Bỏ qua nội dung
22/08/2019 / ~ Yappa ~

【Xuyên nhanh】 Ta ba ba không có khả năng biến thái như vậy – Convert – Đến chương 77

74. Phục liên hoa tâm tao ni ba (mười bốn) hầu cấp daddy(hạ)(H)

Nhìn daddy nằm xuống tùy ý nàng xử trí như thế nào bộ dáng, Lạc Lỵ che miệng hì hì hi cười, nàng ngồi chồm hỗm ở nam nhân giữa hai chân, nhìn kia cao cao nhếch lên thật lớn tính khí, ngón tay ở phía trên đâm chọc.

“daddy côn thịt thật lớn hảo thô nga, Lạc Lỵ rất thích ~ “

Nói xong cúi đầu, vươn phấn nộn đầu lưỡi ở phía trên liếm liếm, như là ăn kem như nhau, từ trên xuống dưới, từ dưới đến thượng, sau đó mở miệng, đem toàn bộ đỉnh đô hàm tiến trong miệng, đem miệng chống được không để lại một tia khe hở.

“Ngô…”

Thực sự thật lớn a, hơn nữa nóng quá…

Tony bị Lạc Lỵ cái miệng nhỏ nhắn nhi cho tới toàn thân run lên, cảm giác được bao vây lấy chính mình thô to côn thịt địa phương là như vậy thoải mái, không ngừng mút vào liếm lộng, đầu lưỡi còn hướng mã ở trong mắt nhi chui.

“Ân… Nga! Bảo bối! Thật thoải mái! Nặng hơn một điểm… A! Rất hút hoàn, lưỡi… Đối. . . Liền như vậy! ! Nga!”

Nghe daddy khoái hoạt rên rỉ, Lạc Lỵ càng phát ra hăng hái nhi, nàng linh hoạt liếm lộng côn thịt đỉnh, tượng uống sữa như nhau ăn hút, vẻ mặt dục sắc, hai má đáng yêu ửng hồng.

“Nga! Bảo bối! Được rồi… Biệt liếm, lại liếm daddy muốn bắn ra!”

Tony vội vã ngăn lại tiểu Lạc Lỵ, hắn chỉ nghĩ đem mình tinh hoa toàn bộ chiếu vào nữ hài tiểu huyệt, mà không phải miệng!

Lạc Lỵ không có nghe daddy, mà là càng thêm dùng sức mút vào trong miệng thô to côn thịt, rõ ràng nói hảo do nàng đến chúa tể daddy thân thể, nàng chính là muốn ăn daddy tinh dịch!

Hung hăng chiếu vào nàng trong miệng, sau đó một giọt không dư thừa ăn đi!

Cái này Tony nhìn thấu tiểu Lạc Lỵ chính là ở đùa hắn a, thế là Tony cũng không nhịn, trực tiếp một xoay người, đem nữ hài áp đến chính mình dưới thân, ánh mắt trở nên phá lệ nguy hiểm, “Bảo bối, ngươi như vậy không thể được,daddy muốn trừng phạt ngươi!”

Tony ánh mắt nhượng Lạc Lỵ run lên bần bật, cảm giác có chút nguy hiểm làm sao bây giờ, nguyên bản daddy liền đã lâu không có phóng ra, hôm nay có vẻ phá lệ mãnh, đẳng hạ sẽ không thực sự muốn thao tử nàng đi?

Anh anh, tiểu Lạc Lỵ cũng bị thao tử kéo QAQ

Nữ hài toàn thân xích lõa, trên người da thịt trắng như tuyết tinh tế, giống như là một khối ngọt bánh ngọt chờ đợi hắn đi nếm, Tony nhịn không được liếm liếm môi, tay đi xuống mặt tìm kiếm.

“Bảo bối, hảo ướt a.” Nói xong Tony bắt tay giơ lên, “Nhìn một cái, trên tay của ta đều bị ngươi dâm thủy toàn bộ làm ướt.”

Thật là một mẫn cảm tiểu bảo bối đâu ~

“Như vậy ướt, đã có thể tiến vào.”

Nói xong Tony đem mình thô to côn thịt trên đỉnh nữ hài phấn nộn kiều mềm tiểu huyệt, sau đó mông bỗng nhiên về phía trước nhất rất!

“A a a ——! daddy! Nặng nề! Toàn bộ tiến vào!”

Thô to côn thịt đem chặt trí tiểu huyệt hoàn toàn chống khai, dâm thủy trơn nhượng côn thịt toàn bộ cắm vào đi vào, không lưu lại một chút ở bên ngoài, Lạc Lỵ cảm giác bụng của mình đều bị đỉnh lên men, trong miệng nhịn không được tiêm kêu lên.

“Ha hả…”

Tony xấu xa cười cười, anh tuấn trên mặt tràn đầy dục sắc, “Có phải hay không rất thích daddy côn thịt, nhìn một cái tiểu bảo bối gọi… Ân! Cắm lạn bảo bối tiểu huyệt có được không,daddy muốn đem ngươi với tử ở trên giường!”

Biểu hiện như vậy sợ hắn, kia kiều mềm đáng thương bộ dáng lại càng phát ra nhượng Tony cảm thấy lửa tình hun đốt.

Hoàn toàn không có nhẫn nại, Tony đỏ hồng mắt, hung hăng rất động mông, cắm lộng nữ hài chặt trí tiểu huyệt, mỗi một hạ đô đụng vào tiểu huyệt chỗ sâu nhất, đánh ra mẫn cảm hoa tâm.

“A a… Nặng nề a! daddy! Toàn bộ tiến vào. . . Trong tiểu huyệt mặt hảo trướng… A a! Thật lớn! daddy côn thịt thật lớn a! Lạc Lỵ thật thoải mái! A a ——!”

Trọng trọng đỉnh lộng nhượng Lạc Lỵ thoải mái híp mắt, sắp bị đụng vào ngất quá khứ!

Nam nhân đỉnh lộng lại mãnh lại mau, thô to côn thịt hình như thực sự muốn đem tiểu huyệt kiền lạn như nhau, chặt trí tiểu huyệt bao vây lấy côn thịt, nhượng Tony cơ hồ lý trí hoàn toàn không có, hắn hiện tại chỉ nghĩ hung hăng thao tử hắn nữ hài!

“Ân! Hảo chặt… Nga! Bảo bối! daddy bảo bối! Giết chết ngươi tiểu huyệt! A! Giết chết ngươi!”

Kịch liệt cuồng trừu mãnh cắm nhượng Lạc Lỵ sắp chết rớt, nàng mắt nước mắt lưng tròng nhìn Tony, cảm thụ được thô to côn thịt ở chính mình tiểu huyệt trung càn rỡ trì sính, một chút một chút đụng càng ngày càng nặng, bị kiền đến dục tiên dục tử.

“A a! Sắp đến… daddy! Lạc Lỵ tiểu huyệt thật thoải mái! A a ——! Tiểu huyệt cũng bị daddy thiên hỏng rồi! A a! Nặng nề! Tới… A a a ——!”

Cư nhiên nhanh như vậy liền bị thao tới cao trào, tiểu huyệt gia tốc lui động, dâm thủy rầm lạp từ nhỏ huyệt chỗ sâu phun dũng ra, lại bị nam nhân thô to côn thịt hoàn toàn ngăn ở dũng đạo trong, sau đó kèm theo trừu cắm chảy ra, làm ướt thân thể hai người.

Hơi thở giữa tất cả đều là dâm mỹ vị, toàn bộ gian phòng dường như đô trở nên lửa nóng.

“Tiểu bảo bối tao huyệt kẹp được hảo chặt! Ân… Đem daddy côn thịt lộng được thật thoải mái! Ân… Thế nào liền cao trào,daddy còn chưa có đâu, sẽ không như vậy đơn giản phóng quá ngươi…”

Co rút thô to côn thịt ở làm cho người ta điên cuồng trong tiểu huyệt mặt ra ra vào vào, trước sau trừu cắm, ma sát trong tiểu huyệt mặt mị thịt, côn thịt giống như là ngâm mình ở trong nước, hắn nữ hài thực sự là mẫn cảm đến không được.

