Bỏ qua nội dung
22/08/2019 / ~ Yappa ~

【Xuyên nhanh】 Ta ba ba không có khả năng biến thái như vậy – Convert – Đến chương 77

76. Phục liên hoa tâm tao ni ba (mười sáu) thiên lạp lỗ, trên trời rụng kế tiếp cái búa

Nhưng mà nhìn qua rất trẻ tuổi đội trưởng như trước là của Tony trưởng bối, một phen thảo luận xuống, tham dự nhân đô kỳ kỳ quái quái báo thù giả đội ngũ cứ như vậy tập kết được rồi.

Tham dự nhân có ——

Tướng mạo xinh đẹp, vóc người gợi cảm, không phải nhện hắc quả phụ!

Đừng được cánh, lại nói mình là mắt ưng Bahrton đồng học!

Bắp thịt lồi ra, nhìn qua một quyền có thể đem người đánh chết Steve nước Mỹ điềm tâm!

Cùng với! ! !

Sắp đi vào trung niên, như trước cho là mình sức hấp dẫn bắn ra bốn phía, nỗ lực muốn đi qua rèn luyện giảm bớt tiểu bụng nầm Tony bánh!

Vỗ tay vỗ tay! ! !

. . .

“daddy, trên cái thế giới này thật sự có người ngoài hành tinh sao?”

Lạc Lỵ có chút nghi hoặc, bất quá đã nàng cũng có thể biến thành tú la xuyên việt, còn có cái gì không có khả năng đâu, người ngoài hành tinh a. . . Có thể hay không trên đầu trường góc? Hoặc là thực sự cùng trong phim ảnh như nhau, đầu đại đại, mắt đại đại, nhất sao nhìn còn có chút đáng yêu?

“Có.”

Tony gật gật đầu, nghĩ đến cổ Wies chỗ đó một ít tư liệu, chứng minh vũ trụ thực sự tồn tại rất nhiều chủng tộc, có chút hướng tới hòa bình, có chút xung quanh chinh chiến, địa cầu, xác thực phi thường nguy hiểm.

“(๑ŐдŐ)b oa nga ~ kia daddy bất đã thành bảo hộ địa cầu đại anh hùng sao? Đối kháng người ngoài hành tinh gì gì đó, cảm giác thật là đẹp trai nha!” Lạc Lỵ sùng bái nhìn Tony, bất quá cho dù không đúng kháng người ngoài hành tinh, hiện tại daddy cũng rất rất giỏi đâu, tiêu diệt thật nhiều phần tử khủng bố!

Tony nhịn cười không được cười.

“Bảo bối, có phải hay không rất thích daddy a?”

Hắn ở tiểu cô nương trên đầu sờ sờ, đem tóc của nàng cọ được loạn loạn, nhìn qua càng đáng yêu.

“Thích! Siêu cấp thích! Trên cái thế giới này ta thích nhất chính là daddy!” Lạc Lỵ nháy mắt mấy cái, chủ động dắt Tony tay lung lay hoảng, “daddy chúng ta bây giờ đi làm ma a?”

“daddy dẫn ngươi đi ăn ngọt ngào quyển!”

Mỹ vị ngọt ngào quyển không thể nghi ngờ là Lạc Lỵ và Tony hai người yêu nhất chi nhất, Tony thường xuyên mặc chiến giáp bay đi mua ngọt ngào quyển, sau đó cho Lạc Lỵ mang về nhà.

. . .

Báo thù giả đội ngũ thành lập sau, tạm thời còn chưa có nhiệm vụ, trái lại Natasha và Bahrton bởi vì cũng kiêm thần lá chắn cục bên kia, thường xuyên bận không thấy bóng người, nước Mỹ điềm tâm Steve thì quá thượng dưỡng lão bàn cuộc sống.

Ở trong nhà trọ mặt nhìn nhìn thư, ra chạy bộ sáng sớm, đi phòng tập thể thao tập thể dục, cuộc sống kia gọi một quy luật hòa khỏe mạnh.

Này thiên, độc nhãn cục trưởng liên hệ Tony, nói là theo trên trời rơi xuống một cái búa (/ □ \), đối, chính là theo trên trời rơi xuống một cái búa!

Thực sự là nhân ở trong nhà ngồi, chùy theo trên trời đến (đại sương mù).

“Cái gì? Theo trên trời rơi xuống một cái búa? Còn ai cũng xách không đứng dậy?” Tony cũng sửng sốt, đây là cái gì sự nhi? Còn nhượng hắn quá khứ?

“Cái kia cái búa chất liệu bất là địa cầu tiền nhiệm gì một loại đã bị phát hiện vật chất, hẳn là theo ngoại tinh rụng đến địa cầu tới, ngươi đến xem.”

Nghe thấy Tony kinh ngạc ngữ khí, độc nhãn cục trưởng giải thích một chút.

“Đi đi, ta hiện tại liền quá khứ.”

Tony đáp ứng.

“Bảo bối, nghĩ bất muốn cùng daddy cùng đi nhìn cái búa? Là từ trên trời rớt xuống cái loại đó nga?” Nếu như không phải chuyện nguy hiểm, thời thời khắc khắc đô mang theo bảo bối của hắn cảm giác thực sự là không tệ, thế là Tony quyết định, muốn đem tiểu Lạc Lỵ trở thành tùy thân vật trang sức, mỗi ngày mang ở trên người!

“Hảo hảo hảo!”

Lạc Lỵ làm sao cự tuyệt của nàng daddy a, vội vã gật đầu nói hảo.

Thế là Tony mặc vào chiến giáp, ôm Lạc Lỵ bay lên trời, không đến một hồi liền đi tới độc nhãn cục trưởng sở nói địa phương, nhất đại khối trên đất trống, chỗ đó quả nhiên dựng thẳng một cái búa!

Kim loại sáng bóng, lưu loát đường nét, đặc biệt khuynh hướng cảm xúc. . . Đẳng đẳng, không phải quảng cáo, kỳ thực chính là nhìn qua phi thường phổ thông một cái búa, tuyệt không tượng là đến từ ngoại tinh cầu cái búa.

“Này không phải là nhất rất phổ thông cái búa sao?”

Tony đi lên, dùng rất tiêu sái tư thế duỗi ra tay, ta đề! Ân. . . ? Ta nhắc lại! Ân. . . ? Ta sử ra bú sữa sức lực đề! Tony hít sâu một hơi, cuối cùng vẫn còn vứt bỏ.

Được rồi, là thật đề không đứng dậy.

Lạc Lỵ kinh ngạc trừng lớn hai mắt, có chút hiếu kỳ đi tới.

“daddy a, ngươi đề không đứng dậy sao?”

Tony trong lòng lại trung một mũi tên, sau đó nhìn thấy tiểu Lạc Lỵ cư nhiên cũng thân thủ đi đề, liền nàng kia tiểu vóc dáng đề khởi tới sao. . . Sao? Mẹ ai! Nhắc tới!

Lạc Lỵ vừa bắt tay thân đi lên cũng cảm giác được một cỗ kỳ quái năng lượng, nàng đem nội lực truyền đi lên, muốn thăm dò một chút này cái búa rốt cuộc vì sao cử không đứng dậy, không nghĩ đến nội lực vừa ra, cái búa cư nhiên biến nhẹ.

Sau đó nàng liền nhắc tới!

“Oa nga 0-0daddy, ta hình như nhắc tới ước (^U^)ノ” Lạc Lỵ toét miệng cười cười, “Ngươi xem ~ “

“Bảo bối, ngươi là thế nào nhắc tới a?”

Tiểu Lạc Lỵ khí lực cũng không lớn a?

“Dùng nội lực bám vào đi lên, cái búa liền biến nhẹ.”

Độc nhãn cục trưởng thấy Lạc Lỵ đem cái búa giơ lên, cũng trở nên hết sức kinh ngạc, hắn dùng một cái lóe ra phong mang mắt nhìn nhìn Lạc Lỵ, kỳ thực sớm ở Tony nhận nuôi cô bé này sau, hắn liền điều tra Lạc Lỵ tư liệu, tư liệu đảo là phi thường đầy đủ hết, nhưng cũng cũng không nói gì nàng có cái gì năng lực đặc thù a?

Đã nàng là của Tony dưỡng nữ, lại cùng hắn có cái loại đó quan hệ, không như. . .

“Nghĩ cũng đừng nghĩ!”

Tony nhìn thấy độc nhãn cục trưởng ánh mắt liền biết hắn suy nghĩ cái gì, nhượng tiểu Lạc Lỵ gia nhập nguy hiểm như vậy tổ chức, còn muốn đi đảm nhiệm vụ, Tony sao có thể không tiếc!

“Nàng có đặc thù năng lực, hẳn là vì bảo vệ địa cầu ra một phần lực, tái thuyết, nàng đã là người của ngươi, liền tồn tại nhất định nguy hiểm.”

Khuyên can mãi, Tony cuối cùng vẫn là không có đáp ứng.

“Ngươi nói xem?”

Độc nhãn cục trưởng lại vòng qua Tony đơn độc nói với Lạc Lỵ.

Nhưng mà Lạc Lỵ cái gì đô nghe daddy, làm sao đáp ứng độc nhãn cục trưởng, nàng lắc lắc đầu, “daddy không cho ta việc làm ta cũng sẽ không làm nga, ta chỉ phải ngoan ngoan ở bên cạnh hắn là được rồi ~ “

Ân, chỉ cần daddy không làm tử, nàng còn là rất ngoan!

. . .

Lúc này, thần vực trung một mang theo góc (đại sương mù) suất khí nam nhân tà mị cười, sau đó trên địa cầu liền hơn một rơi lôi thần, hắn thất lạc hắn cái búa, hơn nữa phi thường bể dâu, trên người đừng được tiền, cũng đừng được cơm ăn.

Nhưng mà, mặc dù mất đi năng lực, đãn lôi thần vẫn có thể đủ cảm giác được chính mình cái búa ở nơi nào, hắn đau khổ tìm kiếm, ở một đại lầu hạ dừng bước lại.

77. Phục liên hoa tâm tao ni ba (mười bảy) các ngươi nhìn thấy ta cái búa sao

“Ta cái búa liền ở đây!”

To con nói như vậy.

Hắn có không sai với nước Mỹ điềm tâm vóc người, cũng là cái loại đó một quyền là có thể đem nhân đánh chết bộ dáng, nhưng mà hắn hiện tại mất đi năng lực, cho dù khí lực lại đại, cũng bị chặn ở ngoài cửa không vào được.

“Mau nhượng ta đi vào, ta cái búa ở đây, các ngươi nhìn thấy ta cái búa sao?”

Bên ngoài đặc công vừa nghe to con nói cái búa cái búa, nghĩ khởi hôm nay cục trưởng ra hình như là vì cái búa, hơn nữa còn đem cái búa dẫn theo về, lẽ nào này chính là cái búa chủ nhân?

Nhưng nhìn qua hảo phổ thông, không có gì năng lực đặc thù, nhiều nhất khổ người lớn một chút nhi.

Bất quá đã hắn nói là cái búa chủ nhân, đặc công khẳng định muốn hướng về phía trước mặt hội báo một chút, “Ngươi đứng ở chỗ này đẳng đẳng, ta đi hội báo, nếu như cục trưởng nhượng ngươi đi vào, chúng ta liền thả ngươi đi vào.”

Mà độc nhãn cục trưởng vừa nghe là cái búa chủ nhân tìm tới, lập tức bỗng nhiên đứng lên.

“Mang ta đi nhìn nhìn.”

Kia cái búa cũng không là địa cầu gì đó, như vậy cùng lý, này tìm tới chủ nhân, khẳng định cũng không phải người địa cầu, như vậy hắn chỗ tinh cầu đối với địa cầu tốt hay xấu? Nếu như là thân mật phải làm sao, nếu như ôm ác ý, vậy làm sao bây giờ?

Xuống vừa nhìn. . . Này không phải là cái ngốc đại vóc dáng sao?

Người ngoài hành tinh cũng có ngốc như vậy?

Độc nhãn cục trưởng đem hắn dẫn theo đi lên, rất là cẩn thận hỏi thăm một phen.

“Ngươi nói ngươi tới tự thần vực? Là một. . . Thần? Chưởng quản lôi điện? Cái kia cái búa là vũ khí của ngươi, gọi là lôi thần chi chùy?” Độc nhãn cục trưởng sửng sốt, uổng hắn kiến thức rộng rãi, cũng bị kinh ngạc đến ngây người có hay không!

Thần? Cái vũ trụ này bên trong thật sự có thần? Hơn nữa còn là chuyện thần thoại xưa bên trong viết quá lôi thần!

“Ta nói đô là thật!”

Hừ, các ngươi này đó ngu xuẩn người địa cầu, cư nhiên không tin ta!

“Ngạch. . .”

Độc nhãn cục trưởng quan sát một chút tự xưng là lôi thần, tên là thác ngươi nam nhân, mặc dù hắn có chút hoài nghi thác ngươi là tới ăn vạ nhi, đãn là vì bảo hiểm để, “Ta dẫn ngươi đi cái địa phương, giới thiệu vài người cho ngươi nhận thức, sau đó cho ngươi an bài chỗ ở.”

Nếu như giả, cũng không có gì tổn thất, muốn là thật, nói không chừng có thể thuyết phục thác ngươi tiến báo thù giả, nói chung độc nhãn cục trưởng bây giờ là thấy một có năng lực đặc thù nhân đã nghĩ muốn kéo vào đội ngũ, có thể so với bán hàng đa cấp tổ chức.

. . .

Thế là Tony liền nhìn thấy độc nhãn cục trưởng đem một ngốc đại vóc dáng mang đến hắn đại lầu, thuận tiện nói cho hắn biết này ngốc đại vóc dáng gọi là thác ngươi, còn là một lôi thần, nga, đề không đứng dậy cái búa chính là của hắn.

Ta tin ngươi tà!

“Trước không nói trên cái thế giới này có hay không lôi thần, lôi thần? Ha ha, liền hắn?” Tony ôm bụng cười, “Hắn chỗ nào tượng cái thần, này không phải là nhất ngốc đại vóc dáng sao?”

“Ngươi cư nhiên sỉ nhục ta!”

Thác ngươi hết sức tức giận, “Liền ngươi này tiểu vóc dáng, dựa vào cái gì chất vấn ta!”

Hơn hắn gia đệ đệ đều phải ghét ╭(╯^╰)╮

“Bằng ngươi bây giờ trạm là chỗ của ta, tiếp được đến ta muốn quản ngươi ăn quản ngươi uống quản ngươi ở, ngươi cả người đô ta quản, ta thế nào không thể chất vấn?” Tony đắc ý ngẩng đầu, thật đúng là cho là mình là thần đâu, tới địa bàn của hắn, là thần cũng phải cho hắn nằm!

Thác ngươi cái này không nói, vẻ mặt ủy khuất phiết bĩu môi.

Hổ lạc đồng bằng bị khuyển lừa, anh anh anh, hắn thực sự là thái đáng thương, phụ thần, hắn nghĩ hoàn hồn vực, hắn không muốn đãi ở địa cầu, anh anh anh, đệ đệ, ngươi mau tới cứu ta a!

Trang: 1 2 3 4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: