AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

546: Tiểu hoàng phiến hấp dẫn

Kiều Kiều đi đến Tống Kỳ Ngôn cửa sổ xe hạ, chẳng nói câu nào nhìn mình chằm chằm đầu ngón chân, mắt xung quanh loạn ngắm, liền là không dám rơi vào trước mặt tuấn tú nam nhân trên gương mặt.

Tống Kỳ Ngôn: “Đã xảy ra chuyện gì?”

“Không có việc gì a.” Đầu ngón chân chột dạ trên mặt đất họa quyển quyển, “Hải Điệp xe bị người quát một chút, chúng ta đến điều cái quản chế.”

“Vậy ngươi vì sao không dám nhìn ta?”

“Ha?” Kiều Kiều lập tức ngẩng đầu ưỡn ngực, mở to mắt, “Ai nói ta không dám nhìn ngươi?”

Tầm mắt một đôi thượng, nàng liền hối hận, ánh mắt của nam nhân lý dường như có một thật lớn từ lực vòng xoáy, một khi rơi vào đi liền lại cũng chạy không thoát.

Theo quản chế lý nhìn Tống Kỳ Ngôn cùng trực diện chân nhân quả nhiên là tuyệt nhiên bất đồng thể nghiệm! Thảo nào rất nhiều giới giải trí siêu cấp lớn mỹ nữ đô hội nói mình bất ăn ảnh, chân nhân so với ống kính càng lập thể cũng càng có lực đánh vào, Kiều Kiều mặc dù sớm bất là lần đầu tiên thấy hắn, nhưng này trong nháy mắt còn là tim đập được lọt vỗ.

“Lên xe.” Tống Kỳ Ngôn lược nhất oai đầu, ra hiệu nàng ngồi đến phụ lái.

“Ai?”

“Mang ngươi ăn cơm.”

“Này, này cũng không cần, ta còn muốn giúp xử lý cái kia… Tiểu quả cọ.” Kiều Kiều ngắc ngắc ngứ ngứ, “Hải Điệp bọn họ đô ở phòng an ninh chờ ta đâu.”

“Điểm này việc nhỏ nhượng chính bọn họ xử lý.”

“A… Là thế này phải không?” Kiều Kiều khẩn trương trán đổ mồ hôi, một bên dây cà ra dây muống một bên lục soát tràng quát bụng nghĩ lý do, “Ta hôm nay bụng không thoải mái, cơm tối không muốn ăn.”

“Chỗ nào không thoải mái?” Nam nhân ngữ khí lập tức thay đổi, “Đi, đi trước gặp bác sĩ.”

“Bất bất bất!” Liên tục xua tay, “Chính là có chút dạ dày trướng mà thôi, đói hai đốn thì tốt rồi, thực sự.”

Tống Kỳ Ngôn không đồng ý nhíu mày: “Bị ốm chính là bị ốm, cái gì gọi đói hai đốn liền hảo?”

“Thực sự, ta, ta không thể đi theo ngươi ăn xong cơm.” Kiều Kiều không dám lại ở lại, nàng sợ lại tán gẫu liền lộ tẩy, “Cái kia, ta đi trước, ngươi mau trở về đi thôi, phía sau còn chờ thật nhiều xe đâu.”

Nói xong, nàng nhanh như chớp tựa như chạy, trở lại phòng an ninh mới dám ló đầu ra nhìn, Tống Kỳ Ngôn xe lại ở tại chỗ ngừng một lúc lâu tài khởi động lái đi, phía sau ô tô trường long cũng theo chậm rãi động khởi lai.

Hải Điệp: “Ta còn tưởng rằng ngươi không trở lại.”

“Sao có thể, còn chưa bắt được Hoàng Thăng đâu.” Kiều Kiều thở một cái, “Thế nào? Tìm được xe của hắn không?”

“Tìm được, tiểu Văn ngay cả hắn biển số xe đô lấy được, vừa lúc ta có cái bằng hữu ở cảnh sát giao thông đại đội, có hắn giúp hẳn là rất nhanh liền có thể tìm được Hoàng Thăng.”

“Đi, kia đi về trước đi.”

Ba người đang muốn ly khai, bảo an vẻ mặt tươi cười thấu qua đây: “Đi thong thả a, lần sau lại tra quản chế tìm ta là được.”

Kiều Kiều không để ý đến hắn, đối loại này điệu bộ nhiều nói một câu đều là lãng phí.

Hải Điệp bằng hữu làm việc rất nhanh nhẹn, ngày hôm sau liền gọi điện thoại đến nói tìm được chiếc xe kia, ba người vội vã chạy tới trong điện thoại nói địa điểm, quả nhiên ở một trong hẻm nhỏ tìm được Hoàng Thăng xe.

Xe này rất phổ thông, vỏ ngoài cũng thường thường không có gì lạ, là trên đường cái khắp nơi có thể thấy tiểu xe hàng. Hải Điệp sấp xuống đi xem nhìn xe đế, chắc chắc đạo: “Đêm qua hạ mưa, đãn xe đế rất sạch sẽ, thuyết minh xe này dừng ở đây đã lâu rồi, Hoàng Thăng khẳng định liền ở ở gần đây.”

“Chúng ta làm sao bây giờ?” Kiều Kiều hỏi, “Ở chỗ này chờ hắn?”

Cảnh Văn lắc đầu: “Không thể rút dây động rừng, qua bên kia đi.”

Hắn chỉ chỉ đối diện trên đường một gian quán trà sữa, mặt tiền cửa hàng rộng rãi, dựa vào song một loạt chỗ ngồi, có thể rất phương tiện giám thị bên này.

“Đi.”

Ba người tiến vào quán trà sữa, tùy tiện điểm mấy chén uống, sau đó làm bộ ngắm phong cảnh ngồi xuống dựa vào song vị trí, Kiều Kiều con mắt chăm chú nhìn chằm chằm trong hẻm nhỏ Hoàng Thăng xe, một khắc cũng không chịu lấy ra.

“Nếu như Hoàng Thăng hôm nay bất lái xe làm sao bây giờ?” Nhìn một hồi, nàng bắt đầu lo lắng.

“Vậy ngày mai lại đến.” Cảnh Văn đương nhiên đạo, “Tổng có thể đụng với.”

Cũng may ông trời không để cho bọn họ đẳng quá lâu, chỉ chốc lát sau, một người mặc vệ y mang mũ lưỡi trai nam nhân liền theo bên cạnh trong nhà trọ đi ra, chui vào kia cỗ tiểu xe hàng, nhìn thân hình chính là Hoàng Thăng không thể nghi ngờ.

Hải Điệp lập tức đứng lên, hắn ngăn lại Kiều Kiều động tác: “Hắn nhận thức ngươi, ngươi ở đây nhi chờ, tiểu Văn, đi!”

Cảnh Văn gật gật đầu, hai người một trước một sau ly khai quán trà sữa, Kiều Kiều lo lắng nằm sấp ở trên cửa sổ ra bên ngoài nhìn, chỉ thấy Cảnh Văn không nhanh không chậm đi qua, như là hỏi đường như nhau gõ Hoàng Thăng cửa sổ xe, thừa dịp Hoàng Thăng nói chuyện công phu, một bên Hải Điệp một phen dùng cánh tay cô ở Hoàng Thăng cổ, ỷ vào chiều cao thể trọng ưu thế chính là đem Hoàng Thăng theo trong cửa sổ xe lôi ra.

Hai người tức khắc xoay làm một đoàn, không nghĩ đến Hoàng Thăng phản ứng cũng không chậm, mấy lần hợp sau Hải Điệp trái lại rơi xuống hạ phong, Kiều Kiều cũng không ngồi yên nữa, đang chuẩn bị chạy tới giúp, Cảnh Văn đột nhiên sao khởi ven đường nhất căn gậy gỗ, chiếu Hoàng Thăng cái ót tiêu tới một chút, sau liền mềm nằm sấp nằm sấp ngã xuống.

Kiều Kiều tâm lý lộp bộp một tiếng, nàng nhanh hơn bước chân: “Các ngươi không có sao chứ? !”

Hải Điệp thở hổn hển ngồi dưới đất, càng không cam lòng đá ngất đi Hoàng Thăng một cước: “Như thế không thành thật.”

Cảnh Văn: “Đi nhanh đi, một hồi có người qua đây thì phiền toái.”

Hải Điệp: “Thật muốn mệnh, chỉ nghĩ hỏi mấy vấn đề, ai biết này gia hỏa khí lực lớn như vậy, cái này làm như vậy? Đem hắn lộng chỗ nào đi?”