“A a! daddy thật đáng ghét!”

Cũng bị thao tử! Tiểu huyệt thật thoải mái! A a a! Lạc Lỵ chết sung sướng!

Lạc Lỵ bị thao toàn thân phát run, mẫn cảm tiểu huyệt không ngừng dũng động dâm thủy, giống như là nước tiểu như nhau, mặc dù trong miệng nói thật đáng ghét, thế nhưng thân thể lại thành thực nguy.

“A a a! Tiểu huyệt bị côn thịt cắm được thật thoải mái! daddy! A a —— thật thoải mái! Ân a… Lạc Lỵ cũng bị thao tử! A a ——!”

Tony càng thêm điên cuồng rất động mông, dùng côn thịt tiên đáp kiều mềm tiểu huyệt, nhìn phấn nộn tiểu huyệt bị chính mình cảm thấy đỏ lên nóng lên, trong lòng phá lệ thỏa mãn, hắn hung hăng đụng, dùng thật lớn đỉnh đụng mẫn cảm tiểu huyệt chỗ sâu!

Trọng trọng đụng hòa rất nhanh trừu cắm nhượng Lạc Lỵ lại một lần đạt được cao trào,daddy thể lực hảo đến làm cho người ta chịu không nổi, hơn nữa thô to côn thịt và nàng như vậy nhất meo meo tiểu nộn huyệt một đôi so với, mị thịt cũng có thể bị hoàn toàn chống được trong suốt.

“A a a ——! Lại đến! daddy! Không được… Lạc Lỵ cũng bị thao tử! Tiểu huyệt cũng bị daddy kiền hoại! A a ——! Tới! daddy cũng nhanh lên một chút bắn cho Lạc Lỵ đi! A a a ——!”

Lạc Lỵ bị Tony kiền đến toàn thân co giật, một cường tráng nam nhân hòa một nhỏ nhắn xinh xắn nữ hài, toàn thân xích lõa, nước sữa hòa nhau, dâm thủy rầm lạp phun dũng ra, tưới chiếu vào nam nhân thô to côn thịt thượng, thoải mái Tony cũng theo toàn thân run lên.

“Bảo bối! daddy bảo bối! Này liền bắn cho ngươi! Hung hăng bắn cho ngươi ——!”

75. Phục liên hoa tâm tao ni ba (mười lăm) báo thù giả đội ngũ

Chuyện bị trúng độc cuối cùng là cáo một đoạn rơi, sinh khí Lạc Lỵ cũng đừng Tony hống được rồi (làm được tử), bất quá di vật tốt xấu là quốc thổ chiến lược phòng ngự công kích cùng hậu cần bảo đảm cục bên kia cung cấp, Tony cũng bắt đầu suy nghĩ bọn họ đưa ra yêu cầu.

Thành lập một nhằm vào nhân vật phản diện thế lực hòa người ngoài hành tinh đội ngũ, bảo hộ địa cầu.

Nghe có phải hay không thật vĩ đại?

Bên trong còn có mất tích mấy chục năm nước Mỹ đội trưởng nga!

Giống như là bán an lợi như nhau… Bất quá Tony đang chuẩn bị đi quốc thổ chiến lược phòng ngự công kích cùng hậu cần bảo đảm cục khảo sát một chút, nhìn một cái nước Mỹ đội trưởng có phải thật vậy hay không thức tỉnh.

“daddy, daddy, nhân gia muốn cùng đi với ngươi ~ “

Tại sao có thể đem Lạc Lỵ một người bỏ ở nhà niết, vô luận bánh ở nơi nào, nàng cũng muốn đi theo nha ( # ▽ # )

Nguyên bản Tony không tính toán mang theo Lạc Lỵ cùng đi, thế nhưng vừa nhìn thấy nàng làm nũng bộ dáng, lập tức cái gì đô đã quên, “Hảo hảo hảo, mang theo bảo bối cùng đi.”

