AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

550: Trò chơi

Vốn tưởng rằng có thể an an tâm tâm xem chiếu bóng, nhưng tình tiết tiến triển đến phân nửa lúc, còn là ra chút ít nhạc đệm.

Trên màn ảnh nam nữ chủ đang gắt gao ôm nhau, hỗ tố tâm sự, Kiều Kiều cũng cảm động được nước mắt nước mũi, rạp chiếu phim lý thỉnh thoảng truyền ra hút mũi thanh âm, mọi người cảm xúc đều bị tình tiết điều động khởi lai, đô ở nín hơi tĩnh khí chờ đợi bước tiếp theo phát triển.

Đột nhiên một sắc nhọn thanh âm đâm rách vắng vẻ: “Ta không nên nhìn này! Ta muốn đi ra ngoài! Ta muốn xem Ultraman!”

Thanh âm này cách Kiều Kiều nhất là gần, hình như là dán nàng tai kêu như nhau, độ cao tập trung thần kinh suýt nữa bị này nhất cổ họng kêu băng, Kiều Kiều tay che kịch liệt đập trái tim, quay đầu lại trợn mắt nhìn.

Phía sau ngồi chính là một chừng mười tuổi chú bé, nhìn như là học sinh trung học, chính được bệnh tăng động tựa như biên hào biên ở ghế trên xoay đến xoay đi, chân xung quanh loạn đá, lôi bên cạnh con mẹ nó ống tay áo, phi muốn đi ra ngoài nhìn Ultraman.

Theo lý thuyết đây không phải là đại sự gì, mỗi tràng điện ảnh đô sẽ gặp phải không nghe lời đứa nhỏ, chỉ cần gia trưởng hảo hảo trấn an hoặc là đem đứa nhỏ mang đi ra ngoài là được, đãn lại người mẹ này đối đứa nhỏ khóc lóc làm loạn nhắm mắt làm ngơ, chỉ không đến nơi đến chốn nói hai câu ‘Biệt ầm ĩ’, sẽ không xen vào nữa hắn.

Hùng đứa nhỏ yêu cầu không chiếm được thỏa mãn, thế là càng lớn tiếng ầm ĩ đá đánh, tiếng khóc to lớn, đều nhanh đem điện ảnh nguyên thanh đắp quá khứ.

Thế là xung quanh cái khác người xem liền ngồi không yên.

“Ôi chao, tiểu đệ đệ có thể hay không biệt ầm ĩ.”

“Con cái nhà ai a? Gia trưởng cũng không quản quản.”

“Có hay không đạo đức công cộng? Trong rạp chiếu bóng ồn ào cái gì?”

“…”

Ai biết lần này tử chọc tổ ong vò vẽ, vừa rồi còn làm bộ điếc mắt mù đứa nhỏ mẫu thân lập tức chiến thần phụ thể, nước bọt bay ngang nhục mạ cái khác người xem.

“Tiểu hài tử nói hai câu nói thế nào? ! Nhà ngươi lý không tiểu hài a? !”

“Chúng ta cũng không phải không có mua phiếu, dựa vào cái gì muốn đi? Nhà ta đứa nhỏ thích làm gì thì làm, quan ngươi thí sự!”

“Nhiều người như vậy bắt nạt một đứa bé, có xấu hổ hay không a ngươi!”

Ở đây đều là người thường, ai cũng không muốn chọc phiền phức, nhất là nhìn hùng đứa nhỏ mẹ sức chiến đấu mạnh như vậy, đành phải nén giận, không dám xen vào nữa.

Hùng đứa nhỏ vừa nhìn có mẹ cho hắn nâng đỡ, càng hung hăng càn quấy, biên hào biên bị đá Kiều Kiều lưng ghế dựa bang bang vang.

Kiều Kiều cũng rất bốc hỏa, nhưng nhìn hùng đứa nhỏ mẹ kia phó chọi gà dạng, liền biết lúc này mở miệng tuyệt đối không thể thiếu một trận tranh cãi, nàng không muốn phá hoại hôm nay hảo tâm tình, nghĩ hùng đứa nhỏ lại đáng ghét, náo một hồi cũng là mệt mỏi, cho nên tính toán trước nhịn một chút.

Không nghĩ đến một mực yên lặng mặc xem phim Chu Viễn Xuyên quay đầu lại, đối hùng đứa nhỏ bình tĩnh nói: “Thỉnh ngươi đừng lại đá.”

Hùng đứa nhỏ vừa nghe càng hăng hái nhi, cố ý lại đạp mấy đá Kiều Kiều lưng ghế dựa, Kiều Kiều trong nháy mắt banh không được, không thể nhịn được siết chặt nắm tay.

Quản hắn mọi việc, trước đánh tái thuyết! Đây cũng quá khinh người!

Chu Viễn Xuyên nhẹ nhàng lôi một chút tay nàng, ra hiệu nàng bình tĩnh, sau đó chuyển hướng hùng đứa nhỏ mẹ: “Xin hỏi nhà ngươi tiểu hài bao nhiêu?”

Hùng đứa nhỏ mẹ không nghĩ đến hắn sẽ hỏi một câu như vậy, vô ý thức trả lời: “Vừa mới thượng sơ trung, thế nào?”

“Sơ trung năm nhất, đơn giản phương trình hẳn là từng học.”

Hùng đứa nhỏ mẹ không rõ chân tướng: “Ngươi muốn làm gì?”

Chu Viễn Xuyên thản nhiên nói: “Kiểm nghiệm một chút học tập của hắn thành quả.”

Nói xong, hắn lâu dài tại chỗ ra một đạo toán học đề.

Không khó, chỉ là trụ cột nhất cộng trừ nhân chia, đãn hùng đứa nhỏ lập tức bị trấn ở, mờ mịt không thố nhìn mẹ hắn.

“Sẽ không à?” Chu Viễn Xuyên mỉm cười, “Liên học sinh tiểu học đô đáp được đâu.”

Xung quanh người xem phối hợp phát ra một trận giễu cợt thanh, hùng đứa nhỏ mẹ thẹn quá hóa giận đạo: “Nhà ta đứa nhỏ rất thông minh, chính là không hảo hảo học!”

Không biết là ai xen mồm: “Thật thông minh tiểu hài bất học liền hội!”

Hùng đứa nhỏ mẹ rống giận: “Hắn toán học không tốt!”

Thế là Chu Viễn Xuyên rất phối hợp lại ra một đạo tiếng Anh đề.

Cái này hùng đứa nhỏ liên nói đô cũng không nói ra được, hắn căn bản nghe không hiểu. Bên cạnh một choai choai tiểu cô nương trái lại lưu loát đáp đi lên, vừa hỏi mới biết nhân gia vừa mới thượng tiểu học hai năm cấp.

Hùng đứa nhỏ mẹ trên gương mặt không nhịn được, nhiều người như vậy nhìn, con trai bảo bối của nàng nhưng ngay cả một học sinh tiểu học cũng không bằng.

“Cần có thể bổ chuyết, không có chuyện gì.” Chu Viễn Xuyên hoàn toàn không có người khởi xướng tự giác, trái lại dịu dàng trấn an hùng đứa nhỏ mẹ, “Hiện tại cho hắn báo phụ đạo ban còn kịp, lại trễ chỉ sợ cũng thi bất lên trung học.”

Hùng đứa nhỏ mẹ trên gương mặt tức khắc thoáng qua một trận xích màu da cam lục thanh lam tử.

Kiều Kiều còn là lần đầu thấy Chu Viễn Xuyên này ủ rũ hoại ủ rũ hoại bộ dáng, muốn cười lại không dám cười, trái lại hùng đứa nhỏ mẹ dùng sức túm chặt hùng đứa nhỏ, ở mọi người cười vang trung đầy bụi đất đi.

Chu Viễn Xuyên quay người lại, nghiêng đầu đối Kiều Kiều cười: “Tiếp tục xem đi.”

Đẳng ra rạp chiếu phim, Kiều Kiều tài giơ ngón tay cái lên: “Ngươi như thế nào nghĩ ra? Đánh rắn đánh giập đầu, tuyệt!”

Nam nhân mỉm cười: “Ta nghĩ quá tìm nhân viên công tác đem bọn họ mời đi ra ngoài, nhưng này dạng tránh không được một trận tranh cãi. Huống hồ vị kia mẫu thân ngôn hành cử chỉ biểu thị nàng tất cả lấy nhi tử làm trung tâm, cho nên theo đứa nhỏ hạ thủ hiệu quả tốt hơn.”

Nói xong, hắn có chút không đồng ý nhấn mạnh: “Hẳn là nghe ta, đi tốt hơn rạp chiếu phim, cũng sẽ không gặp thượng loại chuyện này.”

Kiều Kiều hì hì cười, không có ý tứ nói nàng cảm thấy nhìn một hồi điện ảnh liền muốn tiêu hết hơn trăm hành vi quả thực là có bệnh, tấm ảnh nhỏ viện ầm ĩ là ầm ĩ điểm, đãn giá vé tiện nghi a! Còn có thể dùng tích phân đổi quy ra tiền khoán, hai người tài hoa ba bốn mươi, tương đương xuống một người mới mười mấy khối. Tái thuyết màn hình đô như nhau đại, đi chỗ nào nhìn không phải nhìn a?

Nhắc tới điện ảnh, Kiều Kiều thuận thế nghĩ tới người nào đó, nàng đột ngột vỗ một cái chính mình trán, thầm mắng mình thực sự là bệnh hay quên đại, Điểm Điểm Hùng chuyện nàng còn chưa có hỏi Lương Quý Trạch đâu!

“Đúng rồi, ta hay là trước cấp Lương tiên sinh gọi điện thoại ——” vừa nói vừa sờ hướng túi quần.

“Không thể nga.” Chu Viễn Xuyên nhẹ nhàng ấn ở tay nàng, “Ta sẽ không lại cho phép người khác chiếm dụng thuộc về thời giờ của ta, một giây đồng hồ cũng không được.”

Nàng đành phải ngượng ngùng để điện thoại di động xuống.

Quên đi, đẳng Chu tiên sinh sau khi về nhà lại đánh đi, dù sao Lương Quý Trạch cũng sẽ không chạy.

“Ta phát hiện điện ảnh cũng rất có ý tứ.” Chu Viễn Xuyên nghiêng đầu nhìn nàng, mắt cong lên đến, “Lần sau chúng ta lại đến xem đi.”

“Ai?” Kiều Kiều nhỏ giọng nói, “Ta nghĩ đến ngươi ghét điện ảnh.”

“Đây là ngươi thích đông tây, ta sẽ thử thích.”

“…”

Hắn vẻ mặt chính kinh nói lời như thế thực sự hảo liêu a!

Kiều Kiều cảm giác hai má lại có nóng lên dấu hiệu, vội vã chuyển hướng đề tài: “Ta đói bụng, ăn cơm đi đi!”

“Hảo.”

Nàng nguyên lai tính toán là tận lực kéo dài cơm tối thời gian, tốt nhất lại tìm cái tượng buổi trưa như thế cao cấp quán cơm, vừa ăn biên ngắm phong cảnh, dễ dàng tiêu ma rụng hai ba tiếng đồng hồ, như vậy buổi tối chung sống thời gian là có thể đại đại rút ngắn.

Nhưng Kiều Kiều vạn vạn không nghĩ đến Chu Viễn Xuyên căn bản không có đi phòng ăn ý tứ, mà là trực tiếp mang theo nàng về tới biệt thự của hắn.

“Muốn, phải ở chỗ này ăn à?” Kiều Kiều ngón tay chăm chú bát cửa xe, vẻ mặt đô viết ‘Không muốn xuống xe’ .

“Ân, ta sẽ cho người đưa cơm tới.” Chu Viễn Xuyên trên gương mặt treo cả người lẫn vật vô hại mỉm cười, trên tay lại một điểm không chậm trễ, nhanh và gọn đem Kiều Kiều ngồi chỗ cuối bế lên, không cho nàng cơ hội chạy trốn.

“Ta ta ta ta còn muốn đi dạo phố!”

“Muốn mua gì? Ta làm cho người ta mua đưa tới.”