Kiều Kiều cũng đau đầu: “Trước mặc kệ những thứ kia, mang đi tái thuyết.”

Thế là ba người hợp lực đem Hoàng Thăng kéo dài tới Hải Điệp kia cỗ tiểu xe nát chỗ ngồi phía sau thượng, lấy phòng vạn nhất, còn đem tay chân của hắn đô trói lại.

Trên đường Hải Điệp nói đùa: “Ta phát hiện chúng ta mấy phối hợp còn rất tốt, thế nào? Có muốn hay không suy nghĩ sau này khai phá nhất hạng bắt cóc tống tiền nghiệp vụ?”

Cảnh Văn: “…”

Kiều Kiều: “…”

Hải Điệp: “Các ngươi thế nào đô như thế nghiêm túc?”

“Ta là có chút lo lắng.” Kiều Kiều quay đầu lại liếc mắt nhìn chỗ ngồi phía sau thượng Hoàng Thăng, “Này có tính không phi pháp giam cầm a?”

“Ha ha không có chuyện gì.” Hải Điệp khoát khoát tay, “Ngươi không biết loại này nhân, bọn họ vốn liền chạy ở pháp luật bên cạnh, hơn chúng ta càng sợ tiến cục, không đến sinh mệnh có quan hệ là không dám báo cảnh sát, tái thuyết chúng ta cũng không phải ngược đãi hắn, chỉ là hỏi mấy vấn đề, trả lời xong liền thả hắn đi ma.”

Kiều Kiều: “Nga nga, vậy thì tốt.”

Hải Điệp chế nhạo: “Không ngờ ngươi còn là thủ pháp công dân.”

Kiều Kiều nghiêm mặt nói: “Vậy khẳng định, muốn là bởi vì có phạm tội ghi lại không cho ta giao xã bảo làm sao bây giờ?”

Hải Điệp: “…”

Hắn theo trong kính chiếu hậu liếc mắt nhìn xếp sau Cảnh Văn: “Tiểu Văn? Tại sao không nói chuyện?”

Cảnh Văn nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ không biết đang suy nghĩ gì, Hải Điệp biết hắn khả năng lại như đi vào cõi thần tiên, cũng là biết điều không hỏi lại xuống.

Kỳ thực Kiều Kiều đối Cảnh Văn biểu hiện là rất kinh ngạc, thiếu niên thoạt nhìn gầy yếu, đãn một gậy đánh hướng Hoàng Thăng thời gian lại không có nửa điểm do dự, nàng thậm chí hoài nghi nếu như lúc đó xuất hiện ở Cảnh Văn trong tay chính là một cây đao, hắn khả năng cũng sẽ mặt không đổi sắc chặt bỏ đi.

Kiều Kiều nhịn không được lại nghĩ tới Cảnh Văn phụ thân, một phổ thông nam nhân trung niên, trung thực cuộc sống mười mấy năm, một ngày nào đó đột nhiên phóng ra nội tâm ác ma, lúc đó hắn vị trí tình huống có phải hay không tựa như hôm nay Cảnh Văn như nhau? Chỉ bất quá tay hắn biên thực sự nằm một cây đao?

Càng nghĩ càng cảm thấy không lạnh mà run, Kiều Kiều đánh cái run run, cưỡng ép chặt đứt loại này liên tưởng.

Gien mặc dù cường đại, nhưng Cảnh Văn cùng phụ thân hắn dù sao cũng là hai bất đồng nhân, đã đã đem hắn xem như bằng hữu, liền phải tin tưởng hắn.

Vì phòng ngừa địa chỉ tiết lộ, ba người đem Hoàng Thăng mang vào một ven đường tiểu lữ quán, mấy chục đồng ở một đêm cái loại đó, không cần đăng ký, cũng không có camera, chỉ cần trả tiền chủ cửa hàng tài sẽ không quản ngươi các ở bên trong làm gì.

Hải Điệp làm bộ Hoàng Thăng say rượu, nâng hắn tiến gian phòng, Cảnh Văn hòa Kiều Kiều theo sát phía sau.

Hoàng Thăng bị trói ở trên một cái ghế, mũ lưỡi trai cũng bị lấy xuống, chính là một rất phổ thông nam nhân, chỉ là tướng mạo có chút hung.

