AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

556: Này liền nhịn không được ư?

Kiều Kiều nghiêm mặt nói: “Ngươi như vậy là phạm pháp.”

“…”

“Ngươi xem, ngươi có hiện tại xã hội này địa vị cũng không dễ dàng, chớ vì ta hỏng rồi ngươi tốt tiền đồ. Như vậy đi, ngươi trước buông ta ra, ta bảo đảm không chạy, ngươi muốn làm gì đâu ta cũng làm cho ngươi kiền, thế nhưng sinh con là một đại sự, ngươi được tôn trọng ý kiến của ta —— “

Nàng chưa nói xong, trong miệng liền bị nhét vào Lương Quý Trạch cương trướng to tính khí.

Cho đến giờ phút này, nàng tài biết mình đá đến thiết bản, bởi vì nàng vào cửa đến bây giờ bất quá ngắn mấy phút, mấy phút liền cương thành như vậy, chỉ có thể nói rõ nam nhân đã sớm giận (? ) hỏa trung thiêu không thể nhịn được nữa.

Thô to côn thịt đỉnh nàng cổ họng chỗ sâu, qua lại ma sát cuống lưỡi hòa ngạc thùy, nhiệt độ hòa độ cứng đô siêu việt bình thường nam nhân trình độ, lộng được không kịp nuốt nước bọt không ngừng theo khóe miệng xử tràn ra.

Kiều Kiều nhẫn sinh lý tính nôn khan, nỗ lực dùng lưỡi mặt hòa môi an ủi Lương Quý Trạch giận trương giống đực tượng trưng, nàng cũng không phải đột nhiên học hội thuận theo, chỉ là am hiểu sâu đừng đụng người nào đó họng súng đạo lý.

… Trước, trước hết để cho hắn tỉnh táo lại đi.

Lương Quý Trạch bàn tay tiến tóc của nàng lý, vững vàng bắt được chân tóc, khống chế nàng nuốt vào tần suất hòa chiều sâu. Mỗi khi Kiều Kiều cảm giác thở không nổi muốn trộm lười thời gian, bàn tay to liền hội vô tình đem nàng đè xuống đi, ép buộc nàng đem thô trường côn thịt toàn bộ nuốt vào. Mang theo giống đực xạ hương mùi côn thịt phân bố ra lược có một chút phát mặn tuyến tiền liệt dịch, Kiều Kiều chỉ có thể liều mình ngửa đầu, một bên dùng ngón tay qua lại xoa bộ lộng dương vật rễ, một bên dùng miệng môi mút bóng loáng quy đầu.

“Đối, cứ như vậy, hảo hảo liếm.”

Lương Quý Trạch thanh âm từ trên đỉnh đầu phương truyền đến, Kiều Kiều nước mắt nước bọt hồ vẻ mặt, không cần soi gương đều biết lúc này chính mình nhiều dâm loạn.

Liếm một hồi, cổ đột nhiên đau xót, nguyên lai nam nhân buộc chặt xiềng xích, ra hiệu Kiều Kiều đem quần áo cởi.

Nàng không dám phản kháng, nửa tiếng đồng hồ tiền hừng hực cháy chống lại chi tâm sớm nhìn thấy một phòng ‘Đạo cụ’ kia khắc tẫn số dập tắt, nàng hiện tại duy nhất có thể làm chính là tận lực nghe lời, bằng không những thứ ấy thoạt nhìn cũng rất khủng bố gì đó liền hội gọi đến trên người nàng, nàng biết Lương Quý Trạch có thể làm được.

Một bên mất công dùng lưỡi chiếu cố Lương Quý Trạch tính khí, một bên khó khăn vì mình cởi sở hữu vướng bận vật liệu may mặc, khuất nhục trình độ không thua gì nướng giá thượng thịt ba chỉ muốn cho mình vẩy gia vị, lại lúc này nàng còn mẫn cảm nhận thấy được trong miệng côn thịt lại trướng to mấy phần, có thể nghĩ Lương Quý Trạch với nàng này phúc bộ dáng biết bao hưởng thụ.

Biến thái.

Đại biến thái!

Lại vừa nghĩ tới máy phát hiện nói dối cư nhiên biểu thị nàng ở sâu trong nội tâm thích nhất cùng Lương Quý Trạch làm tình, Kiều Kiều kia tâm tình liền cùng bị người uy một ngụm ruồi tựa như, đừng nhắc tới nhiều buồn nôn. Tuyệt đối không thể nào là Lương Quý Trạch có được không, khắp thiên hạ nam nhân đều chết hết, nàng cũng sẽ không chọn Lương Quý Trạch, cái kia cơ khí tuyệt đối hỏng rồi.

Chính nghĩ ngợi lung tung, tóc đột nhiên bị kéo lấy, Kiều Kiều bị đau được về phía sau ngẩng, Lương Quý Trạch thuận thế tương tính khí theo nàng trong miệng rút ra. Hoàn toàn tiến vào cương chi tư hung mãnh côn thịt, sung huyết bành trướng sau nặng trịch treo ở nam nhân giữa hai chân, mũi nhọn kiêu ngạo mà cao cao nhếch lên, hành thân lóe ra lấp lánh mê người sáng bóng, không biết là Kiều Kiều nước bọt còn là tuyến tiền liệt dịch.

“Qua đây.” Lương Quý Trạch nhéo nàng gáy dây xích, tượng lưu sủng vật cẩu như nhau kéo nàng đi về phía trước.

Kiều Kiều căn bản không muốn nghe hắn, thế nhưng bất làm theo cổ liền có bị thương nguy hiểm, bởi vậy chỉ có thể khuất nhục theo ở phía sau quỳ đi, không chịu tay chân tượng cẩu như nhau bò sát xem như là nàng cuối cùng quật cường.

Mẹ đản, ngươi tốt nhất cầu khấn biệt có một ngày rơi ở trong tay ta, bằng không ta %¥¥#%…

Nhìn chằm chằm Lương Quý Trạch cái ót tiêu, Kiều Kiều thật có loại bộc khởi cho hắn nhất chùy xung động.

“Tiếp tục.”

Nguyên lai mỗ lão nam nhân là trạm mệt mỏi, muốn tọa hạ hưởng thụ Kiều Kiều phục vụ.

Kiều Kiều tâm lý tiêu quá một vạn tự lời thô tục, đãn biểu hiện ra còn là thuận theo cọ quá khứ. Nhân ở thấp dưới mái hiên, không thể không cúi đầu, đại trượng phu co được giãn được. Về những thứ này tất yếu nhận túng tỏ ra yếu kém, nàng luôn luôn phi thường nghĩ thoáng. Không quan hệ, ba mươi năm hậu lại là một hảo hán ma.

“Thích không?” Lương Quý Trạch khơi mào cằm của nàng, “Nhìn ngươi ăn được như thế hương.”

Muốn biết a? Muốn biết chính ngươi cúi đầu nếm thử không được sao? Còn phải dùng tới tới hỏi ta?

Kiều Kiều gật đầu: “Thích.”

Lương Quý Trạch hài lòng, hắn kéo đai lưng, tương tính khí triệt để giải phóng ra, đồng thời tay phải nắm dương vật rễ, dùng ngay trước không nhẹ không nặng vuốt Kiều Kiều hai má.

Động tác này tịnh không có bao nhiêu tính dục thành phần, nhiều hơn là một loại trêu tức ngoạn náo, tựa như miêu bắt được chuột hậu cũng không gấp gáp ăn như nhau, là một loại tuyên thệ quyền khống chế hành vi, ý nghĩa hắn được hưởng đối Kiều Kiều hoàn toàn chưởng khống.

Lửa nóng quy đầu vỗ vào trên hai má, mang đến một loại cùng khẩu giao tuyệt nhiên bất đồng sỉ nhục cảm, Kiều Kiều bản cho là mình sẽ rất ghét, đãn bụng dưới lại thái độ khác thường toan trướng khởi lai.

