AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

547: Thành mỹ thế kỷ

Chỉ có nam nhân tài hiểu rõ nhất nam nhân.

Hải Điệp phát xong tiểu hoàng phiến quảng cáo ngày hôm sau, người ủy nhiệm liền chủ động liên hệ hắn.

“Lão khách hàng miễn phí?” Người kia liền phát năm chữ qua đây.

Kiều Kiều cùng Hải Điệp Cảnh Văn mỗi người liếc mắt nhìn nhau, đây đó đô từ đối phương trong mắt đọc lên kiềm chế kích động.

“Đừng quá ân cần, muốn tùy ý một điểm.” Kiều Kiều trầm ngâm, “Bây giờ là người bán thị trường, không thể để cho hắn cảm thấy chúng ta rất bức thiết, bằng không liền thái kỳ quái.”

“Ân, ta nghĩ nghĩ…” Hải Điệp sờ sờ cằm, “Về trước một ‘Ân’ đi, xem hắn nói như thế nào.”

Một chữ phát xong, ba người khẩn trương chờ đợi hồi phục.

Kết quả người ủy nhiệm lại không có động tĩnh.

“Người này cố ý đi?” Kiều Kiều nắm chặt nắm tay, “Đừng nói cho ta hắn nhìn cái tiểu hoàng phiến tiền còn phải trước tắm gội thay y phục.”

Hải Điệp vò đầu: “Nếu không, ta hỏi lại hỏi?”

Kiều Kiều: “Hỏi!”

Thế là Hải Điệp lại phát hai chữ quá khứ: “Có muốn không?”

Một lát sau, người kia hồi: “Phát tới đi.”

Hải Điệp lại hồi: “Ngươi trước thêm ta bạn tốt, nếu không không có cách nào phát đường dẫn.”

Vài giây hậu, tài khoản bắn ra một tin tức, XX xin tăng thêm ngươi vì bạn tốt.

“Mắc câu mắc câu!” Hải Điệp bỗng nhiên vỗ đùi, “Ha ha, người này quả nhiên không đem cự ly biểu thị tắt đi, thêm bạn tốt liền nhìn thấy!”

“Rất tốt.” Kiều Kiều đứng lên bắt đầu xuyên áo khoác, “Tiếp được đến theo kế hoạch hành sự!”

Kế hoạch của bọn họ kỳ thực rất đơn giản, cũng so sánh ngốc, chính là lợi dụng APP tự mang cự ly biểu thị hệ thống định vị người ủy nhiệm địa chỉ, bất quá bởi hệ thống chỉ hội biểu thị ‘Đối phương cách ngươi XX cây số’, cho nên bọn họ phải mang di động nhiều chạy mấy vị điểm, mới có thể đại thể định vị ra người ủy nhiệm chỗ khu vực.

Lần này đổi Kiều Kiều lái xe, nàng kỹ thuật không tốt lắm thế nhưng tập hợp có thể sử dụng, Hải Điệp phụ trách cùng người ủy nhiệm dây cà ra dây muống, bảo đảm chắc chắn hắn vẫn ở tuyến.

Chỉ cần hắn ở tuyến, cự ly biểu thị liền hội duy trì mở ra trạng thái.

“Nằm cái rãnh người này hảo biến thái a.” Hải Điệp bĩu môi, “Còn có loại này tính phích, quả nhiên bất là người tốt lành gì…”

Cảnh Văn thấu qua đây: “Thế nào?”

Hải Điệp đem di động màn hình che được nghiêm kín thực: “Tiểu hài tử một bên chơi đi, đây là người lớn thế giới.”

Cảnh Văn bất mãn: “Ta thành niên.”

Hải Điệp nghiêm mặt nói: “Vậy cũng không được, mấy thứ này đối gà giò đến nói thái kích thích, không được không được.”

Cảnh Văn: “…”

“Không tốt.” Hải Điệp đột nhiên ngồi thẳng thân thể, “Hắn nói hắn muốn hạ tuyến, làm sao bây giờ?”

“Kéo lại hắn!” Kiều Kiều một cước giẫm thượng chân ga, “Lỡ cơ hội lần này, lần sau không biết phải đợi tới khi nào, bất kể như thế nào, tuyệt không thể để cho hắn hiện tại hạ tuyến!”

Hải Điệp nhe răng trợn mắt: “Nhưng người này thái biến thái, ta tiếp bất thượng lời của hắn a!”

Kiều Kiều: “Biến thái hòa biến thái lẫn nhau hấp dẫn, ngươi biểu hiện được hơn hắn càng biến thái là được.”

“…”

Bất quá miệng thượng mặc dù oán giận, Hải Điệp còn là cam chịu số phận tiếp tục trò chuyện xuống, Kiều Kiều nhìn hắn một bên trò chuyện một bên lộ ra dục phun bất phun biểu tình, liền biết quá trình này xác thực không thoải mái.

Kiều Kiều nắm chắc thời gian, lấy tốc độ nhanh nhất đổi tới đệ nhị, thứ ba điểm vị, người ủy nhiệm chỗ khu dân cư đã cơ bản xác định xuống.

“Chính là ở đây.” Kiều Kiều đem xe dừng ở ven đường, ba người ánh mắt đồng thời đầu hướng trước mặt bình thường khu dân cư cổng.

Trên điện thoại di động biểu thị ‘Đối phương cách ngươi 1KM nội’ câu này nói cũng chứng minh bọn họ không tìm lộn địa phương.

Hải Điệp thở phào nhẹ nhõm: “Cuối cùng giải thoát rồi, lại tán gẫu xuống ta ngày mai tiền cơm cũng giảm đi.”

Hắn nhìn về phía Kiều Kiều: “Bên cạnh ngươi có ở tại nơi này cái khu dân cư người sao?”

Kiều Kiều lắc đầu: “Theo ta được biết là không có.”

“Vậy kỳ quái.”

Cảnh Văn: “Có lẽ hắn chỉ là người trung gian.”

Kiều Kiều tỉnh ngộ: “Đúng vậy, là có khả năng này, chân chính người ủy nhiệm còn ở phía sau.”

Hải Điệp: “Vậy làm sao bây giờ? Đem nhân ước xuống?”

“Quên đi, hắn sao có thể xuống.” Kiều Kiều ủ rũ, “Ta còn tưởng rằng tìm được địa chỉ cơ bản là có thể xác định là ai giở trò quỷ, không nghĩ đến là như thế này…”

Xác thực, Kiều Kiều nghĩ có chút đơn giản, cho rằng người ủy nhiệm nhất định là Tiêu Mạn Vũ hoặc là nàng người bên cạnh, nhưng nàng người bên cạnh tuyệt đối không thể ở tại nơi này loại trung loại kém trong tiểu khu.

Hải Điệp gãi gãi đầu: “Vậy cũng không có biện pháp, về đi, đáng tiếc chúng ta chưa từng thấy người kia, nếu không còn có thể ở đây ngồi xổm nằm vùng.”

Kiều Kiều gật đầu: “Chỉ có thể như vậy.”

Nàng đang muốn phát động ô tô, xếp sau Cảnh Văn đột nhiên mở miệng: “Chúng ta có thể đem hắn dẫn xuống.”

“Có ý gì?”

“Rất đơn giản.” Cảnh Văn không nhanh không chậm nói, “Cho hắn phát một tin tức, liền nói ‘Mặt trên nhượng ta cho ngươi tống ít đồ, ta đặt ở bảo vệ cửa’, lại phụ thượng một khu dân cư cửa chính tấm ảnh, làm xong này tất cả liền hạ tuyến.”

“…”

Thấy Kiều Kiều hòa Hải Điệp đô không nói, Cảnh Văn kỳ quái nói: “Thế nào?”

“Không có việc gì…” Kiều Kiều xoa một chút mồ hôi trán, “Ngươi phương pháp này là rất tốt, nếu như hắn thực sự là người trung gian, sớm muộn muốn hạ đến xem.”

Hải Điệp cũng biểu tình phức tạp: “Vậy ta này liền phát tin tức. Đúng rồi, chờ hắn xuống sau này chúng ta tượng đối phó Hoàng Thăng như thế đem hắn ấn ở không?”

Cảnh Văn lắc đầu: “Không được, Hoàng Thăng chỉ là làm ăn, sẽ không giúp bọn hắn bảo thủ bí mật, đãn người trung gian cùng người ủy nhiệm quan hệ gần hơn, hắn không phải chúng ta hù dọa một chút liền có thể làm được. Hơn nữa nơi này là cửa tiểu khu, có các loại quản chế, ấn ở hắn chúng ta cũng sẽ rất phiền phức. Cho nên chúng ta chỉ cần ở trong xe quan sát liền hảo, biết là người nào, còn lại liền dễ làm.”

Đây là Kiều Kiều hôm nay lần đầu tiên nghe Cảnh Văn nói nhiều lời như thế.

Nàng nhịn không được quay đầu lại, muốn nhìn một chút Cảnh Văn mắt, thiếu niên yên ổn nghênh thượng ánh mắt của nàng, hai tròng mắt trong suốt như gương.

“Này đó… Ngươi khi nào nghĩ?”

Thiếu niên lăng hạ: “Vừa. Thế nào?”

“Không có việc gì…” Kiều Kiều quay người lại, “Vậy chúng ta liền ở chỗ này chờ đi, bất luận đợi được vài điểm, người trung gian nhất định sẽ xuống.”

Kết quả bọn họ này nhất đẳng, liền chờ đến sáng ngày hôm sau.

“Tới tới!”

Kiều Kiều đang ngủ say, liền cảm giác có người ở đẩy nàng vai, một giật mình tỉnh lại, xuyên qua xa tiền kính chắn gió, vừa lúc có thể nhìn thấy một hắc y hắc mạo nam nhân lén lút ở bảo vệ cửa xử chuyển động.

Nhìn nhìn biểu, sáng sớm tám giờ, chính là đi làm thời gian.

“Chính là hắn đi?” Hải Điệp ngáp một cái, đêm qua ba người luân phiên nghỉ ngơi, hắn theo nửa đêm về sáng vẫn thủ đến bây giờ, trong mắt đô hiện đầy hồng tơ máu.

“Hẳn là.” Kiều Kiều bình tĩnh phân tích, “Chỉ có người này tiếp cận bảo vệ cửa, hơn nữa rõ ràng là đang tìm cái gì.”

Người kia ở bảo vệ cửa phụ cận đứng một hồi, sau đó lại lấy điện thoại di động ra nhìn nhìn, cuối cùng nhanh chui vào một chiếc xe lý đi.

“Đuổi kịp hắn!”

Kiều Kiều vội vàng cùng Hải Điệp thay đổi vị trí, loại này theo dõi sống vẫn phải là kỹ năng lái xe hảo người đến kiền.

Giờ làm việc trên đường rất ủng đổ, Hải Điệp không dám cùng được quá gần cũng không dám cùng được quá xa, một đường thất nữu bát quải, cuối cùng cũng hữu kinh vô hiểm theo chiếc xe kia tới nhất đống đại lầu tiền.

Ba người mắt thấy người kia tiến đại lầu, còn tại cửa xoát một chút tạp.

“Không thể nào.” Kiều Kiều che đầu, “Tại sao có thể như vậy?”

Hải Điệp cũng bối rối: “Là ta vây được xuất hiện ảo giác không? Đây là thành mỹ thế kỷ tổng bộ không sai đi?”

Chỉ có Cảnh Văn còn là kia phó không quan tâm biểu tình, hắn vừa mới tỉnh, ánh mắt rất dại ra, hơn phân nửa còn đang như đi vào cõi thần tiên trung.

“Thái kỳ quái, thái kỳ quái.” Kiều Kiều nhiều lần nhắc tới, “Hắn thế nào lại là thành mỹ thế kỷ nhân?”

Thành mỹ thế kỷ là trước mắt WAWA lớn nhất đối thủ cạnh tranh, lúc trước tân vũ giải trí phá sản sau, WAWA tóm thâu trong đó một phần nhỏ, thành mỹ thế kỷ tóm thâu nhất đại bộ phận, cũng làm cho nguyên bản danh chưa từng có ai biết đến tiểu công ty thành mỹ thế kỷ nhảy trở thành lớn nhất mấy nhà điện ảnh và truyền hình công ty chi nhất, hiện tại ẩn ẩn có lay động WAWA địa vị ý tứ.

“Đẳng đẳng, chúng ta đem việc này một lần nữa lý nhất lý.” Hải Điệp dẫn đầu trấn định lại, hắn hỏi Kiều Kiều, “Ngươi xác định hại ngươi nhân là Tiêu Mạn Vũ đúng không?”

Kiều Kiều cười khổ: “Ta hiện tại có chút không xác định.”

Hải Điệp: “Vậy ngươi nhận thức thành mỹ thế kỷ người sao?”

Kiều Kiều lắc đầu: “Này ta xác định, một đô không biết, ta ngay cả bọn họ tổng bộ đô là lần đầu tiên đến.”

Hải Điệp: “Hảo, vậy chúng ta trước ấn đã có đầu mối suy lý, rốt cuộc ở dưới tình huống nào, Tiêu Mạn Vũ tuyên bố mệnh lệnh mới có thể do đối thủ cạnh tranh người của công ty đến chấp hành?”

Kiều Kiều trầm mặc, kỳ thực Tống Kỳ Ngôn trước có ám chỉ quá nàng, thế nhưng hoài nghi cùng tận mắt thấy đến là tuyệt nhiên bất đồng cảm giác.

“Ngươi đã không biết thành mỹ thế kỷ nhân, vậy ta chỉ có thể hợp lý hoài nghi Tiêu Mạn Vũ.” Hải Điệp giọng nói âm cũng không tự giác hạ thấp, hắn cũng ý thức được đây là kiện biết bao khó lường sự tình.

Trong xe nhất thời tĩnh được liên bên ngoài tiếng chim hót đô nghe phá lệ chói tai.

“Tống tổng… Biết không?” Hải Điệp thăm dò hỏi.

“Ta cảm thấy hắn là đều biết.” Kiều Kiều hít một hơi thật sâu, “Hắn đã tuyển trạch trầm mặc, khẳng định có nguyên nhân của hắn.”

“Nếu như Tiêu Mạn Vũ thực sự ——” Hải Điệp dừng một chút, “Kia hết thảy tất cả đô giải thích thông.”

Đúng vậy, Tiêu Mạn Vũ khẳng định không thể tìm WAWA nhân làm chuyện này, WAWA dù sao ở vào Tống Kỳ Ngôn chưởng khống dưới, khắp nơi đều là mắt. Biện pháp tốt nhất chính là từ bên ngoài tìm người, mà sở dĩ là thành mỹ thế kỷ nhân làm chuyện này, liền là bởi vì Tiêu Mạn Vũ đã sớm cùng thành mỹ thế kỷ nhân có cấu kết!

Kỳ thực Tiêu Mạn Vũ đã làm được đủ bí mật, nếu như không phải Kiều Kiều theo thông gió quản bò ra, nếu như không phải Hải Điệp phân biệt ra hóa chìa khóa xe, nếu như không phải Cảnh Văn ném cái giả mồi nhử đem người trung gian dẫn xuống, bọn họ tuyệt đối không phát hiện được tầng này quan hệ!

Nữ nhân này… Đô ở WAWA làm được cao như vậy chỗ ngồi, mà còn không biết túc.

“Làm sao bây giờ?”

Kiều Kiều cúi đầu: “Đi về trước đi, ta cần phải cẩn thận suy nghĩ chuyện này, đúng rồi, người kia tướng mạo ngươi nhớ kỹ không?”

Hải Điệp lượng lấy điện thoại ra: “Ở cửa tiểu khu chụp, chính là cách khá xa điểm không rõ lắm, thế nhưng phân biệt không có vấn đề.”

“Hảo.” Nàng đem đầu tựa ở cửa sổ xe thượng, nhắm mắt lại, “Đi thôi.”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s