“Kia sẽ không có đi dạo niềm vui!”

“Ta để cho bọn họ nhiều mua điểm, đưa tới hậu ngươi có thể chậm rãi chọn.”

A a a a! Căn bản cãi cọ bất quá hắn!

Cửa phòng ‘Cùm cụp’ một cửa, rơi khóa, Kiều Kiều tâm cũng theo trầm xuống, Chu Viễn Xuyên trước đem nàng phóng tới trên sô pha, một lát sau đề hai bình rượu vang đỏ về.

Thấy Kiều Kiều ánh mắt cảnh giác, Chu Viễn Xuyên bật cười khanh khách: “Chỉ là uống chút rượu mà thôi, sẽ không đối với ngươi như vậy.”

“… Thật vậy chăng?”

Chu Viễn Xuyên cười thấu qua đây hôn hôn cái trán của nàng: “Thực sự.”

Chờ giây lát thật sự có nhân đưa cơm đến cửa, nhiều như rừng bày một bàn lớn, Chu Viễn Xuyên cho Kiều Kiều rót rượu, trong ly thủy tinh chất lỏng ánh sáng màu sáng rõ, vị hương thuần, hẳn là tốt nhất rượu vang đỏ.

“Ở bên ngoài liền uống không đến rượu ngon như vậy.” Chu Viễn Xuyên dùng nhất tiểu khối khăn mặt nâng miệng bình, ánh mắt ra hiệu nàng nếm thử.

Kiều Kiều cẩn thận từng li từng tí nhấp một miếng, rượu dịch vị dày đặc, theo cổ họng quán tiến trong bụng, chỉ chốc lát sau liền cảm thấy một đoàn ấm ấm áp khí từ nhỏ bụng chảy vào tứ chi trăm xương.

“Thơm quá.”

“Chỉ là ‘Thơm quá’ à?”

Kiều Kiều không có ý tứ: “Ai, ngươi biết ta sẽ không nói, dù sao rất tốt uống.”

Chu Viễn Xuyên nghiêm túc nói: “Thật vậy chăng? Vậy ta cũng nếm thử.”

Kiều Kiều cho là hắn hội cho mình đảo một chén, không nghĩ đến nam nhân trực tiếp khuynh thân qua đây, ngăn chặn miệng của nàng.

Tàn dư rượu dịch bị khéo léo đầu lưỡi cuốn chiếu không còn, Kiều Kiều nhân đô ngốc, nghền nghệt bán giương miệng, mãi đến Chu Viễn Xuyên đô lui về, còn cương một cử động nhỏ cũng không dám.

“Xác thực rất thơm.” Chu Viễn Xuyên mỉm cười, tự nhiên được hình như hắn thật ở phẩm rượu như nhau.

“Ngươi…”

“Còn có loại này điểm tâm.” Nam nhân cầm lấy một mâm tinh xảo được Kiều Kiều cũng không nhịn xuống miệng tiểu bánh ngọt, “Nghe nói này phối rượu vang đỏ rất không lỗi.”

Khuất phục với ăn uống chi dục, Kiều Kiều một chén tiếp một chén uống khởi lai, về sau uống đến thích thú thượng, không cần Chu Viễn Xuyên khuyên, nàng liền tự cố tự cho mình ngã.

Đương nhiên Chu Viễn Xuyên cũng không có thể may mắn tránh khỏi, hắn theo lý thuyết là không thể uống, nhưng Kiều Kiều đâu chịu phóng quá hắn, chính là buộc hắn uống một chén bán chén.

Chu Viễn Xuyên tửu lượng lác đác, chỉ chốc lát sau nói chuyện hòa động tác liền rõ ràng trì chậm lại, chớp mắt tần suất cũng biến chậm, thon dài lông mi tượng cây quạt tựa như vụt sáng vụt sáng, mắt nhìn chằm chằm nhìn chằm chằm nhân, chỉ biết cười, không nói câu nào.

Kiều Kiều càng uống càng hưng phấn, đột nhiên vỗ bàn một cái: “Kiền uống có ý gì, chúng ta đến chơi trò chơi đi!”

Chu Viễn Xuyên dừng vài giây: “Trò chơi gì?”

“Lời thật lòng đại mạo hiểm!”

551: Phát hiện nói dối

Chu Viễn Xuyên pha có hứng thú khơi mào lông mày.

“Tốt.” Nam nhân cởi áo khoác, lại đem sơ mi tay áo đi lên quyển hai vòng, lộ ra đường nét duyên dáng cẳng tay. Hắn không biết từ đâu nhi biến làm ra một bộ bài poker, cười khanh khách hướng tiền nhất bày, “Đến đây đi.”

“Vậy ta trước sờ bài…” Kiều Kiều vừa muốn vươn tay, chậm chạp đại não cuối cùng cũng bắt đến một tia không thích hợp nhi, “Đẳng đẳng, chúng ta tại sao muốn chơi bài?”

Chu Viễn Xuyên rất vô tội: “Bất chơi bài thế nào định thắng bại?”

“Không nên không nên.” Kiều Kiều sợ đến liên tục xua tay, “Cùng người khác có thể, cùng ngươi không thể ngoạn này.”

Nàng suy nghĩ khoảnh khắc: “Đến chơi đoán số đi.”

“Hảo.”

Hai người các vươn một tay, Kiều Kiều chần chừ nhìn Chu Viễn Xuyên liếc mắt một cái, vẫn là không yên lòng: “Ngươi sẽ không gian lận đi?”

Chu Viễn Xuyên bất đắc dĩ: “Chơi đoán số ta thế nào gian lận?”

“Không được, khó giữ được hiểm, đắc dụng ngẫu nhiên gì đó.” Kiều Kiều nhìn chung quanh một vòng, “Ngươi ở đây có hay không tiền xu các loại?”

“Ngươi bên tay trái trong ngăn kéo có.”

Kiều Kiều kéo ra vừa nhìn, quả nhiên có một chút hình thức phong cách cổ xưa tiền, đáng tiếc một đô không biết, nàng tùy tiện lượm một ra, phao thử một chút, rất tốt, rất xưng tay.

“Chính diện là ta thắng, phản diện là ngươi thắng, thua cái kia còn muốn phạt rượu.”

“Hảo.”

“Bắt đầu.” Kiều Kiều hướng về phía trước ném đi, hai tay cấp tốc tiếp được, mở ra vừa nhìn, chính diện!

Chu Viễn Xuyên nguyện đổ chịu thua, trước cầm lên chén rượu uống một hớp lớn, sau đó tài lâu dài đạo: “Ta chọn đại mạo hiểm.”

Kiều Kiều lược có hơi thất vọng, bất quá lúc này mới ván đầu tiên, sau này có rất nhiều cơ hội. Nàng nghĩ nghĩ, tuyển cái so sánh trung quy trung cự trừng phạt: “Cho ngươi thông tin bộ người thứ năm gọi điện thoại thông báo!”

Chu Viễn Xuyên nghe lời lấy điện thoại di động ra, bát thượng dãy số.

Đối diện tiếp được rất nhanh, là một trung khí đầy đủ nam giọng thấp, hắn trầm ổn nói: “Tiểu chu, thế nào?”

Ách? Tiểu chu?

Kiều Kiều cảm giác không quá diệu, lấy Chu Viễn Xuyên địa vị, mở miệng đã bảo tiểu chu mà không gọi Chu giáo thụ, khẳng định cũng là quyển nội đại trâu a!

Còn chưa kịp ngăn cản, Chu Viễn Xuyên đã thẳng vào chủ đề: “Ta thích ngươi.”

Điện thoại đầu kia hừ một tiếng, thấy nhưng không thể trách tựa như: “Trừng phạt trò chơi đi?”

Chu Viễn Xuyên cười nói: “Cái gì đô không thể gạt được ngươi.”

“Ta liền biết, bằng không cũng sẽ không gọi điện thoại cho ta.” Giọng nam dẫn theo điểm u oán, “Ngươi thế nào cũng bắt đầu theo bọn họ hạt càn quấy, hay là muốn đem tâm tư đặt ở học thuật thượng a!”

Hai người lại hàn huyên mấy câu liền cúp, tiếp xúc được Kiều Kiều hỏi thăm ánh mắt, Chu Viễn Xuyên cười nói: “Hắn tính là sư phụ của ta.”

Kiều Kiều nhỏ giọng nói: “Nói sớm nha, ta sẽ không nhượng ngươi đánh.”

“Bất, coi như là trò chơi cũng muốn nói quy tắc.” Hắn mỉm cười, “Như vậy đến phiên ngươi thời gian thì không thể chơi xấu.”

Kiều Kiều đột nhiên cảm giác lưng thượng lành lạnh.

Vòng thứ hai còn là Kiều Kiều thắng, nhưng nàng cũng không dám lại nhượng Chu Viễn Xuyên gọi điện thoại, chỉ làm cho hắn tại chỗ làm hai mươi chống đẩy.

Chu Viễn Xuyên bất thường vận động, chống đẩy làm được phía sau đã lung lay sắp đổ, hai mươi làm xong, trên gương mặt bạch được một điểm huyết sắc cũng không có, sợ đến Kiều Kiều vội vàng cho hắn rót cốc nước.

“Không có chuyện gì, ta từ nhỏ cứ như vậy.” Nam nhân lắc lắc đầu.

Bất quá nhìn hắn như thế nghiêm túc, Kiều Kiều cũng là thu hồi vui đùa một chút tâm tính, quyết định một hồi đến phiên chính mình, vô luận biết bao khó chịu điều kiện cũng muốn hoàn thành.

Mọi việc kinh không được nhắc tới, nàng vừa mới nghĩ như vậy hoàn, tiền xu liền ném phản diện.

“Ta thắng.” Chu Viễn Xuyên vui vẻ sau này vừa tựa vào, “Ngươi chọn cái gì?”

Kiều Kiều uống trước hạ một ngụm rượu, cẩn thận nghĩ nghĩ: “Ta cũng chọn đại mạo hiểm đi.”

“Phải không?” Ánh mắt của nam nhân cong thành một đạo trăng non, “Như thế, thỉnh cởi quần áo đi.”

Kiều Kiều: “? ? ?”

“Đại mạo hiểm thuộc về là thắng gia có thể chi phối người thua làm một chuyện đi?” Chu Viễn Xuyên dựng thẳng lên một ngón tay, ” ‘Cởi quần áo’ cũng coi như một việc nga.”

Như thế nhất giải thích… Hình như cũng rất có đạo lý.

Kiều Kiều đành phải cúi đầu cởi quần áo, từng cái từng cái toàn thoát hoàn, cuối cùng trơn lui ở trên sô pha, lúng túng dùng nhất cái gối chặn ở trọng điểm bộ vị.

Chu Viễn Xuyên cười đến rất sâu: “Tiểu Kiều, kỳ thực ngươi thoát nhất kiện cũng coi như hoàn thành yêu cầu.”

“… Ngươi thế nào không nói sớm?”

“Ta cũng là vừa nghĩ đến.”

Nói bậy! Ngươi sao có thể tài nghĩ đến!

Kiều Kiều giả vờ bằng phẳng: “Quên đi, thoát đô thoát, ta cũng không phải là cái loại đó sợ hãi rụt rè nhân, muốn xem liền xem đi.”

Chu Viễn Xuyên mỉm cười: “Nhưng ngươi cản trở, ta nghĩ nhìn cũng nhìn không thấy a.”

“Ai nói ta cản trở?” Kiều Kiều ngạnh cổ cãi cọ, “Ta là có chút lạnh, tìm cái đông tây đắp một chút mà thôi.”

Nam nhân lắc lắc đầu: “Quên đi, đắp liền đắp đi.”

Không biết là không phải uống vào cồn quấy phá, Kiều Kiều cảm thấy Chu Viễn Xuyên kia mang điểm khoan dung biểu tình phá lệ chói mắt, tựa như đại nhân đối mặt cố tình gây sự đứa nhỏ, bao dung sau khi thật ra là có một phân khinh thường ở bên trong.

“Bất đắp!” Đầu óc nhất nóng, Kiều Kiều thẳng thắn xốc lên gối ôm, giơ cao không hề ngăn cản bộ ngực.

Chu Viễn Xuyên lăng hạ, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng trước ngực, Kiều Kiều rất đắc ý, có loại cuối cùng ban hồi nhất thành cảm giác, nàng hì hì cười: “Thế nào? Ta nói ta không phải người nhát gan.”

Nam nhân thật sâu nhìn Kiều Kiều liếc mắt một cái, cầm lên trên bàn tiền xu, “Tiếp tục đi.”

“Tiếp tục liền tiếp tục.”

Miệng mặc dù rất cứng, nhưng đương đệ nhị chuyển trở về rụng sau, nàng còn là túng túng lựa chọn lời thật lòng, không dám lại muốn đại mạo hiểm.

Chu Viễn Xuyên trong mắt thất vọng tình cảm bộc lộ trong lời nói, đãn vẫn gật đầu: “Có thể, chỉ là ta có một điều kiện.”

“Cái gì?”

“Trả lời của ngươi muốn đi qua phát hiện nói dối nghi.”

Kiều Kiều vừa nghe bất kiền: “Ta cũng sẽ không lừa ngươi, dùng kia đồ chơi làm gì?”

“Ta không phải sợ ngươi gạt ta.” Chu Viễn Xuyên mỉm cười, “Chỉ là có chút vấn đề ngươi chính mình cũng không biết chính xác đáp án.”

“Ngươi rốt cuộc muốn hỏi gì a?”

“Với ta mà nói là rất quan trọng vấn đề.”

Kiều Kiều lầu bầu hai câu, nghĩ lại vừa nghĩ dù sao đều là nói thật, có lên hay không phát hiện nói dối nghi không khác nhau, liền gật đầu đáp ứng.

Chu Viễn Xuyên ôm đến nhất đài cơ khí, cùng Kiều Kiều tưởng tượng không đồng nhất dạng, này đài phát hiện nói dối nghi phi thường xinh xắn linh lung, cũng không cần lộng một đống thiếp phiến, chỉ cần vươn nhất ngón trỏ nhượng thiết bị kẹp lấy là được rồi.

“Có thể đi?” Kiều Kiều lắc lắc ngón trỏ, “Có vấn đề gì, hỏi mau đi.”

Hắn mỉm cười: “Ngươi cảm thấy với ai làm tình thoải mái nhất?”

Kiều Kiều suýt nữa bị rượu dịch sặc đến.

“Này này đây là cái gì vấn đề!” Mặt trướng được đỏ bừng, “Ngươi, ngươi thật hèn hạ!”

“Chúng ta cũng không có quy định không thể hỏi phương diện này vấn đề đi?” Chu Viễn Xuyên biểu hiện rất bằng phẳng, “Tái thuyết nếu như hỏi được không đến nơi đến chốn, cái trò chơi này còn có ý gì?”

Kiều Kiều nghiến răng nghiến lợi, nhưng Chu Viễn Xuyên nói được lại có mặt ở đây, nàng không có cách nào chơi xấu.

“Tống, Tống Kỳ Ngôn đi…”

“Không đúng nga.” Chu Viễn Xuyên tươi cười bất biến, hắn chỉ chỉ phát hiện nói dối nghi, “Ngươi đang nói dối.”

“Sao có thể! Ta nói phải lời nói thật a!” Kiều Kiều banh không được, nhưng thiết bị rõ ràng lóe ra điểm đỏ, cũng không cho phép nàng trả lời, “Kia… Kia Tần Thụy Thành đâu?”

Điểm đỏ như trước lóe ra.

Kiều Kiều phát điên, vắt hết óc suy nghĩ hồi lâu hậu lại thử một chút ‘Trình Tu’, điểm đỏ còn là như thế kiên quyết.

Cam chịu ai cái đăng ký tự, tất cả mọi người thử một vòng, mãi đến cuối cùng nói ra ‘Lương Quý Trạch’ ba chữ thời gian, phát hiện nói dối nghi đèn đỏ tài không nhanh không chậm biến thành màu xanh lá.

“Không có khả năng! ! !” Kiều Kiều rít gào, “Tuyệt đối không phải cái kia đại biến thái, tuyệt đối!”

Chu Viễn Xuyên như có điều suy nghĩ: “Hóa ra là như vậy.”

“Không đúng, này phát hiện nói dối nghi có vấn đề!” Kiều Kiều kiên quyết không chịu tiếp thu hiện thực, “Chu tiên sinh, ngươi tới thử xem thử!”

Nàng chính là đem thiết bị nhận được Chu Viễn Xuyên ngón trỏ thượng, sau đó không thể chờ đợi được đặt câu hỏi: “Chu tiên sinh, ngươi có người trong lòng à?”

Chu Viễn Xuyên nhất thời không nói chuyện.

Kiều Kiều cho là hắn không nghe rõ, lại lặp lại một lần, nam nhân lần này dừng vài giây, ôn hòa cười: “Đổi cái vấn đề đi, loại này thái chủ quan, thiết bị không tốt phán đoán.”

“Không quan hệ.” Kiều Kiều kiên trì, “Ngươi phải trả lời một chút ma.”

“Được rồi.” Hắn bất đắc dĩ cười cười, “Kia câu trả lời của ta là —— không có.”

Thiết bị vẫn như cũ lóe lục điểm.

“Xem đi!” Kiều Kiều cao hứng vỗ vỗ tay, “Quả nhiên hỏng rồi!”

“Còn thực sự hỏng rồi.” Chu Viễn Xuyên tắt đi thiết bị, bình tĩnh nói, “Khả năng phóng được quá lâu, có vấn đề.”

“Chính là, một người sao có thể ai cũng không thích, dầu gì còn có cha mẹ đâu.”

“Không sai.” Chu Viễn Xuyên một lần nữa cho Kiều Kiều rót rượu, mỉm cười nói, “Chúng ta tiếp tục đi?”

“Tiếp tục tiếp tục!”

Đối với còn lại chuyện, Kiều Kiều ấn tượng liền so sánh mơ hồ.

Nàng chỉ nhớ rõ chính mình thua thật nhiều thứ, thật nhiều thật nhiều thứ, rượu một chén tiếp một chén uống, mãi đến đem hai bình rượu vang đỏ đô uống cạn sạch.

Cồn hóa thành nhiên liệu, đem thân thể của nàng từ trong ra ngoài đô hồng được nóng nóng, làm hại nàng bản năng tìm tất cả băng lạnh lẽo gì đó. Cuối cùng hình như là mò lấy, tượng là một người, nàng cũng bất chấp mọi việc, ôm chặt người kia eo không chịu buông tay.

Kỳ thực như vậy ngồi ở trên người hắn còn thật thoải mái, chính là mông phía dưới luôn có cái cứng rắn gì đó, vô luận như thế nào đổi tư thế đô các được hoảng.

“Tiểu Kiều, là ngươi trước trêu chọc ta.”

Cái gì trêu chọc không chọc vào.

Kiều Kiều đầu óc hỗn hỗn độn độn, cảm giác có một đôi tay ở nàng ngực sờ tới sờ lui, buồn bực muốn đem cặp kia tay đẩy ra, đãn bát bát, nàng tay của mình trái lại bị người cô tới phía sau.

Cánh tay mất tự do, nàng chỉ có thể tượng chỉ sâu lông tựa như xoay đến xoay đi, dưới thân nhân phát ra nhất tiếng kêu đau đớn, không thể nhịn được ôm nàng.

Môi nhất nóng, đại não còn không biết xảy ra chuyện gì, chỉ là cảm thấy có người như là hút nãi như nhau chính hút môi của nàng, mềm mại gì đó dò vào đến, phiên giảo nàng khoang miệng, đầu lưỡi lẫn nhau đụng vào lộn xộn, cảm giác khác thường làm cho nàng lưng thượng đô khởi một tầng nổi da gà.

Kiều Kiều không cam lòng tỏ ra yếu kém hôn trở lại, lại ở giữa đối phương cạm bẫy, ngực hai cái tay kháp được nàng nhũ tiêm tê tê phát đau.

“Ba lần đô báo tên của người khác, ta cũng sẽ ghen.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s