Nồng đậm giống đực hormone bám vào ở đó sung huyết cương côn thịt thượng, theo mỗi một lần phát động tác, nước bọt hỗn hợp tuyến tiền liệt dịch hình thành thật nhỏ giọt nước đô hội tứ tán bắn tung tóe đến trong không khí, hoặc là ở Kiều Kiều trên gương mặt lưu lại một một chút dính ngấy dấu vết. Nóng hổi, cứng rắn, gần trong gang tấc, Kiều Kiều có thể rõ ràng cảm giác đến quy đầu bóng loáng xúc cảm, tịnh đồng thời ở trong đầu nhớ lại nó bị mai nhập vào người nội lúc cảm giác.

Giữa hai chân chỗ bí ẩn bắt đầu không bị khống chế co rút lại, ngứa, trong nháy mắt liền tràn ra dâm thủy, tốc độ chi nhanh ngay cả Kiều Kiều chính mình cũng không ngờ tới.

Nàng rõ ràng không thích SM a? Nhưng, nhưng vì cái gì…

“Ngươi ở đây ——” bàn tay to không kiêng nể gì cả nhu thượng Kiều Kiều tiểu nhũ, ngũ chỉ long ở nhũ bao rễ, lòng bàn tay trọng trọng dán lên đi, “Toàn đứng lên.”

Kiều Kiều hai má đỏ bừng, muốn né tránh nhưng Lương Quý Trạch vững vàng lôi nàng cái vòng. Đầu vú bị ngón trỏ thật nhanh gảy, muốn chết tô ngứa cảm nhượng Kiều Kiều kìm lòng không đậu kẹp chặt đôi chân, hình như lại không làm như vậy sẽ có thứ gì theo trong cơ thể lao tới như nhau.

“Muốn ăn.”

Kèm theo câu này nói, Lương Quý Trạch một phen duệ khởi Kiều Kiều, sau đó cúi đầu mút ở nàng đầu vú, mùi ngon nếm. Miệng vội vàng, tay đương nhiên cũng sẽ không nhàn rỗi, một tay phối hợp môi lưỡi đè ép nàng ngực kia điểm đáng thương mềm thịt, tay kia thì tham xuống mò Kiều Kiều mông khâu hòa luồng câu.

“Chậc, đô ướt thành như vậy.” Lương Quý Trạch dễ dàng liền bỏ vào hai ngón tay, “Ngươi nhạy cảm như vậy, sẽ làm ta không đành lòng đem những thứ ấy đồ chơi dùng ở trên người của ngươi.”

Hắn hôn Kiều Kiều môi, hai người lưỡi lộn xộn, hôn lộn xộn. Kiều Kiều cận tồn kia điểm ý chí lực chớp mắt liền không có, nàng ô ô ngọ ngoạy, lực độ so với chim nhỏ mổ đại không đến chỗ nào đi.

“Ngươi tiểu huyệt vẫn ở co rút lại đâu.” Lương Quý Trạch cắn Kiều Kiều tai cười nhẹ, “Như thế không thể chờ đợi được ư?”

Nam nhân đột ngột rút ra ngón tay, lực ma sát nhượng Kiều Kiều thoải mái mà rên rỉ một tiếng, đãn trong cơ thể lập tức bị trống rỗng nhồi, nàng dán Lương Quý Trạch côn thịt, lấy lòng trước sau cọ cọ, muốn làm gì không cần nói cũng biết.

“Rất biết thảo thực mèo con.” Lương Quý Trạch nắm chính mình côn thịt, nâng lên Kiều Kiều một chân, đùa tựa như nhượng quy đầu dính đầy huyệt khẩu dâm dịch, lại chính là không chịu tiến vào.

Kiều Kiều khó chịu được muốn điên rồi, quy đầu ở huyệt khẩu bán có vào hay không, vô luận nàng thế nào nỗ lực nghĩ ngồi xuống, nâng nàng đùi cái tay kia chính là không buông tùng, nàng chỉ có thể nhìn kia căn có thể mang cho nàng vô hạn vui vẻ côn thịt lo lắng suông, nhiều nhất dùng huyệt khẩu thịt mềm cảm thụ một chút nó hùng tráng.

“Van cầu ngươi…” Lý trí hoàn toàn bị hành hạ băng, nàng không thể không ăn nói khép nép cầu xin tha thứ.

“Lúc này mới đến một bước kia a, Tiểu Kiều của ta.” Lương Quý Trạch cười nhéo nhéo mông nàng, “Này liền nhịn không được ư?”

Kiều Kiều ôm Lương Quý Trạch cổ, bán cầu xin tha thứ bán làm nũng hừ hừ, huyệt khẩu dâm dịch cũng có thể lôi ra một dài nhỏ chỉ bạc, đã là một khối hoàn toàn chín hẳn thân thể, chỉ chờ Lương Quý Trạch tháo xuống.

Nhưng Lương Quý Trạch không trích, hắn đột nhiên đứng lên, đem Kiều Kiều ôm tới bên cạnh cái giá thượng.

Kiều Kiều toàn thân đô ở phát nhiệt, đại não càng là tượng bị gác ở hỏa thượng nướng như nhau, lờ mờ chỉ cảm thấy thủ đoạn hòa cổ chân mát lạnh, phục hồi tinh thần lại thời gian tài phát hiện mình tứ chi đều bị dây lưng bó trói lại.

“Ai?” Nhiệt độ trong nháy mắt thốn xuống, chuyển thành đối chưa biết sợ hãi, “Ngươi, ngươi muốn làm gì? Buông ta ra!”

Cánh tay loáng một cái, kéo cổ hòa thủ đoạn xiềng xích lách cách vang thành một mảnh.

Lương Quý Trạch không trả lời, hắn đem gian phòng đèn điều ám, lại lấy ra một màu đen miệng già tất yếu đến Kiều Kiều trong miệng.

Kiều Kiều tự nhiên không chịu đi vào khuôn khổ, nàng vốn tưởng rằng lần này có thể giống như trước như nhau thấp cái đầu tát cái kiều là có thể lừa dối quá quan, chẳng sợ cũng bị lão nam nhân lợi dụng, nhưng cũng thói quen ma. Nhưng theo tiến vào này gian kỳ quái gian phòng khởi, Lương Quý Trạch thật giống như đổi cá nhân, vừa như thế quan trọng bước ngoặt hắn cũng có thể nhịn xuống bất động, hiện tại lại đem nàng khóa ở đây, tất cả tất cả cũng làm cho Kiều Kiều thăng khởi không hay dự cảm.

Nàng cắn chặt răng chính là không chịu mở miệng, Lương Quý Trạch cũng không kiên trì, ngón tay nhẹ nhàng ở nàng trên môi cọ cọ, sau đó na tới nàng ngực hai điểm thượng.

Trọng trọng nhất kháp, Kiều Kiều bị đau cung đứng dậy, miệng già cũng thừa dịp nàng buông ra khớp hàm này một giây bị tắc tiến vào.

Đai lưng trong nháy mắt buộc chặt, Kiều Kiều bị lặc được cao cao ngẩng đầu lên, sau đầu da khấu chăm chú cắn hợp, lại cũng nói bất ra một chữ.

Kiều Kiều dùng sức giãy dụa thân thể ngọ ngoạy, đối Lương Quý Trạch trợn mắt nhìn, trong phòng vang lên một mảnh kim loại va chạm rầm rầm thanh, nhưng mà tên đầu sỏ không chỉ không tiếp thu lỗi, trái lại lùi hai bước thưởng thức khởi nàng đến.

“Ta đã sớm cảm thấy ngươi rất thích hợp loại này tạo hình.” Lương Quý Trạch lại không biết từ đâu nhi biến ra kỷ bó dây đỏ, chậm rãi đến gần nàng, “Ngươi không biết ngươi bây giờ có bao nhiêu mỹ.”

“So với bất cứ lúc nào đô mỹ.”

557: Nở thân thể

Kiều Kiều trọng trọng thở phì phò.

Nàng cảm thấy trong phòng nhiệt độ không khí thần kỳ được cao, nóng được nàng không ngừng ở ra mồ hôi, nàng nghĩ liếc mắt nhìn trên vách tường trung ương điều hòa màn hình, đãn mắt vô luận như thế nào mở to tầm nhìn như trước mơ hồ không rõ.

“Dược hình như tạo nên tác dụng, trên người của ngươi nóng quá.”

Đánh mất bộ phận thị giác, thính giác lại bắt đầu không gì sánh được nhạy bén, nam nhân thanh âm kế chóp mũi của nàng vang lên, quả nhiên, một giây sau nàng cũng cảm giác được trước ngực của mình hai tiểu nhũ bị người một tả một hữu bắt được, tình sắc vuốt ve.

“Này màu rất sấn ngươi.”

Màu đỏ thằng kết trải rộng nàng toàn thân, tiêu chuẩn mai rùa trói, hai tay hai tay bắt chéo sau lưng đến phía sau, hai chân trình M trạng bị kéo ra kéo lên, cả người bị bán treo trên tường, sở hữu bí ẩn địa phương đều bị nhìn một cái không sót gì bộc lộ ra đến.

Kiều Kiều thậm chí có thể cảm giác được Lương Quý Trạch tầm mắt đang trên người nàng dao động, dù bận vẫn nhàn thưởng thức, theo ngực đến bụng dưới, lại đến càng phía dưới địa phương, nàng nhục nhã được toàn thân run rẩy, muốn hợp lại đôi chân nhưng cũng không thể động đậy.

“Ngươi ở đây ở co rút lại.” Hơi lạnh ngón tay nhẹ nhàng đâm chọc nàng giữa hai chân ướt mềm huyệt khẩu, “Nỗ lực hút ta đâu.”

Bất, không cần nói…

“Đây là của ta cất giữ phẩm chi nhất, ngươi sẽ thích.”

Cái gì cất giữ phẩm?

Kiều Kiều bị thuốc đảo loạn đại não còn chưa có suy nghĩ minh bạch Lương Quý Trạch lời, liền cảm thấy nhất căn tế tế thật dài đông tây phá vỡ huyệt khẩu thịt mềm trở ngại, thong thả nhét vào trong cơ thể nàng.

Lạnh lẽo, đãn không phải kim loại chế, khuynh hướng cảm xúc càng gần kề silic keo, bất quá bởi vì đường kính rất nhỏ, nhét vào quá trình cơ hồ không cho Kiều Kiều mang đến cái gì khó chịu.

Nhưng nàng vẫn biểu hiện ra cực đại kháng cự, dùng sức giãy dụa thân thể, hình như muốn đem này đáng ghét dị vật bài trừ bên ngoài cơ thể.

“Không nên lộn xộn, động nhiều lắm nó hội bành trướng.”

Hình như ở chứng minh Lương Quý Trạch lời, Kiều Kiều lập tức cảm giác được vừa rồi còn không có gì cảm giác tồn tại gì đó hình như thành lớn một vòng.

Nàng lập tức sợ đến không dám động. Lương Quý Trạch chỉ nói nó hội bành trướng, cũng không nói nó hội bành trướng tới trình độ nào, nếu như cuối cùng bành trướng thành một cầu…

Kiều Kiều không dám nghĩ, nàng cầu xin nhìn Lương Quý Trạch, nói không được nói, nàng chỉ có thể phát ra lấy lòng hừ hừ.

“Tiểu Kiều, đừng cấp, đây mới là bước đầu tiên.” Nam nhân cười xoa xoa tóc của nàng, thuận tay giúp nàng đem đã có một chút buông lỏng miệng già khẩn chặt, “Tốt hơn đùa còn ở phía sau.”

Nói xong, hắn quay người ly khai, một lát sau cầm một màu đen hộp về, Kiều Kiều sợ hãi nhìn chằm chằm cái kia hắc hộp, Lương Quý Trạch dường như biết nàng đang suy nghĩ gì, thoải mái mở, bên trong tất cả đều là một ít hiếm lạ cổ quái đạo cụ, lại là ống lại là cái bình, nếu không phải là này hộp xuất hiện ở trong tay Lương Quý Trạch, Kiều Kiều tuyệt đối không hội đoán được mấy thứ này công dụng.

Lương Quý Trạch từ bên trong lấy ra một đựng màu lam nhạt chất lỏng cái bình, sau đó nhận được nhất căn mềm quản thượng, mềm quản đỉnh thì lắp đặt thượng một nho nhỏ hình cầu vòi phun, nhẹ nhàng nhấn một cái, màu lam chất lỏng liền theo vòi phun trung bật ra ra.

Hắn thử một chút, dường như rất hài lòng, ánh mắt cũng chậm chậm na tới Kiều Kiều trên người.

Kiều Kiều mặc dù bị quán thúc tình dược, đãn cũng không phải ngốc, tái thuyết kia vòi phun hòa ống thế nào nhìn đô không giống như là cho nàng mặt trên miệng dùng, sợ hãi dưới, nàng bản năng bắt đầu ra sức ngọ ngoạy.

Nhưng mà nàng quên trong cơ thể còn tắc cái ‘Bom hẹn giờ’, ngọ ngoạy hai cái hậu liền cứng đờ không dám động, nguyên nhân chính là vừa kia căn tiểu côn đã bành trướng ra cái làm cho nàng bắt đầu cảm thấy thống khổ nhỏ.

“Xem ra ngươi đã phát hiện.” Lương Quý Trạch khẽ liếm môi dưới, hắn hiện tại tâm tình không gì sánh được vui mừng, cơ hồ có thể dùng phấn khởi để hình dung, “Lại động tam hạ, cái kia đông tây liền hội hoàn toàn trướng khai, ngươi hội đau vô cùng, cho nên nhất định phải nhịn xuống.”

Nói, hắn tương cái kia hình cầu vòi phun nhét vào Kiều Kiều tràng đạo lý.

Kiều Kiều kịch liệt run rẩy một chút, nước mắt cơ hồ đồng thời tràn mi ra, nàng không nghĩ đến Lương Quý Trạch mục tiêu lại là cái kia nhục nhã địa phương, đãn không có thời gian mắng, lạnh lẽo chất lỏng bị quán nhập vào người nội.

Mở to mắt, Kiều Kiều không thể tin tưởng nhìn Lương Quý Trạch, miệng già bị cắn được khanh khách tác vang.

“Yên tâm, chỉ là vệ sinh dùng đặc chế dầu.” Lương Quý Trạch an ủi tựa như nắm nàng cuộn tròn ngón chân, “Còn có bảo dưỡng công năng, sẽ làm ngươi bên trong biến được càng trơn.”

Mặc dù toàn thân xụi lơ, nhưng Kiều Kiều còn là sử ra bú sữa khí lực đem chân theo nam nhân trong lòng bàn tay trừu đi. Nếu không phải là nàng bị dây thừng bó e rằng pháp chen chân vào, nếu không nhất định giẫm ở trên mặt hắn.

“Rất tốt.” Lương Quý Trạch cũng không tức giận, khoan dung cười cười, “Ngươi còn có khí lực, nếu không ta sẽ ít đi rất nhiều niềm vui.”

Cái bình lý chất lỏng càng ngày càng ít, Kiều Kiều bụng dưới cũng càng lúc càng phồng lên, hiện tại thô sơ giản lược nhìn lại, mà như là hoài thai ba bốn nguyệt bộ dáng.

Hảo nghĩ… Hảo nghĩ đi vệ sinh…

Kiều Kiều nhắm mắt nhẫn nại, nàng biết đây là trong cơ thể tưới chất lỏng sắp đạt được giới hạn trị tự nhiên phản ứng, đãn bất kể như thế nào, nàng không muốn làm cho Lương Quý Trạch nhìn thấy mình nhếch nhác một mặt, cho nên thủy chung ở tử tử nhẫn nại.

Hạ thân bắp thịt hoàn toàn căng thẳng, trong bắp đùi thậm chí đô không bị khống chế bắt đầu run rẩy khởi lai, toan trướng cảm càng ngày càng mãnh liệt, hình như thân thể biến thành một túi nước, mà này túi nước sắp muốn vỡ.

“Ngươi rất có thiên phú.” Lương Quý Trạch kinh ngạc vui mừng nhìn nhìn cái bình lý sở còn lại không nhiều chất lỏng, “Lần đầu tiên là có thể thịnh hạ nhiều như vậy, còn là ở phía trước tắc đông tây dưới tình huống.”

Kiều Kiều lung lay sắp đổ thở gấp, mồ hôi hòa nước mắt chất hỗn hợp đính vào lông mi của nàng thượng, một giọt tích trong suốt lại mỹ lệ. Nàng hung hăng trừng Lương Quý Trạch liếc mắt một cái, lại không biết mình lúc này bộ dáng biết bao mê người.

Lương Quý Trạch tròng mắt trong nháy mắt chuyển ám, hắn ấn một cái nút, trong bình chất lỏng bắt đầu thong thả chảy trở về, không nhiều một hồi, Kiều Kiều bụng dưới liền dần dần khôi phục bằng phẳng, đáng sợ vỡ cảm cũng đã biến mất, Kiều Kiều thật dài thở phào nhẹ nhõm.

Cuối cùng, hình cầu vòi phun ly khai nàng tràng đạo.

“Chuẩn bị làm việc kết thúc.” Lương Quý Trạch cúi đầu khẽ hôn Kiều Kiều môi, “Chúng ta chính thức bắt đầu đi.”

Cái gì? ! Vừa những thứ ấy chỉ là chuẩn bị làm việc? !

Kiều Kiều luống cuống, nàng đột nhiên không gì sánh được điên cuồng ngọ ngoạy khởi lai, rõ ràng liên súc ruột khó chịu đô nhẫn nại xuống, lúc này tâm lý phòng tuyến lại toàn diện sụp đổ.

Trong cơ thể gì đó lập tức trướng to, Kiều Kiều đau đến theo trong cổ họng phát ra một tiếng ai gọi, cầu xin nhìn Lương Quý Trạch.

“Đừng chống lại nó, thả lỏng.” Nam nhân miệng tốt nhất tượng ở lo lắng, biểu tình lại hoàn toàn không phải cái dạng này, “Ngươi thân thể càng chặt trương, nó liền sẽ làm ngươi việt đau.”

Kiều Kiều thử làm hai hít sâu, dũng đạo thả lỏng xuống sau, đau đớn xác thực không có như thế sắc bén, đãn trong cơ thể tắc một lớn như vậy đồ chơi, cho dù ai cũng sẽ không dễ chịu.

“Khá hơn chút nào không?”

Kiều Kiều nhẫn suy nghĩ lệ gật gật đầu, không nghĩ đến nam nhân hạ một động tác là đem hai ngón tay xen vào nàng cúc huyệt.

Đầu ngón chân trong nháy mắt căng thẳng, thật lớn đau đớn ngóc đầu trở lại.

“Xuỵt…” Lương Quý Trạch tay kia nhẹ nhàng xoa nàng cẳng chân, an ủi, “Hít sâu, thả lỏng thì tốt rồi, ngươi hội thói quen.”

Vừa nói, biên không biết xấu hổ bắt đầu chuyển động ngón tay.

Kiều Kiều cái này liên trừng khí lực của hắn cũng không có, một cái khác huyệt khẩu bị khai phá quái dị cảm huy chi không đi, nàng có thể cảm giác được Lương Quý Trạch ngón tay ở bên trong gãi quát, cũng may chỉnh thể động tác coi như mềm mại, Kiều Kiều không có cách nào chống lại, chỉ có thể liều mình cho mình tẩy não làm cho mình tiếp nhận.

Từ nhỏ tới lớn nàng cũng là như vậy, đương gặp được nhất kiện rất ghét nhưng lại không làm không được sự tình lúc, sẽ có ý thức chạy không đại não, đem lực chú ý từ chuyện này lấy ra, tịnh nỗ lực suy nghĩ một chút có thể làm cho nàng vui vẻ gì đó.

Rất nhanh, hai ngón tay đã có thể nhẹ nhõm ở tràng đạo trung hoạt động, Lương Quý Trạch liền lại thêm một ngón tay.

