AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

548: Ai đứa nhỏ

Kiều Kiều bên ngoài thượng nói muốn tự mình nghĩ nghĩ, nhưng nàng căn bản không am hiểu kiền loại này thiêu não việc. Tài suy nghĩ cả đêm, nàng liền cảm thấy chóng mặt não trướng, nhanh bị những thứ ấy lộn xộn đầu sợi vòng hồ đồ.

Mỗi đến loại này thời gian, nàng liền nhất là tưởng niệm Tống Kỳ Ngôn, nếu như hắn ở, chỉ cần dăm ba câu là có thể giúp Kiều Kiều đem này một đoàn dây rối lý thanh, thậm chí còn có thể giúp nàng nghĩ ra một thích hợp nhất xử lý phương pháp. Đáng tiếc không có nếu như, bởi vì Kiều Kiều tạm thời bất tính toán đem việc này nói cho hắn biết.

Đầu tiên liền là bởi vì không có bất kỳ chứng cớ nào, sở hữu tất cả đều là suy nghĩ, nàng lấy một đoán ra được chuyện đi phiền Tống Kỳ Ngôn làm gì? Thứ nhì Tống Kỳ Ngôn đã biết Tiêu Mạn Vũ dã tâm, hắn chưa hẳn không biết Tiêu Mạn Vũ trong bóng tối làm mờ ám, hơn nữa một khi nói, thế tất muốn liên lụy đến Hoàng Thăng, người này mặc dù chỉ là cái tên côn đồ, nhưng Kiều Kiều tổng cảm thấy sau này sẽ có dùng được thượng hắn địa phương.

Cho nên Kiều Kiều quyết định trước tĩnh quan kỳ biến, đem người trung gian thân phận làm rõ ràng là hiện tại điều quan trọng nhất.

Lại đến cuối tuần.

Hải Điệp hôm nay có thương diễn, Cảnh Văn cùng hắn đi, Kiều Kiều thì tại trên mạng tìm tòi tin tức, muốn từ Thành Mỹ Thế Kỷ quan trên mạng tìm điểm đầu mối, xoát xoát một tin tức nhảy ra, là rất lâu không có liên hệ một chút hùng.

Từ Kiều Kiều náo loạn một lần cái kia tuyến hạ gặp mặt hội hậu, nàng liền đối trên mạng các loại miến đàn có hơi thất vọng, nhìn kỹ nữ cũng không muốn bắt đầu tựa như tự mang lọc hòa ánh sáng nhu hòa. Vốn tưởng rằng mọi người đều là vì đồng dạng mục tiêu mà nỗ lực, ai biết xé rụng mặt ngoài hòa thuận sau, lõa lộ ra tất cả đều là các loại lợi ích dây xích.

Bất quá này đó đô cùng một chút hùng không quan hệ, Kiều Kiều còn là thật thích này đơn thuần manh muội.

Kiều Kiều đánh chữ: “Ta ở, thế nào?”

Một chút hùng: “Ngươi hôm nay có rảnh không? Có thể bồi ta đi một chuyến y viện à? Xin lỗi, ta thực sự tìm không được người khác, lại không thể nhượng trong nhà biết.”

Kiều Kiều: “Ngươi làm sao vậy? Bị ốm?”

Một chút hùng: “Ta mang thai.”

Kiều Kiều kinh ngạc, nàng nhớ không lầm lời, một chút hùng vừa mới lên đại học đi?

“Ta có rảnh, rốt cuộc chuyện gì xảy ra a?”

Một chút hùng: “Gặp mặt tái thuyết đi.”

Tắt đi liên lạc trước cửa sổ, Kiều Kiều cấp tốc thay đổi y phục cầm lên ví tiền, sợ không đủ tiền, nàng còn cố ý mang theo một thẻ ngân hàng.

Hai người ở y cửa viện gặp mặt, Kiều Kiều cho rằng một chút hùng sẽ rất hạ tinh thần sa sút, không nghĩ đến nàng thoạt nhìn tâm tình rất tốt, xa xa nhìn thấy Kiều Kiều liền bắt đầu cười chào hỏi.

“Cám ơn ngươi, nguyện ý bồi ta đến sản kiểm.” Một chút hùng thân mật vén ở Kiều Kiều cánh tay, “Đi thôi, ta đã treo lên số.”

Kiều Kiều lăng hạ: “Sản kiểm? Ngươi không phải muốn xóa sạch à?”

“Ta tại sao muốn xóa sạch a?” Một chút hùng kỳ quái nhìn nàng, “Đây chính là ta không dễ dàng gì tài mang thai đứa nhỏ.”

Kiều Kiều thở phào một cái: “Nga, nguyên lai ngươi kết hôn a.”

Một chút hùng nhất phái ngây thơ: “Không kết hôn a, thế nhưng nếu như đem đứa bé này sinh hạ đến, hắn nói không chừng liền nguyện ý thú ta.”

Kiều Kiều: “? ? ?”

Kiều Kiều so với cái đình chỉ thủ thế: “Chờ một chút, cũng chính là nói ngươi bây giờ là chưa kết hôn trước thai? !”

Một chút hùng lộ ra nụ cười hạnh phúc: “Ta biết ngươi muốn nói gì, thế nhưng hắn không đồng nhất dạng, cho dù hắn không cưới ta, ta cũng cam tâm tình nguyện.”

Có lẽ là Kiều Kiều biểu tình quá mức với khó coi, một chút hùng nhìn chung quanh một chút, thần thần bí bí đạo: “Ta chỉ nói cho ngươi một, ngươi biệt nói cho người khác biết, đứa bé này ba là một đại minh tinh.”

Kiều Kiều giật nhẹ khóe miệng: “Bất kể là ai, đã nhượng ngươi mang thai liền muốn chịu nổi trách nhiệm a, người khác ở nơi đó?”

“Hắn còn không biết ta mang thai.” Một chút hùng sờ sờ bụng, “Ta sợ hắn không chịu muốn, cho nên đẳng đứa nhỏ sinh hạ đến ta lại nói cho hắn biết.”

Kiều Kiều vừa nghe lời này hỏa càng lớn: “Không muốn đứa nhỏ liền làm hảo biện pháp a, không làm biện pháp lại để cho ngươi mang thai, đây là người nào tra?”

“Là ta vụng trộm ôm.” Một chút hùng kháp kháp Kiều Kiều cánh tay, ra hiệu nàng nói nhỏ chút, “Ta lừa hắn nói uống thuốc, kỳ thực không ăn.”

“…”

Đầu óc có bệnh a! Vì một người nam nhân bồi thượng chính mình nửa đời sau? ! Còn nói cái gì sinh hạ đứa nhỏ lại nói cho hắn biết? Vạn nhất nam nhân không muốn đâu? Đứa nhỏ làm sao bây giờ? Bạch bạch thành vật hi sinh à?

Kiều Kiều trừng một chút hùng, nếu không phải là nhìn ở nàng là cái phụ nữ có thai phân thượng, Kiều Kiều thật muốn mắng chửi người.

Một chút hùng lấy lòng giật nhẹ Kiều Kiều tay áo: “Ngươi đừng này biểu tình ma, ta hiện tại rất hạnh phúc. Hắn cách ta xa như vậy, ta cho rằng kiếp này chỉ có thể ngưỡng vọng hắn, không nghĩ đến còn có thể mang thai hài tử của hắn, ta thực sự đặc biệt cao hứng.”

Kiều Kiều giật nhẹ khóe miệng: “Cái nào minh tinh? Ta nhận thức à?”

Một chút hùng chính muốn trả lời, bài hào tới, hộ sĩ gọi nàng vào làm kiểm tra, một chút hùng liền cho Kiều Kiều một ‘Ra tái thuyết’ ánh mắt, liền theo hộ sĩ tiến vào nội thất.

Kiều Kiều chán đến chết mở di động, này mới phát hiện nàng hôm qua ngồi xổm hoàn điểm hậu vẫn đã quên đem di động cắt ra tĩnh âm hình thức, hiện tại trên màn hình có mười mấy cuộc gọi nhỡ, đều là Chu Viễn Xuyên đánh tới.

Ơ, hắn đánh như thế nào nhiều như vậy điện thoại…

Kiều Kiều thở hốc vì kinh ngạc, không xong! Trước Chu tiên sinh nói hắn cuối tuần sẽ tới!

Nàng hoàn toàn quên sạch sẽ!

Kiều Kiều vội vã gọi lại, chuyển được sau vừa định nói chuyện, điện thoại đầu kia nhân lại cướp trước một bước: “Quá tốt, ngươi cuối cùng cũng nghe điện thoại, ta còn tưởng rằng ngươi đã xảy ra chuyện gì.”

Nàng vội vàng xin lỗi, đem chuyện ngày hôm nay nói một lần, đồng ý đẳng bồi bằng hữu làm xong thai kiểm trở về đi.

“Không muốn.” Chu Viễn Xuyên âm thanh mang cười, “Ta đi bệnh viện tìm ngươi.”

“A?”

“Ta nghĩ tảo điểm nhìn thấy ngươi, một phút đồng hồ cũng không nghĩ đẳng.”

“Nhưng…”

“Lẽ nào ngươi không muốn ta sao?”

Kiều Kiều ngượng ngùng nói cái ‘Nghĩ’ tự, biết mình là không ngăn cản được Chu Viễn Xuyên.

Qua không bao lâu, Kiều Kiều liền nghe đến có người kêu tên của nàng, quay đầu nhìn, Chu Viễn Xuyên cười mỉm đứng ở lối vào, xông nàng vẫy tay.

Hắn mang khẩu trang, bất quá cao gầy vóc người hòa tuyệt hảo y phẩm vẫn đang dẫn tới không ít ánh mắt, hướng chỗ ấy vừa đứng, hình như đem âm u y viện đại sảnh đô đốt sáng lên, đạo y đài mấy tiểu hộ sĩ kích động châu đầu ghé tai, không cần đoán cũng biết các nàng hội nói cái gì đó.

Chu Viễn Xuyên đối này đó tầm mắt đã sớm tập mãi thành thói quen, hắn nhìn thẳng, bước nhanh xuyên qua đám người, đi đến Kiều Kiều bên mình.

Y viện chờ đợi khu thiết trí có vài bài ghế dài, ghế dài thượng còn vẻ dựng thẳng tuyến, nhắc nhở đại gia duy trì xã giao cự ly, đãn nhiều người thời gian liền không quản được những thứ này, khám bệnh nhân hòa bồi hộ gia thuộc các tựa như chim sẻ như nhau đem giữ chức dây điện ghế dài ngồi được tràn đầy, Kiều Kiều chỉ có thể hướng bên cạnh xê dịch, nỗ lực nhượng ra một vừa vặn đủ một người tọa hạ khe hở.

Chu Viễn Xuyên cũng không chê, mắt cong cong, người có địa vị cao lại đầu hàng nhân nhượng trước người có địa vị thấp đi vào ngồi.

Bên cạnh vẫn ở hống đứa nhỏ trẻ tuổi mẹ cảm thấy đẩy, bất mãn quay đầu lại, ánh mắt lại ở tiếp xúc được Chu Viễn Xuyên trong nháy mắt mềm hóa, đỏ mặt lại đem đầu quay trở lại.

“Xin lỗi a…” Kiều Kiều quẫn quẫn, “Ta đem cùng ngươi ước hảo chuyện cấp đã quên.”

“Đúng vậy, cho nên ngươi hôm nay muốn gấp bội bồi thường ta.”

Xung quanh đều là nhân, ai đánh cái hắt xì cũng có thể nghe được rõ ràng, cho nên Chu Viễn Xuyên câu này là dán Kiều Kiều tai nói.

Cũng nhiều thiệt hai người bọn họ là vai ai vai cự ly, cho dù thiếp được gần như vậy, cũng sẽ không khiến cho người khác chú ý.

Kiều Kiều lắp bắp: “Ta, ta mời ngươi ăn cơm.”

Nam nhân trên gương mặt khẩu trang hơi khẽ động, tựa hồ là đang cười: “Ngươi biết ta nói không phải này.”

Ấm áp khí tức thổi qua của nàng vành tai, Kiều Kiều cảm giác mặt hòa lòng bàn tay cũng bắt đầu từng đợt phát nhiệt.

“Bằng hữu của ngươi đâu?”

“Nàng đã tiến vào, hẳn là nhanh đi ra đi.”

“Một hồi muốn đưa nàng trở về sao?”

“Không cần lạp.” Kiều Kiều nhỏ giọng nói, “Chúng ta chỉ là bạn trên mạng.”

“Bạn trên mạng?” Chu Viễn Xuyên lộ làm ra một bộ không thể tránh được biểu tình, “Cũng không phải cái gì tất yếu xã giao quan hệ, có khi muốn học hội cự tuyệt a.”

“Nàng không dám nói cho người trong nhà.” Kiều Kiều theo lý cố gắng, “Ta bất bồi lời của nàng, nàng một người không phải rất đáng thương à?”

Chu Viễn Xuyên nhìn nàng một hồi, ngón tay phóng tới đầu của nàng đỉnh xoa xoa: “Quên đi, ngươi vẫn là cái dạng này.”

Lô trên đỉnh cái tay kia rất dịu dàng, Kiều Kiều có loại bị gãi đến chỗ ngứa cảm giác, không tự giác tựa như tiểu động vật như nhau nheo mắt lại.

Một lát sau, một chút hùng đi ra, nàng nhìn thấy Chu Viễn Xuyên rất kinh ngạc, Kiều Kiều liền đơn giản giới thiệu một chút, Chu Viễn Xuyên cũng không thất lễ sổ chào một tiếng.

Sản kiểm tất cả thuận lợi, đứa nhỏ phát dục rất tốt, ra y viện một chút hùng sẽ không dừng ở mặc sức tưởng tượng sinh hạ đứa nhỏ hậu cuộc sống.

“Có thể bồi ta đi uống chén trà sữa à?” Một chút hùng hai tay tạo thành chữ thập tác cầu xin trạng, “Có một số việc muốn cho ngươi giúp ta ra nghĩ kế, sẽ không chiếm dùng ngươi bao nhiêu thời gian.”

“A này…”

“Xin nhờ, ta tìm không được người khác có thể nói ra.”

Kiều Kiều nhìn lén nhìn Chu Viễn Xuyên, nam nhân không quá tán thành lắc lắc đầu, thế nhưng nhìn nhìn lại một chút hùng, cự tuyệt lại nói không nên lời.

“Kia… Dẫn hắn đi có thể chứ?”

“Không có vấn đề.”

Thế là ba người lại chuyển chiến y viện phụ cận quán trà sữa.

Chu Viễn Xuyên chỉ cần chén nước trong, bên ngoài này đó bột phấn pha chế rượu gì đó hắn bình thường là không uống. Kiều Kiều hòa một chút hùng thì các muốn chén trà sữa.

“Vừa chưa kịp nói.” Một chút hùng khó xử cúi đầu, sờ sờ chính mình còn chưa có hiển ôm bụng, “Về đứa nhỏ ba.”

“Nga.” Kiều Kiều không sao cả cắn chặt ống hút: “Là của ai a?”

Một chút hùng yên lặng nhìn nàng: “Ngươi đừng thái kinh ngạc.”

Kiều Kiều cười: “Ta nhận thức minh tinh không nhiều da, khả năng ngươi nói ta cũng không biết là ai.”

“Ngươi khẳng định nhận thức.”

“Nga?”

“Đứa nhỏ này là Lương Quý Trạch.”

“Phốc ——” Kiều Kiều một ngụm trà sữa trực tiếp phun ra.

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s