AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

549: Ước hội tiến hành lúc

“Không có ý tứ, không có ý tứ!” Kiều Kiều vội vàng cho Điểm Điểm Hùng đưa lên khăn giấy, sau thì yên lặng không nói gì lau sát bị bắn đến trên gương mặt chất lỏng.

Kiều Kiều: “Ta nghe lầm, ta tưởng là cái kia Lương Quý Trạch… Cho nên mới nhất thời nhịn không được.”

Điểm Điểm Hùng nhỏ giọng nói: “Ta nói chính là hắn a.”

“Ai?” Kiều Kiều tại chỗ hóa đá, “Ta không nghe lầm chứ? Không phải trùng tên?”

“Chính là ngươi nghĩ người kia, ảnh đế Lương Quý Trạch.” Điểm Điểm Hùng không gì sánh được nghiêm túc nói.

Chu Viễn Xuyên nhiều hứng thú một tay chi khởi cằm, muốn biết mười giây đồng hồ tiền người này còn đang buồn chán nhìn chằm chằm chén thủy tinh đờ ra đâu! Hiện tại hoàn toàn là một bộ xem náo nhiệt bất ngại chuyện lớn bộ dáng!

“Này…” Kiều Kiều thẹn thùng, trực giác của nàng Điểm Điểm Hùng đang nói dối, đãn lại cảm thấy hình như theo logic đi lên nói Lương Quý Trạch cũng không phải kiền bất ra chuyện này ——

“Ngươi xác định à?”

Điểm Điểm Hùng một tay vỗ về bụng, vẻ mặt tình thương của mẹ quang huy: “Đương nhiên, nếu không phải là hài tử của hắn, ta sao có thể lưu lại.”

Kiều Kiều ánh mắt không bị khống chế bắt đầu hướng Điểm Điểm Hùng bụng lưu, trong đầu cũng tự động hiện ra Lương Quý Trạch cùng Điểm Điểm Hùng ôm hôn làm tình hình ảnh, nàng tức khắc cảm thấy một trận ác hàn.

Mẹ đản, Lương Quý Trạch ngươi thật không phải là một món đồ! Điểm Điểm Hùng còn nhỏ như vậy thế nào hạ thủ được!

“Cho dù hắn tương lai không tiếp thu đứa bé này cũng không quan hệ.” Điểm Điểm Hùng nhẹ giọng nói, “Có hắn ưu tú như vậy phụ thân, con của ta cũng sẽ không sai đến chỗ nào đi. Dù sao đều là sinh con, vì sao không chọn ưu tú nhất gien đâu?”

Nhưng Lương Quý Trạch gien bất ưu tú a! Hắn không chỉ tâm lý biến thái, còn có bệnh tâm thần! Làm không tốt muốn di truyền!

“Minh tinh đều là đóng gói ra tới.” Kiều Kiều uyển chuyển ám chỉ nàng, “Ngươi xem rồi rạng rỡ tươi đẹp, kỳ thực đều là nhân thiết, nói không chừng hắn tính cách rất lạn đâu.”

Điểm Điểm Hùng cười: “Sẽ không, hắn là ta đã thấy ôn nhu nhất nhân.”

Kiều Kiều ngẩn người, không nói nữa.

“Vậy các ngươi là tại sao biết đâu?” Một mực yên lặng mặc ăn dưa Chu Viễn Xuyên lên tiếng.

“Có người trung gian giới thiệu lạp…” Điểm Điểm Hùng dường như không muốn đề việc này, “Ta đem tấm ảnh phát quá khứ, bọn họ liền nói ta bị nhìn trúng.”

Lại trò chuyện mấy câu, Điểm Điểm Hùng nói muốn đi vệ sinh, tạm thời ly khai.

Nàng nhất đi, Chu Viễn Xuyên liền bình tĩnh nói: “Đứa nhỏ không phải Lương Quý Trạch.”

Kiều Kiều: “Ai? Làm sao ngươi biết?”

Chu Viễn Xuyên cười bất đắc dĩ cười: “Ta mặc dù cùng Lương Quý Trạch không phải rất thục, nhưng cũng tin tưởng hắn không đến mức khát khao đến nước này.”

“Điều này cũng đúng…” Kiều Kiều nhớ lại một chút các loại đường viền hoa tiểu nói lên đối Lương Quý Trạch vu vơ báo cáo, phát hiện một vị lão ánh mắt của nam nhân vẫn phi thường —— xảo quyệt, không phải da bạch mặt đẹp đại chân dài đỉnh cấp nồng nhan nữ, hắn hình như liên nhìn cũng sẽ không liếc mắt nhìn.

Kiều Kiều cúi đầu nhìn nhìn chính mình chỉ có hơi phập phồng bộ ngực hòa cùng ‘Trường’ tuyệt đối dính bất bên trên hai cái tiểu béo chân, cảm giác sâu sắc nàng mà có thể bằng bản thân lực kéo thấp Lương Quý Trạch bạn tình bình quân trị.

“Nhưng ta xem nét mặt của nàng cũng không tượng lừa người.” Kiều Kiều suy tư, “Hơn nữa nàng cũng không cần phải gạt ta a, chúng ta chỉ là bạn trên mạng quan hệ.”

Chu Viễn Xuyên: “Đây chính là kỳ quái địa phương, miệng có thể nói nói dối, vi biểu tình hòa mờ ám lại không hội.”

Rất nhanh, Điểm Điểm Hùng về, Kiều Kiều thức thời ngậm miệng lại.

Điểm Điểm Hùng còn rất xin lỗi: “Ta có phải hay không làm lỡ các ngươi ước hội.”

Chu Viễn Xuyên cười: “Đúng vậy, cho nên xin tận lực nói ngắn gọn.”

Kiều Kiều vội vàng ở bàn phía dưới kháp bắp đùi của hắn một chút, bổ cứu đạo: “Không quan hệ không quan hệ, dù sao chúng ta cũng không sự.”

Chu Viễn Xuyên u oán nhìn Kiều Kiều liếc mắt một cái.

Điểm Điểm Hùng: “Ta cũng không biết nên thế nào gạt trong nhà, bọn họ phát hiện nhất định sẽ làm cho ta nạo thai, ta lại không thể nói cho bọn hắn biết chân tướng…”

Kiều Kiều hiện tại đối đứa bé trong bụng của nàng rốt cuộc là ai sinh ra hoài nghi, đãn cụ thể tình huống nào còn phải quay đầu lại hỏi hỏi Lương Quý Trạch, vạn nhất là rượu say loạn tính hoặc là khác cực đoan tình huống đâu? Cho nên nàng chỉ có thể ừ a a lấy lệ.

Cất bước Điểm Điểm Hùng, hai người liền trở về Chu Viễn Xuyên trên xe.

“Được rồi, tiếp được đến đi chỗ nào?” Kiều Kiều thoải mái mà sau này vừa tựa vào, quay đầu lại nhìn thấy Chu Viễn Xuyên mân môi dưới, bất rất cao hứng bộ dáng.

Kiều Kiều phúc chí tâm linh, vội vã thuận mao: “Đây không phải là kết thúc à? Kỳ thực cũng không làm lỡ bao lâu, tài ở trong điếm ngồi một giờ ma.”

“Tài một giờ?” Chu Viễn Xuyên không khách khí chỉ ra lỗi của nàng lầm, “Hơn nữa trong bệnh viện lãng phí thời gian, tổng cộng hai tiếng đồng hồ linh 26 phút!”

“Thế nhưng, này vừa lúc có thể ăn cơm trưa a?”

Nam nhân tựa hồ bị nàng khí cười: “Ở trong mắt ngươi, ta chính là vì cùng ngươi ăn cơm trưa mới tới à?”

Kiều Kiều lập tức ngậm miệng lại.

“Ta vì hôm nay chuẩn bị đã lâu.” Chu Viễn Xuyên cúi đầu, uể oải nói, “Sáng hôm nay hẳn là dẫn ngươi đi đất ẩm công viên, ta liên phiếu đô mãi hảo.”

“Buổi chiều đi như nhau…”

“Buổi chiều muốn đi xem phim.”

“Điện ảnh có thể lưu buổi tối nhìn.” Kiều Kiều tự cho là thông minh đạo.

Chu Viễn Xuyên ánh mắt đã có thể nói là oán hận, nàng gãi gãi đầu: “Vậy ngày mai chúng ta cũng ra ngoạn được rồi.”

“Không được.” Nam nhân thở dài, “Tiếp được đến mấy tháng ta sẽ rất bận, đây là ta cơ hội cuối cùng.”

Kiều Kiều không lên tiếng.

“Bồi thường ta một chút đi.” Chu Viễn Xuyên nghiêng người áp qua đây, đem nàng quyển ở ghế tựa lý, “Được không?”

Nam nhân màu hồng phấn môi mỏng gần trong gang tấc, hình dạng no đủ, ánh sáng màu động nhân, tượng là một khối anh đào vị thạch hoa quả. Kiều Kiều nghe thấy chính mình siêu cấp vang dội nuốt một hớp nước miếng, liền nhắm mắt lại đem mặt mình đưa tới.

Môi cùng môi cuối cùng đụng vào thời gian nàng nhịn không được run rẩy một chút, tiếp theo đó là bị Chu Viễn Xuyên lấy tính áp đảo ưu thế hôn lên, Kiều Kiều lập tức cảm giác mình vừa tưởng tượng có lầm, bị trở thành thạch hoa quả cái kia, hình như là chính nàng.

Nam nhân cánh môi hơi mang theo một chút khí lạnh, hơn nữa hôn nhất là dùng sức, dường như ở phát tiết buổi sáng bất mãn, đầu lưỡi dọc theo Kiều Kiều hạ xỉ chạy, thở ra không khí lại nóng lại dính, chỉ chốc lát sau công phu hai người liền thở hổn hển.

Kiều Kiều cảm giác bụng mát lạnh, tương hồ tựa như đầu óc một lát sau mới phản ứng được là Chu Viễn Xuyên bắt tay thân tiến vào, nàng hôm nay xuyên nhất kiện vận động áo ngực, không có cương quyển, với là ngón tay của hắn có thể nhẹ nhõm tham nhập áo ngực hạ duyên, hơi dùng sức là có thể đem áo ngực đẩy tới mặt trên.

Chu Viễn Xuyên việt hôn việt động tình, hắn thẳng thắn cởi ra vướng bận dây an toàn, cả người đô tà tới phụ lái bên này, Kiều Kiều bị hắn ép tới không xử trốn, chỉ có thể nho nhỏ kháng nghị mấy tiếng ‘Đừng’ .

Cuối cùng, bàn tay to toàn bộ mà đem nàng tả nhũ bao ở, Chu Viễn Xuyên kháp ở nhũ tiêm, không nhẹ không nặng lôi kéo.

“Thỏa thích đau…” Kiều Kiều xin tha.

Chu Viễn Xuyên mãi đến đem chơi đã tài buông nàng ra, hai người trạng thái cũng có điểm ngổn ngang, nếu không phải là cảnh tượng không đúng, bên ngoài người đến người đi, thật sát súng hỏa cũng không nhất định.

“Kỳ thực ta có chút hâm mộ ngươi người bạn này.” Chu Viễn Xuyên chế trụ Kiều Kiều cái ót tiêu, hai người trán để trán.

“Vì sao?”

“Vô luận là thật hay giả, ủng có một người thương đứa nhỏ nhất định rất hạnh phúc.” Chu Viễn Xuyên thâm tình nhìn nàng, “Ngươi muốn là nam nhân thì tốt rồi.”

“Ai? Vì sao a?”

“Ta là có thể tượng nàng như nhau, vụng trộm ôm hài tử của ngươi.”

Kiều Kiều tức khắc hắc tuyến: “Ngươi đừng dùng này biểu tình nói đáng sợ như vậy chuyện có được không.”

Nam nhân cong lên khóe miệng mỉm cười, nhẹ nhàng hôn hôn Kiều Kiều trán: “Đi ăn cơm đi.”

Phòng ăn dựa vào núi mà xây, ngay đất ẩm công viên phụ cận, xem ra Chu Viễn Xuyên xác thực quy hoạch qua tuyến đường. Bất quá mặc dù công viên không đi thành, phòng ăn vị trí lại phi thường tốt, theo chỗ cao vừa xem phía dưới xanh biếc cảnh sắc, vui vẻ thoải mái liên khẩu vị đều tốt tượng bất giác thành lớn.

Buổi chiều dựa theo nguyên kế hoạch đi xem phim, Kiều Kiều trong ấn tượng còn thật không có cùng Chu Viễn Xuyên đã làm chuyện này, nàng vẫn cảm thấy Chu Viễn Xuyên là không ăn thức ăn chín của trần gian loại hình, thế tục nam nữ ước hội lưu trình hắn hình như không thích, cho nên nhìn hắn định rồi vé xem phim còn rất ngoài ý muốn.

Rạp chiếu phim là Kiều Kiều chọn, Chu Viễn Xuyên vốn muốn đi càng lớn hơn càng xa hoa địa phương, nhưng Kiều Kiều cảm thấy tiểu rạp chiếu phim tài rất có bầu không khí.

“Nghĩ nhìn cái gì loại hình phiến tử?”

“Ma huyễn phiến đi! Gần nhất có bộ kinh điển điện ảnh đang diễn lại, ta còn man thích.”

Chu Viễn Xuyên tự nhiên không có ý kiến, hai người kiểm phiếu lại cầm kính 3D liền nhập tràng.

Bỏng không thể thiếu, bất quá Chu Viễn Xuyên không ăn, Kiều Kiều có thể một người ôm một cực lớn thùng vừa nhìn vừa ăn, phi thường thống khoái.

Chung quanh đô ngồi đầy nhân, đèn một cửa, tràng nội đen kịt một mảnh, Kiều Kiều cảm giác Chu Viễn Xuyên bàn tay qua đây, cầm thật chặt nàng.

“Thế nào?” Kiều Kiều trêu ghẹo, “Không phải là sợ tối đi?”

Chu Viễn Xuyên lắc đầu: “Ta không thế nào đã tới loại địa phương này, không quá thói quen.”

Kiều Kiều lăng hạ, nghĩ lại vừa nghĩ cũng là, thân phận của hắn quan trọng như thế, lần trước bất quá ở nước ngoài trên đường nhiều đi vài bước lộ, liền đem Trương Hiểu Đông khẩn trương thành như thế, càng không cần phải nói loại này vừa đen lại ám còn tất cả đều là nhân địa phương.

“Không quan hệ, ta ở.” Kiều Kiều bắt được tay hắn, “Xem phim là kiện rất lãng mạn chuyện.”

Nửa giờ sau, Kiều Kiều quyết định thu về mặt trên câu nói kia.

“Này sinh vật thiết kế được thái không hợp lý, không nói đến cánh đại tiểu vấn đề, như thế khổng lồ sinh vật cất cánh lúc sao có thể không cần chạy lấy đà?”

“Trên đầu mang cánh quạt côn trùng à?” Nam nhân cười lạnh, “Hoàn toàn là ở trái với tiến hóa định luật.”

“Động vật sao có thể cùng thực vật sản sinh liên kết? Thực vật liên tế bào thần kinh cũng không có.”

Kiều Kiều: “…”

Xung quanh đã có nhân bất mãn bên này ‘Phá’, nàng vội vàng kéo kéo Chu Viễn Xuyên tay áo: “Ma huyễn phiến lạp, bao dung một điểm.”

Không nghĩ đến Chu Viễn Xuyên không chịu thu lại: “Chẳng qua là tương trên địa cầu đã có sinh vật nguyên tố dung hợp gây dựng lại mà thôi, ngươi xem kia thất lục chân mã, giữa hai cái đùi không hề tác dụng, chính là vì ma huyễn hiệu quả ngạnh cộng thêm đi.”

Kiều Kiều: “… Ngươi hoặc là thành thành thật thật xem phim, hoặc là liền đi ra ngoài cho ta!”

Phần sau tràng cuối cùng thanh tịnh.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s