Lần này nàng thả lỏng tốc độ rõ ràng nhanh rất nhiều, nam nhân hài lòng tương ngón tay rút ra: “Tiểu Kiều, ngươi quả nhiên rất có thiên phú.”

Sau đó, hắn lấy ra nhất căn nhỏ làm cho người ta sợ hãi giả dương cụ, nương súc ruột lúc những thứ ấy trơn dịch, thong thả nhét vào Kiều Kiều cúc huyệt trung.

Nếu không phải là nói không được nói, Kiều Kiều thật muốn hỏi hỏi hắn là ngẫu nhiên tuyển trạch đạo cụ ư? Vừa mới thích ứng ba ngón tay, thế nào liền giao qua loại này quái vật nhỏ?

Đầu tiến vào đã rất gian nan, phía sau hành thân càng là thống khổ gấp bội, Kiều Kiều đột nhiên nghĩ đến trước đây chụp AV đồng nghiệp trung có một thoạt nhìn bình thường cô gái, nhưng có thể dùng hậu huyệt đồng thời dung nạp hai nam nhân tính khí… Bây giờ nghĩ lại, chỉ có thể dùng thiên phú dị bẩm bốn chữ hình dung.

Cuối cùng giả dương cụ bị hoàn toàn dung nạp, Kiều Kiều khí đô ra bất quân, hận không thể ai tới cho nàng một gậy hảo ngất đi tại chỗ. Đối với không có gì thụ ngược khuynh hướng người đến nói, quá trình này hoàn toàn là loại hành hạ.

Nàng liếc liếc mắt một cái Lương Quý Trạch, nam nhân thượng thân y quan chỉnh tề, hình như cái gì cũng không có xảy ra, nửa người dưới liền không xong nhiều, dương vật cao cao vung lên, bởi vì quá độ hưng phấn quy đầu đô trướng thành màu tím sậm, tuyến tiền liệt dịch không ngừng theo linh miệng toát ra đến.

Tốt nhất nghẹn chết ngươi đại biến thái.

Kiều Kiều mệt mỏi nhắm mắt lại, đãn lập tức lại mở ra. Bởi vì Lương Quý Trạch đầu chính tham đến nàng giữa hai chân, một ngụm ngậm vào nàng mẫn cảm âm vật.

Nam nhân đầu lưỡi tình sắc vị đầy đủ qua lại liếm lộng, huyệt khẩu phụ cận thịt mềm hòa âm vật đô thành hắn tiến công đối tượng, Kiều Kiều trong cổ họng phát ra tiếng khóc, nàng không nghĩ đến Lương Quý Trạch lưỡi cư nhiên lợi hại như vậy, mấy cái đem nàng tính dục toàn khơi mào tới. Vì đau đớn mà khô kiệt mật huyệt bắt đầu đại lượng địa phận bí mật dịch, Lương Quý Trạch thân thủ tương cúc huyệt trung giả dương cụ rút ra, đổi lại chính mình côn thịt.

Tràng đạo đã bị mở rộng được mềm mại dị thường, cơ hồ không phí khí lực gì hắn liền thuận lợi cắm vào, ở Kiều Kiều tiến vào phòng này hơn một giờ lý, này là lần đầu tiên chân chính xen vào.

Nhưng Lương Quý Trạch tịnh không cảm thấy đáng tiếc.

Nhẫn nại là vì tốt hơn cướp lấy, tỉ mỉ bón phân cắt sửa quá hoa mới là kiều diễm nhất dục tích, thiếu nữ vẻ mặt vệt nước mắt, toàn thân hồng phấn bộ dáng cực đại thỏa mãn hắn bạo lực dục, nếu như không phải sợ dọa đến Kiều Kiều, hắn tuyệt đối không hội nhanh như vậy hãy thu tay.

Cảm thụ dương vật bị thành ruột bọc cực hạn khoái cảm, Lương Quý Trạch động tình luật động, đem hôn khắc ở dưới thân khối này triệt để trán khai thân thể thượng.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s