AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

553: Dựa vào cái gì nghe lời ngươi?

Kiều Kiều vựng chóng mặt hồi Tần nhà Thụy Thành.

Chu Viễn Xuyên nhất sớm đã đi, hắn dường như thực sự rất cấp bách, liên cùng Kiều Kiều chào hỏi thời gian cũng không có, Kiều Kiều mở mắt ra trong biệt thự cũng đã không có người, chỉ có bên cạnh bàn phóng lời ghi chép hòa bữa ăn sáng chứng thực đêm qua phát sinh tất cả đô chân thật tồn tại, cũng không phải là nàng một hoang đường cảnh trong mơ.

Lời ghi chép thượng Chu Viễn Xuyên nét chữ xinh đẹp đoan chính, tác phẩm nghệ thuật như nhau bản ngay ngắn chính, Kiều Kiều nhìn chằm chằm nhìn một hồi, ma xui quỷ khiến cầm lên giấu tiến túi.

Nàng cũng làm không hiểu chính mình cái gì tâm lý, đại khái liền là đơn thuần trữ hàng phích phát tác đi, cảm thấy đem xinh đẹp như vậy lời ghi chép ném đi rất đáng tiếc…

Về nhà sau này, Kiều Kiều vừa nằm xuống bổ nhất giác, tỉnh lại não nhân còn là vo ve đau, về đêm qua nàng chỉ nhớ rõ một ít đoạn ngắn, còn ngoạn hoàn trò chơi chuyện về sau liền một mực không nhớ rõ.

Tính toán một chút, hơn phân nửa chính là lại song nhược chuyết không biết hổ thẹn gì nữa lăn ga giường mà thôi, dâm uế ký ức tốt nhất toàn quên mất = =.

Bất quá nàng vẫn có một điểm phiền muộn, bởi vì nguyên kế hoạch là không cùng Chu Viễn Xuyên làm được cuối cùng, Kiều Kiều tổng cảm thấy nam nhân tiếp cận nàng là vì giải đề, kiểm nghiệm việc này phương pháp duy nhất chính là cùng hắn giữ một khoảng cách, kết quả xuất sư vị tiệp thân chết trước, vừa quát thượng rượu cái gì nguyên tắc kiên trì đều bị phao đến sau đầu.

Ôi, dù sao gần nhất mấy tháng đô không thấy được hắn, việc này sau này hãy nói đi.

Buồn chán nằm ở trên giường xoát di động, nhìn thấy liệt biểu lý Điểm Điểm Hùng ba chữ, Kiều Kiều liền đột ngột từ trên giường bắn ra.

Uống rượu hỏng việc uống rượu hỏng việc! Chuyện lớn như vậy nàng cư nhiên toàn cấp quên sạch sẽ!

Nhưng mà khởi được thái mãnh, não nhân kháng nghị tựa như truyền lại ra muốn chết đau đớn, Kiều Kiều ôi ôi lại nằm trở lại, bi thúc phát hiện liền nàng hiện tại này trạng thái, cái gì cũng đừng nghĩ kiền.

Không cam lòng lục soát lục soát Lương Quý Trạch hành trình, phát hiện hắn vừa lúc ở khác thành thị chụp quảng cáo, thế là tâm lý yên lặng nói với Điểm Điểm Hùng: Không phải ta bất muốn giúp ngươi a, là người khác bất ở bên cạnh, xin lỗi.

Kiều Kiều cấp là có nguyên nhân, Điểm Điểm Hùng đứa nhỏ càng ngày càng hơn đại, nàng biết vượt quá mỗ tháng phân sau thì không thể lại làm người thường lưu thủ thuật, phải làm phá thai, phá thai liền tương đương với đem đứa nhỏ sinh hạ đến, quá trình phi thường thống khổ.

Mặc dù Chu Viễn Xuyên nói đứa nhỏ không thể nào là Lương Quý Trạch, nhưng Điểm Điểm Hùng nói được nói chi chuẩn xác, cũng không tượng lừa người a. Chỉ có tự mình tìm Lương Quý Trạch hỏi một chút mới có thể xác định chân tướng, nếu như là cái hiểu lầm, liền phải nhanh một chút thông tri Điểm Điểm Hùng, tranh thủ đem tổn thương xuống đến nhỏ nhất.

Kia nếu như đứa nhỏ thực sự là Lương Quý Trạch đâu?

Kiều Kiều bị ý nghĩ này của mình hoảng sợ, đại não lại tự động liên tưởng ra Lương Quý Trạch một tay ôm tiểu trẻ sơ sinh một tay cho bú, trên gương mặt lóng lánh người cha thương con quang huy bộ dáng, một cỗ ác hàn tức khắc theo bàn chân thẳng thiên linh cái, làm cho nàng hung hăng đánh cái run.

Có loại chính nhìn 《 công chúa Bạch Tuyết 》, trên màn hình lại đột nhiên toát ra một dữ tợn nữ quỷ cảm giác…

Nghỉ ngơi mấy ngày, say rượu di chứng hoàn toàn biến mất, hành trình đơn cũng biểu thị Lương Quý Trạch kết thúc quay phim, Kiều Kiều chọn một ngày hoàng đạo, cho Lương Quý Trạch phát điều tin nhắn.

Kiều Kiều: Có ở đây không?

Một lát sau, nam nhân phát cái dấu chấm hỏi qua đây.

Nhìn cái kia ‘?’, Kiều Kiều nắm tay đô nắm chặt, nhưng nàng còn là nhịn xuống, nại tính khí hỏi: Có rảnh không? Thấy cái mặt đi.

Lương Quý Trạch: Muốn làm yêu?

Làm cái đầu mẹ ngươi, làm cái đầu mẹ ngươi, làm cái đầu mẹ ngươi!

Kiều Kiều liên tục thở hổn hển vài cái hít sâu mới đem ngã di động xung động đè xuống, nghĩ nghĩ, nàng độc ác cười, bắt đầu đánh chữ: Nói cho ngươi biết một tin tốt, ngươi muốn đương ba ba.

Lương Quý Trạch lần này hồi được rất nhanh: Ngươi ở đâu nhi?

Kiều Kiều sảng, nàng sẽ không hồi, chính là lượng hắn, quả nhiên, không mấy phút điện thoại liền đánh qua đây, Kiều Kiều điều thành tĩnh âm, an nhàn thảnh thơi đi tắm rửa một cái, theo hắn đánh.

Rửa hoàn về, điện thoại đã mấy trăm vị nhận, còn không đoạn có mới đánh tới, Lương Quý Trạch vì phòng ngừa bị tự động chặn lại, thậm chí còn đổi vài cái hào đánh.

Kiều Kiều lượng đến hài lòng, tài chậm rì rì hồi hắn một: ?

Ha ha ha ha! ! ! Gọi ngươi trang bức! ! !

Điện thoại tức khắc nghỉ ngơi, Lương Quý Trạch tin nhắn rất nhanh đuổi kịp, một điểm không so đo Kiều Kiều người lưỡng tính hành vi: Ngươi ở đâu nhi? Ta đi tiếp ngươi.

Kiều Kiều: Ngày mai buổi chiều thấy, không cần tiếp, chính ta có chân.

Lương Quý Trạch: Ngươi một người ta không yên lòng.

Người da đen dấu chấm hỏi mặt. jpg

Kiều Kiều nghĩ thầm này lão nam nhân làm cái gì a? Thế nào đột nhiên đi khởi dịu dàng lộ tuyến? Chẳng lẽ ‘Ba’ này hai chữ thật có thần kỳ ma lực? Hắn này liền tiến vào nhân vật?

Nhún nhún vai.

Tính, hắn yêu tiếp liền tiếp đi, vừa lúc tiết kiệm được giao thông công cộng tiền, mỗi lần đi tìm hắn qua lại tứ khối cũng rất quý đâu.

Rất nhanh tới ngày hôm sau buổi chiều, Kiều Kiều vừa mới ra cửa, ven đường một chiếc xe liền xông nàng ấn hạ kèn đồng.

Kiều Kiều ngay từ đầu không kịp phản ứng, vẫn còn tiếp tục đi, kia xe liền lại ấn hai lần, Kiều Kiều lúc này mới nghĩ khởi Lương Quý Trạch nói muốn tới đón nàng.

Nhưng này xe ——

Không một chút nào tượng Lương Quý Trạch tọa giá a!

Mỗ lão nam nhân đối xe phẩm vị không thể so đối với nữ nhân phẩm vị kém, trong ga ra phóng không phải toàn cầu hạn chế khoản chính là làm người ta hoa mắt thần mê cao cấp xe thể thao, khó có được có kỷ cỗ bình thường kiểu dáng, cũng là đi điệu thấp xa hoa có nội hàm tuyến đường, tóm lại đều là một con đường: Hoặc là người thường vừa nhìn liền biết rất quý, hoặc là hiểu công việc nhân vừa nhìn liền biết rất quý.

Nhưng hắn hôm nay khai này cỗ, bình thường thì thôi, thế nào nhìn còn có chút cồng kềnh?

Có lẽ là lâm thời mượn người khác lái xe đi.

Kiều Kiều không nhiều nghĩ, mở cửa xe ngồi xuống.

Vừa mới ngồi hảo, Kiều Kiều cũng cảm giác được bên cạnh đầu tới ‘Nhiệt liệt’ tầm mắt. Lương Quý Trạch hôm nay xuyên một thân quần áo thoải mái, có thể là vì che giấu tai mắt người, còn dẫn theo kính râm. Có thể coi là cách một tầng thấu kính, kia nhìn chằm chằm ánh mắt còn là nhượng Kiều Kiều đứng ngồi khó yên, nàng cầm lòng không đậu sờ sờ mặt mình, hỏi: “Trên mặt ta dính hạt cơm ư?”

Nam nhân không nói chuyện, một lát sau tài không nhanh không chậm nói: “Không có, chính là muốn nhìn ngươi một chút.”

Kiều Kiều ở trong lòng lật cái đại đại bạch nhãn, bệnh tâm thần.

“Ghế ngồi thế nào? Ngồi thoải mái ư?”

Lương Quý Trạch lấy ra tầm mắt, khởi động ô tô.

“Ách…” Hắn vừa nói như thế, Kiều Kiều mới ý thức được mông hạ ghế ngồi xác thực mềm mại có tính đàn hồi, đệm hòa lưng ghế dựa hình thành một đặc thù góc độ, hình như muốn đem nhân bao vào tựa như, liên phần eo đều bị hảo hảo mà chi chống được.

“Oa, có chút lợi hại ai.” Kiều Kiều sau này nhất nằm, ghế ngồi liền tự động mở rộng, vẫn như cũ toàn phương vị chống đỡ nàng thể trọng, “Trước đây thế nào không thấy ngươi khai chiếc xe này?”

“Đây là ta vừa mới mua.” Ánh mắt của nam nhân nhẹ nhàng liếc qua đây, “Toàn thế giới an toàn tính năng tốt nhất xe.”

Hóa ra là như vậy.

Kiều Kiều thư thư phục phục sau này nhất nằm: “Ngươi cũng bắt đầu theo đuổi an toàn tính a?”

“Bất, đây là mua cho ngươi.”

“? ? ?”

“Tống ngươi.” Nam nhân ngữ khí qua loa, thật giống như tống không phải một chiếc xe mà là một kem.

Kiều Kiều không hiểu ra sao: “Ngươi đưa ta xe làm gì?”

“Sau này thiếu đi, lái xe an toàn hơn, cũng phương tiện.”

Kiều Kiều: “…”

“Ngươi… Làm cái gì a?”

Kiều Kiều đem vọt tới bên miệng ‘Bệnh tâm thần’ ba chữ nuốt trở vào: “Ta nghĩ đi liền đi lộ, dựa vào cái gì nghe lời ngươi?”

Nói xong nàng liền vô ý thức sau này rụt lui, bởi vì dựa theo bình thường kinh nghiệm, Lương Quý Trạch nhất định sẽ mất hứng, hắn mất hứng, Kiều Kiều liền hội xui xẻo.

Đãn rất bất ngờ, Lương Quý Trạch cư nhiên chỉ là trầm mặc một hồi, liền nói: “Hảo, ngươi định đoạt.”

Nằm cái rãnh.

Này không bình thường! Này thái không bình thường!

Kiều Kiều một điểm đều không cảm thấy vui vẻ, tương phản nàng bị một loại thật lớn chưa biết sợ hãi bọc ở, cả đầu đô đang suy nghĩ này đại biến thái lại muốn làm gì? Lại ở tìm cách cái gì âm mưu? !

Lái xe rất chậm, dọc theo đường đi chỉ cần có người chen ngang Lương Quý Trạch liền khinh điểm phanh lại làm cho đối phương trước quá, này vốn không có gì, rất bình thường đường cái lễ nhượng hành vi, nhưng vấn đề là Lương Quý Trạch trước đây chưa bao giờ nhượng a!

Hắn giống đực cạnh tranh tâm vẫn tương đương nhạy bén, không được phép người khác khiêu chiến, liền là bởi vì không thích bị vượt qua tài mua nhiều như vậy quý muốn chết siêu xe, hận không thể vừa lên lộ mọi người cách hắn bát mễ xa! Mà hắn hiện tại cư nhiên bắt đầu để cho người khác, đây quả thực kỳ dị về đến nhà!

Kiều Kiều toàn bộ hành trình cảnh giác, tùy thời chú ý ngoài cửa sổ phong cảnh, chỉ sợ nam nhân đem nàng mang đến cái gì kỳ kỳ quái quái địa phương, nàng liên đường chạy trốn đô nghĩ kỹ, nhiên mà hết thảy này đều là uổng phí, bởi vì Lương Quý Trạch cái gì cũng không làm, hảo hảo mà đem nàng mang về nhà.

Vừa vào cửa, Kiều Kiều liền bị Lương Quý Trạch từ phía sau lưng ôm lấy.

Nàng toàn thân lông tơ lập tức dựng lên, tâm lý mặc niệm: Tới tới, hắn khẳng định muốn làm sự tình! Nhưng Lương Quý Trạch chỉ như vậy lẳng lặng ôm nàng vài giây, cái gì cũng không kiền, liền lại như không có việc gì buông lỏng ra nàng.

“Ngươi tại sao là loại này ánh mắt?” Hắn lấy xuống kính râm, lông mày cao cao khơi mào.

“Không có gì…”

“Mời ngồi.” Lương Quý Trạch chỉ chỉ sô pha, chính mình thì đi vào phòng bếp, “Trước ăn một chút gì đi.”

Cái loại đó cảm giác quỷ dị lại tới, Kiều Kiều cứng đờ: “Không cần, ta không đói, chúng ta hay là trước —— “

“Ngươi muốn nhiều bổ sung dinh dưỡng.” Hắn bộ thượng tạp dề, theo trong tủ lạnh lấy ra mấy thứ đông tây, nhận nghiêm túc thực sự bận việc khởi lai.

Gian phòng nhiệt độ thích hợp, ánh đèn nhu hòa sáng sủa, nàng thoải mái bán nằm trên ghế sa lon, phòng bếp lý có nam nhân chính vì nàng rửa tay tác canh…

Nếu như nhân vật chính đổi thành những người khác, Kiều Kiều có thể sẽ cảm thấy này tất cả ấm áp lại mộng ảo, đãn tình cảnh này, nàng chỉ cảm thấy tam hồn lục phách đều phải bị dọa xuất khiếu…

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s