Bỏ qua nội dung
22/08/2019 / ~ Yappa ~

【Xuyên nhanh】 Ta ba ba không có khả năng biến thái như vậy – Convert – Đến chương 77

73. Phục liên hoa tâm tao ni ba (mười ba) hầu cấp daddy(thượng)(H)

Anh anh anh! Thật đáng sợ!

Lạc Lỵ đột nhiên có loại nguy hiểm dự cảm, nàng đẳng hạ sẽ không bị thao chết đi, không nên đi?

Thế nhưng… Lạc Lỵ lại trộm liếc một cái Tony dưới thân kia thật lớn vô cùng tính khí, gần cấm dục hiển nhiên nghẹn hỏng rồi nam nhân, kia thích thả ra côn thịt nhưng cực sợ, mặt trên nổi gân xanh, tràn đầy lực lượng hòa cuồng mãnh, bị như vậy đại gia hỏa cắm xuống, đó là hội hoại a!

Nàng kia thân thể nho nhỏ có thể chịu tải ở nam nhân thật lớn thật sự là thái không dễ dàng, mặc dù mỗi một lần Lạc Lỵ đô hội cảm giác được rất thoải mái lạp, đãn nghẹn hỏng rồi daddy sẽ đem nàng thao hoại!

Bất quá tiểu Lạc Lỵ vẫn là không có ngăn cản đến nam nhân sói đói phác dương, lúc này trong mắt Tony chỉ có tha thiết mong chờ long lanh nước nhìn hắn tiểu Lạc Lỵ, hận không thể cứ như vậy đem nàng nhu tiến trong thân thể của mình mặt thao tử nàng mới tốt, đâu còn có thể nghĩ đến việc khác.

Thế là một giây sau tiểu Lạc Lỵ liền bị nam nhân áp ngã xuống dưới thân, mềm hồ hồ thân thể bị nam nhân cứng rắn thân thể đè nặng, cảm nhận được daddy trên người lửa nóng khí tức, tiểu Lạc Lỵ đỏ mặt, thân thể cũng theo mềm thành mì nhi ~

“daddy…”

Lúc này Lạc Lỵ chỉ có thể mềm kêu Tony, đáng thương nhìn hắn, khẩn cầu nam nhân đẳng hạ không muốn đem nàng lăn qua lăn lại thái thảm.

Đáng tiếc ánh mắt như thế sẽ chỉ làm lang tính đại phát Tony càng thêm kích động, hắn nhìn mình dưới thân kiều mềm nữ hài, mềm sợi tóc, mềm mặt, mềm bộ ngực, mềm bụng… Còn có mềm mềm mại tiểu huyệt.

Tất cả đều là như vậy hoàn mỹ, ở trong mắt của hắn tiểu Lạc Lỵ đâu đều là như vậy có sức hấp dẫn!

“daddy bảo bối, mau tới nhượng daddy hảo hảo đau quá, thời gian này đều nhanh nghẹn chết, nhìn xem ta côn thịt…” Tony kéo Lạc Lỵ mềm hồ hồ tiểu tay, đặt ở hắn cực nóng cứng rắn côn thịt thượng.

Ngạnh tượng thiết, có chừng cổ tay nàng như vậy thô to, Lạc Lỵ chỉ là nhìn liền toàn thân phát run, ở trong thân thể một trận một trận ngứa, tiểu huyệt cũng bắt đầu phân bố ra dâm thủy, mẫn cảm thân thể kêu gào nam nhân sớm một chút chiếm hữu nàng.

“Anh… Nóng quá… daddy…”

Lạc Lỵ đỏ mặt lên, trong tay đồ tồi nhảy nhảy, vô cùng cảm giác tồn tại, lớn như vậy a, mỗi lần đô đem nàng thao đến chết đi sống lại, vừa nghĩ tới đẳng hạ cũng bị daddy hung hăng thao lộng, Lạc Lỵ tiểu huyệt lại rầm lạp chảy ra một cỗ dâm thủy.

“Như vậy đô là bởi vì bảo bối a…”

Tony chậm rãi rất động mông, nhìn cô gái tiểu tay bao vây lấy hắn côn thịt, “Chỉ là suy nghĩ một chút bảo bối, chỗ đó liền ngạnh không được.”

Nhìn daddy mang trên mặt sắc khí cười xấu xa, Lạc Lỵ cảm giác mình sắp bị mê chết, daddy thật là có sức hấp dẫn đến tạc nứt ra, nàng rầm rì bộ lộng thô to côn thịt, nhìn đỉnh từng chút từng chút chảy ra niêm dịch.

“daddy…”

Lạc Lỵ chớp mắt, dựa vào cái gì mỗi lần đều là daddy lộng nàng a, lần này nàng cũng muốn chủ động lộng lộng hắn, nếu không mỗi lần đều là nàng chịu thua, kia nhiều mất mặt!

“daddy a…” Lạc Lỵ cười cười, cầm lấy hắn thô to côn thịt lỗ động hai cái, “Ngươi đẳng hạ không muốn động, nhượng Lạc Lỵ thân thân ngươi sờ sờ ngươi có được không, nhân gia muốn chủ động một điểm, ở phía trên!”

Tony vừa nghe, mắt sáng rực lên, hắn bình thường không thế nào không tiếc nhượng Lạc Lỵ dùng miệng ba cho hắn lộng, thế nhưng hiện tại cô gái đô chủ động yêu cầu, vậy hắn cũng là không khách khí!

“Đến, bảo bối mau tới, daddy nằm xuống tùy ý ngươi thế nào ngoạn!”

Trang: 1 2 3 4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: