AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

552: Không nói, ta sẽ không động

Kiều Kiều cảm giác ngực nóng nóng, có một điều ấm áp khéo léo lưỡi quấn lấy nàng nhũ hạt, hút khẽ cắn vưu ngại không đủ, còn muốn vô cùng thân thiết dùng miệng môi hòa hai má đi cọ xát, mãi đến đem hai nhũ hạt đùa giỡn được sưng sung huyết, cao cao đứng thẳng.

Nàng khó nhịn cung khởi lưng muốn né tránh này cảm giác kỳ quái, đãn thân thể không bị khống chế, có người chăm chú cô nàng tứ chi, tay chân không thể như thường hoạt động, nàng tượng một con cá nằm trên thớt như nhau chỉ có thể phí công nảy lên, nhưng mà nảy lên tần suất nàng cũng không thể chính mình quyết định, chỉ có thể tôn theo thân thể bản năng, nhũ hạt bị hung hăng hút lúc, thần kinh cũng là thuận thế căng thẳng, nàng mới có thể tượng điện giật như nhau khinh đạn một chút.

“Nho nhỏ, thật đáng yêu.”

Chu Viễn Xuyên thanh âm như là theo chỗ rất xa truyền đến, vừa giống như là dán lỗ tai của nàng đang nói, bị cồn ăn mòn đại não đã mất đi cơ bản sức phán đoán, tất cả đều là hỗn hỗn độn độn, chỉ có thân thể cảm giác bị phóng đại mấy lần không ngừng.

Dái tai cũng bị nhân ngậm, tiếp liền truyền đến một điểm răng hòa kim loại sát bính thanh âm. Nàng hôm nay là dẫn theo cái hoa tai, cực tiểu nhất viên kim cương, tùy tiện chợ đêm hàng vỉa hè thượng đô có thể tìm được hàng giá rẻ, Chu Viễn Xuyên liền dành ra một tay đem hoa tai phía sau dùng để cố định tiểu kim loại phiến nhổ xuống, sau đó nhẹ nhàng dùng răng cắn hoa tai một mặt tương nó theo Kiều Kiều tai thượng rút ra.

Vướng bận gì đó cuối cùng tan biến, dái tai lập tức bị nóng nóng khoang miệng bao ở, nam nhân yêu thương nó trình độ một điểm không thua gì yêu thương Kiều Kiều nhũ hạt, lỗ kim đại lỗ tai bị đầu lưỡi đỉnh, lại ái muội lại dính ngấy, hận không thể dùng lưỡi tương nó liếm hóa bình thường quấy khẽ cắn.

Kiều Kiều đánh cái run run, nửa người đô ma được động không được, so với bị hút ngực cảm giác còn cường liệt hơn, ma sức lực vẫn theo cổ truyền đến nửa người dưới, nổi da gà một tầng một tầng toát ra đến, như là bị làm định thân thuật tựa như chỉ có thể ở Chu Viễn Xuyên trong lòng run rẩy.

“Tại sao là Lương Quý Trạch đâu?”

Nam nhân thanh âm nhào tới nàng nhĩ lộ trình, nóng nóng, thổi được nàng ngứa.

“Cơ, cơ khí hỏng rồi…”

“Phải không?”

Dái tai truyền đến một trận đau nhói, Kiều Kiều đau đến hừ một tiếng, cảm thấy tai nhất định bị cắn xuất huyết.

“Ngươi thích như vậy —— “

Vừa vết thương lại bị môi lưỡi dịu dàng bao ngậm vào, máu châu đều bị hút được nhất kiền nhị tịnh, tổn hại vết thương bị đầu lưỡi lật tới lật lui, đau đớn không có vừa kia một chút kịch liệt, nhưng cũng một tia, hút không khí như thế đau.

“Vẫn là như vậy?”

Chu Viễn Xuyên thanh âm dẫn theo điểm cười, Kiều Kiều tử tử nhắm mắt lại, mặt chuyển qua một bên, đà điểu tựa như không chịu cùng hắn đối diện, sợ bị nhân vạch trần nàng quẫn bách.

Ngón tay thân đến nàng giữa hai chân, tượng chuồn chuồn lướt nước tựa như đụng một cái.

“Đô thích không? Thật nhiều thủy.”

Kiều Kiều thở phì phò, nằm sấp ở Chu Viễn Xuyên trên vai, tay chân tất cả đều không khí lực, hiện tại nàng tựa như một mở rộng hộp, tùy tiện ngươi hướng bên trong cái gì cũng được.

Nhưng Chu Viễn Xuyên không phải Lương Quý Trạch, hắn chỉ hội hướng bên trong như nhau đông tây.

Nam nhân hơi chút nâng lên Kiều Kiều một chân, đỡ lấy chính mình đã sớm ngạnh nóng như sắt tính khí, thong thả thả kiên định về phía thượng đỉnh nhập.

Kiều Kiều ý thức đục ngầu giống như một đoàn tương hồ, đãn dị vật nhập vào người cảm giác còn là rất rõ ràng, nàng thấp hô một tiếng ‘Đừng’, liền bị hung hăng đỉnh tới chỗ sâu nhất.

“Bất, không được…”

Nàng huy động cánh tay ngọ ngoạy, Chu Viễn Xuyên bỏ mặc, khoái cảm tựa như hoa lửa, theo hai người kết hợp xử ma sát thử kéo thử kéo nhảy ra, rơi xuống ai thân thể lý chính là một đoàn lửa cháy lan ra đồng cỏ đại hỏa, này nếu như còn có thể nhịn được, không phải thần tiên chính là thánh nhân.

Nhưng Kiều Kiều ngọ ngoạy lại càng ngày càng mãnh liệt, nàng hình như thực sự không muốn, thân thể xoay giống như một bị gác ở hỏa thượng nướng ngư, Chu Viễn Xuyên không thể không dành ra điểm lực chú ý áp chế nàng, đãn vừa rồi còn thuận theo giống như mèo con như nhau nhân đột nhiên liền dựng lên toàn thân thứ, thế nào cũng không sống yên ổn.

“Ngươi làm sao vậy?” Lời vừa ra khỏi miệng, Chu Viễn Xuyên liền ý thức được ngữ khí không đúng lắm, hắn không nên dùng như vậy đông cứng miệng, thế là hắn làm cái hít sâu, điều hạ phát ra tiếng cộng minh khang, tái thuyết mở miệng thời gian, ngữ khí liền khôi phục hắn nhất quán dịu dàng hòa lưu luyến.

“Không thích sô pha? Chúng ta đến trên giường đi.”

Cũng may quá lượng cồn nhượng Kiều Kiều căn bản không chú ý tới điểm này biến hóa, bất quá lấy thần kinh tráng kiện trình độ, mặc dù ý thức tỉnh táo, cũng chưa hẳn có thể nhận thấy được.

“Không làm được không? Sau này cũng không làm.” Kiều Kiều đem mặt chôn ở Chu Viễn Xuyên trong cổ, hai người hiện tại bằng chặt chẽ tư thế thiếp không ngờ như thế, nàng nhất bĩu môi, là có thể thân đến nam nhân xương quai xanh.

“Vì sao không muốn làm?” Chu Viễn Xuyên không tự giác ngừng động tác, hắn dùng nhẹ tay khinh chải Kiều Kiều tóc, động tác dịu dàng đến cực điểm, “Ngươi không vui sao?”

Kiều Kiều ý vị không rõ hừ hừ một tiếng.

“Nói đi.” Chu Viễn Xuyên thay hống đứa nhỏ giọng, “Dù sao cũng phải cho ta cái lý do, đúng hay không?”

Hắn không nhẹ không nặng đỉnh hạ khố bộ, hài lòng cảm nhận được trong lòng thân thể khó nhịn căng thẳng, tính khí bị nội bích kín không kẽ hở bọc lộn xộn, lưu luyến miêu tả nó hình dạng, tượng một tham ăn cái miệng nhỏ nhắn.

Này thực sự là một khối đáng sợ thân thể.

Có thể đem bất luận cái gì nam nhân lý trí giảo thành mảnh vỡ.

Kiều Kiều còn là không chịu nói, đãn chống lại lực độ cũng không có lớn như vậy, muốn cùng khoái cảm làm chống lại cũng không phải dễ dàng như vậy, huống chi nàng vốn cũng không phải là ý chí kiên định nhân.

Chu Viễn Xuyên đã không chờ được, hắn đem Kiều Kiều ôm đến trên giường, kéo sơ mi liền đè ép xuống.

Hai cỗ thân thể kịch liệt đụng vào nhau, Kiều Kiều một bên cắn ngón tay, một bên mở rộng ra hai cái đùi, tiếp nhận Chu Viễn Xuyên đâm chọc. Chính nàng trên gương mặt trên người đều là một mảnh bừa bãi, mồ hôi cùng nước mắt hòa dịch phân biệt hỗn hợp, cọ được trên giường khắp nơi đều là. Chu Viễn Xuyên yêu sạch sẽ, nhưng cũng không cảm thấy một màn này có cái gì không ổn, hắn trái lại cảm thấy dục vọng tăng vọt, quanh năm lấy lý tính là chính đại não ngắn bị giống đực bản năng nhồi.

Kiều Kiều lung tung gọi, tiểu huyệt bị chống rất khai, liên nội bộ thịt mềm đều bị kéo dài pít-tông vận động mang đi ra một điểm, kết hợp địa phương hình như cháy, nàng dùng cả tay chân hướng tiền bò một đoạn, lại bị túm cổ chân lôi trở lại.

Chu Viễn Xuyên bắn một lần tinh, tài cảm thấy tâm lý thoáng thoải mái một điểm, hắn làm không rõ ràng lắm loại này bị đè nén cảm từ đâu mà đến, cũng lười đi miệt mài theo đuổi tế tư, hắn ôm lấy Kiều Kiều, song song ngã xuống mềm mại giường chiếu thượng.

Trong lòng thân thể còn đang run rẩy, sợi tóc dính ngấy đính vào trên gương mặt, hậu trên cổ, quyển khúc một luồng một luồng, như là tiểu trẻ sơ sinh tóc.

Chu Viễn Xuyên nhẹ nhàng giúp nàng chải chỉnh tề, duệ quá một chăn mỏng tương hai người bao lấy, sau đó ôm chặt lấy nàng.

Kiều Kiều còn chưa có cao trào.

Chăn hạ thân thể của nàng vẫn lửa nóng, mông cẩn thận từng li từng tí hướng hắn khố bộ vị trí đi thiếp, như là mèo con trộm ngư, mang tính thăm dò thân thân móng vuốt, nếu như chủ nhân không có phản ứng, liền càng tiến thêm một bước.

Chu Viễn Xuyên muốn chính là cái này phản ứng, hắn ban quá Kiều Kiều vai, đổi mặt đối mặt tư thế, kháp cằm của nàng ép buộc nàng nhìn mình, sau đó ép hỏi: “Ngươi vẫn chưa trả lời ta.”

Kiều Kiều hai mắt đẫm lệ mông lung, dục vọng thiêu được nàng căn bản nghe không được Chu Viễn Xuyên nói cái gì, chỉ hội ngơ ngác được nhìn hắn, miệng bán giương, lại ngu đần vừa đáng yêu.

“Vì sao nói ‘Sau này cũng không làm’ ?” Chu Viễn Xuyên phóng mềm giọng điều, lừa tựa như, “Ngươi nghe ai nói cái gì ư?”

Kiều Kiều nhắm mắt lại, tay lung tung ôm Chu Viễn Xuyên cổ, nàng hiện tại hô hấp đô mang theo một cỗ cồn vị, nóng nóng rát, Chu Viễn Xuyên hiện tại vui mừng chính mình vừa bắn quá một lần, bằng không tuyệt đối nhịn không được.

Hắn sờ qua đầu giường máy phát hiện nói dối, vừa ôm Kiều Kiều tiến phòng ngủ thời gian, hắn liền thuận tay mang tới, hiện tại vừa lúc phái thượng công dụng.

Chu Viễn Xuyên nâng lên Kiều Kiều tay phải, nho nhỏ mềm bàn tay, mềm dẻo đốt ngón tay, hắn đặt ở bên miệng hôn mấy lần, sau đó tương thiết bị nhẹ nhàng liên tiếp đến nàng ngón trỏ thượng.

Mặc dù quan sát vi biểu tình cũng có thể đại thể phán đoán nàng là phủ đang nói dối, đãn uống say nhân là không thể dùng lẽ thường để phán đoán, còn là thiết bị chuẩn xác hơn.

“Tiểu Kiều?” Chu Viễn Xuyên nhẹ nhàng gọi nàng, thiếu nữ hoàn toàn không biết vừa phát sinh tất cả, ánh mắt vẫn là mơ màng, đối Chu Viễn Xuyên hô hoán phản ứng trì độn.

“Tiểu Kiều, ngươi không thích ta sao?”

“Vì sao không muốn làm?”

“Ngươi biết cái gì? Nói cho ta được không?”

Nam nhân kiên trì tốt lắm ân cần thiện dụ, một bên mềm mại an ủi nàng lưng sử người ta buông lỏng tinh thần đề phòng, một bên nhiều lần kéo dài hỏi thăm cùng một vấn đề.

Kiều Kiều rất buồn bực.

Tìm không được phát tiết miệng dục vọng trong cơ thể tích góp, lớn nhất hạn độ suy yếu nàng vốn cũng không thế nào ý chí kiên cường lực, mà Chu Viễn Xuyên thanh âm vừa giống như đáng ghét muỗi tựa như ở bên tai không ngừng lượn vòng, nàng rất muốn hét lớn một tiếng ngươi chớ nói chuyện, làm nhanh lên yêu được hay không! Đãn vô luận nàng thế nào ở trong lòng gào thét, nam nhân chính là không chịu tiếp tục mang cho nàng vui vẻ, đây quả thực so với đem vịt quay đặt ở bụng đói kêu vang nhân trước mắt nhưng lại không cho ăn càng khó chịu.

“Không nói ư?” Chu Viễn Xuyên cười, hắn đột nhiên nghiêng người, đem Kiều Kiều áp đến dưới thân, một tay chống mặt giường nhìn nàng, tay kia thì lặng yên với vào trong chăn, đỡ không biết khi nào vừa cứng khởi lai dương vật, hung hăng đỉnh vào.

Lần này Kiều Kiều phát ra một tiếng thỏa mãn hừ minh, đôi chân cấp tốc quấn lên Chu Viễn Xuyên eo, huyệt thịt bắt đầu co rút lại, tự động tự phát tìm vui vẻ.

Chu Viễn Xuyên lại bất động, hắn nhìn chằm chằm Kiều Kiều mắt: “Không nói, ta sẽ không động nga.”

Nói?

Nói cái gì?

“Vì sao không muốn cùng ta làm?”

Đây là cái gì vấn đề?

Kiều Kiều trì độn nghĩ, này bất rõ ràng ư? Nếu không làm sao biết ngươi có phải hay không coi ta là giải đề công cụ?

“Hóa ra là như vậy.”

Kiều Kiều cảm giác ngón tay nhất nóng, kháp ở phía trên gì đó hình như bị lấy xuống, tiếp lại bỏ vào một ấm áp ướt địa phương, có người ở liếm đầu ngón tay của nàng.

“Là ta thái đắc ý vênh váo, sau này ta sẽ cẩn thận.”

Cẩn thận cái gì?

Kiều Kiều không cái kia trí nhớ đi hỏi, trên thực tế nàng nghe xong câu này không đầu không đuôi lời sau, ý thức liền bị triệt triệt để để đánh tan, chôn ở nàng trong cơ thể gì đó đột nhiên kịch liệt trừu tống khởi lai, mới vừa rồi bị ấn tạm dừng kiện khoái cảm một lần nữa trong cơ thể tỉnh lại, nàng thất lễ thét chói tai rên rỉ, cánh tay vững vàng ôm lấy Chu Viễn Xuyên cổ, trong nháy mắt ngay dục vọng hải dương trung lạc lối.

Cồn cùng nhục dục nhiều lần thêm, nàng rất nhanh liền sẽ quên tối nay phát sinh sở có chuyện.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s