này tỉnh, nàng tuyệt sẽ không tin tưởng đây là Lương Quý Trạch có thể nói ra tới, nam nhân cho nàng ấn tượng vĩnh viễn là vui giận thất thường thả mưa nắng thất thường, khi nào thấy hắn ôn nhu như thế săn sóc quá?

Nước ấm dần dần bọc ở Kiều Kiều thân thể, nàng thỏa mãn thở dài một tiếng, Lương Quý Trạch giúp nàng đem sợi dây trên người cũng lấy xuống, bị trói trói kỷ tiếng đồng hồ tay chân cuối cùng nặng lấy được tự do, nàng cuối cùng cũng có thể lấy một so sánh tư thế thoải mái nằm xuống.

“Ngoan, mông nâng lên.”

Lương Quý Trạch kiên nhẫn hống nàng, ngữ khí hòa biểu tình hết sức dịu dàng, Kiều Kiều nửa ngủ nửa tỉnh không có phản ứng, hắn liền thân thủ vào nước trung khinh gãi hông của nàng oa, Kiều Kiều cảm thấy ngứa liền vô ý thức giơ cao eo bối, mông cũng là tự nhiên quyệt khởi lai.

Ngón tay thâm nhập đóng chặt cúc động cẩn thận khu đào, bên trong vẫn như cũ phi thường nóng, chăm chú hấp thụ hắn, Lương Quý Trạch trán chảy ra từng tầng một hãn, không dễ dàng gì mới đem chỗ sâu nhất tinh dịch dẫn ra, một điểm màu ngà phảng phất ở trong nước.

Rửa sạch sau, Lương Quý Trạch lại kiên nhẫn giúp Kiều Kiều lau khô thân thể, sấy khô tóc, cuối cùng ôm trở về trên giường, đắp thượng chăn đơn làm cho nàng nghỉ ngơi thật tốt.

Lạch cạch.

Ánh đèn dập tắt hạ trước khi đi, hắn yêu thương hôn hôn Kiều Kiều môi, mặc dù nàng không hề có cảm giác.

Kiều Kiều sáng sớm tỉnh lại, nhìn xa lạ trần nhà, có trong nháy mắt bất biết mình thân ở phương nào.

Nàng muốn ngồi dậy, vừa mới khẽ động cổ liền bị xả đau, thân tay vừa sờ, phát hiện trên cổ nhiều cái cái vòng. So với hôm qua nàng mang quá cái kia muốn thoải mái một ít, cũng không như thế lặc người, bất quá cường độ chỉ thăng bất hàng, dù sao bằng Kiều Kiều mình là tuyệt đối đừng nghĩ lấy xuống.

Cái vòng thượng còn liên nhất căn xiềng xích, một đầu khác liền buộc ở chân giường thượng, chỉnh điều xiềng xích cũng là dài một thước, thuyết minh Kiều Kiều phạm vi hoạt động ngay lấy xiềng xích vì bán kính viên lý, liên cuối giường đô đủ không đến.

Dựa vào.

Kiều Kiều phẫn hận dùng sức đạp sàng một cước, không nghĩ đến sức lực sử đại liên lụy đến mẫn cảm eo mông, lập tức đau đến nàng mắt mạo nước mắt lưng tròng, lui ở trong chăn không dám lại động.

Co rút đau đớn địa phương có hai nơi, Kiều Kiều đối nguyên nhân trong lòng biết rõ ràng, đêm qua nàng mặc dù bởi vì thuốc quan hệ ý thức không tỉnh táo lắm, nhưng cũng bất đại biểu sẽ đem phát sinh quá chuyện toàn quên, Lương Quý Trạch dùng như thế nào đồ chơi hòa ngón tay nhục nhã nàng, nàng nhưng nhớ rõ ràng!

Kiều Kiều cắn môi thầm hạ quyết tâm, đừng thấy nàng hiện tại lấy Lương Quý Trạch không có cách nào, đãn thù này nàng nhất định phải báo!

Lúc này, môn đem bị người ninh động, Kiều Kiều cấp tốc kéo qua chăn đơn đắp ở chính mình, làm bộ còn đang ngủ.

Là Lương Quý Trạch tiếng bước chân.

Kiều Kiều nghe thấy mình trái tim chính đập bịch bịch, cũng không phải sợ, mà là tức giận, bởi vì nàng hiện tại đặc biệt tưởng nhớ tùy tiện sao khởi một cái gì đồ chơi đem tên khốn kiếp này bầu cấp khai. Nhưng nàng cũng rất rõ ràng, mình bây giờ này trạng thái đừng nói là cùng hắn vật lộn, ngay cả bính hắn một vạt áo cũng khó càng thêm khó khăn.

“Tỉnh chưa?”

Bên người nệm hãm xuống một khối, Kiều Kiều hai mắt nhắm nghiền, nỗ lực đều đều hô hấp.

“Ngươi bất tỉnh, ta liền thân ngươi.”

Kiều Kiều mở choàng mắt, tàn bạo trừng Lương Quý Trạch.

Nam nhân thấp cười: “Rất có tinh thần ma, xem ra ngươi đêm qua nghỉ ngơi được không tệ.”

Đã bị chọc thủng, Kiều Kiều cũng đơn giản bất trang, nàng chi khởi nửa người trên, chỉ vào cổ của mình: “Ngươi đem vật này lộng khai, ta phải về nhà.”

Lương Quý Trạch: “Không được.”

“Vì sao! ?”

Giọng nói lượng nhất đại, nàng tài phát hiện mình cổ họng cũng câm, lập tức tức giận đến sắc mặt đỏ bừng, hận không thể bóp chết đối diện không biết xấu hổ người nào đó.

“Đãi ở bên cạnh ta không tốt sao?” Lương Quý Trạch muốn đi nắm tay nàng, kết quả đương nhiên là bị không chút nể nang bỏ qua, bất quá nam nhân tâm tình rất tốt, không một chút nào sinh khí, thấy nàng không chịu liền cười thu về động tác, nửa điểm không miễn cưỡng.

“Ngươi…” Kiều Kiều nổi cơn tam bành, “Ngươi đừng được voi đòi tiên được hay không? Hôm qua… Hôm qua còn chưa đủ sao? ! Ngươi còn muốn nhượng ta làm gì? !”

“Cùng ta.”

“Làm ngươi xuân thu đại mộng đi đi!”

“Ta không cần làm mộng.” Lương Quý Trạch tay khẽ động, Kiều Kiều liền không bị khống chế bị cái vòng xả quá khứ, chính chính hảo hảo mà ngã ở nam nhân trong lòng.

Bàn tay to thuận thế xoa thượng nàng quang thân thể trần truồng, vuốt ve nàng trắng nõn tiểu nhũ.

Lương Quý Trạch khẽ nói: “Chỉ cần ta không đồng ý, ngươi liền chỗ nào cũng đừng nghĩ đi.”

Tên khốn kiếp này!

Kiều Kiều tức giận đến ngực kịch liệt phập phồng, nàng ra sức ngọ ngoạy, đãn mỏi nhừ thân thể thực sự cung cấp bất ra bao nhiêu năng lượng, điểm này biên độ dự đoán cũng là cùng ve vãn không sai biệt lắm, dù sao Kiều Kiều là phát hiện Lương Quý Trạch hạ thân cấp tốc khởi phản ứng.

“Ơ, thần bột a?” Nam nhân lâu dài đạo, “Ta cái tuổi này nam nhân, mỗi một lần thần bột đô rất quý báu, cũng không thể lãng phí.”

Nói, hắn duệ khởi Kiều Kiều, cầm tay nàng đặt tại giữa hai chân hung khí thượng: “Ngươi nói nên làm cái gì bây giờ?”

Kiều Kiều quả thực bị hắn vô liêm sỉ kinh ngạc đến ngây người.

Một người làm sao có thể ở đêm qua suýt nữa đem nàng lăn qua lăn lại tử điều kiện tiên quyết, nói khoác mà không biết ngượng nói ra cái gì ‘Thần bột là quý báu’ loại này lời nói bậy bạ, con mẹ nó ngươi mỗi ngày thần bột quý báu ngươi đại đầu quỷ a!

Cảm giác được nam nhân tay ở đi xuống tham, Kiều Kiều đột ngột xả quá chăn đơn đắp ở chính mình, phòng ngự tính lui về phía sau, nếu không phải là xiềng xích có chiều dài hạn chế, nàng đã sớm cách Lương Quý Trạch bát trượng xa.

“Ta đếm ba tiếng.” Lương Quý Trạch vươn tay chỉ, “Ngươi chịu quá tới, ta có thể cho ngươi chỉ dùng miệng hòa tay, đãn nếu như ba sổ nội còn không động, ta liền cần dùng ngươi cái mông nhỏ.”

Hắn ác liệt cười: “Qua cả đêm, hẳn là không như thế sưng lên.”

Kiều Kiều cắn răng: “Ngươi không sợ ta cho ngươi cắn đứt ư?”

Lương Quý Trạch lăng hạ, tiếp theo cười ha ha, một lúc lâu mới dừng lại đến: “Tiểu Kiều, ngươi nếu như thật có bản lĩnh này, ta trái lại muốn cao hứng đâu.”

Kiều Kiều thầm mắng một tiếng có bệnh, quả nhiên không thể dùng lẽ thường đi phỏng đoán đại biến thái ý nghĩ.

“Tam.” Lương Quý Trạch kéo khởi trường âm, “Ngươi nghĩ rõ ràng ư?”

Kiều Kiều tàn bạo trừng hắn liếc mắt một cái, bất đắc dĩ cọ quá khứ, động thủ tương nam nhân khóa quần kéo xuống. An ủi mình dù sao chuyện này cũng đã làm không phải một lần hai lần, chạy không đại não, coi nó là thành nhất căn kem là được.

Máy móc liếm hảo một trận tử, người nào đó cũng không có muốn bắn tinh ý tứ, Kiều Kiều không khỏi có chút cấp.

“Tê…” Lương Quý Trạch rút khẩu khí, bất đắc dĩ nói, “Ngươi qua loa cho xong thì thôi, dùng răng cắn làm gì? Tính, ta đến đây đi.”

Nói xong, hắn ôm lấy Kiều Kiều đầu, đột ngột tương chính mình trọng trọng đụng tiến nàng cổ họng, Kiều Kiều bị đỉnh được nước mắt lưng tròng tỏa ra, đãn như vậy loại này mấy cái sau, Lương Quý Trạch liền thấp thở gấp tương tinh dịch bắn ra.

Kiều Kiều chưa kịp tránh, chỉ có thể ghét che cổ họng dùng sức ho.

Lương Quý Trạch cũng không so đo, chỉ chỉ đầu giường khay: “Ăn xong cơm ngươi ngủ tiếp một chút, ta còn có việc, buổi tối về.”

Kiều Kiều vừa nghe bối rối: “Vậy ta khi nào có thể đi?”

Lương Quý Trạch nhíu mày: “Ta chưa nói muốn thả ngươi đi đi?”

“Ngươi, ngươi có ý gì?” Kiều Kiều cấp, “Ta không đùa giỡn với ngươi, ta hôm nay phải trở lại! Tuyển tú cũng không còn lại đã bao lâu, còn có…”

“Tiểu Kiều.” Lương Quý Trạch yên ổn đánh gãy nàng, “Ta đem ngươi mang vào phòng này, không có ý định thả ngươi đi.”

Kiều Kiều bị trấn ở.

“Đừng cho là ta không biết ngươi nghĩ cái gì.” Hắn nhẹ nhàng sờ sờ Kiều Kiều môi, “Chỉ là đêm qua cái loại đó trình độ, ngươi liền hận không thể theo bên cạnh ta đào tẩu.”

Kiều Kiều chột dạ lấy ra tầm mắt.

“Chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.” Lương Quý Trạch đứng lên, hắn nhìn chung quanh gian phòng một vòng, đêm qua sử dụng đạo cụ, liên gian phòng kỷ một phần mười đô không tính là, “Mấy thứ này, ta sẽ đô ở trên người của ngươi dùng một lần.”

559: Thử một lần

Lương Quý Trạch nói được thì làm được, hắn thật đem Kiều Kiều quyển nuôi khởi lai.

Kiều Kiều một ngày ba bữa đô ở trên giường ăn, trừ đi vệ sinh, chỗ nào cũng không cho đi. Trải qua nàng một phen kháng nghị nỗ lực, nam nhân cuối cùng cũng nhả ra đồng ý đem cái vòng xiềng xích dài hơn một ít, như vậy nàng ít nhất có thể đi đến bên cửa sổ nhìn ngắm phong cảnh, không cần 24 tiểu thì bị nhốt ở trên giường.

Di động đương nhiên cũng phải bị mất, Kiều Kiều hoàn toàn mất đi cùng bên ngoài liên hệ, nhưng nàng cho tới bây giờ đô rất nghĩ thoáng, dù sao đánh cũng đánh không lại, chạy lại chạy không thoát, không bằng an tâm ăn uống tiệc tùng, liền đương nghỉ phép.

Duy nhất không tốt chỗ chính là mông thái đau.

Mỗi ngày Kiều Kiều trái tim hội theo thái dương ngã về tây góc độ xuống phía dưới trầm, nhất là đương màn đêm buông xuống, nghe thấy trên thang lầu vang lên nam nhân tên kia quý giày da tiếng bước chân lúc, Kiều Kiều thân thể chung quy không bị khống chế bắt đầu run rẩy.

Nàng thật nghĩ không ra Lương Quý Trạch từ đâu nhi vơ vét tới nhiều như vậy phản nhân loại đích tình thú đạo cụ? Cái gì chuông nhũ kẹp, có điện xoa bóp bổng… Mỗi ngày buổi tối nàng cũng bị lăn qua lăn lại được chết đi sống lại, thậm chí này bốn năm thiên lý nàng không có một lần là tự chủ đi vào giấc ngủ, đều là bị lăn qua lăn lại đến hư thoát hậu trực tiếp ngất đi, lại mở mắt chính là sáng ngày hôm sau.

Nếu như là đơn thuần đau đớn Kiều Kiều đảo cảm thấy hoàn hảo, cùng lắm thì chính là lão phương pháp ma, rút ra ý thức, cắn răng miễn cưỡng chống đỡ là được. Nhưng Lương Quý Trạch lại có thể làm cho nàng ở muốn chết đau đớn trung cảm nhận được dục tiên dục tử khoái cảm, thân thể việt đau, khoái cảm càng mãnh liệt, có mấy lần nàng thậm chí đô nhịn không được nước tiểu ra, mặc dù nhục nhã cảm nổ, đãn vui vẻ cũng là trước nay chưa có.

Đây mới là Kiều Kiều sợ nhất địa phương, cứ thế mãi, thân thể của nàng nhất định sẽ phát sinh không nhận thức được thay đổi, nếu như một ngày nào đó nàng phát hiện mình vô pháp lại đi qua phổ thông tình ái nhận được khoái cảm, vậy triệt để xong đời.

Nàng liền lại cũng không cách nào ly khai Lương Quý Trạch.

“Đang suy nghĩ gì?” Lương Quý Trạch cầm một quyển khăn lông nóng qua đây, ngồi ở trên mép giường giúp Kiều Kiều sát chân.

Đây là hắn gần nhất ưa nhất hạng làm việc, trừ này, buổi tối kết thúc sau còn có thể giúp Kiều Kiều làm vệ sinh, mặc dù khi đó nàng cơ bản cũng không ý thức, bất quá có một lần Kiều Kiều nửa đường tỉnh lại phát hiện Lương Quý Trạch đang giúp nàng gội đầu, còn có thể dùng ngón tay xoa bóp da đầu… Ngươi rất khó tưởng tượng một thân phận địa vị cao như vậy nhân, lén nguyện ý vì người khác làm những thứ này.

Lương Quý Trạch dùng khăn lông nóng bọc ở Kiều Kiều chân trái, mềm mại xoa nắn, liên ngón chân khâu đô không buông tha, đẳng bàn chân hoàn toàn thả lỏng xuống, hắn liền rút ra một phen ngón út giáp đao, bắt đầu cắt sửa Kiều Kiều ngón chân.

Kiều Kiều rụt một chút, không quá thích ứng: “Ta tự mình tới đi.”

“Không được.” Nam nhân đương nhiên đạo, “Ngươi tiễn được quá khó coi.”

Hắn chỉ vào tiểu mẫu móng chân thượng một chỗ nổi lên: “Bên cạnh cũng không tu đủ, còn có thứ.”

“…”

Kiều Kiều thừa nhận nàng bình thường tiễn ngón chân là rất qua loa cho xong, đãn dù sao có giầy tất bộ ở, lại không có người nhìn thấy, ai sẽ ở ý ma.

Bất quá hắn muốn cắt theo hắn tiễn được rồi, vừa vặn đỡ phải phiền phức.

Lương Quý Trạch quả thực cúi đầu giúp nàng cắt sửa khởi lai, Kiều Kiều chân cũng không khó nhìn, mu bàn chân rất bóng loáng, móng tay phiếm khỏe mạnh sáng bóng, tròn tròn, tượng từng viên một nho nhỏ vỏ sò. Quanh năm giấu ở giày lý không thấy quang, có thể dùng này nhất bộ vị da nhất là trắng nõn, nắm ở trong tay xúc cảm phi thường tốt.

Nam nhân cắt sửa hoàn hậu lại lấy đến một khối mới khăn lông nóng, giúp nàng đem đính vào da thượng móng tay mạt vụn lau sạch sẽ, đơn giản xoa bóp mấy cái hậu tài đổi đến cái chân còn lại.

… Không thể không nói, thật là thoải mái.

Hơn nữa Lương Quý Trạch biểu tình rất ung dung, động tác cũng ưu nhã dị thường, cho dù là bang nhân tu cắt móng tay loại này hầu hạ nhân sống, hắn làm đến liền lại tự nhiên bất quá, trời sinh mang theo một phần thượng vị giả tự tin.

Hai cái chân đô thanh lý sạch sẽ, Kiều Kiều đã thoải mái được muốn ngủ quá khứ, Lương Quý Trạch cuối cùng giúp nàng xoa bóp quá bàn chân hậu, liền thu hồi đông tây đi phòng tắm.

Lại lúc tiến vào, đã là tóc nhỏ nước, khoác áo choàng tắm tư thái.

Kiều Kiều sắc mặt hơi có kẽ nứt: “Ngươi… Ngươi muốn làm gì…”

Nam nhân cười: “Nên đến phiên ngươi báo đáp ta.”

Kiều Kiều cảm giác mình mông lập tức căng thẳng, mấy ngày liên tiếp ‘Nhưng sợ hồi ức’ phiên để tâm đầu, nàng kịch liệt kháng nghị: “Không được! Hôm qua ta đô ấn ngươi nói làm, hôm nay cũng nên cho ta phóng cái giả đi! Đội sản xuất lừa cũng không ta vất vả! Ta kháng nghị! Ta phản đối!”

Lương Quý Trạch biết nghe lời phải trấn an: “Yên tâm, ta hôm nay không làm khó ngươi.”

Hắn theo bên cạnh cái giá thượng thủ kế tiếp có chừng người lớn thủ đoạn như thế thô giả dương cụ: “Chỉ ngoạn này như nhau, thế nào?”

Nằm cái rãnh!

Kiều Kiều sắc mặt trắng bệch nhìn cái kia đồ vật khổng lồ, như thế thô, dài như vậy, nếu như thật cắm vào thân thể nàng, nàng sẽ bị thống hoại đi…

“Ta đừng ta đừng!” Kiều Kiều đột ngột một xoay người, dùng cả tay chân hướng cuối giường bò, nhưng nàng quên còn có cái vòng tồn tại, không mấy bước liền bị xiềng xích lôi cái lảo đảo, mặt triều hạ trọng trọng ngã vào đệm giường lý.

“Tiểu Kiều, ngươi rất có tiềm lực.” Lương Quý Trạch thanh âm dần dần tiếp cận, “Đừng sợ, chúng ta liền thử một lần.”

“Hu hu hu ngươi lừa người! Hôm qua, hôm trước, hôm kia ngươi cũng là nói như vậy!”

Nam nhân ngữ khí bỗng nhiên nặng thêm: “Đừng khóc, khởi lai.”

Kiều Kiều vừa nghe hắn thật sinh khí, đành phải cứng ngắc bò dậy, bất quá thân thể còn là không bị khống chế phát run, rốt cuộc này giả dương vật cũng thực sự quá lớn.

Lương Quý Trạch lãm quá bả vai của nàng, tương nàng bán ôm vào trong ngực, bàn tay cũng dán Kiều Kiều bóng loáng lưng nhẹ nhàng vuốt ve, cùng vừa nổi giận bộ dáng tuyệt nhiên tương phản, hiện tại lại với nàng dịu dàng lấy đợi.

“Không có quan hệ, ta sẽ rất cẩn thận.” Đàn cello bàn từ tính tiếng nói thiên nhiên có nhượng người ta buông lỏng đề phòng năng lực, “Ngươi xem, hôm qua cầu ngươi cũng không hảo hảo nuốt tiến vào ư? Này không thể so nó đại thể thiếu, chỉ là nhìn dọa người mà thôi.”

Nghĩ đến hôm qua cái kia hành hạ đến nàng chết đi sống lại cầu, Kiều Kiều lại bắt đầu run run, Lương Quý Trạch ôm nàng nhẹ giọng hống, mãi đến nàng thả lỏng xuống.

“Thật ngoan.”

Ngón tay thong thả xuống phía dưới, xoa quá lưng hòa mông khâu, cuối cùng dừng lại ở mẫn cảm cúc động phụ cận.

Trừ ngày đầu tiên, Lương Quý Trạch không lại cưỡng chế khai phá nàng ở đây, mấy ngày nay cũng là trung quy trung cự sử dụng phía trước hoa nhỏ huyệt, vì chính là làm cho nàng đừng quá chống lại. Hắn biết rõ hoàn toàn ngược lại đạo lý, điều giáo mục tiêu không chỉ là thân thể, càng muốn cho nàng tâm lý sản sinh ỷ lại.

Thấy Kiều Kiều phản ứng không lớn, Lương Quý Trạch liền càng tiến thêm một bước, ngón trỏ hòa ngón giữa mềm mại kìm cúc động phụ cận thịt mềm, giúp nàng thả lỏng.

Kiều Kiều cảm giác bất rất thư thái, hơi chút ngọ ngoạy một chút: “Ngươi làm gì?”

Lương Quý Trạch không trả lời, mà là đột nhiên tương ngón giữa đâm vào mềm mại cúc trong động.

Kiều Kiều lúc này cuối cùng ý thức được hắn muốn làm gì, dùng sức ngọ ngoạy khởi lai: “Không được! Ta sẽ bị chống hoại! Không thể dùng này!”

“Chớ khẩn trương, chỉ là thử một lần, ta thế nào không tiếc nhượng ngươi bị thương đâu?”

Lời tuy nhiên nói như vậy, đãn đương phát hiện Kiều Kiều thích ứng nhất chỉ sau, nam nhân liền không chút nể nang lại tăng thêm hai ngón tay, Kiều Kiều thanh âm theo đột nhiên biến điệu.

Lương Quý Trạch hướng cúc động xung quanh đẩy một vòng trơn dịch, làm cho ngón tay ra vào càng thông thuận, rất nhanh, Kiều Kiều liên ba ngón tay cũng có thể thích ứng.

“Quả nhiên cùng trước đây không giống nhau.” Nam nhân vui lòng sắc khen, “Chỉ cần khai phá quá một lần, thân thể của ngươi liền hội nhớ loại cảm giác này.”

Kiều Kiều vùi đầu ở Lương Quý Trạch trên vai, hai tay nắm thật chặt bộ ngực hắn quần áo, hô hấp dồn dập thô ngắn, tận lực chịu đựng loại này khó chịu.

“Ta nhớ là vị trí này.”

Lương Quý Trạch đầu ngón tay đụng tới nơi nào đó, Kiều Kiều đảo hút một hơi khí.

“Thật đáng yêu.” Nam nhân nghiêng đầu hôn hôn tóc của nàng, “Ta cũng có điểm không nhịn được.”

Giả dương cụ lạnh lẽo mặt ngoài va chạm vào Kiều Kiều, nàng sợ đến đột ngột ôm Lương Quý Trạch cổ, liên tục cầu xin tha thứ: “Ta bất phải cái này, ngươi, ngươi đổi cá biệt đi!”

Thấy Lương Quý Trạch không nói lời nào, Kiều Kiều cấp, để ở nàng mông thượng giả dương cụ tựa như treo ở trên đầu nàng gươm bén, không chừng khi nào liền muốn chọc xuống. Kiều Kiều thẳng thắn cắn cắn răng, tháo ra Lương Quý Trạch áo choàng tắm, thuận thế đem hắn đẩy ngã xuống giường.

Lương Quý Trạch chuyên chú với trên tay động tác, nhất thời chưa chuẩn bị, bị Kiều Kiều áp ở tại phía dưới, hắn hơi hiện ra kinh ngạc giương mắt, chính nhìn thấy Kiều Kiều đỡ hắn đã bừng bừng tính khí chậm rãi đi xuống ngồi.

Thiếu nữ sắc mặt trướng giống như tích máu, mắc cỡ căn bản không dám nhìn hắn, đãn động tác lại rất kiên định, chính là một chút mà đem hắn côn thịt toàn nuốt vào trong cơ thể, dùng phải là mở rộng hảo cúc động.

“Giảo hoạt vật nhỏ.” Lương Quý Trạch bật cười khanh khách, mặc dù điều giáo cắt đứt có chút đáng tiếc, đãn nhìn thấy nàng chủ động ngồi lên tới phong cảnh cũng đáng được. Nam nhân nắm Kiều Kiều eo, một xoay người đem nàng áp tới trên giường.

Dưới thân nhân mềm thành một bãi thủy, mặc hắn động tác, Lương Quý Trạch rất eo hung hăng ở nàng trong cơ thể co rút, cảm thụ côn thịt bị tràng đạo đè ép ma sát khoái cảm.

Kiều Kiều bị đỉnh được gấp thở gấp, đãn thân thể lại không vừa như thế cứng ngắc, trong cơ thể dị vật mặc dù nhỏ cũng làm cho nàng có chút tốn sức, đãn tốt xấu còn đang có thể tiếp thu trong phạm vi, chỉ cần không bị cái loại đó quái vật như nhau giả dương vật xen vào, thế nào đều được.

Nàng cắn chặt môi dưới nhẫn nại đến từ phía sau đụng, ma sát nhượng thân thể dần dần phát nhiệt, một loại quái dị tê dại cũng tượng sô-cô-la trung lưu tâm bình thường dần dần thẩm thấu ra.

Ngọt cực.

Lương Quý Trạch đem tính khí theo Kiều Kiều trong cơ thể lui ra.

Vẫn còn chưa khép kín thịt động đáng thương phun ra một ít sền sệt màu trắng tinh dịch, phi thường dâm mỹ. Lương Quý Trạch nhìn một hồi, mãi đến thưởng thức đủ rồi tài kéo qua bên cạnh chăn đơn cấp thoát lực hôn mê Kiều Kiều đắp thượng, sau đó qua loa sửa sang lại hạ chính mình, liền phi mặc áo phục ly khai.

Hắn giẫm dép, không nhanh không chậm đi xuống thang lầu, lầu một trong phòng khách, sớm có nhân chờ lâu ngày.

“Ta tính ngươi cũng nên tới.” Lương Quý Trạch cười cười, “Ngồi đi, nghĩ uống chút gì không?”

Tống Kỳ Ngôn bình tĩnh liếc hắn một cái: “Tùy tiện.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s