Vì phòng ngừa hắn tỉnh lại la to, Cảnh Văn còn chuẩn bị một khăn mặt, chỉ cần hắn không phối hợp liền đem khăn mặt ngăn ở trong miệng hắn.

Chuẩn bị sắp xếp, Hải Điệp hướng trên mặt hắn hắt lướt nước.

Hoàng Thăng lâu dài chuyển tỉnh.

Hắn không hổ là kiền quen ‘Tạng sống’ nhân, đầu tiên mắt thấy Kiều Kiều liền minh bạch là chuyện gì xảy ra, lập tức cho thấy lập trường: “Ta là bị người nhờ vả, chuyện của ngươi không quan hệ với ta.”

Hải Điệp hài lòng vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Rất thượng đạo a, huynh đệ.”

Hoàng Thăng cười cười: “Kiền chúng ta này làm được, được hội nhìn sự nhi.”

Hải Điệp: “Đi, vậy đô bàn giao rõ ràng đi.”

Hoàng Thăng cũng là một sảng khoái nhân, tức thì một năm một mười mà đem sự tình nói một lần.

“Nói như vậy, người ủy nhiệm ngươi cũng không biết?” Kiều Kiều hỏi.

“Ta nếu như nhận thức sẽ nói cho ngươi biết các.” Hoàng Thăng rất trấn định, “Giữa chúng ta chính là mua bán một lần, tái thuyết ta đều như vậy, ta không nghĩa vụ thay hắn bảo thủ bí mật.”

“Vậy ngươi còn nhớ hắn tướng mạo không?” Hải Điệp truy vấn.

Hoàng Thăng lắc lắc đầu: “Hắn bao được rất kín.”

“Vậy hắn là thế nào tìm tới ngươi?”

“Trên mạng liên hệ.”

Kiều Kiều thân thủ: “Đem ngươi tài khoản mạng xã hội cho ta mượn các dùng một trận tử, yên tâm, không vô ích dùng ngươi, ngươi nói cái giá đi.”

Hoàng Thăng báo cái sổ.

Hải Điệp: “Nằm cái rãnh, ngươi thật mẹ hắn hắc a, một phá tài khoản muốn nhiều tiền như vậy? !”

Hoàng Thăng không nhanh không chậm: “Huynh đệ, ta cũng muốn hỗn, ngươi dùng ta tài khoản đem nhân ước ra, sau này ai còn dám tìm ta làm việc? Này tài khoản tính ta tống của các ngươi, còn số tiền này, là của ta hàn phí, có người hỏi khởi lai ta liền nói hào là bị trộm, cùng ta một xu quan hệ cũng không có.”

Hải Điệp trên dưới quan sát hắn một trận: “Hắc, ngươi người này rất có ý tứ.”

Hoàng Thăng nhún vai: “Bất quá lời cảnh báo ở phía trước, hắn chưa chắc sẽ lại lần nữa đăng ký, các ngươi nếu như bính bất thượng đừng trách ta.”

Kiều Kiều: “Đi, thành giao.”

Để cho chạy Hoàng Thăng sau, Kiều Kiều không thể chờ đợi được đăng ký Hoàng Thăng tài khoản.

Hắn hào thượng rất không, chỉ có mấy cái động thái đều là cho mình đánh quảng cáo, ngạnh muốn nói có cái gì lượng điểm lời, chính là hắn chú ý mấy nghìn cái mỹ nữ…

Hải Điệp sờ sờ cằm: “Ta thật là có điểm thích này gia hỏa.”

Mở ra tin tức lan, thứ nhất chính là người ủy nhiệm, bất quá vừa nhìn chính là đăng kí không mấy ngày tân hào, trước mắt là thoát cơ trung.

“Làm sao bây giờ?” Hải Điệp hỏi, “Cho hắn phát tin tức không?”

“Không được.” Kiều Kiều lắc đầu, “Giao dịch kết thúc, phát cái gì quá khứ đô hội có vẻ rất khả nghi.”

Hải Điệp: “Kia nếu để cho hắn chủ động liên hệ chúng ta đây?”

Kiều Kiều hòa Cảnh Văn đồng thời nhìn về phía hắn, Hải Điệp không có ý tứ gãi gãi đầu: “Chỉ cần là nam nhân, ai có thể cự tuyệt tiểu hoàng phiến hấp dẫn đâu?”

3 bình luận về “AV quay phim chỉ nam – Convert – Đến chương 650

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s