AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

554: Không thay đổi đại a

Chừng mười phút đồng hồ hậu, Lương Quý Trạch còn thực sự bưng ra một mâm bề ngoài không tệ thái.

Nhưng Kiều Kiều tin tưởng vững chắc hắn nhất định ở bên trong hạ xuân dược.

Cho nên ở nam nhân ra hiệu nàng nếm thử lúc, Kiều Kiều cẩn thận đạo: “Ta không có khẩu vị.”

Nàng không dám nói thẳng ‘Ta không muốn ăn’, bởi vì lão nam nhân tâm nhãn so với châm tiêm còn nhỏ, bình thường cho Kiều Kiều làm điểm vừng đại tiểu chuyện đô hận không thể gấp mười gấp trăm lần đòi lại đến, nếu như trực tiếp phất mặt mũi của hắn, Kiều Kiều nhất định chịu không nổi.

“Vậy coi như, có khẩu vị lại ăn.”

Kiều Kiều: “! ! !”

Người nào đó cư nhiên đã không có lừa nàng ăn, cũng không có cưỡng bức dụ dỗ nàng ăn, trái lại liền như thế đem tân tân khổ khổ làm thái để qua một bên, bất kể?

“Ngươi thế nào xuyên được như thế mỏng?” Nói, hắn lại lấy ra một khối thảm, nhẹ nhàng cho Kiều Kiều đắp thượng, “Trời lạnh, chú ý giữ ấm.”

Kiều Kiều: “…”

Thực tình chẳng dám giấu, Lương Quý Trạch như thế nhất ba thao tác xuống, cho dù trong phòng nhiệt độ lại thích hợp, trên người chăn lại hậu, lòng của nàng cũng oa mát oa mát.

Nàng nương uống nước cơ hội vụng trộm liếc một cái chu vi, tính toán tìm ẩn giấu camera các loại gì đó, bởi vì trừ chỉnh cổ trò chơi, nàng thực sự nghĩ không ra còn có cái gì nguyên nhân có thể làm cho Lương Quý Trạch tượng thay đổi cá nhân tựa như ôn nhu như thế săn sóc.

“Thủy lạnh đi?” Nam nhân tay tự nhiên đưa qua đến, ở cốc thủy tinh thượng nhẹ nhàng nắm chặt, “Ta cho ngươi thêm điểm nước nóng.”

“Không cần không cần!” Kiều Kiều đầu vẫy giống như trống bỏi, đồng thời tỉnh bơ hướng khác một cái phương hướng xê dịch.

Nàng na một cm, nam nhân liền theo na một cm, nàng na càng nhanh, Lương Quý Trạch truy được lại càng chặt, hai người hình như ở này một tấc vuông nơi triển khai nào đó im lặng thi đua, mãi đến Kiều Kiều bị bức đến sô pha một góc, na không thể na.

Hai người đô trầm mặc lại, Kiều Kiều che giấu hoảng loạn tựa như cái miệng nhỏ uống thủy, vừa nhấc mắt lại phát hiện Lương Quý Trạch lại ở nhìn chằm chằm nàng xem.

Ở trong xe còn có kính râm che lấp, hiện tại ánh mắt của hắn thì không so với xích lõa, sâu ánh mắt nhìn chằm chằm Kiều Kiều, như là quan sát một thú săn vừa giống như là thưởng thức nhất kiện tác phẩm nghệ thuật, cũng không phải là đơn thuần tình dục hoặc là độc chiếm dục, hình như còn sảm tạp một ít cái gì khác đông tây…

Kiều Kiều đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng, nàng bị điện giật tựa như đánh cái giật mình, ngắc ngắc ngứ ngứ hỏi: “Ngươi… Là Lương Quý Trạch đi?”

Người trước mặt bất ngờ cười, có chút lạnh lẽo: “Ngươi hi vọng ta là ai?”

Kiều Kiều trái lại yên tâm, quả nhiên nàng còn là càng thích ứng ‘Kẻ xấu bản’ Lương Quý Trạch, mặc dù hắn tổng cho nàng nếm mùi đau khổ, đãn ít nhất là nàng quen thuộc nhân.

“Ta đến là nghĩ thương lượng với ngươi một việc.” Kiều Kiều cúi đầu, tính toán thế nào đem Điểm Điểm Hùng chuyện nói cho rõ ràng, “Ngươi nghe đừng quá giật mình —— “

Cằm bị kháp khởi lai, còn lại lời cũng bị ngăn ở trong miệng.

Lương Quý Trạch một tay phủng mặt của nàng, tay kia theo y phục của nàng vạt dưới với vào đi, biên hôn biên vuốt ve nàng lưng hòa eo oa.

Kiều Kiều ‘Hu hu hu’ ngọ ngoạy, dùng sức trừng Lương Quý Trạch, hận không thể đem hai đạo ánh mắt hóa thành mũi tên nhọn đâm chết hắn! Nhưng nam nhân không chỉ nhắm mắt lại hôn phi thường hưởng thụ, còn thẳng thắn khuynh thân đem nàng áp ở tại phía dưới.

“Ô… Ân… Uy! Ngươi buông ta ra!”

Không dễ dàng gì suyễn thượng một hơi, Kiều Kiều chết chìm ngư tựa như thân cổ thở gấp, kết quả không biết lại là nơi nào chọc tới nam nhân thần kinh, hắn đột nhiên ánh mắt nhất ám, cúi đầu bắt đầu thân Kiều Kiều trắc cổ hòa ngực.

Động tác này liền có điểm không ổn, Kiều Kiều khẩn trương ngọ ngoạy, nhưng nàng kia điểm lực lượng liên cho Lương Quý Trạch gãi ngứa cũng không đủ, trợ thủ đắc lực bị đối phương nhẹ nhõm bắt được hai tay bắt chéo sau lưng ở sau người, Lương Quý Trạch còn có thể dành ra một tay đến cởi ra y phục của nàng.

“Chậc, không thay đổi đại a.” Nam nhân nhìn chằm chằm kia hai theo tầng tầng vật liệu may mặc trung giải thả ra tiểu nhũ bao, có chút thất vọng cúi đầu ngậm, tượng đứa nhỏ mút vào sữa mẹ tựa như toát được chậc chậc có tiếng, “Không phải đều nói hội thành lớn ư?”

“Ngươi… Ngươi buông ta ra!” Chỗ mẫn cảm bị người hôn, Kiều Kiều âm thanh đô biến điệu.

“Đương nhiên, trọng yếu nhất là ở đây.”

Bàn tay to nhẹ nhàng sờ lên bụng của nàng: “Bên trong có con của ta.”

Kiều Kiều dừng lại ngọ ngoạy, kỳ quái nhìn Lương Quý Trạch: “Ngươi đang nói cái gì a?”

“Ta tính tính, cự ly lần trước chúng ta làm tình có hơn một tháng đi?” Lương Quý Trạch cười cúi đầu ở Kiều Kiều trên bụng hôn một cái, “Nghe nói muốn ba bốn nguyệt mới có thể hiển ôm.”

“Không đúng… Đẳng đẳng.” Kiều Kiều lại trì độn cũng phát hiện không thích hợp nhi, nàng chi khởi nửa người trên, “Ta tại sao muốn hiển ôm? Ta lại không mang thai.”

Lương Quý Trạch hơi nhíu mày.

Trong phòng bầu không khí biến được có chút nguy hiểm, nam nhân nheo mắt lại: “Có ý gì?”

Nhắc tới cũng kỳ, vừa rồi còn không gì sánh được ái muội nhiệt liệt không khí trong nháy mắt thật giống như hàng mấy chục độ, lãnh được Kiều Kiều liên da thượng đô khởi một tầng nổi da gà.

“Chính là mặt chữ ý tứ… Ta không mang thai a.”

“Ngươi dám gạt ta?”

“Ta không lừa ngươi.” Nàng âm thanh nho nhỏ, cũng là đầy bụng ủy khuất, “Ngươi là muốn đương ba ba không sai, nhưng mang thai không phải ta a.”

Lương Quý Trạch thần sắc cổ quái nhìn Kiều Kiều vài lần.

Nếu không phải là hắn định lực viễn siêu người thường, đã sớm nhào tới kháp ở Kiều Kiều cổ dùng sức vẫy, cho dù chẳng phải làm, cũng nhất định phải đem nàng trảo qua đây để ngang chân thượng, hung hăng đánh mấy cái mông cho hả giận mới được.

Hắn liên xe đô mua, nếu không phải là thời gian không kịp, nhà cũng có thể đính hạ, đêm qua bán túc không chợp mắt tất cả tính toán chuyện này, kết quả hiện tại nói cho hắn biết, không mang thai? !

Lâu ngày không gặp phẫn nộ chi hỏa thiêu chước Lương Quý Trạch lý trí chi huyền, lại người khởi xướng còn là một bộ ‘Không thể trách ta’ biểu tình.

Lương Quý Trạch tức giận đến liền hỏi nàng rốt cuộc ai mang thai tâm tình cũng không có.

“Thật không có mang thai?” Thanh âm hắn rất bình tĩnh.

“Đương nhiên là thực sự, ta không có khả năng mang thai.” Kiều Kiều ngữ khí chắc chắc, “Ta rất chú trọng tránh thai, tuyệt đối không có khả năng mang thai hài tử của ngươi.”

Thiếu nữ nhanh phủ nhận nhượng Lương Quý Trạch trên gương mặt cận tồn kia điểm tiếu ý cũng đã biến mất, không dễ dàng gì đè xuống lửa giận tượng là bị người hắt nhất tiêu dầu tựa như bùm bùm lại lần nữa phục đốt.

Rõ ràng ngay cả hắn mình cũng rất rõ ràng lửa này khí biết bao không hiểu ra sao cả.

“Tuyệt đối không có khả năng?” Lương Quý Trạch đem này mấy từ một lần nữa nhai một phen, “Ngươi khẳng định như vậy?”

“Ta có tính an toàn kỳ a, còn có ngắn hiệu thuốc tránh thai gì gì đó.” Kiều Kiều bài ngón tay đếm đếm, không quên quay đầu lại cho Lương Quý Trạch một khuôn mặt tươi cười, “Cho nên tuyệt, đối, bất, nhưng, có thể,.”

“Không đúng sao.” Nam nhân nguy hiểm bứt lên khóe miệng, “Không có gì tránh thai phương pháp là trăm phần trăm.”

Hắn bắt được Kiều Kiều cánh tay, đem nàng lôi kéo suýt nữa ngã, môi cơ hồ dán Kiều Kiều vành tai, theo trong hàm răng chen tự: “Chỉ cần số lần đủ nhiều, tinh dịch đủ mãn, ngươi là có thể mang thai.”

“Này…” Kiều Kiều giãy giãy, “Ta bất muốn nói với ngươi những thứ này, ta là nghĩ —— “

“Trừ ngươi ra, không có người có thể mang thai con của ta. Ta mặc kệ ngươi nghe nói cái gì, tất cả đều là đánh rắm.”

Kiều Kiều không ngẫm nghĩ hắn trong lời nói thâm ý: “Nhưng nàng nói sẽ là của ngươi đứa nhỏ.”

“Tự xưng mang thai ta đứa nhỏ nhiều người phải là.” Lương Quý Trạch hơi hiện ra trào phúng cười lạnh, “Nữ nhân này muốn làm gì? Đem tin tức này bán cho tòa soạn báo ư? Ngươi tốt nhất khuyên nàng đã chết này tâm.”

“Nhưng, Chu tiên sinh nói nàng vi biểu tình hòa động tác đô rất bình thường, không giống đang gạt nhân.”

“Chu tiên sinh?” Lương Quý Trạch cấp tốc bắt được trọng điểm, “Ngươi khi nào cùng Chu Viễn Xuyên gặp mặt?”

“A…” Kiều Kiều hơi chút che hạ miệng, nhắc tới Chu Viễn Xuyên khẳng định liền hội xả ra ước hội chuyện.

Quả nhiên, nam nhân đã ở truy vấn: “Hắn vì sao ở đây? Các ngươi cùng nhau thấy nữ nhân kia?”

Kiều Kiều lánh nặng tìm nhẹ: “Nàng là ta ở đàn lý nhận thức một bạn trên mạng, cũng là fan của Lý Phủ Giang. Có lẽ ngươi khi nào uống say —— “

“Không có khả năng.” Lương Quý Trạch kiên quyết phủ nhận, “Ta ở bên ngoài sẽ không uống say đến cái loại đó trình độ.”

“Thật sao…”

Nam nhân tiếng nói giảm thấp xuống: “Ngươi không tin ta?”

“Đãn, thế nhưng nàng cũng không tượng đang nói dối a.” Kiều Kiều yếu yếu biện giải.

“Nhượng một người sản sinh ảo giác quá dễ dàng, thuốc nhiều phải là, lại phối hợp một điểm thôi miên thủ pháp, cái gì hiệu quả làm không được?” Lương Quý Trạch lạnh lẽo đạo.

Kiều Kiều cứng họng: “Còn, còn có thể như vậy không?”

“Ta bất ngoạn những thứ ấy, mình tê liệt gì đó.” Lương Quý Trạch nhìn nàng, “Nhưng ta biết có nhân thích, ngươi vị bằng hữu này tám phần là trúng chiêu.”

“A…” Kiều Kiều che miệng lại, nàng nghĩ đến Điểm Điểm Hùng bụng, “Đứa bé kia làm sao bây giờ? Tháng đô không nhỏ…”

“Ngươi sảm hòa những thứ này làm gì? Này là cảnh sát nên làm sự.”

“Không được!” Kiều Kiều ngữ điệu đề cao, “Đây là nhằm vào Lý Phủ Giang miến phạm tội hành vi, ta không thể để cho đám người này bại hoại Lý Phủ Giang thanh danh!”

Lương Quý Trạch cười: “Lý Phủ Giang chẳng qua là cái điện ảnh nhân vật, hắn có cái gì thanh danh đáng nói? Có tiếng thanh chính là ta.”

Hắn lãm quá Kiều Kiều vai, ngữ khí dịu dàng không ít: “Ngươi là lo lắng ta sao?”

“Này đảo không có, bởi vì ngươi chắc chắn sẽ không thụ ảnh hưởng, suy nghĩ một chút đều biết a.” Kiều Kiều vò đầu, “Ngươi sinh hoạt cá nhân như thế hỗn loạn, muốn bạo cũng sớm bạo đi ra đi? Sẽ không chờ tới bây giờ.”

Lương Quý Trạch cười cứng lại ở khóe miệng.

555: Khi nào mang thai khi nào kết thúc

Kiều Kiều cũng không phải là vớ vẩn nói.

Lương Quý Trạch ra mắt hai mươi mấy năm, là từ giới giải trí hỗn loạn nhất không tự thời đại qua đây, muốn biết khi đó quyển nội nhân mở ‘Nằm sấp’ gì gì đó thái bình thường, có thậm chí là bán công khai tiệc, minh tinh hôm nay bạo cái đường viền hoa ngày mai sao cái mang thai tựa như uống nước ăn cơm như nhau bình thường, lưu lượng vì vương, chỉ cần có thể hấp dẫn đến nhãn cầu, cái gì đô làm.

Nhưng Lương Quý Trạch lại là có thể chỉ lo thân mình, đường viền hoa scandal không phải là không có, nhưng chính là bắt không được thực chùy, náo được khá lớn mấy lần cuối cùng đều là nhà gái chủ động nhảy ra đối truyền thông xin lỗi, nói là cái hiểu lầm. Có paparazzi đội từng ở Lương Quý Trạch quay phim địa phương ngồi xổm thủ hơn nửa năm, kết quả lại chỉ có thể đầy bụi đất ly khai, một điểm có giá trị tấm ảnh đô chụp không đến.

Lương Quý Trạch là cái nam nhân bình thường, đương nhiên không có khả năng thật quá cấm dục cuộc sống, nhưng hắn có thủ đoạn đem sự tình đè xuống là đủ rồi, bởi vậy ra mắt đến nay, nhất kiện thương gân động cốt scandal cũng không có.

Vậy cũng là là quyển nội nhân đô nhận cùng chân lý chi nhất: Biệt tính toán tìm Lương ảnh đế phiền phức, hắn phàm là nguyện ý cùng ngươi giải quyết riêng, ngươi lưu loát mở giá cao là được, ngàn vạn đừng nghĩ náo đại, bằng không đã hối hận cũng không được ăn.

“Ta có phải hay không đối ngươi quá tốt?” Lương Quý Trạch sờ sờ Kiều Kiều mặt, “Ngươi bây giờ lá gan càng lúc càng lớn.”

Kiều Kiều vừa nghe hắn ý không đúng, trong nháy mắt treo lên nịnh nọt mặt: “Hì hì, ảo giác ảo giác. Cái kia… Ta hỏi xong, không có gì sự ta liền đi trở về a. Còn có, cám ơn ngươi cơm, ta, ta lần sau nhất định ăn!”

Bất chờ Lương Quý Trạch đồng ý, nàng liền hỏa tốc với lên chính mình tiểu bao, thoa mỡ vào chân muốn chạy ra.

Mới vừa đi hai bước, da đầu chính là đau xót, nguyên lai Lương Quý Trạch túm chặt nàng cái ót tiêu một luồng tóc, Kiều Kiều tựa như bị khóa ổ khóa lại rõ ràng ngỗng tựa như, ôi ôi bị duệ hồi chỗ cũ.

Lương Quý Trạch: “Đây là địa phương nào? Ngươi muốn tới thì tới muốn đi thì đi ư?”

Khụ.

Hắn hình như động thật.

Kiều Kiều am hiểu sâu ở trước mặt Lương Quý Trạch muốn đương lò xo đạo lý, lập tức phóng mềm tư thái, còn chủ động hướng Lương Quý Trạch bên kia nhích lại gần: “Ngươi hiểu lầm, ta chính là hỏi một chút, ngồi nữa một chút cũng được.”

Nam nhân không mặn không nhạt hừ một tiếng, sắc mặt cũng mưa nắng thất thường, không biết đang suy nghĩ gì.

Hắn sẽ không còn đang vì mang thai chuyện sinh khí đi?

Kiều Kiều có chút không biết đâu mà lần, Lương Quý Trạch nhìn cũng không tượng thích tiểu hài nhân a, tái thuyết minh tinh ẩn trong giá thú tử thậm chí bất trong giá thú tử cũng không phải là cái gì chuyện lạ, hắn thật muốn muốn đứa nhỏ còn sợ tìm không được nhân cho hắn sinh sao?

Lẽ nào… Hắn kỳ thực sinh bất ra đứa nhỏ?

Kiều Kiều tỉnh ngộ, chẳng trách biết mang thai là giả sau hắn như thế thất vọng, nguyên lai hắn trời sinh bất thai bất dục a! Nếu như nghĩ như vậy nói tất cả đô thông, tâm tình của hắn kém như vậy cũng về tình thì có thể lượng thứ, vốn tưởng rằng xảy ra y học kỳ tích, không nghĩ đến là một hồi ô long.

Kiều Kiều trong nháy mắt đối Lương Quý Trạch báo lấy vô hạn đồng tình, đối một người nam nhân đến nói, chính mình tiểu nòng nọc không có hoạt tính vậy thì thật là trí mạng đả kích, cũng khó trách hắn tính cách thay đổi thất thường, dự đoán bị việc này hành hạ đến không nhẹ đi.

Nhất là hắn còn có tiền, có tốt nhất chữa bệnh tài nguyên, này đô trị không hết lời, thuyết minh hắn bệnh còn thật nghiêm trọng.

“Tiểu hài kỳ thực rất đáng ghét.” Kiều Kiều giả vờ nhẹ nhõm đạo, “Ta liền không thích tiểu hài, lại muốn cho bú lại muốn đổi tã, đâu có trò chơi có ý tứ.”

Lương Quý Trạch nhăn lại mày.

“Việc này thực sự là ta làm được không đúng, ta gửi tin nhắn quên thêm chủ ngữ, hại ngươi cao hứng hụt một hồi.” Kiều Kiều cầm lên trên bàn ấm nước, cho nàng hòa Lương Quý Trạch các rót một cốc nước, “Đến, ta hướng ngươi xin lỗi, lấy thủy đại rượu đi, uống xong ngươi liền đừng tức giận.”

Nàng đem cốc nước nhét vào trong tay Lương Quý Trạch, chính mình dẫn đầu uống một hơi cạn sạch, ngẩng đầu nhìn Lương Quý Trạch, phát hiện nam nhân chỉ là nhíu mày nhìn nàng, nhưng cũng không uống nước.

“Cấp cái mặt mũi ma.” Kiều Kiều lại chọc chọc hắn.

Lương Quý Trạch lúc này mới chậm rãi bưng chén lên: “Ngươi thế nào đột nhiên nói những thứ này?”

“Ta vừa suy nghĩ, mặc dù ngươi đối với ta chẳng ra gì, nhưng ta sẽ không ném xuống ngươi mặc kệ.” Kiều Kiều vỗ ngực một cái, “Chờ ta sau này có đứa nhỏ, nhất định sẽ làm cho bọn họ thường đến xem ngươi vị này Lương thúc thúc.”

Lương Quý Trạch bị bị sặc.

“Không có sao chứ?” Kiều Kiều khẩn trương giúp hắn chụp bối, “Ngươi không cần như thế cảm động a, dễ như trở bàn tay mà thôi.”

Nam nhân biên ho biên so với cái dừng thủ thế: “Khụ… Lương thúc thúc?”

“Đúng vậy.”

Lương Quý Trạch chậm quá một hơi, đột nhiên nắm ngay lấy Kiều Kiều cổ tay, đem nàng kéo đến trước mặt mình, ngữ điệu nguy hiểm: “Ngươi là cảm thấy ta không xứng khi ngươi đứa nhỏ ba ư?”

“…”

“Còn là ——” nam nhân nheo mắt lại, “Ngươi cảm thấy ta không bản lĩnh nhượng ngươi mang thai?”

Kiều Kiều ánh mắt dao động, xem như là ngầm thừa nhận.

Lương Quý Trạch giận tím mặt, hắn đột ngột duệ khởi Kiều Kiều, chẳng nói câu nào kéo nàng hướng trên lầu đi.

“Ai ai? Ngươi, ngươi làm gì! Buông ta ra!” Kiều Kiều bị lôi kéo đánh cái lảo đảo, rảnh tay phải xung quanh loạn trảo, nhưng nàng lực lượng ở thành niên nam nhân trước mặt không đáng giá nhắc tới, không dễ dàng gì bát đến một góc bàn, không đợi giữ chặt liền bị duệ đi.

Xong xong xong!

Nàng không biết trên lầu có cái gì, đãn tuyệt đối không phải là thứ tốt! Kiều Kiều tượng bị bẫy thú bắt được chân tiểu hồ ly, chỉ có thể tại chỗ loạn nhảy ngọ ngoạy, căn bản lay động không được đối phương mảy may.

Rất nhanh, nàng liền bị kéo dài tới trên thang lầu, cái khó ló cái khôn, nàng đem mình một chân cắm ở thang gác lan can khe hở lý, mượn dùng này điểm tựa sử ra bú sữa khí lực sau này ngưỡng, đồng thời tay phải dùng sức bài Lương Quý Trạch ngón tay, đây cũng là trước đây Trình Tu giáo nàng, nếu như bị người bắt được, muốn trước bài đối phương yếu ớt nhất ngón út.

Lương Quý Trạch quả nhiên bị đau, Kiều Kiều nhìn chuẩn cơ hội hất tay của hắn ra, tát nha tử liền hướng cửa chạy.

“Ngươi đứng lại!”

Kiều Kiều nghĩ thầm ngươi kêu đi, ngươi kêu phá cổ họng ta cũng sẽ không dừng lại, ai dừng ai ngu ngốc!

Nàng nhào tới trên cửa chính, lại nhất thời không biết đánh như thế nào khai này thoạt nhìn rất cao cấp khóa cửa, phía sau tiếng bước chân càng ngày càng gần, Kiều Kiều gấp đến độ trán thượng đô toát ra đậu đại giọt mồ hôi, cuối cùng ở cuối cùng một giây ma xui quỷ khiến mở cửa ra.

Thiên bất vong ta!

Lương Quý Trạch thanh âm từ phía sau lưng truyền đến: “Ngươi dám đi ra cái cửa này —— “

Không đợi hắn nói xong, Kiều Kiều liền chạy như một làn khói, nếu không phải là thời gian khẩn cấp, nàng cũng nghĩ quay đầu lại đối Lương Quý Trạch làm mặt quỷ.

Uy hiếp ta cũng không dùng, hơi lược.

Nàng một hơi chạy ra đi thật xa, chạy được đầu gối đô đau tài thở hổn hển dừng lại, phía sau một người cũng không có, biệt thự của Lương Quý Trạch trái lại còn có thể thấy, bất quá cách được cũng có một khoảng cách.

“Nguy hiểm thật nguy hiểm thật.” Kiều Kiều vỗ ngực một cái, này mới phát hiện nàng bao quên cầm.

Chậc, thật thịt đau, đây chính là nàng thích nhất một bao. Tính toán một chút, cũ thì không đi, chỉ cần di động còn đang là được…

Đẳng đẳng = =. Di động đâu?

Kiều Kiều hoang mang sờ soạng một lần trên người, nguyên bản cắm ở điện thoại di động trong túi sớm sẽ không biết tung tích, không có di động, nàng căn bản không biết thế nào trở lại, hơn nữa biệt thự của Lương Quý Trạch rời xa người ở, liên cái hỏi đường nhân đô tìm không được!

Kiều Kiều lúng túng, nàng xem nhìn sắc trời, thái dương đã có tây tà dấu hiệu, nếu như trước khi trời tối còn tìm không được trở về lộ…

Đang nghĩ ngợi, phía sau đột nhiên vang lên rú còi thanh.

Nàng hoảng sợ, quay đầu lại lại nhìn thấy Lương Quý Trạch xe không biết khi nào theo kịp, nam nhân buông cửa sổ xe, ngữ khí lạnh như băng: “Lên xe.”

Kiều Kiều ngạnh cổ: “Ta bất.”

Lương Quý Trạch: “Một lần cuối cùng, có lên hay không?”

Kiều Kiều: “Ngươi trước đem di động đưa ta.”

Lương Quý Trạch hừ một tiếng, đem xe song thăng đi lên.

Kiều Kiều cho là hắn muốn quay đầu ly khai, không nghĩ đến nam nhân trực tiếp mở cửa xe xuống.

Này không phù hợp hắn bình thường hành sự logic, bởi vì Lương Quý Trạch là cái trong khung rất ngạo nhân, trừ phi đã đem hắn tính trí khơi mào tới tình huống đặc thù, hắn bình thường là không thái nguyện ý thật hạ thủ đi theo Kiều Kiều xé xả, ngại phiền phức, cũng không cái kia tất yếu. Đây là Kiều Kiều trước đây thỉnh thoảng có thể theo trong tay hắn đào tẩu nguyên nhân, chính là đoan chắc hắn điểm này.

Nhưng lần trở lại này Lương Quý Trạch thực sự không nói hai lời liền mang theo Kiều Kiều sau cổ đem nàng ném vào trong xe, lực đạo to lớn, tốc độ chi nhanh, nàng liên trốn cũng không pháp trốn, có thể thấy là thật mò lấy nghịch lân.

Kiều Kiều run lẩy bẩy lui ở phía sau tọa, không đầy một lát lại bị Lương Quý Trạch lôi ra, trực tiếp khiêng tới lầu hai.

Nam nhân một cước đá văng lầu hai tận cùng bên trong môn, đem Kiều Kiều ném vào.

Gian phòng này lý phi thường ám, vốn là cửa sổ địa phương lôi thật dày rèm cửa sổ, dường như còn không chỉ một tầng, chỉ có một chút quầng sáng theo rèm cửa sổ trong khe hở lộ ra đến, có vẻ toàn bộ gian phòng phi thường âm u.

Kiều Kiều cảm thấy rất không ổn, trong phòng quá tối, nàng mặc dù tạm thời cái gì cũng thấy không rõ, đãn giác quan thứ sáu lại đang điên cuồng phát ra nguy hiểm tín hiệu. Kiều Kiều vừa muốn theo trên đất bò dậy, đột nhiên cổ mát lạnh, cảm giác bị người chụp vào thứ gì.

Là cái vòng.

Nàng mò lấy liên tiếp cái vòng xiềng xích, lạnh lẽo mát kim loại, một đầu khác hẳn là ngay trong tay Lương Quý Trạch.

“Ngươi, ngươi làm cái gì vậy?” Kiều Kiều nghĩ làm cho mình có vẻ không như thế sợ, đãn một cái miệng trên dưới răng sẽ không nghe sai khiến run, liên thanh âm đều tốt tượng dẫn theo khóc nức nở.

Lương Quý Trạch không trả lời, mà là trực tiếp khai đèn.

Thấy rõ trong phòng bày biện hậu, Kiều Kiều tâm triệt để trầm xuống. Đây chính là một gian không gì sánh được xa hoa SM điều giáo thất, trên vách tường treo đầy các loại roi da, miệng già, còng tay… Ở giữa nhất cái giường lớn, bày các loại chất liệu các loại nhỏ giả dương cụ, có khoa trương đến liếc mắt nhìn đô cảm thấy lưng ngứa ngáy. Bên cạnh cái giá tốt nhất còn phóng rất nhiều ngay cả Kiều Kiều cũng gọi bất thượng tên kỳ quái nói cụ.

“Đây là ta cho ngươi chuẩn bị.” Nam nhân thanh âm dán lỗ tai của nàng, tượng là ác ma nhỏ tiếng, “Nguyên vốn không muốn sớm như vậy nhượng ngươi thấy được, nhưng ngươi thật sự là thái bất ngoan…”

Kiều Kiều cứng ngắc nuốt nhất khẩu nước miếng: “Việc này còn có thể lại thương lượng ư?”

Lương Quý Trạch cười cười, hỏi một đằng, trả lời một nẻo: “Ta nhớ dừng dược 12 tiểu thì trở lên là có thể mang thai.”

“…”

“Chúng ta tới thử thử đi.” Hắn đột ngột lôi kéo xiềng xích, khiến cho Kiều Kiều hướng trong ngực hắn đảo đi, “Ngươi khi nào mang thai, chúng ta khi nào kết thúc.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s