Dắt tiểu Lạc Lỵ tay tùy tiện tìm chiếc xe, hai người cùng đi giấu ở nội thành quốc thổ chiến lược phòng ngự công kích cùng hậu cần bảo đảm cục, ra nghênh tiếp bọn họ chính là lần trước ở biệt thự thấy qua tóc đỏ gợi cảm tiểu tỷ tỷ.

Kia là thật gợi cảm a!

Lạc Lỵ xót xa trong lòng nhìn nhìn chính mình chiều cao hòa ngực, còn có ấu xỉ đến không được mặt, nàng kỷ đời cũng không thể biến thành như vậy, vĩnh viễn đô chỉ có thể là cái tiểu loli QAQ

Quả nhiên không chiếm được luôn luôn tốt nhất ~

Natasha dùng không hiểu ánh mắt nhìn nhìn Lạc Lỵ, ở trong lòng cảm thán đến, lúc nào Starck có luyến đồng phích, như vậy tiểu cô nương đô hạ thủ, nghe nói còn là nhận nuôi mới hạ thủ.

Cầm thú ((‵□′)) ! ! !

Bất quá quan hệ của hai người nhìn qua phi thường tốt, phi thường ân ái, nếu không như vậy cầm thú sự tình, Natasha cần phải quản nhất quản.

“Ngươi đã đến rồi.”

Cục trưởng mang theo một đơn độc mắt che, không giống như là quốc gia công chức, trái lại nhìn qua là một hải tặc tựa như, “Đi theo ta, ngươi đã tới ở đây, nhất định là đồng ý đề nghị của ta, ta cho ngươi giới thiệu một chút báo thù giả đội ngũ.”

Hiện nay nhân liền như vậy mấy, trừ tỉnh lại nước Mỹ đội trưởng, lại còn lại chính là thần lá chắn cục hai đặc công, Natasha và mắt ưng, nếu như Tony gia nhập trong đó, đó chính là bốn.

Bốn người đã nghĩ cứu thế giới? Dùng ngón chân nghĩ đều biết không có khả năng.

Cho nên sau này còn muốn tiếp tục phát triển, lục tục tăng tân nhân thủ, độc nhãn cục trưởng mang theo bọn họ đi tới một cái phòng, nhìn thấy bên trong nhân sau, Lạc Lỵ trái lại không có gì, Tony không khỏi lộ ra giật mình biểu tình.

Thiên lạp lỗ, nước Mỹ đội trưởng thực sự sống lại lạp! ! !

Nước Mỹ đội trưởng thế nhưng ba hắn kia nhất bối nhân vật a _(:з” ∠)_

“Nước Mỹ đội trưởng?”

Đúng vậy, bộ dáng giống nhau như đúc, còn có kia ai cũng mô phỏng theo bất ra tới vóc người, bắp thịt trống đến dường như muốn nhảy ra ngoài, như vậy vóc người, không nói khác, một đấm xuống liền khả năng đánh chết hắn _(:з” ∠)_

“Đối, Tony, ta lần đầu tiên thấy ngươi thời gian, ngươi mới lớn như vậy.”

Steve ở chính mình eo hạ so đo, tựa như cái thấp củ cải đôn nhi như nhau, thế nhưng tỉnh lại sau, thấp củ cải đôn nhi biến thành lão củ cải đôn nhi, nhìn qua hơn hắn còn muốn lão nhất mảng lớn.

Tony cũng có chút không nói gì.

Rõ ràng lớn hơn mình thượng mấy chục tuổi nhân vật, nhìn qua còn so với chính mình tiểu chừng mười tuổi, thực sự là… Muốn khóc: )

“daddy…”

Lạc Lỵ lôi kéo Tony quần áo, vẻ mặt nghi hoặc bộ dáng, “Hắn nhìn qua so với ngươi trẻ tuổi thật nhiều nga, thật là trường bối của ngươi sao?”

Tony: Tâm hảo tượng trung một mũi tên (┬_┬)

Trang: 1 2 3 4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: